Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Đại Linh Sư nhị cấp? Chuyện này... Chuyện này..."

"Ta kháo*, còn ai dám nói đan dược kia là là giả? Chẳng lẽ đột phá cũng có thể làm giả sao?"

(*một câu chửi ý mờ, hình như nghĩa là mẹ nó ^^ )

"Ha ha, lần này Công hội Luyện Dược mất mặt thật lớn rồi."

Sau khi phục hồi tinh thần, có những người không khỏi vui sướng khi người gặp họa, trên đại lục Luyện Dược Sư luôn luôn cao ngạo, mỗi lần nói chuyện bọn họ đều vô cùng hà khắc, vì thế ở đây có rất nhiều người hy vọng Công hội Luyện Dược bị xấu mặt, dù sao việc Công hội Luyện Dược mất mặt cũng không có ảnh hưởng xấu gì tới bọn họ.

"Khụ khụ, các vị hãy bình tĩnh." Triệu Nhiên thu sự kích động lại, ho khan hai tiếng, nói: "Ta nghĩ, nhìn tác dụng của Tiểu Hoàn Đan và Hóa Linh Đan, Phục Linh Đan không cần kiểm tra lại, không phải sao? Vậy hiện tại chúng ta tiếp tục hội đấu giá vừa rồi, đấu giá một lúc năm viên Tiểu Hoàn Đan, ta phải nhắc nhở mọi người trước một chút, mỗi loại đan dược đều chỉ có mười lăm viên, nói cách khác, chỉ có ba cái người có thể đạt được, được rồi, bắt đầu kêu giá!"

Triệu Nhiên vừa dứt lời, tiếng gọi giá đã vang lên vang lên, tác dụng của Tiểu Hoàn Đan bọn hắn cũng thấy, vì vậy rất nhiều người tranh tới mặt đỏ tai hồng.

Nhưng từ đầu tới cuối, người của phủ thành chủ và Trương Cao mập mạp cũng chưa từng mở miệng.

Bên trong phủ thành chủ có một vị Luyện Dược Sư tam phẩm cao cấp, Tiểu Hoàn Đan và Phục Linh Đan mặc dù khó luyện, nhưng cũng không phải là không luyện được, bọn họ không cần phải hoang phí tiền tài, bởi vì cuối cùng Hóa Linh Đan mới là mục tiêu của bọn họ. Trương Cao cũng như thế, thân là thủ phủ (nhà giàu số một) của thành Phong Chi, lại chuyên buôn bán dược liệu, nào từng mua quá mấy viên đan dược (ý là tên này kén chọn, rất ít khi mua), vì vậy đây cũng không phải mục tiêu của hắn.

Còn Lý Tinh, từ khi bắt đầu bán đấu giá đã không có người để ý tới hắn, cho nên đã sớm ỉu xìu chạy đi rồi.

Cuối cùng, Tiểu Hoàn Đan bị Cao gia, Tiền gia, Ngô gia lấy sáu mươi vạn, sáu mươi lăm vạn, cùng bảy mươi lăm vạn mua được. Kết quả này khiến cho Hạ Như Phong không khỏi cảm thán một tiếng, thành Phong Chi, quả nhiên là thành Hỏa Vân không thể sánh được. Lúc trước bán đấu giá Hóa Linh Đan ở thành Hỏa Vân cũng chỉ hai mươi vạn là mặc cả xong.

Tuy nói khi đó chỉ có một viên Hóa Linh Đan, nhưng giá trị của Hóa Linh Đan, Tiểu Hoàn Đan có thể so được sao?

"Ha ha..." Thấy bán đấu giá tiến hành thuận lợi như thế, Triệu Nhiên đắc ý nhếch mày, trên mặc mang theo vui vẻ nồng đậm. "Đấu giá Tiểu Hoàn Đan kết thúc, không đạt được cũng đừng nản chí, tiếp theo sẽ đấu giá Phục Linh Tán, giá khởi điểm cũng là mười kim tệ."

Bất kể là Tiểu Hoàn Đan hay là Phục Linh Đan đều không phải con át chủ, vì thế cũng không bán giá quá cao, chỉ lấy giá sáu mươi hai vạn, bảy mươi vạn, tám mươi mốt vạn bán ra. Nhưng dong binh trong Dong Binh Đoàn Vân Ly khi nào thì thấy được nhiều kim tệ như vậy? Tất cả đều trợn tròn mắt.

"Boong."

Gõ búa xuống, tiếng ồn ào trên sân nháy mắt yên tĩnh lại, mọi người ánh mắt nóng bỏng nhìn chằm chằm Triệu Nhiên, ánh mắt ấy làm cho Triệu Nhiên có một loại cảm giác, bản thân giống như một đại mỹ nữ cởi hết quần áo, mà phía dưới chính là đám sắc lang đang nhỏ dãi thèm thuồng. (1612: Chết cười với anh này.)

Nghĩ vậy, Triệu Nhiên rét lạnh một phen, vội vàng vứt bỏ suy nghĩ trong đầu, nói: "Chắc hẳn chư vị đại nhân đều đã chờ mong thật lâu, như vậy cuộc đấu giá tiếp theo, là năm viên Hóa Linh Đan, nhưng đan dược này mỗi thế lực chỉ có thể đấu giá một lần, nếu có được năm viên sẽ không thể tiếp tục đấu giá những thứ ở sau, hiện tại bắt đầu gọi giá, khởi điểm là ba mươi vạn kim tệ."

Lời của Triệu Nhiên khiến cho tất cả đều nhăn mày. Chỉ có thể đấu một lần? Nhưng trong bọn họ có rất nhiều người muốn lấy tất cả mười lăm viên đan dược kia, thậm chí trong đầu nhiều người đã nổi lên ý muốn cướp đoạt. Ai bảo mười lăm viên Hóa Linh Đan quá mức mê người chứ...

Ngay khi ý nghĩ ấy vừa dâng lên trong đầu, một luồng uy áp bao phủ bọn họ. Dưới uy áp kia, những người có mặt nhỏ đầy mồ hôi lạnh, dù là cử động một ngón tay cũng vô cùng khó khăn.

Khó trách Dong Binh Đoàn Vân Ly lại nhanh chóng nổi lên, tất nhiên là bọn hắn đã may mắn dựa vào thế lực cường đại hoặc cường giả nào đó, bởi vậy nháy mắt mọi người đều thu hồi sự tham lam của mình, không dám lại có suy nghĩ cướp đoạt kia nữa.

"Đa tạ." Hạ Như Phong sờ mũi, thản nhiên nói. Người khác không biết nguyên nhân, nàng ở gần Dạ Thiên Tà nhất nên cảm nhận rất rõ vừa rồi là nam nhân bên cạnh ra tay giúp đỡ, chỉ là nàng vẫn không hiểu, hai người bọn họ vốn không quen biết, vì sao hắn liên tục giúp đỡ mà không cần trả ơn?

Nam nhân cong cong khóe miệng, trên khuôn mặt tuấn mỹ lóe ra ánh sáng chói lọi, giật giật khóe môi, lại cái gì cũng không nói mà thu lại ánh mắt.

"Một trăm năm mươi vạn."

Hách Thanh liếc nhìn người của các gia tộc khác, ngón tay nhẹ nhàng gõ bắp đùi, bờ môi mang theo nụ cười tình thế bắt buộc.

Mọi người đều bị cái giá dọa sợ, giá khởi điểm của Hóa Linh Đan là năm mươi kim tệ, hắn trực tiếp tăng gấp mấy lần, rõ ràng là muốn đánh phủ đầu lên suy tính của mọi người ở đây.

"Một trăm sáu mươi vạn." Trương Cao vuốt cằm, lơ đãng nói, giống như một trăm sáu mươi vạn kim tệ với hắn mà nói thật giống như một trăm sáu mươi tảng đá, vẻ mặt tỏ ra một chút cũng không thèm để ý.

Hách Thanh không mở miệng nữa, nếu như đấu giá là Phá Tương Đan, hắn chắc chắn liều lĩnh giành lấy, nhưng đây cũng chỉ là Hóa Linh Đan thôi, chỉ có thể khiến cho năm Đại Linh Sư cửu cấp của gia tộc đột phá thành Linh Tướng, hơn nữa, phía sau còn có cơ hội, không cần thiết phải dành giật cùng Trương Cao.

"Còn ai hơn một trăm sáu mươi vạn kim tệ không? Một trăm sáu mươi vạn kim tệ một lần, một trăm sáu mươi vạn kim tệ hai lần, trăm sáu mươi vạn kim tệ ba lần. Được rồi, nếu đã không có, năm viên Hóa Linh Đan này đã thuộc về Trương lão bản."

Theo tiếng búa bình tĩnh hạ xuống, trên mặt Trương Cao béo mập cười như nở hoa, bởi vì thuộc hạ của hắn, có ba người đến Linh Sư cửu cấp vẫn không thể đột phá, như thế chẳng khác nào hắn đã thêm ba Linh Tướng nhất cấp, còn con trai hắn cũng đến Đại Linh Sư lục cấp, dùng Hóa Linh Đan là có thể đến Đại Linh Sư thất cấp, sao hắn có thể không vui?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
Avatar
Trò chơi hàng ngày Daily games29 Tháng bảy, 2020 09:54
hay lam moi nguoi. thich the loại nay
BÌNH LUẬN FACEBOOK