Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Người Tình Trí Mạng
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Những người bạn được mời tới làm chứng cũng không quá đông, có Dương Viễn, ngoài ra có cả Cận Nghiêm. Đối với việc này Tưởng Ly cực kỳ không hiểu. Cô từng hỏi riêng Lục Đông Thâm: "Quan hệ giữa anh và anh ta tốt đến vậy sao? Đã thăng cấp lên thành bạn bè thân thiết rồi?"

Lục Đông Thâm xoa đầu cô, giống như an ủi một con Phốc sóc sắp phát rồ: "Anh ta tới còn vì chuyện khác, em thấy phiền thì đừng nhìn anh ta."

Một người còn sống đứng sờ sờ ra đó, cô không muốn nhìn là sẽ không thấy sao? Tóm lại, Cận Nghiêm chỉ cần vừa nhìn qua, Tưởng Ly đã hướng thẳng ánh mắt về phía anh ta. Không những không nhìn đi chỗ khác mà còn sắc lẹm như hai lưỡi dao, ép Cận Nghiêm không dám nhìn cô thêm chút nào nữa, luôn có cảm giác một người khó khăn lắm mới bước ra được khỏi cơn mộng như anh ta lại sắp sửa đối mặt với ác mộng.

Chẳng phải đã thay đổi suy nghĩ về anh ta rồi sao? Chính Lục Đông Thâm đã gửi lời này tới anh ta mà.

Lúc đó trước khi anh ta và Dương Viễn cũng tới đây, trống ngực anh ta đập dồn dập, cuối cùng nói với Lục Đông Thâm: "Chắc tôi không cần có mặt tại đó đâu, có thể liên lạc điện thoại bất cứ lúc nào."

Lục Đông Thâm lại nói: "Yên tâm, bây giờ anh được cô ấy liệt vào danh sách trắng rồi."

Chỉ một câu nói như vậy đã khiến Cận Nghiêm trở nên hớn hở hơn. Ai ngờ... Anh ta cố gắng không chọc ghẹo vào cô tiểu thư Hạ Trú này được chút nào hay chút ấy.

Tất cả mọi người chỉ có Dương Viễn nhàn nhã nhất, ăn vận cũng vẫn rất công sở nhưng lại uể oải dựa vào một bên. Sau lần thứ bao nhiêu nhìn thấy Lục Đông Thâm chỉnh lại quần áo, anh ấy không nhịn được, nói: "Âu phục và sơ mi của cậu là đồ mượn cả à? Không vừa người sao?"

Lục Đông Thâm hít một hơi sâu rồi lặng lẽ thở hắt ra, sau đó chỉnh trang lại cà vạt, buông một câu: "Im miệng."

Xuất trình ID, nộp các giấy tờ cần thiết, ký tên... tiếp theo đó là thời gian dành cho nghi thức đơn giản. Dương Viễn và Cận Nghiêm đi theo cô dâu, chú rể cùng vào một căn phòng.

Thật ra cả quá trình diễn ra nghi thức rất ngắn gọn, ngắn tới mức rất nhiều cặp đôi cưới xong đều nói chỉ là thủ tục. Có điều chỉ sau ba, bốn phút, kết thúc mọi việc, hai cá thể vốn dĩ độc lập đã trở thành một đôi một cặp, vừa độc lập nhưng lại vừa nương tựa, dựa dẫm vào nhau sống tới già.

Vài phút ngắn ngủi đó đối với Lục Đông Thâm và Tưởng Ly mà nói là khoảnh khắc quan trọng nhất cũng là đáng quý nhất của cuộc đời lãng mạn, cũng là thời khắc cả đời họ khó mà lãng quên.

Khi đọc lời thề, Lục Đông Thâm rõ ràng còn hồi hộp hơn lúc mới vào, chỉ vài câu mà anh nói vừa trang nghiêm vừa chậm rãi, nếu nghe kỹ, giọng anh còn hơi run rẩy.

Ban đầu Tưởng Ly còn buồn cười, sau đó là cảm thấy ái ngại, cuối cùng hóa thành cảm động. Lời thề tuy ngàn người giống nhau, nhưng nó xuất phát từ miệng của Lục Đông Thâm, từng từ từng chữ đều là tiếng lòng của anh.

Khi tới lượt cô, cô cũng căng thẳng, tim đập rất nhanh, như va chạm vào lồng ngực khiến nơi đó đau đớn, hơi thở dồn dập, giữa chừng cô còn ngừng mấy lần khi nói lời thề.

Suốt cả quá trình ấy, Lục Đông Thâm vẫn luôn nhìn cô từ đầu tới cuối, tia sáng trong đôi mắt rất dịu dàng, còn ấm hơn cả tia nắng ngày đông. Dưới cái nhìn chăm chú ấy, cảm giác căng thẳng của cô dần dần biến mất. Khi cô đọc tới câu "Tương lai dù giàu hay nghèo, họa hay phúc, bệnh tật hay khỏe mạnh, em vẫn sẽ yêu anh, trân trọng anh", nụ cười nơi khóe miệng Lục Đông Thâm khắc sâu sự cưng chiều.

Họ trao nhau một đôi nhẫn rất giản dị, thoạt nhìn có phần đơn giản, thật ra khả năng thiết kế đều ẩn giấu cả bên trong.

Lúc trước khi cầu hôn cô, Lục Đông Thâm từng dùng một chiếc nhẫn đính đá trứng bồ câu, một dạo cô đã nghĩ anh sẽ dùng luôn nó cho ngày hôm nay, dù sao thì cũng không thấy anh nói là đi chọn nhẫn cưới. Đến tận trước khi đăng ký cô mới biết, hóa ra anh đã nhờ người làm đôi nhẫn này từ trước, khắc lên tên của cả hai.

Chiếc nhẫn của cô khá đặc biệt, sau tên của cô còn có họ của anh. Cô nhìn bằng mắt, ngọt tận tim.

Lục Đông Thâm đeo chiếc nhẫn lên ngón áp út của cô, dịu dàng cẩn thận. Cô liếc nhìn ngón áp út của anh cũng đã đeo nhẫn, trong lòng trào dâng một niềm kích động và hạnh phúc chưa từng có. Kể từ nay, trên ngón áp út của họ sẽ có thêm một chiếc nhẫn, nó còn đẹp hơn bất kỳ loại trang sức nào.

Sau khi nghi thức kết thúc, Lục Đông Thâm cúi đầu hôn lên môi cô, rung động thì thầm: "Từ nay về sau, em đã thật sự thuộc về anh rồi."

Tưởng Ly không kìm được lòng mình, ôm chặt lấy cổ anh và đáp lại: "Anh cũng thuộc về em rồi, được pháp luật bảo vệ. Bất kỳ cô gái nào khác cũng không có tư cách dòm ngó anh."

Lục Đông Thâm cười khẽ: "Đúng vậy."

Tưởng Ly ôm anh thật chặt.

Chồng của cô tên là Lục Đông Thâm.

Thật tuyệt.

***

Ánh nắng rực rỡ, đây là suy nghĩ đầu tiên của Tưởng Ly sau khi nhận xong giấy đăng ký kết hôn đi ra ngoài, tựa như cả con đường phía trước đều được dát vàng vậy, rực rỡ vô cùng.

Dương Viễn nói với họ: "Đúng là quái đản thật, hai người nói xem, hai người chỉ tổ chức một nghi thức đơn giản, vậy mà tôi cũng rất kích động. Nếu tới lúc tổ chức đám cưới thật, chưa biết chừng tôi có thể bật khóc ấy chứ."

Tưởng Ly nép trong lòng Lục Đông Thâm, nhìn Dương Viễn: "Chứng tỏ anh cũng nên kết hôn rồi."

Dương Viễn bĩu môi.

"Ấy, tiền mừng đâu?" Tưởng Ly chìa tay ra trước mặt anh ấy.

Dương Viễn nhướng mày nhìn cô: "Đừng có đùa, ai lại đưa tiền mừng lúc này. Vả lại, bên này không có phong tục mừng tiền, tầm thường lắm."

Anh ấy đang định né tránh thì đã bị Tưởng Ly giữ chặt cà vạt lại, cô còn rất khỏe, kéo cho Dương Viễn lảo đảo chực ngã. "Có phải anh học tiếng Trung chưa được tốt không? Thế nào gọi là "tiền mừng"? Anh không đưa tiền cũng phải đưa quà mừng chứ?"*

*Từ tiền mừng trong tiếng Trung được ghép bởi hai từ "kim" và "lễ": 礼金

Dương Viễn níu đầu còn lại của cà vạt, sợ cô ra tay mạnh quá kéo gãy cả cổ mình rồi khẽ quát Lục Đông Thâm: "Không quản lý vợ cậu đi à?"

Lục Đông Thâm hoàn toàn bày ra điệu bộ đứng hóng chẳng sợ to chuyện: "Quản thế nào? Chẳng quản nổi."

Khiến Dương Viễn tức đến nghiến răng kèn kẹt. Người ta hay nói đàn ông có lúc thấy sắc quên bạn, sau khi gặp Tưởng Ly, Lục Đông Thâm đúng là có khuynh hướng này, nhưng quá rõ ràng, chân trước vừa cưới xong, chân sau đã phát huy đặc điểm đó một cách triệt để. Giấy đăng ký kết hôn còn chưa kịp ấm thì phải?

Cổ lại bị thít chặt hơn một chút, Dương Viễn lập tức nói: "Tới đám cưới! Đám cưới! Anh hứa sẽ tặng một phần quà to!"

Nghe vậy còn được.

Tưởng Ly buông cà vạt của anh ấy ra, từ tốn đưa ra yêu cầu: "Nhớ kỹ, em chỉ nhận hoặc tiền mặt, hoặc chi phiếu. Cuộc sống khó khăn, em phải tích chút của cho Đông Thâm nhà em mới được."

Dương Viễn nghe xong câu này suýt hộc máu, rồi lại liếc nhìn Lục Đông Thâm.

Tưởng Ly vững vàng cản ánh mắt đó lại, cười ngọt ngào với anh: "Phải không, ông xã?"

Tiếng "ông xã" cực kỳ hữu dụng, Lục Đông Thâm chỉ cảm thấy thoải mái tới mức hồn sắp bay lơ lửng ra ngoài tới nơi, một chữ "Phải" chưa qua đại não đã bật thẳng thành lời.

Dương Viễn khẽ nheo mắt lại, nghĩ thầm: Một người đàn ông có máu lửa đến mấy rồi cũng sẽ có ngày trầm luân.

Tưởng Ly thích nhất là thái độ luôn chiều cô của Lục Đông Thâm, giống như bẩm sinh có hai đôi cánh lại có thêm chỗ dựa và sức mạnh. Cô quét mắt nhìn qua Cận Nghiêm. Cận Nghiêm giật mình, lập tức tỏ rõ thái độ: "Yên tâm yên tâm, đến đám cưới tôi nhất định sẽ tặng vàng. Cô cũng nói mà, cuộc sống khó khăn, khả năng lưu thông của vàng là rất tốt!"

Tưởng Ly hài lòng gật gù, trong ánh mắt cuối cùng cũng xuất hiện nụ cười.

Cận Nghiêm thở phào, cửa ải này coi như đã vượt qua.

Sau khi lên chiếc xe van, Tưởng Ly mới hiểu được mục đích của Cận Nghiêm khi xuất hiện ở đây, quả nhiên không đơn thuần là tham gia một nghi thức.

Sau khi kết thúc cuộc gọi, anh ta nhìn sang Lục Đông Thâm: "Lòi đuôi rồi, lần theo chiếc đuôi này điều tra thì tổng cộng có bốn công ty đang âm thầm mua hết cổ phần của Lục Môn."

Lục Đông Thâm dựa ra sau ghế, giơ tay nới lỏng cà vạt, khuôn mặt bình tĩnh thâm trầm, đã không còn là người đàn ông dịu dàng tình cảm khi nói lời thề thốt ban nãy nữa. Anh trở lại với thái độ thường ngày, mọi cử chỉ hành động đều nguy hiểm tới mức có thể nghiền chết đối thủ.

"Bốn công ty? E rằng cuối cùng tiền chỉ từ một công ty mà ra."

Tưởng Ly ngồi dựa vào anh, nghe chất giọng trầm thấp của anh, trong lòng sửng sốt. Mới qua chưa bao lâu mà đã điều tra ra bốn công ty đứng sau rồi sao?

Cô nhớ lại lời anh nói trước đó: Gậy ông đập lưng ông...

Xem ra lòng tham quả thật sẽ khiến con người ta lộ rõ nguyên hình.

Dương Viễn có phần đăm chiêu: "Thật ra chúng ta đều nghi ngờ nhưng chưa có bằng chứng."

"Trực tiếp điều tra quỹ tài chính." Lục Đông Thâm khẽ nói.

Cận Nghiêm hơi bất ngờ. Dương Viễn ngồi ở ghế trước quay đầu lại cũng kinh ngạc nhìn Lục Đông Thâm rồi nhắc nhở anh: "Lúc trước người thành lập quỹ tài chính là ông già nhà cậu, đằng sau còn dính líu cả quan hệ với Chính phủ quốc tế, cậu suy nghĩ cho kỹ."

Lục Đông Thâm nói chậm rãi: "Sau khi quỹ tài chính thành lập, Bắc Thần tiếp quản, lúc đó mọi khoản chi tiêu đều sáng tỏ, tôi cũng biết rõ một hai phần. Nhưng bây giờ quỹ tài chính Bắc Thần đã chuyển sang cho Bắc Thâm, mọi chuyện bên trong có chắc là hoàn toàn sạch sẽ?"

Cận Nghiêm không đồng tình với quan điểm của anh: "Cho dù kẻ đứng sau là Lục Bắc Thâm, vậy thì cậu ta có cần mang cả quỹ tài chính ra mạo hiểm không? Dẫu sao thì một khi có người nghi ngờ cậu ta, ắt sẽ đi tra quỹ tài chính, cậu ta hoàn toàn có thể chọn một con đường khác."

"Con người Bắc Thâm e rằng chỉ có tôi là hiểu rõ nhất." Lục Đông Thâm cười khẩy: "Muốn giấu một thứ gì, nơi nguy hiểm nhất chính là nơi an toàn nhất. Hơn nữa, chính vì quỹ tài chính do bố tôi lập ra, lại từng được Bắc Thần tiếp quản nên cậu ta mới càng lấy nó làm tổng hành dinh. Thứ cuối cùng hủy diệt chỉ là chút gàn bướng trong lòng cậu ta mà thôi. Những đứa trẻ không có được kẹo thường thích mạo hiểm mà."

Dương Viễn đăm chiêu suy nghĩ, một lúc lâu sau mới nói: "Muốn nhúng tay vào quỹ tài chính không phải chuyện đơn giản." Anh ấy nhìn sang Cận Nghiêm: "Anh cũng chưa chắc có bản lĩnh này, phải không?"

Cận Nghiêm quả thực cũng tỏ thái độ khó xử.

Nhưng Lục Đông Thâm thì không quá hoang mang: "Có manh mối ban đầu dĩ nhiên dễ điều tra hơn. Giả sử quỹ tài chính có một nguồn tiền lớn ra vào, vậy thì phía sau quỹ tài chính là gì? Trên đời này một sản nghiệp có thể cung ứng một lượng vốn lớn liên tục không ngừng e là không có nhiều loại ngành nghề. Một khi thật sự dính dáng tới thứ mà pháp luật cấm đoán, chuyện điều tra quỹ tài chính sẽ trở thành lẽ đương nhiên, các nhân viên có dính líu cũng không muốn gánh tội đâu."

Dương Viễn giật mình: "Không lẽ nào?"

Lục Đông Thâm hướng mắt nhìn ra phía xa, nói rành mạch: "Lục Bắc Thâm chính là một kẻ điên văn minh, có chuyện gì cậu ta không dám làm chứ?"

Tưởng Ly ngồi bên cạnh anh thật ra cũng thấp thỏm. Một là vì những suy đoán của họ về Lục Bắc Thâm; ha là vì Lục Đông Thâm.

Cô cúi đầu nhìn bàn tay anh. Anh đang thi thoảng nghịch ngợm những ngón tay của cô, ngữ khí cũng có vẻ hờ hững, nhưng mỗi câu mỗi chữ nói ra đều có thể quyết định sống chết của người ta.

Cô nhất thời cảm thấy người đàn ông thật sự nguy hiểm thật ra chính là kiểu như Lục Đông Thâm, làm bạn thì vui vẻ hòa bình, làm địch thì mảnh xương cũng không còn.

Đang mải nghĩ chuông điện thoại vang lên. Là di động của Lục Đông Thâm.

Anh rút máy ra, cô ngồi ngay sát, hơi ngẩng đầu là có thể nhìn thấy người gọi tới.

Là Lục Bắc Thần.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Thanh Thảo05 Tháng hai, 2018 07:55
Khi nao ms co chuong ms z ad
Avatar
Con Ông Lộc01 Tháng ba, 2018 20:39
Tự dặn lòng mk để full rùi đọc nhưng trớ trêu thay k thể cưỡng lại sức hút từ e nó 😑😑😑 Ad nhanh ra chương mới hộ e cái
Avatar
Kyo Kaiyuan02 Tháng tư, 2018 14:05
truyện của Ân Tầm thật là đỉnh cao! Sức hút của nó mang lại còn hơn ma túy❤❤❤
Avatar
Kyo Kaiyuan02 Tháng tư, 2018 14:05
truyện của Ân Tầm thật là đỉnh cao! Sức hút của nó mang lại còn hơn ma túy❤❤❤
Avatar
Thanh Van04 Tháng tư, 2018 19:06
cô ráng edit đều đều nhá, mỗi ngày một chương tôi chờ đợi muốn chết mất.fighting!
Avatar
Trần Thu Hương19 Tháng tư, 2018 22:45
khi nao ms ra chuong mới v ad ơi
Avatar
Ninh Tịch13 Tháng sáu, 2018 21:06
Đây là một sự đổi mới của má Tầm. Mấy truyện trước toàn là H, H và H+
Avatar
Quynh To14 Tháng sáu, 2018 19:22
truyện này HE hay SE vậy mọi người???
Avatar
Phạm Thùy Linh15 Tháng sáu, 2018 01:54
bứt tóc đếm ngày truyện hoàn .-.
Avatar
Phương Thảo Hà16 Tháng sáu, 2018 18:13
chương mới vẫn chưa ra à Ad ơi
Avatar
Hạnh Nguyễn28 Tháng sáu, 2018 13:03
ad ơi 3 chương mỗi ngày đi e hóng quá
Avatar
Thi Kiều Lê21 Tháng bảy, 2018 01:17
mik nghe ns kết se hay j á
Avatar
Trần Trà Vân24 Tháng bảy, 2018 22:02
quá hay mau ra chương mới đi ad
Avatar
Hang Vuong27 Tháng bảy, 2018 23:07
trời ơi ra chap ms đi ạ mong ngóng lâu lắm r
Avatar
Hồng Vy05 Tháng tám, 2018 22:27
theo thói quen mỗi tối trước khi đi ngủ là vào app xem ad thêm chương mới không ko thêm là buồn nguyên ngày
Avatar
Kwon ji Yeon19 Tháng tám, 2018 02:41
Truyện bao nhiêu chương v ng
Avatar
Đoànnguyễn Phươnglinh16 Tháng chín, 2018 14:05
lâu v~ =.=
Avatar
Hồng Vy13 Tháng mười, 2018 18:58
sót ruột quá
Avatar
Mỹ Ngân14 Tháng mười, 2018 21:24
Mong mỗi ngày ra 10 chương đi ạ. Ngày nào cũng sốt ruột chờ đợi
Avatar
Hồng Vy14 Tháng mười, 2018 22:56
đã 3 ngày rồi. b dịch nhanh đi 😍
Avatar
Huỳnh Trân21 Tháng mười, 2018 21:50
lâu ra chương mới quá =.=
Avatar
Chi Lê10 Tháng mười một, 2018 18:14
Chưa ra hết à các bạn
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng mười hai, 2018 19:55
Lâu ra quá..Nhanh đi bạn ..hóng quá à...!
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng mười hai, 2018 19:55
Lâu ra quá..Nhanh đi bạn ..hóng quá à...!
Avatar
Đông Phương Bích Thủy07 Tháng mười hai, 2018 18:19
sao truyện hay bị ngắt z
Avatar
An Shang01 Tháng một, 2019 17:28
nghe nói truyện này là se đó. nếu t nhớ k nhầm thì trong truyện Bảy năm... có vụ tìm thấy xác LĐT trần truồng dưới biển mặt bị đập nát bét hay gì mà
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:49
bảy năm là nói Lục Bắc Thâm chứ đâu phải LĐT nhỉ
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:49
truyện càng ngày càng càng hay
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:50
web ít người dịch quá hay sao vậy
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng một, 2019 22:13
ra nhanh đi ạ...truyện đang hay...hóng muốn chết luôn..!!!
Avatar
MyMy Nguyễn24 Tháng một, 2019 17:49
lâu quá
Avatar
Trịnh Ngân18 Tháng hai, 2019 08:45
Dịch giả cố lên nha ❤ Truyện đang rất hay
Avatar
MyMy Nguyễn26 Tháng hai, 2019 21:16
hnay chưa có truyện buồn
Avatar
Thu Phươngg14 Tháng ba, 2019 18:15
Chương 399 k có gì ạ 😢😢
Avatar
Mỹ Mỹ13 Tháng tư, 2019 19:17
sao lâu ra chương mới z ???
Avatar
Thành Võ13 Tháng tư, 2019 22:37
Chương 415, 416, 417 không tải về được là sao ad ?
Avatar
Mỹ Mỹ14 Tháng tư, 2019 12:05
chương 418 đợi cả tuần r aaaaaaaaaaaa
Avatar
Mạch Thượng Hoa29 Tháng năm, 2019 12:46
hóng chương mới a~~~
Avatar
Mỹ Mỹ02 Tháng sáu, 2019 18:12
Chương 448 hơi lâu r đó ad :)
Avatar
Sương EmM Nguyễn Thị05 Tháng sáu, 2019 10:08
Hicccc... bao nhiêu lâu mới kết nhỉ?😪
Avatar
Phi Phi18 Tháng sáu, 2019 11:17
chị ơi nhanh nhanh em hóng quá rồi:(
Avatar
Dong hana Vo18 Tháng sáu, 2019 14:13
Truyện đang hấp dẫn , hóng ra nhanh :)))
Avatar
Mỹ Mỹ28 Tháng sáu, 2019 18:40
Chương 494 sắp có H coi rồi hận Nhiêu Tôn dễ sợ😤😤
Avatar
Mạch Thượng Hoa06 Tháng bảy, 2019 20:54
Hóng chương mới a ~~~
Avatar
Mỹ Mỹ03 Tháng tám, 2019 20:05
lâu ra chương quá :((
Avatar
Mỹ Mỹ06 Tháng tám, 2019 08:09
ra chương hơi lâu rồi đấy :))
Avatar
Anhh Thyy11 Tháng mười, 2019 19:29
nghe nói là 99,999% là kết se có nên đọc nx hokk
Avatar
NguyễnThanh Trúc18 Tháng mười, 2019 20:35
truyen chua full so ket se nen chua dam doc, tuy rằng truyện của ân tầm kết lun là he.. có ai cho tui bik kết gì ko mn😗
Avatar
Anhh Thyy08 Tháng mười một, 2019 17:34
Kết SE nam chính die mấy bác ạ :(
Avatar
Đoàn Yến14 Tháng mười một, 2019 21:18
♥️♥️
Avatar
Nguyễn Thị Thanh Tâm17 Tháng mười một, 2019 13:55
đợi gần 2 năm cuối cùng cũng hoàn rồi 😢
Avatar
Hy Hy Hy01 Tháng mười hai, 2019 21:09
Hahaha. Đợi full mới đọc nè, lâu lắm luôn rồi á
Avatar
Tuong Vy Lam10 Tháng ba, 2020 08:30
Cho mình hỏi bộ truyện này chỉ liên quan đến Lục Đông Thâm và Lục Môn thôi phải ko? Còn LBT và Cố Sơ đã kết thúc trong Bảy năm.., ở đây ko xuất hiện nữa?
Avatar
an Vi29 Tháng ba, 2020 11:03
Mong bạn đăng lại chương mất và luộn xôn lắm. Đọc thấy bực mình lắm
Avatar
Nguyễn Thị Phượng15 Tháng tư, 2020 07:55
ae yên tâm kết HE nha đọc gần cuối thì tưởng SE may Tầm ko ngược đãi con dân🖤🖤
Avatar
Hà Đoàn25 Tháng năm, 2020 20:00
Hôm trước mình đã gg hoa cách tang các bạn ạ. Giờ thì mình biết hoa cách tang là hoa sao nhái rồi.
BÌNH LUẬN FACEBOOK