Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Võng Du Trọng Sinh Tinh Hà
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lại trôi qua hai tháng, vùng trung tâm mãnh thú đảo, Lâm đang nhìn lên bầu trời đầy sao và lên tiếng!

“ sư tỷ ta muốn đi ra ngoài một thời gian, có lẽ một năm sau sẽ trở lại nơi này mọi thứ ta gia cho sư tỷ ngài”

“ hừ, hơn một năm nay ngoài huấn luyện ra thì mọi thứ đều từ ta làm”: đứng phía sau Lâm là sư tỷ Fiona một mặt ghét bỏ nói.

“khụ khụ thì huấn luyện chiếm hết tất cả thời gian của ta rồi còn gì”: Lâm một mặt lúng túng đến có chút đỏ lên, một năm này ngoài huấn luyện ra hắn đều bỏ mặc từ tình báo cho tới hậu cần việc hắn đều vức cho sư tỷ, bị nói ra như thế hắn cảm giác dù da mặt vì sống hai đời mà khá dày cũng cảm giác bỏng rát.

“ dù sao thì ta cũng muốn ra ngoài gia tăng chút dang tiếng, sau này làm việc sẽ dễ dàng hơn nếu có thể kiếm một ghế Shichibukai thì càng tốt”: Lâm vội vàng chuyển trọng tâm câu chuyện qua việc khác.

“ dù ngươi hiện tại cũng rất mạnh nhưng vẫn cần phải cẩn thận hơn và... Còn sống trở về”: nói xong sư tỷ Fiona quay người bước ra ngoài.

Trầm mặc một lúc Lâm lẩm bẩm chỉ một mình hắn có thể nghe: “ trờ chơi chưa kết thúc ta làm sao có thể chết được”.

Sau đó thì thở dài, mấy năm này dù rất kiềm chế nhưng có lẽ do lâu ngày sinh tình cũng nên, nhưng bởi vì đây là trò chơi chỉ mấy năm nữa thôi khi cốt truyện bắt đầu khi Luffy ra khơi thì rất nhanh cũng sẽ kết thúc.

Mà khi game kết thúc thì hắn không dám xác định mình có thể làm cho người ở thế giới này kéo ra hiện thực được hay không, cho nên Lâm không dám làm cho tình cảm lún quá sâu hiện tại mỗi khi nghĩ tới điều này hắn chỉ biết thở dài.

Nhiều lần thăm hỏi hệ thống nhưng không được câu trả lời chính xác, chỉ được nói là có cơ hội thôi mà hắn không biết cơ hội có bao lớn, nhưng hắn có thể khẳng định nếu đánh giá khi kết thúc trò chơi càng cao thì cơ hội cũng sẽ càng cao.

Nên hiện tại không phải lúc yêu đương, nếu như hắn có thể đem sư tỷ gọi ra ngoài đời thực thì tính sau dù sao mấy năm nữa bọn họ cũng còn rất trẻ, mà sư tỷ nếu có thể ra ngoài đời thực có thể cũng tu luyện được vậy thì tuổi thọ có thể càng dài, thiếu gì thời gian để yêu đương.

( thật ra tác giả không có năng khiếu về tả mấy cái đối thoại về tình yêu mọi người thông cảm, sau này liên quan tới gái mình đều sẽ lượt bớt anh em nào không thích thì có thể bỏ qua,với lại đó giờ đọc quá nhiều thể loại Harem chính mình cũng thấy ngán ngẩm, cho nên mình cũng không viết quá nhiều về chuyện tình cảm của main).

Lần này đi ra Lâm ngoài việc muốn gia tăng danh tiếng bên ngoài ra, thì hắn còn phải tìm một ít kỹ năng học tập để gia tăng thuộc tính, thực lực vẫn là chính không có thực lực thì lý tưỡng có tốt bao nhiêu cũng khó mà thực hiện.

Thời gian một tuần sau Lâm chuẩn bị xong mọi thứ và một mình ra khơi, hắn chỉ dùng một chiếc cở nhỏ thuyền dù đã học qua tri thức về hàng hải nhưng nếu thuyền quá lớn thì một mình hắn cũng lái không được, trên thuyền cũng chỉ dùng để chứa nước ngọt, trái cây cùng một ít beri, thịt thì hắn có thể săn hải thú hoặc hải vương loại trong biển.

Hiện tại Lâm chỉ cần dùng năng lực là có thể bắt đủ thịt cho hắn ăn mỗi ngày, thi triển cấm vực hiện tại Lâm đã có thể điều chỉnh phạm vi từ chiều rộng sang chiều sâu dùng trọng lực chấn ngất hải thú là chúng nó tự động trồi lên mặt nước, hoặc cũng có thể dùng Haoshoku cùng Haki quan sát kết hợp để chấn choáng các loại cá.

Sau hơn một năm Lâm đã có thể bước đầu kết hợp Haoshoku lại với hai loại Haki khác, nếu kết hợp với Haki quan sát thì hắn có thể dùng Haoshoku với các mục tiêu mà hắn muốn ở xa, nơi mắt thường không nhìn thấy nhưng mà phạm vi chỉ có thể bằng một nửa Haki quan sát, nếu kết hợp cùng Haki bososhoku thì sẽ gia tăng cường độ mạnh yếu tùy thuộc vào Haoshoku trình độ, mà mỗi khi Lâm kết hợp bá vương sắc với bososhoku thì ngoài màu đen ra còn có một ít hoa văn có màu vàng nhìn cực đẹp cùng bá khí.

Có điều hiện tại Lâm chỉ có thể kết hợp hai loại Haki này với nhau xuất hiện hoa văn diện tích khá nhỏ chỉ có thể bao trùm một nắm đấm, vẫn chưa thể cùng lúc bao trùm hai nắm đấm và loại cách dùng này dù diện tích khá nhỏ nhưng làm hắn tiêu hao Haki rất nhiều, hiện tại nếu bình thường dùng Haki bososhoku cho dù sử dụng đại chiêu liên tục cũng duy trì vượt qua một ngày, nhưng nếu như kết hợp với haoshoku thì nhiều nhất hắn chỉ có thể duy trì hai giờ, đây chỉ còn là diện tích quá nhỏ nếu diện tích tăng lớn thì tiêu hao sẽ gia tăng càng lớn.

Và kiểu kết hợp này Lâm đặt tên làm Nhị đoạn cường hóa!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Toàn Nguyễn29 Tháng chín, 2019 15:08
yêu cầu tác giả viết bằng câu tiếng việt nhé . chứ ko đọc ko hiểu j cả
BÌNH LUẬN FACEBOOK