Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hệ Thống Truy Diễm Của Ma Thần
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bị ánh mắt hung ác như muốn giết người của Huyết Minh làm cho sợ hãi. Vân Ninh liền không khống chế được mà lùi về sau vài bước. Nước mắt cũng đi theo ứa ra như gặp phải vô hạn ủy khuất. Bởi vì từ nhỏ đến lớn, ngay cả cha mẹ của nàng cũng chưa từng hung dữ với nàng như vậy nữa a.

Nhìn thấy bộ dạng này của nàng, Huyết Minh liền giống như gặp phải chuyện gì buồn cười mà xùy một tiếng. Vô cùng khinh miệt mà câu lên khóe môi, từ từ nói ra mang theo sự chán ghét.

"Đừng trang nữa, bộ dạng này của ngươi, ta ăn không vô."

Nghe thấy lời này của Huyết Minh, Vân Ninh liền lập tức há hốc, ngay cả nước mắt cũng đi theo dừng lại, mắt đẹp trừng lớn. Khoan đã a, cái tên này dường như không đi theo lẽ thường...

Mặc cho nàng là như thế nào phản ứng, Huyết Minh vẫn như cũ lạnh mặt mà đem màn thầu nắm ở trong tay. Sau đó mới từng câu từng chữ đem bộ mặt của nàng vạch trần, khiến cho nàng lập tức sững người lại. Lời nói oán trách sắp ra tới miệng cũng đi theo cho nuốt xuống.

"Bởi vì từ nhỏ sinh ra thân kiều thể yếu cho nên ngươi được phụ mẫu hết lòng yêu thương. Ngươi phát hiện ra rằng, chỉ cần bản thân giả vờ yếu ớt thì tất cả những người xung quanh cũng đều sẽ thương tiếc ngươi. Vì thế, ngươi liền bắt đầu trang, bắt đầu tranh thủ sự đồng tình của người khác."

"Hôm đó, sau khi ta đến cứu ngươi. Ngay lúc đầu ngươi cũng có một chút cảm kích, thế nhưng, một lát sau ngươi lại bắt đầu oán trách ta tại sao lại không đến sớm hơn. Như vậy thì phụ mẫu của ngươi sẽ được cứu..."

"Kế tiếp, khi ta đem muội muội của ngươi cứu ra. Trong lúc khóc lóc, ngươi liền nghĩ đến một việc, tỷ muội các ngươi có dung mạo xinh đẹp, mang theo một đống tiền tài mà ngay cả một chút võ lực cũng đều không có. Như vậy nếu ra ngoài thì cũng sẽ bị người ăn hết mà thôi. Cho nên..."

Nói đến đây, Huyết Minh liền dùng một ánh mắt sâu thẳm mà liếc nhìn Vân Ninh. Khiến cho gương mặt của nàng lập tức liền trắng bệch lại, kinh hoàng thất thố mà ngồi bệch xuống đất. Giống như là bị nói trúng tim đen.

"Cho nên...Ngươi liền nghĩ ra một kế sách, đó là vờ như quy thuận ta nhưng thực chất lại là xem trọng thực lực của ta. Muốn đem ta trở thành hộ vệ không công cho tỷ muội các ngươi. Mà trên đường đến kinh thành, ngươi sẽ dùng mỹ nhân kế thu phục ta, đem tiền tài lừa trở về. Sau đó..."

"Khi đến kinh thành, ngươi sẽ đem ta đá văng. Ôm lấy tiền tài rồi tìm một gia đình đàng hoàng sống hết quãng đời còn lại."

"Ta nói có đúng không, Vân đại cô nương?"

Nghe đến đây, Vân Ninh liền trực tiếp ôm mặt khóc rống lên. Hắn biết, mọi thứ hắn đều biết. Hắn đã nhìn thấy hết tất cả những suy tính của nàng. Mà hiện tại, hắn đã đem một mặt giả tạo này của nàng cho phơi bày ra ánh sáng. Ngay cả một chỗ dung thân cũng không có.

Mà lúc này, Vân Hinh đầu tiên là sững sờ, nhưng rất nhanh sau đó cũng liền lấy lại tinh thần mà chắn trước mặt của Vân Ninh. Ngẩng đầu quát lớn về phía Huyết Minh, rõ ràng là đang khiển trách hắn.

"Ngươi đúng là khinh người quá đáng..."

Thế nhưng, đối diện với sự lên án của Vân Hinh, Huyết Minh cư nhiên lại nở một nụ cười trào phúng. Giống như là gặp phải chuyện gì vô cùng giễu cợt, hắn liền đưa tay huơ huơ, chỉ về phía hai tỷ muội bọn họ.

"Quá đáng sao? Lúc tính kế ta, sao hai tỷ muội các ngươi không biết quá đáng? Còn có, ngươi a, ngươi cũng đừng có trang nữa, bộ hai tỷ muội của ngươi là con hát hay sao? Ngươi cứ làm như là ngươi thương yêu nàng ta lắm không bằng?"

Bị Huyết Minh chế giễu, trong lòng của Vân Hinh liền lộp bộp một tiếng. Đáy lòng cũng đi theo liên tục run lên, bàn tay cũng bắt đầu thấm ra mồ hôi lạnh. Tại sao hắn lại nói như vậy? Hắn có phải là đã biết gì hay không? Không thể nào...không thể...

"Ngươi làm sao vậy? Không dám nói nữa hay sao? Cũng được, để ta nói thay ngươi."

Ngươi đừng nói.

"Từ nhỏ ngươi so với tỷ tỷ của ngươi hoạt bát hơn cũng như khỏe mạnh hơn cho nên phụ mẫu của ngươi lúc nào cũng yêu thương tỷ tỷ của ngươi hơn. Người ngoài khi nhắc đến tỷ muội các ngươi thì cũng đều nói tỷ tỷ ngươi là như thế nào tri thư đạt lý. Còn ngươi là như thế nào tinh nghịch quậy phá. Mỗi một chỗ của ngươi đều là không bằng nàng..."

Đừng mà...

"Cho nên, ngươi hận. Có nhiều lúc ngươi muốn nàng trực tiếp chết đi cho xong. Ngươi muốn tráo thuốc của nàng, để cho nàng bệnh chết. Thế nhưng, lần nào ngươi cũng không nỡ. Sau đó, khi bị bọn họ bắt đi, ngươi có phải hay không đã từng nghĩ, nếu người chết là tỷ tỷ mà không phải là phụ mẫu của ngươi thì sẽ tốt biết bao?"

"Ta nói có đúng không a...Vân nhị cô nương?"

Lúc này, Vân Hinh cũng đã sớm nước mắt chảy ròng. Nàng giống như một cái xác chết mà ngã ngồi xuống bên cạnh Vân Ninh. Nước mắt cũng đi theo rớt dài xuống, trong miệng liên tục lẩm nhẩm.

"Đừng nói nữa...van xin ngươi đừng nói nữa..."

"Thế nhưng, ta cũng không thể cho ngươi một điểm tán thưởng, đó là ngươi thật sự muốn làm người của ta. Nhưng là, ngươi vẫn còn có một điểm dã tâm. Muốn leo lên giường của ta, sau đó lại đem tỷ tỷ của ngươi đạp xuống. Ngươi muốn một lần được vượt qua nàng...ừ, nghị lực không tệ."

Đối diện với hai tỷ muội bọn họ tâm đã như tro tàn, Huyết Minh lại càng thêm thích thú bệnh hoạn. Chính là như vậy a, so với giết bọn họ, hắn lại càng thích đem bộ mặt âm u dơ bẩn của bọn họ cho phơi bày ra bên ngoài rồi hung hăng giẫm đạp lên nó.

Vốn dĩ hắn là mắt nhắm mắt mở, thờ ơ xem như không thấy không biết. Thế nhưng, ai bảo bọn họ lại chạm vào vảy ngược của hắn a. Căn bản là không biết tự mình hiểu lấy một chút nào.

Chỉ cần là con người thì cũng đều sẽ có một ít xấu xa cùng mưu cầu, chỉ là tùy theo từng người, lòng dạ sẽ đen nhiều hay đen ít mà thôi. Tỷ như hắn, hắn cũng có một bộ mặt không muốn cho ai biết...

"Các ngươi cứ tự cho mình là thông minh. Thế nhưng, ở trong mắt của ta, các ngươi cũng chỉ là một vai hề nhảy nhót mà thôi."

"Nhớ kỹ, các ngươi hiện tại chỉ là một cái nô tì ti tiện của ta chứ không phải là mẫu thân của ta. À không, suýt quên mất, ta cũng không cần các ngươi nữa. Các ngươi có thể cút."

**Cảm ơn bạn Yêunghi đã ủng hộ LT cho Nhóc nhé. Hôm nay sẽ bạo chương.

**Giống như Huyết Minh nói, ai cũng có một mặt đen tối không muốn cho người khác biết. Thế nên, hai tỷ muội bọn họ sẽ thay đổi, quay đầu là bờ a.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Nguyễn Văn Thế02 Tháng một, 2020 21:19
tác giả đừng buồn vì mấy bạn đọc ít hiểu bt, tui thích truyện này và thấy thương cho dịch giả ạ
Avatar
Tien Quoc08 Tháng một, 2020 13:45
hay lắm tác giả cố lên
BÌNH LUẬN FACEBOOK