Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đây là thuộc tính sau mấy tháng của Lâm, thành công tấn chức Trung tướng chiến lực sức mạnh càng vượt qua chuẩn đại tướng, rút kiếm thuật lên cấp đỉnh cấp chiêu thức uy lức càng cường tiêu hao cũng giảm bớt, thiết khối làm đỉnh cấp thì Lâm đã có thể tập trung ở một bộ vị bất kỳ nào mà hắn muốn, và vì tập trung ở một chỗ nên độ cứng gia tăng rất nhiều!

Cùng mấy tháng này ngoài định mức gia tăng 30 sức mạnh, 17 tốc độ, Haki quan sát cũng tăng đến 22%, chỉ cần ba kỹ năng lại đột phá một cấp nữa thì Lâm đã có thể học tập Haki busoshoku dự đoán thì khoảng một năm trở lên thì thiết khối cùng rút kiếm thuật sẽ lên mãn cấp, luyện thể pháp môn cũng có thể đột phá mà tấn thăng làm trung cấp luyện thể pháp môn!

Và đến lúc đó thì sức mạnh của Lâm có thể đột phá đại tướng, sau đó học tập Haki busoshoku thì không biết sẽ mạnh tới mức nào thật mong đợi, còn Haoshoku thì không biết lúc nào mới có thể thức tỉnh, vì nhờ có tinh thần lực cùng Haki quan sát thêm vào mà hắn có thể cảm giác được hai loại Haki đang ấp ủ nhưng đây chỉ là cảm giác được thôi phải đi qua thức tỉnh nó mới có thể sử dụng.!

Mà Haoshoku thì không thể đi qua cách bình thường thức tỉnh được, theo trong nguyên tác có mấy loại thức tỉnh khác nhau, mà nhiều nhất thì là tức giận cực điểm mà làm Haoshoku thức tỉnh, Ace thì gặp nguy hiểm mà thức tỉnh, Luffy cùng Doflamingo thì tức giận mà thức tỉnh, những người khác thì vẫn chưa thấy có giới thiệu cụ thể nên hắn chưa xác định còn cách nào khác thức tỉnh Haoshoku hay không.!

Nhưng mà tùy theo Lâm mạnh lên hắn cũng cảm giác được hai đoàn mơ hồ năng lượng trong cơ thể cũng mạnh lên cùng mở rộng, có lẽ sức mạnh này theo chủ nhân mạnh lên mà mạnh theo!

Từ khi đột phá cuộc sống của Lâm lại quay về quỹ đạo cũ, tuy luyện học tập cùng luận bàn mà trôi qua, bây giờ hắn đã vượt qua 11 tuổi, vì lâu năm rèn luyện cơ thể mà chiều cao của hắn đã vượt qua 1m7, nếu không phải khuôn mặt còn cực kỳ non nớt thì sẽ bị nhận lầm.!

Dù quanh năm rèn luyện dưới nắng gắt của biển khơi nhưng vì tắm thuốc nhiều lần mà da của Lâm vẫn trắng nỏn, không có một chút bị nám đen nào, hoặc cũng có thể do luyện thể pháp môn gây nên bởi vì sơ cấp luyện thể chủ yếu là luyện da, chỉ có một phần là luyện cơ nhục cùng xương cốt thôi, chỉ có khi thăng làm trung cấp mới có thể luyện gân cốt, cao cấp thì luyện xương cùng tủy, đỉnh cấp là luyện huyết, còn mãn cấp thì chỉ có thể luyện huyết hoàn tất mới có thể biết được.!

Lại trôi qua nửa năm, cách thời gian ra khơi chỉ còn lại không đến 5 tháng, và thuyền của hắn đã sắp đến giai đoạn kết thúc, từ một tuần trước khi huấn luyện xong Lâm tập trung bọn trẻ lại và nói ra ý nghĩ xắp ra khơi của mình, và đưa ra lời mời với bọn họ, vì thời gian dài hun đúc tư tưỡng tự do thám hiểm biển cả của Lâm mà nhờ đó lấy được thu hoạch ngoài ý muốn.!

Trong một trăm cá nhân mà Lâm vừa ý, hắn dù có chút tự tin nhưng cũng không cho rằng tất cả họ sẽ đi theo mình, nhưng vượt ngoài dự đoán là hắn chiêu mộ được trên 150 người, trong đó đủ các loại nhân tài tinh thông mỗi ngàng nghề khác nhau, có hàng hải có đầu bếp có bác sĩ, có tình báo, có nhà khoa học,thợ đóng tàu,......,nhiều loại tạp học khác, mà tất cả họ sức chiến đấu đều không yếu, dù cho tuổi tác không đều gây nên sức chiến đấu cũng có chênh lệch.!

Do tuổi tác cũng còn non trẻ cho nên chuyên môn của bọn họ cũng không quá cao thâm, dù vậy nhờ có khổng lồ tri thức cùng hệ thống học tập mà kiến thức của bọn họ cũng thuộc hàng chuyên gia, dù sao yêu thích của bản thân thì học tập cùng chăm chú sẽ tiến bộ rất mau, và trong thôn cũng không thiếu thầy dạy thì làm sao có thể yếu nhược được.!

Và cũng từ đó Lâm bắt đầu nói cho bọn họ về suy nghĩ về tổ chức mà bản thân muốn thành lập, dù cho đa số tuổi đều không vượt qua 15 tuổi nhưng cũng có rất nhiều đầu óc thông minh, mỗi người thay nhau đóng góp một chút ý kiến cùng với Lâm cung cấp tình báo về các thế lực mà hắn biết của thế giới này, từ đó tìm ra quyết sách phát triển tốt nhất có thể, sau đó định ra kết hoạch cụ thể khi bắt đầu ra khơi.!

Và bọn hắn cùng đạt thành thống nhất, đầu tiên phát triển thế lực ở biển đông, dù sao bọn họ cũng đang ở vùng biển này, dù cho đây là vùng yếu nhất trong tứ hải nhưng vẫn có rất nhiều cơ hội cho bọn hắn phát triển.!

Và tên tổ chức cùng phương thức hoạt động cũng được liệt kê ra, tên là Giải Phóng Quân, phương thức hoạt động thì là cứu trợ những nơi bị vương quốc, hải tặc, hải quân cùng chính phủ thế giới đàn áp, cụ thể hơn thì là ám sát những người nắm quyền ở những nơi người dân bị đàn áp bóc lột.!

Bọn hắn khác Quân Cách Mạng, bọn hắn chỉ giải thoát mà không cùng người dân tiếp xúc, không cổ động tạo phản, bọn hắn chỉ nhằm vào những người nắm quyền cao nhất mà trừng phạt thôi, còn Quân Cách Mạng thì là muốn lật đổ chính phủ thế giới mà cổ động phản loạn, khẩu hiệu thì rất tốt mà hi sinh thì rất nhiều.!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Toàn Nguyễn29 Tháng chín, 2019 15:08
yêu cầu tác giả viết bằng câu tiếng việt nhé . chứ ko đọc ko hiểu j cả
BÌNH LUẬN FACEBOOK