Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Độc Tôn Tam Giới
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Các ngươi ngưu bức, các ngươi lợi hại, các ngươi ai đứng ra, nói cho ta biết công chúa điện hạ đây là có chuyện gì? Chính mình không có bổn sự, hết lần này tới lần khác ghét hiền ghen tài, còn không cho phép ta truyền đạt ý chỉ của Thần linh? Lại nói, ta thiếu chút nữa bị trượng đánh chết, đổi tới một lần Thần linh báo mộng, ta dễ dàng sao? Vạn nhất Thần linh tức giận, như vậy ly khai, các ngươi chịu được trách nhiệm này sao?

- Cuối cùng hỏi các ngươi một câu, nếu như Thần linh thật sự nổi giận, yêu cầu tru cửu tộc các ngươi mới bằng lòng giải cứu công chúa? Các ngươi tự xưng lòng son dạ sắt, nguyện ý hi sinh cửu tộc vì bệ hạ phân ưu sao?

Trong nội tâm Giang Trần thoải mái cùng khó chịu, thông qua phen này, hàng loạt câu hỏi giống như mũi tên, dựa thế phát tác ra. Như mây đen áp thành, ép tới nguyên một đám chư hầu đều không thở nổi, trong lúc nhất thời trợn mắt há hốc mồm!

Nhất là một câu sau cùng, làm cho sắc mặt những chư hầu kia đại biến, nguyên một đám câm như hến.

Vốn bọn họ là đến giúp Thiên Thủy Hầu phô trương thanh thế, chèn ép Giang gia, bỏ đá xuống giếng. Nhưng mà bây giờ, cho mấy người bọn hắn mượn gan cũng không dám lỗ mãng.

Vạn nhất tiểu tử này thật sự mượn tay Thần linh ý chỉ, đầu độc bệ hạ đi tru cửu tộc bọn hắn. . .

Cân nhắc đến bệ hạ cưng chiều với công chúa, loại sự tình này cũng không phải là không có thể!

Nhìn xem nguyên một đám sắc mặt trắng bệch, trong nội tâm Giang Trần cảm giác chỉ có một chữ…

Sướng!

Nguyên lai chỉ vào một đám lão gia hỏa vô lương chửi, là có thể thoải mái như vậy.

Thực tế trọng đám gia hỏa này, đều tự cho là mình rất ngưu bức.

- Tốt rồi tốt rồi, Giang Tiểu Hầu, nên mắng cũng mắng, nên đánh cũng đánh rồi. Hiện tại mấu chốt nhất, là bệnh tình của công chúa a.

Lúc này, rốt cục có nhân sĩ trung lập, ra mặt hoà giải. Theo lý, nhân sĩ trung lập xem náo nhiệt càng không sợ chuyện lớn. Nhưng mà nhìn náo nhiệt nữa, trong nội tâm quốc quân bệ hạ sốt ruột a.

- Bệnh tình của Công chúa?

Giang Trần sững sờ.

- Ai nói công chúa có bệnh? Không phải mới vừa nói, công chúa không có bệnh sao?

Lại là một bộ này, Giang Hãn Hầu Giang Phong bị ánh mắt của Đông Phương Lộc quét qua, nhất thời cảm thấy cái ót lạnh lẽo. Trong nội tâm lo lắng, Xú tiểu tử, có lời gì liền một hơi nói xong, đừng có lại xâu khẩu vị người.

- Bệ hạ, hạ thần xin hỏi một câu, ngày công chúa điện hạ sinh ra, có phải Thiên Cẩu Thực Nhật hay không?

Khóe miệng Giang Trần mang theo vài phần bình tĩnh mỉm cười.

Trong lòng Đông Phương Lộc giật mình, việc này hắn làm sao biết? Chẳng lẽ thực có Thần linh báo mộng? Thiên Cẩu Thực Nhật, ở trong thế tục, coi là không lành a.

Cho nên, việc này Đông Phương Lộc vẫn không dám nói.

- Không chỉ công chúa điện hạ, ngày mẫu thân của công chúa điện hạ sinh ra, cũng là Thiên Cẩu Thực Nhật. Cao thấp cửu đại nữ tử, ngày sinh ra, đều là Thiên Cẩu Thực Nhật. Như thế cửu đại truyền xuống, Thái Dương chi khí thiếu thốn. Đến đời thứ chín, sẽ trở thành Thái Âm Chi Thể!

Giang Trần nói bốn chữ Thái Âm Chi Thể này, cũng không khỏi thổn thức. Đây chính là vấn đề làm phức tạp hắn trăm vạn năm, ngay cả Thiên Đế lão ba cũng không thể triệt để giải quyết.

Cho nên, hắn vừa nhìn thấy Đông Phương Chỉ Nhược, liền có một loại cảm giác đồng bệnh tương liên, tự nhiên cũng nhận ra chỗ mấu chốt của Đông Phương Chỉ Nhược.

Cũng chính bởi vì đồng bệnh tương liên, hắn mới có thể từ trong giả chết sống lại. Bởi vì, hắn ở trên người công chúa, đã tìm được phương pháp giải quyết nguy cơ của Giang Hãn Hầu phủ.

Hắn đắc tội vương thất, đơn giản cũng là bởi vì ở trong tế thiên thả cái rắm. Mà tế thiên là vì cái gì? Không phải là cầu phúc cho Đông Phương Chỉ Nhược sao?

Nếu như hắn có thể giải quyết vấn đề của Đông Phương Chỉ Nhược, đây không phải phương pháp giải quyết hậu quả hoàn mỹ nhất sao?

Đông Phương Chỉ Nhược này trời sinh Thái Âm Chi Thể, loại người này trong hàng tỉ khó tìm một cái. Không nghĩ tới, kiếp trước kiếp này Luân Hồi, vậy mà để cho Giang Trần hắn gặp được một cái.

Không thể không nói, Tạo Hóa thần kỳ.

Đông Phương Chỉ Nhược là người phàm tục, vận mệnh tự nhiên không bằng Giang Trần kiếp trước. Không có phụ thân làm Thiên Đế, không có Nhật Nguyệt Thần Đan kéo dài diên thọ, Dương thọ của nàng tự nhiên rất thấp.

Trước mắt nàng đã mười ba tuổi, khắp nơi chẩn đoán bệnh, Đông Phương Chỉ Nhược đều rất khó sống qua 14 tuổi.

Đông Phương Lộc ái nữ sốt ruột, lúc này mới cử hành Tế Thiên Đại Điển, vi ái nữ cầu phúc.

- Thái Âm Chi Thể?

Nguyên một đám quân thần xì xào bàn tán, hiển nhiên, bọn hắn chưa từng nghe qua cái từ này. Nếu như không phải Giang Trần nói có mũi có mắt, bọn hắn cơ hồ sẽ lên án Giang Trần thêu dệt vô cớ.

Thật lâu, Đông Phương Lộc mới từ trong rung động phục hồi tinh thần lại. Ít nhất, vấn đề Thiên Cẩu Thực Nhật này, Giang Trần nói một chút cũng không sai.

Đông Phương Chỉ Nhược, cùng với mẹ ruột của Đông Phương Chỉ Nhược, lúc mới sinh ra, xác thực đều đụng phải dị tượng Thiên Cẩu Thực Nhật.

Giờ khắc này, Đông Phương Lộc thật sự tin. Giang gia tiểu tử này, chỉ sợ thật sự nhận được Thần linh chỉ thị, truyền đạt Thần linh ý chỉ.

- Chẳng lẽ nói, thành ý trẫm tế thiên, cảm động Thiên Địa? Cảm động Thần minh rồi?

Đông Phương Lộc kích động, tư thái cực thấp hỏi.

- Giang Trần, như vậy Thái Âm Chi Thể này, có trị được không?

- Thái Âm Chi Thể, vốn không phải bệnh, chính là thiên tàn. Như công chúa điện hạ, không tập võ Luyện Khí, sống năm ba mươi tuổi là không có vấn đề. Nhưng nàng cưỡng ép tu luyện, bị thương nguyên khí vốn đã bất ổn. Cho nên, nếu như không có ngoại lực can thiệp, công chúa điện hạ khó qua đạo khảm mười sáu tuổi.

Cái chẩn đoán này, cùng đám thái y chẩn đoán rất tiếp cận.

Nghe xong lời này, càng ngày càng nhiều người cảm thấy, chẳng lẽ Giang Trần này thực nhận được Thần linh chỉ thị? Bằng không sao có thể nói kỹ càng như thế?

Đông Phương Lộc vội hỏi:

- Ngoại lực can thiệp? Nói cách khác, Thái Âm Chi Thể này, còn có biện pháp khả thi?

- Vốn đây cũng không phải là bệnh gì, tự nhiên là có biện pháp. Bước đầu tiên, là đình chỉ tu luyện võ đạo, đình chỉ phục dụng những đan dược cải thiện kinh mạch kia. Nếu không, qua nửa năm nữa, dù là Thần linh hạ phạm cũng khó trị.

Lời này làm Đông Phương Lộc tim đập gia tốc, trong nội tâm liền hô may mắn. Hắn một mực đều cho rằng Đông Phương Chỉ Nhược thể yếu, cho nên chủ trương để cho Đông Phương Chỉ Nhược tu luyện. Dù tu luyện không thành, cường thân kiện thể cũng tốt.

Nghĩ tới tu luyện chẳng những không có công hiệu, ngược lại sinh ra phản tác dụng. Còn có những đan dược kia, trở thành độc dược lấy mạng.

- Bước tiếp theo thì sao?

Giờ phút này Đông Phương Lộc giống như một học sinh thành kính, không ngại học hỏi kẻ dưới.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Nguyễn Thành Long25 Tháng tám, 2019 00:10
nhiều đoạn vô lý, đoạn giết con Long Cư Tuyết t đọc thấy ẩn ẩn kiểu ko giết đc rồi. đm sao đến cứu kịp, vô lý vl thằng tác giả ạ. thôi t đọc tiếp hihi
Avatar
Nguyễn Thành Long26 Tháng tám, 2019 18:26
mê cảnh thu liệp 5 năm một lần, con Đan Phi 20 tuổi :V vãi tác giả
Avatar
Cuong do kien07 Tháng chín, 2019 09:08
Avatar
Nguyễn Thành Long09 Tháng mười một, 2019 22:18
nhớ ko lầm tu la đại đế thành danh muộn hơn khổng tước, khổng tước đc 3 ngàn năm, mà sao tu la cũng 3ngand nằm.
Avatar
trẺ T râ U15 Tháng mười một, 2019 13:26
.để mn biết có tôi tồn tại :v
Avatar
Vi Sao Khong Ten22 Tháng mười một, 2019 03:16
cốt truyện độc đáo.khong bị lặp lại.ket truyện xúc tích rành mạch đáng để đọc
Avatar
Nguyễn Thành Long30 Tháng mười một, 2019 12:47
chuyện hay nhưng l gì toàn nhặt gái của main đi lạc về
Avatar
trẺ T râ U30 Tháng mười một, 2019 20:31
đã đọc 100 chap
Avatar
trẺ T râ U30 Tháng mười một, 2019 20:31
đã đọc 1000 chap
Avatar
trẺ T râ U15 Tháng mười hai, 2019 22:27
qua 2000 chap quả là tuyệt
Avatar
Huyền Nguyễn25 Tháng tư, 2020 00:38
App uy tín nha B1: tải CASHZINE trên CH play(hoặc appstore tải BuzzMatch) B2: đăng nhập bằng Facebook hoặc Gmail B3: chọn Tôi => nhận mã lời mời. Nhập mã 7156449 nhận ngay 8000 xu B4: Bấm vô trang chủ ở Góc trái phía dưới màn hình B5: phải đọc một bài báo đến khi nào nhận 50xu
Avatar
Long Nguyễn Hoàng29 Tháng tư, 2020 08:22
. .. .x5 m n n mkkkkkk n
Avatar
Nguyễn Thế Thành09 Tháng năm, 2020 15:10
rfce
Avatar
Nguyễn Thế Thành09 Tháng năm, 2020 15:13
xs m
Avatar
Dung Pham24 Tháng sáu, 2020 19:34
truyện hay đã đọc đến chương 2300
Avatar
Lâm Nguyễn09 Tháng bảy, 2020 00:38
có ai cho t biết vì sao đan phi mang con của giang trần không
Avatar
Cute Babies17 Tháng bảy, 2020 15:45
Tới chương 1815, cảm giác tác giả bị ngáo mẹ rồi, thánh cảnh chạy như chó ngoài đường
Avatar
Cute Babies22 Tháng bảy, 2020 22:37
Chương 2321: tới đây thì ai cũng nghĩ ra đại đế lại từ ổ cờ hó nào chạy ra hàng đàn như vậy trong khi lưu ly thành trc kia cũng chỉ có 7 thằng
Avatar
Cute Babies22 Tháng bảy, 2020 22:38
Đoạn này tác giả cực kỳ hãm lôz khi cho 1 thằng vào thử tìm tòi, còn thằng họ Giang thì cực kỳ óc cờ hó không tìm cách dụ cả đàn vào giết một thể mà chỉ chăm chăm giết một mình thằng kia
Avatar
Cute Babies23 Tháng bảy, 2020 17:54
2437 đm thằng tác giả, đoạn trước thì làm ra vẻ đạo mạo không giết người, đến đoạn này lại để đàn chuột ra tính giết sạch phe đối lập. Óc vật thực sự
Avatar
Khanh Nguyen Duy25 Tháng bảy, 2020 21:57
.
Avatar
Phương's Hoàng's10 Tháng tám, 2020 02:01
Nếu bạn đọc bình luận này thì bố mẹ bạn sẽ chết trong vòng 5 năm . Để tránh khỏi điều này bạn phải copy và gửi nó vào 5 truyện khác . Tôi vô cùng vô cung xin lỗi khong thể lấy mạng cha mẹ ra cược được, làm ơn tha thứ cho tô
Avatar
Boss of the Boss29 Tháng tám, 2020 01:12
oéoepeooesspdoel
Avatar
Boss of the Boss29 Tháng tám, 2020 01:15
🍀🙃❤️🥳🤩😨🤩🤩🤩😱🤩🤩🤩😱🤩🤩😱😱🤩😱😱😞
Avatar
Boss of the Boss29 Tháng tám, 2020 01:17
oe d
Avatar
Boss of the Boss29 Tháng tám, 2020 01:18
Avatar
Boss of the Boss29 Tháng tám, 2020 01:19
delx
Avatar
Boss of the Boss29 Tháng tám, 2020 01:19
ldkodks🥳😱😞☹️🥳
Avatar
Boss of the Boss29 Tháng tám, 2020 01:19
x
BÌNH LUẬN FACEBOOK