Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Các ngươi nghe nói gì chưa? Buổi đấu giá trong Dong Binh Đoàn Vân Ly đã thành công, nghe nói Luyện Dược Sư ở đấy là một thiếu nữ mới mười mấy tuổi."

"Lừa đảo đúng không? Làm sao lại có một Luyện Dược Sư tam phẩm mười mấy tuổi?"

"Người quen của ta là thị vệ trong phủ thành chủ, nó đi cùng thành chủ tới buổi đấu giá, chính mắt nhìn thấy đoàn trưởng của Dong Binh Đoàn Vân Ly giới thiệu. Ta còn nghe nói, thiếu nữ đó hình như là con gái riêng của đoàn trưởng Dong Binh Đoàn Vân Ly, hơn nữa phía sau còn có một đại gia tộc làm hậu thuẫn."

"Con gái riêng? Thật hay giả vậy?"

"Đó đương nhiên là sự thật."

Sau hội đấu giá hội, lời đàm tiếu lập tức truyền đi khắp thành Phong Chi. Đi ở trên đường, nghe được người bên ven đường nói chuyện với nhau, Hạ Như Phong có chút xấu hổ sờ sờ mũi. Lời đồn thật đáng sợ, từ khi nào thì nàng trở thành con gái riêng của cữu cữu vậy? Bất đắc dĩ lắc đầu, cũng may có một số việc nàng sớm có thể coi nhẹ.

"Đúng rồi, hôm đó, cần phải đa tạ ngươi ."

Từ ngày tổ chức bán đấu giá đễn nay đã là năm ngày, trong năm ngày này có không ít thế lực không tin bên trong Dong Binh Đoàn Vân Ly có cường giả trấn thủ đã phái người đi dò xét vào ban đêm, nhưng cuối cùng những kẻ đó đều bị Dạ Thiên Tà bắt lại, từ đó về sau không còn ai dám đánh chủ ý lên Dong Binh Đoàn Vân Ly nữa.

Nhìn gò má tinh xảo của thiếu nữ bên cạnh, Dạ Thiên Tà cong môi cười khẽ, trong tươi cười mang theo tà khí: "Nếu cô thật sự muốn cảm tạ ta, vậy lấy thân báo đáp là được."

Khóe miệng co rút mạnh, Hạ Như Phong dừng bước, khoanh tay trước ngực đánh giá Dạ Thiên Tà, sau khi nhìn thấy trong mắt tím của hắn mang theo đùa giỡn độc ác mới lặng yên nhẹ nhàng thở ra, lập tức nhíu mày, nhẹ nhàng cười cười: "Lấy thân báo đáp, ngươi sao?"

Nàng nhẹ lắc đầu, thở dài một tiếng, buông hai tay đang ôm ngực, đi về phía trước, đến một chỗ thì ngừng lại, giương mắt nhìn bảng hiệu của cửa hàng, nói: "Phong Chi Loạn Thế, cuối cùng cũng tới rồi."

Bốn ngày trước, nàng thành công đột phá đến Linh Sư tam cấp, cũng là lúc nên rời đi, bởi vì thi đấu ở thành Thiên Dược đã sắp bắt đầu. Nhưng trước khi đi, nàng cần chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, giúp cho cha con Hạ Quân Mạc ở nơi này có thể bình yên vô sự.

Vì vậy, nàng lựa chọn Phong Chi Loạn Thế để thương lượng hợp tác. Hợp tác với người giàu nhất thành Phong Chi, không thể nghi ngờ chính là sự lựa chọn tốt nhất, tin tưởng có Trương Cao chống lưng, nhất định các thế lực đánh chủ ý lên Dong Binh Đoàn Vân Ly sẽ bị kinh sợ mà không dám làm gì.

"Các vị, đến cửa hàng của ta cần mua gì vậy?" Chưởng quầy nhìn thấy hai người đi vào, nâng lên mí mắt, giọng điệu hơi có vẻ không kiên nhẫn, rất hiển nhiên hôm nay tâm tình không tốt, hơn nữa hai người Hạ Như Phong trông rất xa lạ, bởi vậy cũng để ý nhiều.

Hạ Như Phong nhẹ nhàng nhíu mày, tầm mắt quét trong phòng một vòng, dừng lại ở khu dược liệu. Lấy nhãn lực của Hạ Như Phong đương nhiên nhận ra tủ thuốc này là dùng Lam Bảo Thạch đắt đỏ để tạo ra, loại bảo thạch này có thể giữ lại mùi hương của dược liệu, không tỏa vào trong không khí. Xem ra vậy Trương Cao cũng không phải người mù tịt về dược liệu.

"Này, ta nói hai người các ngươi, rốt cuộc có chuyện gì? Không có việc gì thì cút khỏi đây ngay cho ta."

Nhìn thấy ánh mắt Hạ Như Phong đặt ở tủ dược liệu, chưởng quầy cười lạnh một tiếng. Nhìn bộ dạng bọn họ không giống như Luyện Dược Sư, hơn nữa trong thành Phong Chi này những ai không thể chọc vào hắn đều biết, nhưng lại không biết hai người này, hiển nhiên là bọn họ vừa tới thành Phong Chi.

Thật ra Hạ Như Phong và Dạ Thiên Tà cũng không phải không có tiếng tăm gì ở thành Phong Chi, làm Luyện Dược Sư tam phẩm cao cấp, những thế lực tham gia buổi đấu giá đều biết nàng. Hơn nữa lúc đầu Hạ Như Phong đập phá Dong Binh Đoàn Thủy Vực, lại khiêu chiến với Thủy Đằng, mà lúc hai Dong Binh Đoàn quyết chiến với nhau, Hạ Như Phong và Dạ Thiên Tà đều xuất hiện qua. Đáng tiếc lúc đó chưởng quầy chưa từng đến, đương nhiên không biết hai người bọn họ là ai.

Nếu hắn không biết, liền cho rằng hai người này là từ bên ngoài đến, khi nói chuyện không khách khí chút nào. Huống chi hôm qua nữ nhân của hắn ruồng bỏ hắn để tiến vào vòng tay của người khác, hôm nay lại bị Trương Cao quở mắng một trận, tâm tình tự nhiên không tốt, lúc này có hai nơi trút giận, hắn không hung hăng phát tiết thì sao xứng đáng với bản thân?

"Ta muốn gặp ông chủ của ngươi." Hạ Như Phong lạnh lùng liếc mắt nhìn hắn một cái, giọng điệu thản nhiên nói.

"A?" Chưởng quầy từ chỗ ngồi đứng lên, trong mắt mang theo nồng đậm khinh bỉ, coi thường cười một tiếng. "Ngươi nghĩ ngươi là ai? Có tư cách gì mà đòi gặp ông chủ của chúng ta? Ông chủ của ta há là người ngươi nói gặp thì gặp? Ta nói cho ngươi biết, ông chủ của ta vừa đi Dong Binh Đoàn Vân Ly xin gặp Luyện Dược Sư đại nhân, hừ, trừ phi ngươi là Luyện Dược Sư đại nhân, nếu không ông chủ chúng ta không có khả năng đồng ý gặp ngươi. Nhưng cũng không xem ngươi là cái quái gì, có thể so sánh với Luyện Dược Sư đại nhân sao? Ta nói, các ngươi vẫn nên đến từ đâu thì về nơi đó! Ở đây trông thật chướng mắt."

Nghe thấy lời ấy, Hạ Như Phong im lặng sờ sờ mũi. Nàng quả thật không thể so sánh với Luyện Dược Sư đại nhân, bởi vì nàng chính là vị Luyện Dược Sư đại nhân mà ông ta nói.

"Như Phong, cô cũng có lúc tốt tính như vậy?" Dạ Thiên Tà cong môi, hơn một tháng ở chung, hắn sớm biết thiếu nữ này là kiểu người có thù tất báo, nhưng hiện tại biểu tình vẻ mặt của nàng dù rất lạnh lùng nhưng lại không có dấu hiệu tức giận, điều đó khiến Dạ Thiên Tà có chút kinh ngạc.

"Chẳng lẽ chó cắn ngươi một miếng, ngươi còn cắn ngược lại sao?" Hạ Như Phong căn bản không hề để lời của chưởng quầy trong lòng. Dưới cái nhìn của nàng, chưởng quầy cũng chỉ là một con chó mà thôi, nàng là người, so đo với súc sinh chẳng phải là sỉ nhục nhân cách của nàng sao?

"Ngươi nói cái gì?" Sắc mặt chưởng quầy mạnh biến đổi, phẫn nộ nắm chặt hai bàn tay, huyệt thái dương giật mạnh mấy cái, hai tròng mắt gắt gao nhìn chằm chằm Hạ Như Phong.

"Ai, Như Phong, cô nói không sai, ông ta thật đúng chỉ là súc sinh, ngay cả tiếng người cũng nghe không hiểu." Dạ Thiên Tà khoanh tay trước ngực, lắc đầu thở dài một tiếng, ánh mắt mang theo đồng tình nhìn về phía trung chưởng quầy. "Thật ra, con chó này thật đáng thương, rõ ràng là con chó lại phải sinh hoạt trong thế giới loài người, làm súc sinh, làm sao có thể quen với thói quen với con người?"

Lúc nói lời này, Dạ Thiên Tà cố gắng nặn ra hai giọt nước mắt xây dựng không khí, đáng tiếc cho dù thế nào cũng nặn không đi ra, chỉ đành từ bỏ.

"Khụ khụ."

Động tác và lời nói của Dạ Thiên Tà khiến cho Hạ Như Phong tự sặc nước bọt của mình, toàn bộ lạnh lùng trên mặt đều biến mất, nàng nhìn Dạ Thiên Tà chớp chớp mắt, trong đồng tử sâu thẳm tràn đầy ý cười: "Nếu không, chúng ta làm việc tốt, đưa nó trở lại thế giới của súc sinh, thế nào?"

"Không ngờ Như Phong còn thiện lương như vậy." Dạ Thiên Tà lắc lắc đầu, đoán chừng cũng chỉ có hắn mới nói Hạ Như Phong thiện lương. "Vừa rồi con chó này còn cắn chặt chúng ta không chịu thả, nhưng để một con chó điên cắn người thật sự quá nguy hiểm, tránh cho vi khuẩn lây bệnh cho người khác, hay là chúng ta đưa nó trở về đi? Nơi đó mới thích hợp với nó nhất."

Hạ Như Phong không khỏi trợn mắt há hốc mồm, so với phúc hắc mắng chửi người, còn có ai bì được Dạ Thiên Tà, hết lần này tới lần khác mắng người mà không mang theo chữ nào thô tục, còn giống như hắn đang làm việc tốt muốn người khác phải cảm ơn hắn. Chuyện này khiến Hạ Như Phong có một loại cảm giác, nam nhân tà mị phúc hắc này, rất nguy hiểm...

"Phụt." Chỉ là nghe được hai người họ kẻ xướng người hoạ, sắc mặt chưởng quầy từ từ xanh ngắt, lại dần dần chuyển sang trắng, cuối cùng là đỏ lên, phun ra một ngụm máu tươi, hắn bỗng nhiên ngửa đầu rống to một tiếng, một quyền nện trên mặt quầy. "Hai kẻ chết tiệt các ngươi, lão tử muốn dạy dỗ các ngươi."

Nhưng, hắn còn chưa kịp động thủ, ngoài cửa liền truyền đến một giọng nói ồm ồm: "Mẹ nó, kẻ nào to gan dám đến cửa hàng của lão tử giương oai."

Ngoài cửa là Trương Cao đang đưa lưng về phía ánh sáng mặt trời đi vào, trên khuôn mặt béo trắng mang theo tức giận, cơ thể to béo như núi bước một bước là mặt đất rung lên một lần. Mà nhìn thấy Trương Cao xuất hiện, trên mặt chưởng quầy vô cùng mừng rỡ, vội vàng nghênh đón, nước mắt nước mũi tèm lem kể lể: "Ông chủ, ngài phải làm chủ cho ta! Hai người này thật là không có đạo lý, vô duyên vô cớ nói muốn phá cửa hàng của ông chủ, ông chủ nhất định phải dạy dỗ bọn họ."

Hắn biết làm hỏng đồ vật trong cửa hàng thì phải bồi thường, mặt quầy bị hắn đập nát, vì trốn tránh trách nhiệm nên chỉ có thể đổ hết mọi chuyện cho Hạ Như Phong và Dạ Thiên Tà, dù sao cũng không còn ai thấy, bọn họ chối bỏ cũng vô dụng.

Trương Cao vốn cao ngạo cũng chưa liếc hắn một cái, trên mặt chất đầy tươi cười hướng nghênh đón Hạ Như Phong, tươi cười đó hết sức nịnh nọt: "Ha ha, hoan nghênh a hoan nghênh! Ta còn đang định đến Dong Binh Đoàn Vân Ly nhưng lại nhớ ra đã quên mang theo lễ vật nên mới vòng về, không ngờ thế nhưng lại có thể gặp Như Phong đại sư, không biết hai vị tới đây có chuyện gì, ta sẽ ưu đãi, chiết khấu bảy mươi phần trăm cho các vị." (1612: giảm giá đó, còn là 70% lận. ta ước mình đi mua sắm cũng được như thế)

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
Avatar
Trò chơi hàng ngày Daily games29 Tháng bảy, 2020 09:54
hay lam moi nguoi. thich the loại nay
BÌNH LUẬN FACEBOOK