Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: Tử Liên Hoa 1612

Giọng nói của thiếu nữ đột ngột vang lên trước cửa thành gần như là ném một trái bom nổ oanh một tiếng, khiến đám người ở đây chết ngay tại trận, không thể tin được chớp mắt mấy cái nhìn về phía thiếu nữ xinh đẹp kia. Dù có lấy tốc độ tối đa để suy nghĩ, bọn họ vẫn không hiểu thiếu nữ này có tư cách gì mà nói với Luyện Dược Sư tam phẩm như thế?

Dưới ánh chiều tà, dung nhan thiếu nữ tuyệt mỹ động lòng người, váy đỏ bay nhẹ, trên khuôn mặt chưa hết ngây thơ nở nụ cười thản nhiên, con ngươi sâu thẳm nhìn thẳng vào lão giả đang cưỡi trên Phong Lang.

"Ngươi là người nào? Ai cho phép ngươi lớn mật, dám nói chuyện với đại sư Nặc Ni của chúng ta như thế?" Hộ vệ bên cạnh lão giả phẫn nộ rồi, rút đao ra chĩa thẳng vào mặt Hạ Như Phong, ánh mắt mang theo cừu hận, nếu ai không biết còn tưởng giữa bọn họ có thâm cừu đại hận gì đó.

Lão giả vẫy bàn tay già nua ngăn hành động của hộ vệ lại, đôi mắt nhẹ nhàng nheo lại, ngón tay vuốt ve con Phong Lang bên dưới. "Ta là một Luyện Dược Sư tam phẩm tôn quý, không nên so đo với người bình thường, nhưng bản thân ngươi không phải Luyện Dược Sư thì chạy tới Dược thành làm gì? Rốt cuộc ngươi có âm mưu gì, mau mau nói ra thì còn có thể được chết thoải mái một chút."

Nặc Ni nói với vẻ mặt hiên ngang lẫm liệt, giống như Hạ Như Phong thật sự là kẻ xấu đến Dược thành muốn phá hoại.

Đám người đứng xếp hàng trước cửa thành liếc mắt qua Hạ Như Phong và mỹ nam phía sau nàng một cái, lại để ý thấy trước ngực bọn họ đều không có đeo huy hiệu Luyện Dược Sư thì không khỏi gật đầu, tới sáu mươi phần trăm số người ở đây tin lời Nặc Ni, chỉ có bốn mươi phần trăm còn lại không muốn tin hai người xinh đẹp lại là kẻ xấu tội ác tày trời.

"A..." Nam nhân tuấn mỹ tà mị ngáp một cái, vòng tay trước ngực đứng bên cạnh Hạ Như Phong, khẽ nhướn mày, có chút buồn cười nói: "Như Phong, dọc đường đi chúng ta thật đúng là nhàm chán, không ngờ vừa mới đến Dược thành lập tức có một thuyết thư giúp chúng ta giải trí, cũng không uổng công chuyến này."

Sắc mặt Nặc Ni đột ngột biến xấu, thuyết thư giả trong tửu lâu là loại người mà bọn hắn thấy trơ trẽn nhất. Dạ Thiên Tà so sánh như vậy, sắc mặt Nặc Ni tốt được mới là lạ.

Cùng giận dữ còn có đám hộ vệ bên cạnh Nặc Ni, đang muốn tức giận, sau lưng bỗng nhiên truyền đến tiếng bước chân, vì thế lập tức thu đao lại. Mà lúc này, một nhóm người mặc đồng phục của Luyện Dược Sư đi tới. Người dẫn đầu có cơ thể cường tráng, đôi mắt hơi liếc qua tất cả mọi người một cái, âm thanh cao ngạo phun ra khỏi miệng: "Xảy ra chuyện gì? Vì sao lại tụ tập ở đây?"

Làm chủ Dược thành là Công hội Luyện dược, đây cũng là một toa thành được xây nên vì Luyện Dược Sư. Ở đây cho dù là người giữ cổng hay người qua lại trên đường đều là Luyện Dược Sư, đó cũng bởi vì Dược thành chỉ cho Luyện Dược Sư bước vào. Cũng do nguyên nhân đó, Dược thành là một trong những thành ít dân nhất nhưng quyền lợi lại ở trong mức cao nhất.

Ở trong này, trừ người của tổng hội ở hoàng thành thì hội trưởng Công hội Luyện dược là người không ai dám trêu chọc nhất, bởi vậy địa vị của Công hội Luyện dược ở Dược thành càng thêm vững chắc.

"Đại nhân, đại sư của chúng ta là người của Công hội Luyện dược tới từ thành Lạc Khắc, còn là một vị Luyện Dược Sư tam phẩm, lúc xếp hàng ở đây, hai kẻ không phải Luyện Dược Sư này lại dám đến chen ngang, còn nhục mạ đại sư chúng ta, đại nhân nhất định phải làm chủ cho đại sư của chúng ta..." Gã hộ vệ đổi trắng thay đen chỉ trích hai người Hạ Như Phong trước, hắn cũng tin những người biết rõ ngọn nguồn sẽ không tố cáo, dù sao lửa giận của một Luyện Dược Sư tam phẩm cao cấp không phải thứ bọn họ chịu được.

Tên Luyện Dược Sư làm nhiệm vụ bảo vệ Dược thành kia nghe thấy đối phương là một Luyện Dược Sư tam phẩm, trong mắt chợt lóe vẻ kinh ngạc, thái độ cao ngạo ban đầu cũng dần dần mềm xuống, đưa tay lên che miệng ho khan hai tiếng, quay sang phía Hạ Như Phong dùng giọng điệu cao ngạo nói: "Các ngươi thật là to gan, dám đến Dược thành quấy rối, hiện tại ta phải bắt các ngươi."

Nam tử dẫn đầu phất phất tay, toàn bộ đội thủ vệ Luyện Dược Sư rút kiếm bao vây hai người Hạ Như Phong lại.

Ở Dược thành, đội thủ vệ Luyện Dược Sư chuyên giữ gìn trật tự là một sự tồn tại tối cao, bọn hắn cao ngạo, bọn hắn không coi ai ra gì, trừ phi có thuật luyện dược làm cho bọn hắn tâm phục khẩu phục, nếu không bọn hắn sẽ không nhìn nhiều thêm một cái.Bởi vì đại hội luyện dược, toàn bộ thành viên của đội thủ vệ đều bị phái đến cửa thành giữ gìn trật tự. Có sự góp mặt của bọn hắn, bât kỳ kẻ nào đến gây chuyện đều phải bị trừng phạt nghiêm khắc.

Thế nhưng dù bị đội thủ hộ Luyện Dược Sư bao vây, Hạ Như Phong và Dạ Thiên Tà vẫn là mặt không đổi sắc, thật giống như căn bản không đặt đám người trước mặt vào mắt.

"Hừ hừ, để cho ngươi biết Luyện Dược Sư không có dễ trêu chọc như vậy, muốn đối đầu với ta? Vĩnh viễn sẽ không có kết quả tốt!" Nặc Ni cười vui sướng khi người khác gặp họa, dường như đã tưởng tượng ra cảnh hai người trẻ tuổi trước mặt máu chảy đầm đìa.

Tiểu đội trưởng đội thủ hộ - cũng chính là nam tử đứng đầu kia thấy hai người căn bản không coi mình ra gì, trong mắt nhất thời trào ra lửa giận, hạ quyết tâm nhất định phải dạy dỗ cho tốt. Ngay một giây này, từ trên không trung vang rền một giọng nói như sấm, hung hăng quất vào trong đầu mọi người.

"Ở đây đã xảy ra chuyện gì?"

Nghe được giọng nói kia, mọi người chăm chú nhìn lại. Trên bầu trời, bóng dáng cao lớn tựa thần linh chiếu rọi vào mắt, không khỏi làm cho mọi người sinh ra một loại cảm giác muốn quỳ bái.

Cường giả Linh quân, vậy mà lại là cường giả Linh quân, chỉ có cường giả Linh quân mới có thể tự do di chuyển trên không trung như ở dưới đất bằng, mà cường giả Linh quân ở trong lòng mọi người chính là cao thủ đứng đầu. Dù là cường giả đứng đầu Lâm Phong quốc cũng chỉ là Linh quân.

Ngay lúc này bọn họ có thể nhìn thấy cường giả Linh quân, sao có thể không hưng phấn kích động?

Lão giả chậm rãi hạ xuống từ không trung, mỗi bước lại như đè bẹp một người. Bóng dáng tiên phong đạo cốt dưới cái nhìn chăm chú của mọi người ngày càng rõ nét, mặt những người ở gần đều đỏ rực lên, trong đó Nặc Ni là nghiêm trọng nhất.

"Lâm Lập, có thể nói cho ta biết, xảy ra chuyện gì sao?" Tuy tuổi tác lão giả đã cao nhưng sắc mặt lại phơi phới như người trẻ tuổi, ngón tay vuốt vuốt chòm râu trắng thật dài, khuôn mặt hồng nhuận sáng bóng mang theo mỉm cười thản nhiên. Ông giống như một lão tiền bối hòa nhã hiền lành, vẻ cao ngạo của cường giả Linh quân hoàn toàn không thấy có.

Lâm Lập không ngờ rằng hội trưởng của bọn họ - đường đường là cường giả Linh quân lại nhớ rõ tên một tiểu nhân vật như mình, nhất thời vẻ mặt kích động, nhưng không đợi hắn trả lời, Nặc Ni đã cướp lời: "Là như vậy, vị đại nhân này, ở đây có hai người không rõ thân phận, tôi hoài nghi bọn chúng có âm mưu gì đó."

Không chỉ là Lâm Lập, ngay cả lão giả thấy hắn cướp lời thì cũng nhíu mày, Lâm Lập theo sau đành ngăn chận lửa giận trong lòng, thưa lại: "Hội trưởng, người này nói đúng, tôi cam đoan hai người này không phải Luyện Dược Sư, nhất định bọn họ tới đây quấy rối, thậm chí không phục chúng tôi, vũ nhục người của đội thủ vệ, thỉnh cầu hội trưởng hạ lệnh, bắt giữ họ lại."

Hội trưởng? Mọi người đều dùng ánh mắt kinh ngạc nhìn về phía lão giả, không ngờ đó chính là cường giả đứng đầu, đồng thời cũng là Luyện Dược Đại Sư giỏi nhất Dược thành, đại sư Thanh Điền. Càng làm cho mọi người khó hiểu là vì sao hội trưởng lại xuất hiện ở đây lúc này? Ngay cả Lâm Lập cũng thấy không hiểu.

"Ngươi nói đi?" Thanh Điền vuốt chòm râu trắng muốt, không đánh giá cậu chuyện từ một phía mà là nhìn về phía Hạ Như Phong.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
Avatar
Trò chơi hàng ngày Daily games29 Tháng bảy, 2020 09:54
hay lam moi nguoi. thich the loại nay
BÌNH LUẬN FACEBOOK