Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
[Xuyên Nhanh] Cướp Lấy Bàn Tay Vàng Của Vai Chính
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Sở dĩ Văn Khanh làm nhiệm vụ 'thần tạo sư' đầu tiên, bởi vì cô cần chế tạo một thứ vũ khí có sát thương siêu cao để che dấu lực công kích của mình.

Nhiệm vụ ẩn dấu làm không dễ dàng, ngay cả khi có giá trị may mắn max, cô vẫn phải mất đến một tháng mới hoàn thành.

Phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ là đạt được danh hiệu thần tạo sư, nhưng trước tiên phải chế tạo ra một vũ khí Thần cấp đã. Văn Khanh rèn một cây chủy thủ, điểm nhanh nhẹn của cô rất cao, sử dụng chủy thủ làm vũ khí nhất định sẽ khiến cho kẻ địch bất ngờ.

"Chúc mừng người chơi nặc danh chế tạo thành công vũ khí Thần cấp 『 Ám ảnh 』."

"Chúc mừng người chơi nặc danh đạt được danh hiệu 『 Đại sư rèn thần cấp』 ."

Hệ thống thông báo liên tiếp ba lần, lập tức gây nên một trận náo động.

[ thế giới ] Trắng như vậy: Ngọa tào! Đại thần nào trâu bò thế thế! Vũ khí thần cấp!

[ thế giới ] Cô Thành: Người anh em, xin được kết bạn!

[ thế giới ] Màu sắc thuần trắng: Trời má! Đại thần Cô Thành cũng xuất hiện luôn rồi! Xin chụp ảnh chung!

[ thế giới ] Lớn như vậy: Cầu xin đại thần che chở! Không cầu bao nuôi, chỉ cầu một món vũ khí màu cam là được rồi.

[ thế giới ] Nhất Kiếm Tây Lai: Tôi đưa nguyên liệu, cầu xin đại thần nặc danh rèn cho tôi một cây kiếm.

[ thế giới ] Dấu Chấm Than: Xin chụp ảnh chung! Đại thần Nhất Kiếm Tây Lai cũng xuất hiện rồi!

[ thế giới ] Nhất Kiếm Tây Lai: Tôi đưa nguyên liệu, cầu xin đại thần nặc danh rèn cho tôi một cây kiếm.

[ thế giới ] Một chén nước: Mau xem! Top Thần binh thay đổi rồi! 'Ám ảnh' đã leo lên hạng nhất! Thuộc tính quá nghịch thiên!

......

Một đám người nhanh chóng đi xem top thần binh, chờ đến khi nhìn thấy một loạt giá trị thuộc tính ở phía sau của 'Ám ảnh', tất cả đều bị sốc đến nỗi nói không nên lời. Cái khác không nói, chỉ cần nhìn vào giá trị sát thương lên đến sáu con số đã đủ để ngăn chặn bộ não của mọi người rồi. Đại thần 'Nhất Kiếm Tây Lai' có cấp bậc cao nhất trong bảng xếp hạng cũng chỉ tạo ra sát thương hơn 90 nghìn - đúng vậy, tương đương với số lẻ của 'Ám ảnh'.

Giống như một giọt nước rơi vào trong chảo dầu, trò chơi ngay lập tức sôi sục lên. Cùng với những quần chúng ăn dưa đang kinh ngạc cảm thán cúng bái, những người có chút thế lực đều tìm hiểu xem thần tạo sư là ai.

Tuy nhiên, sau khi Văn Khanh phóng ra tin tức làm tức chết người, cô liền mang theo Tiểu Phượng Hoàng đi đánh phó bản. Bây giờ cô mới cấp hai mươi chín, đánh phó bản thì kinh nghiệm mới tăng nhanh được, cũng không có người nhìn thấy nên đây là phương án hợp lý nhất rồi.

Văn Khanh luôn chọn phó bản hai người có thể tiến vào, đồng thời còn phải đi từng bước chậm rãi để không phá vỡ kỉ lục của người khác. Hai người bọn họ cứ như vậy mà thăng cấp trong thầm lặng, không hề làm cho người khác chú ý. Phần thưởng trong phó bản từ trước đến nay đều rất phong phú, đặc biệt là Văn Khanh thì khỏi phải bàn. Bởi vậy cô nhận được không ít thứ tốt nhưng đều bị cô bán qua cửa hàng của hệ thống.

Đánh phó bản hơn một tháng, cấp bậc của hai người bọn họ cuối cùng cũng đuổi kịp đại bộ phận người chơi - tất cả đều cấp 47. Trong lúc Văn Khanh dành chút thời gian đi truyền tin, đã bái Vô Y đại sư làm thầy, học tập kĩ năng may vá. Thỉnh thoảng chế tạo cho mình một vài bộ trang bị, làm nhiều lần cô liền trở thành đại sư may vá.

Điều này cũng không gây ra sóng gió gì, bởi vì sự chú ý của người chơi vẫn còn đặt ở thần tạo sư kia. Đều là đại sư, nhưng có hai chữ Thần cấp ở đầu thì lại khác nhau một trời một vực đó.

Văn Khanh mang theo cái túi chật ních từ trong phó bản đi ra, chuẩn bị vào trong thành gửi bán đồ. Tuy nhiên cửa hàng của hệ thống thật sự hố người, gửi bán phải nộp phí 50%! Cô quyết định tự mình mở cửa hàng, chỉ cần trả 5% lợi nhuận giống như trả thuế cho chủ thành. Nếu độ hảo cảm với thành chủ cao, thậm chí trả 2% cũng có thể. Giá trị may mắn của cô đã max, thế nào cũng sẽ được ưu đãi không ít đúng không......

Văn Khanh vừa đi vừa suy nghĩ, đúng lúc này cô bất ngờ bị một con quái vật khổng lồ đụng phải khiến cho cả người lảo đảo. Văn Khanh đứng vững mới thấy rõ, thì ra là 'Boss man ngưu hoang dã'. Trong khoảng thời gian này người chơi vẫn luôn lan truyền một tin tức, 'Boss man ngưu' có tỷ lệ rơi ra 'Kiến bang lệnh'. Vì vậy các đại hiệp hội đều đang tuyển hội viên đến đây để truy lùng, nơi hoang dã này sớm đã bị các bang hội lớn thu dọn sạch sẽ.

Bởi vì Văn Khanh vừa mới đánh phó bản ở vùng phụ cận là 'Động xương khô' cho nên mới đi ngang qua nơi này. Con boss này cũng quá xui xẻo, vốn dĩ đã bị đánh chỉ còn một tầng máu mỏng dính, vừa rồi đụng vào người Văn Khanh liền lăn quay ra chết.

Văn Khanh dở khóc dở cười. Bị đâm chết như thế này đối với một con Boss mà nói là cách chết khuất nhục nhất. Bởi vì Văn Khanh ăn được last hit, cô không thuộc bang hội nào, cũng không có tổ đội cho nên tất cả kinh nghiệm đều thuộc về cô. Điều này làm cho Văn Khanh có chút băn khoăn, người khác đánh đến chết đi sống lại nhưng cô lại nhặt được một tiện nghi lớn.

Người nhặt được tiện nghi - Văn Khanh chuẩn bị mở rương kho báu sau đó sẽ đưa 'Kiến bang lệnh' cho bọn hắn. Không cần nghi ngờ, người khác có thể mở một trăm lần đều không mở được 'Kiến bang lệnh', nhưng cô thì khác, có mở bao nhiêu lần đi chăng nữa thì tỷ lệ vẫn là 100%! Bản thân lấy đi kinh nghiệm của bọn họ, nhưng lại trả cho bọn họ 'Kiến bang lệnh', xem như mấy người kia kiếm lời rồi.

Tuy nhiên, cô chưa kịp mở rương, hai đợt sấm sét liên tiếp đánh đánh về phía cô. Văn Khanh phản ứng cực nhanh, vội vàng né tránh, sau đó một đám người chơi hùng hổ xông tới!

"Tiện nhân! Nhà ngươi cũng dám cướp Boss của bang Diệt Thế chúng ta!" Một nữ cung thủ hồng y đỏ rực chửi ầm lên.

Tâm tình Văn Khanh lập tức không tốt. Có phải nhóm người này mù rồi đúng không? Không thấy con boss tự bản thân nó xông tới đụng phải cô sao? Nếu cô là người chơi bình thường, đụng một cái chắc chắn sẽ chết, cô không chết là bởi vì điểm phòng ngự cao. Rõ ràng là bọn họ trách nhầm người vô tội, thế mà chẳng phân biệt rõ trắng đen liền hùng hổ xông tới, có bệnh hả!

Văn Khanh cũng phát hỏa:"Mắt ngươi bị mù à! Boss đụng trúng thì liên quan gì đến ta!" Vốn dĩ định đưa 'Kiến bang lệnh' cho bọn hắn, nhưng bây giờ, có mơ cũng đừng nghĩ đến!

Hoa Nguyệt Dạ vẻ mặt trào phúng: "Không liên quan đến ngươi? Nếu ngươi không phải cố ý, như thế nào lại trùng hợp xuất hiện ngay tại thời điểm Boss còn một giọt máu? Muốn nhặt tiện nghi cũng không hỏi thăm xem đối thủ của ngươi là ai! Ngu ngốc!"

Trời má!

Văn Khanh lửa giận bùng lên: "Mẹ ngươi mới ngu ngốc! Trò chơi này do nhà của ngươi mở? Con đường này viết tên bang hội của các ngươi à? Ta đi như thế nào còn phải thông báo cho các ngươi sao! Mặt mũi của ngươi lớn ghê ta?"

Diệt Thế? Ha hả, cô nhớ kỹ!

Hồng y cung thủ Hoa Nguyệt Dạ liền giương cung bắn một mũi tên về phía Văn Khanh, lại bị cô tránh đi. Cô ta còn muốn cài lại tên, lại bị một nữ pháp sư mặc bạch y ở bên cạnh ngăn cản. Nữ pháp sư tiến lên một bước, nhịn không được nhăn mày: "Cô nương này... xem như trùng hợp đi, kinh nghiệm không nói tới nhưng xin trả lại phần thưởng của boss cho chúng ta, dù sao boss cũng là do chúng ta đánh."

Bạch y mĩ nhân có dung mạo khuynh quốc khuynh thành, một nụ cười cũng có thể làm người khác không rời mắt được, khẽ nhíu mày cũng đủ khiến người ta đau lòng, chỉ muốn xua tan những điều không vui trong lòng cô, như thể làm cho cô nhíu mày là một chuyện thiên lí bất dung vậy.

Quả nhiên, cô vừa dứt lời, một đám fans não tàn lập tức nhảy ra.

"Người này sao có thể như vậy được chứ? Nhặt được tiện nghi thì thôi đi, còn tham lam muốn chiếm luôn bảo rương. Làm người cũng không thể không biết xấu hổ như thế!"

"Đừng bắt nạt Vu Quy của chúng ta, trả rương lại rồi cút đi! Bằng không gặp một lần giết một lần!"

"Không có mắt nhìn thật ngu xuẩn. Không có khả năng đánh Boss liền chạy tới cướp đoạt, muốn cướp cũng không hỏi thăm xem chúng ta là ai? Bang 'Diệt Thế' của chúng ta ngươi có thể chọc nổi sao?"

Văn Khanh mỉm cười. Lúc đầu cô cũng chỉ muốn chơi thật tốt cái trò chơi này, kiếm ít tiền hiếu thuận cha mẹ nguyên chủ. Người ủy thác chưa nói tới nên cô cũng không có ý định đi gây sự với nữ chính, thậm chí còn cố ý tránh đi những người đó, bởi vì cô biết chỉ số thông minh của bọn họ đều không online, bắt nạt bọn họ cũng không có cảm giác thành tựu gì! Nhưng không ngờ rằng đám người không có mắt này lại chủ động đi tới trêu chọc cô.

Văn Khanh nhìn Vu Quy, cong môi cười lạnh: "Bọn họ có đại diện cho ngươi không? Nói ra những lời này là ý tứ của ngươi sao? Chẳng qua có hay hay không cũng không sao cả, nếu nuôi chó thì phải quản cho tốt, quản không tốt mà còn thả cho nó đi ra cắn người thì đó chính là trách nhiệm của ngươi!"

Văn Khanh nói xong, không đợi bọn họ kịp phản ứng, cầm 'Ám ảnh' nhanh chóng lao đến chỗ Hoa Nguyệt Dạ, giơ tay chém xuống. Ngay cả tiếng kêu la thảm thiết còn chưa phát ra, Hoa Nguyệt Dạ đã biến mất.

Văn Khanh không chút do dự lại chạy đến giết chết một người nữa, tốc độ nhanh đến nỗi chỉ có thể nhìn thấy tàn ảnh. Tất cả mọi người đều không thể động đậy, trơ mắt nhìn cô giống như Tử Thần đi thu hoạch mạng người. Bởi vì trước khi Văn Khanh giết Hoa Nguyệt Dạ đã dùng kỹ năng cố định quần công, có hiệu lực trong thời gian mười giây.

Mười giây, cũng đủ cho cô giải quyết tất cả.

Người cuối cùng chính là Vu Quy. Văn Khanh muốn cô ta trơ mắt nhìn mọi người bị cô giết chết nhưng cô ta lại không thể làm gì. Kể từ khi trọng sinh tới nay luôn xuôi gió xuôi nước, một đám fan não tàn luôn tâng bốc nên có lẽ cô ta đã quên nơi này là trò chơi, không phải là hiện thực.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Linh Bùi31 Tháng tám, 2019 13:40
truyen hay qua
Avatar
Hoài Ngọc01 Tháng chín, 2019 22:16
hay nha
Avatar
Ly Phạm02 Tháng chín, 2019 12:01
truyện hay
Avatar
Ly Phạm02 Tháng chín, 2019 13:55
hóng
Avatar
Kim Song Nhi04 Tháng chín, 2019 19:33
huhu không biết đâu ngài khiến ta lọt hố ngài phải chịu trách nhiệm. Lấp hố mau mau đi
Avatar
Anh Lan05 Tháng chín, 2019 21:25
Ra nữa đi ad
Avatar
Nữ Xú06 Tháng chín, 2019 23:47
Hóngg :))
Avatar
Thu Hà17 Tháng chín, 2019 11:16
truyện hay tuyệt, tác giả ra chương mới ik mà😊😊
Avatar
Hoài Ngọc17 Tháng chín, 2019 20:08
hóng
Avatar
Hảnh Lê23 Tháng chín, 2019 22:44
huhu đã thành công lọt hố ad mau ra truyện nữa đi meowwww
Avatar
Như Ngọc29 Tháng chín, 2019 13:45
ad cố lên 👆👆👆
Avatar
Anh Lan29 Tháng chín, 2019 13:49
Ra nữa đi mà ad
Avatar
Nga La29 Tháng chín, 2019 21:44
ad ơi! đọc xong muốn cười vỡ bụng luôn! Hahaha
Avatar
Hoài Ngọc30 Tháng chín, 2019 21:09
ra tiếp đi ad🤩🤩🤩
Avatar
Như Ngọc01 Tháng mười, 2019 00:13
hay quá
Avatar
Nga La01 Tháng mười, 2019 05:44
ad muôn năm! lại có chương mới để nghiền rồi
Avatar
Nguyễn Hà03 Tháng mười, 2019 13:20
ra tiếp đi ad ơiiii
Avatar
Anh Lan08 Tháng mười, 2019 18:15
Mòn dép chờ ad
Avatar
Lê Thu Hảo09 Tháng mười, 2019 16:57
Hóng cháp mới ad ơiiii
Avatar
Ly Phạm19 Tháng mười, 2019 21:03
ra nx ik
Avatar
Anh Lan29 Tháng mười, 2019 20:27
Truyện hay nhưng ra lâu quá vậy ad
Avatar
Phuong Thao Ho09 Tháng mười một, 2019 10:48
ad ơi mau mau ra chương ms ik mà hónggggggggg
Avatar
Ngọc Nhi Trần14 Tháng mười một, 2019 19:12
ra chương mới đi ad ơi. hay lắm
Avatar
Hoàng Ngọc15 Tháng mười một, 2019 19:34
ad ơi mau mau ra chương mới đi mà
Avatar
Ngọc Nhi Trần17 Tháng mười một, 2019 07:23
ơ sao ghi là full thế kia
Avatar
Linh Bùi17 Tháng mười một, 2019 13:34
full thật chưa ta????
Avatar
Linh Linh'h18 Tháng mười một, 2019 12:58
Sao full r ad ơi 😭😭😭😭
Avatar
Quynh Vu18 Tháng mười một, 2019 21:23
cho t hỏi truyện có cp chính ko 😋😋
Avatar
Quyên Kim24 Tháng mười hai, 2019 20:31
không có khúc đầu , 3 cái đầu đâu vậy vừa vào không đầu nó hơi khó chịu 😔😔😔😔
Avatar
duc nguyen06 Tháng một, 2020 18:48
full truyện cái gì đều là lừa người! tui thật dễ dãi khi tin ai đó ghi full truyện! lần này cày truyện điên cuồng mãnh liệt lại không thể đọc được nữa, thật sự cảm thấy có chút thất vọng. Người dịch đại nhân cầu ra chương mãi, nữ chính thật soái thật khả ái! thật không biết có nam chính không chứ tui thấy Văn Khanh chưa từng nảy sinh tình cảm với nam nhân (。◕ฺˇε ˇ◕ฺ。)chẳng lẽ nữ Văn Khanh của tui ế suốt đời ư?!
Avatar
Xuyen2303 Nguyen08 Tháng một, 2020 22:57
rất thích 👍 ra hoài tui theo hoài
Avatar
Vân Trần10 Tháng hai, 2020 12:28
truyện hay đấy nhưng xin đừng động đến lịch sử. cái phần xuyên Thanh triều quá vô lí r
Avatar
Vân Trần10 Tháng hai, 2020 12:28
truyện hay đấy nhưng xin đừng động đến lịch sử. cái phần xuyên Thanh triều quá vô lí r
Avatar
Trang Hoàng Thu06 Tháng năm, 2020 11:02
rất thích
BÌNH LUẬN FACEBOOK