Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
[Xuyên Nhanh] Cướp Lấy Bàn Tay Vàng Của Vai Chính
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Văn Khanh dành chút thời gian đi dạo ở một phố đồ cổ, theo nguyên tác, nam chính đã dùng đôi mắt thấu thị mua được mấy món bảo bối ở đây. Lý Hạo Thiên vốn không biết phân biệt đồ cổ, nhưng bởi vì hắn có đôi mắt thấu thị nên có thể thấy được mấy mánh khóe làm giả đồ cổ, trong đó còn có một chiếc thau đồng thời Tây Chu - một di vật văn hóa chưa từng xuất hiện trong lịch sử khảo cổ, giá trị cực cao và cũng là thứ đồ đáng tiền nhất.

Ừ, rất đáng tiền, bị hắn bán cho một nhà sưu tầm đồ cổ người Pháp với giá tám trăm triệu.

Theo lẽ thường, để tô điểm cho nam chính, phần lớn tác giả sẽ cho nam chính chút xíu lòng yêu nước để chứng tỏ rằng hắn không chỉ có mỗi tình cảm cá nhân, hắn còn có những tình cảm lớn hơn - ví dụ như là bác ái. Nhưng áng văn này lại không đi theo con đường cũ, nam chính là một con người vô cùng 'thực tế', chưa bao giờ quan tâm đến những thứ phù du như thanh danh, chỉ có lợi ích cá nhân là trên hết, bởi vậy ai đưa tiền cho hắn thì hắn sẽ bán cho người đó không chút do dự.

Thật là tươi mới thoát tục nha, lại còn không theo kịch bản cũ, đúng là một dòng nước trong trong truyện ngựa đực. Văn Khanh xuyên qua rất nhiều thế giới nhưng đây mới là lần đầu tiên gặp phải kiểu nam chính như vậy.

Vì để cắt đứt dòng tiền của Lưu Hạo Thiên, cũng như không muốn quốc bảo thất lạc ra nước ngoài, Văn Khanh trước tiên mua hết những thứ này, lọc đồ giả ra rồi quyên góp cho viện bảo tàng.

Ai, tính ra cô có lòng yêu nước không nhỏ.

"Mỹ nữ, có thể mời cô đi ăn tối được không?"

Văn Khanh vừa bước từ trong nhà ra, một chiếc Porsche khoa trương đỗ xịch một cái trước mặt cô, sau đó có một tên tiểu bạch kiểm cũng khoa trương không kém bước từ trên xe xuống, trong miệng còn học đòi người ta ngậm một nhành hoa hồng, bày ra bộ dáng tự cho là đẹp trai nhưng thực chất vô cùng ngu ngốc.

Văn Khanh lườm một cái: "Đường Niệm, anh không thể nói chuyện đàng hoàng được sao?" Sau lần chạy trối chết hồi trước, cô đã nửa tháng không nhìn thấy hắn, bây giờ không biết lại bị chạm dây thần kinh nào nữa rồi.

Đường Tiểu Niệm rút hoa hồng ra, ngắt bớt phần cuống, chỉ giữ lại phần hoa, sau đó cài lên tai Văn Khanh rồi thì thầm một câu thâm tình: "Nhân bỉ hoa kiều (*)."

(*) Ý muốn nói người còn đẹp đẽ, yêu kiều hơn hoa.

Văn Khanh: "..." Muốn đánh người thì làm sao bây giờ?

Sau đó cô thuận theo tâm ý đánh Đường Niệm một trận ra trò.

"Anh chỉ biết học cách tán gái thôi sao? Học thứ rác rưởi như vậy mà cũng đòi ra ngoài khoe khoang? Cái tốt không học lại đi học thứ vớ vẩn! Nói năng ngọt xớt! Miệng lưỡi dẻo quẹo..."

"Đau đau đau! Anh sai rồi! Không dám tái phạm nữa! Khanh Khanh em nhẹ tay một chút! Đau đau đau..."

Đường Niệm vô cùng oan ức, lần trước hắn bị Khanh Khanh dọa cho một trận, sợ cô một lời không hợp sẽ cắt tiểu JJ (*), nửa tháng không dám đến tìm cô. Về sau hắn tỉnh táo lại, nghĩ tới chuyện có lẽ Khanh Khanh muốn hù dọa hắn để hắn chia tay với cô, cho nên mới cố tình nói như vậy.

(*) Tiểu JJ: tiểu đệ đệ.

Điều này sao có thể chứ? Tuyệt đối không được! Chỉ có hắn đá cô chứ sao có thể để cô đá hắn chứ! Thế là hắn khổ công học một trăm chiêu thức tán gái, vất vả tu luyện thành công mới chạy đến tìm cô, không ngờ lại bị đánh không thương tiếc.

Văn Khanh đánh xong một trận liền cảm thấy tinh thần sảng khoái, chủ động mời Đường Niệm ăn cơm. Đường Niệm không khác gì túi trút giận của cô, hắn đánh không lại, lại không muốn chia tay, thế nên cô vừa gọi liền hấp tấp đi theo.

"Đúng rồi, tôi muốn thành lập công ty, anh có muốn đầu tư ít tiền không?"

"À, muốn bao nhiêu?'' Đường Niệm thuận miệng nói, hắn không để ý đến chuyện mở công ty, đương nhiên, hắn cũng chẳng có chút hứng thú nào với chuyện kiếm tiền, cha hắn rất biết kiếm tiền, đời này hắn sinh ra nằm trên một núi tiền xài mãi không hết, còn đi liều mạng làm gì? Để cha liều mạng là được rồi. Nhưng nếu vợ yêu muốn dựng nghiệp thì nhất định phải ủng hộ!

"Anh đầu tư hai trăm vạn, tôi cho anh 20% cổ phần." Văn Khanh nói, cô chuẩn bị làm game online thực tế ảo, nhưng trong tay không có vốn khởi nghiệp, tiền của Lý Hạo Thiên đều từ việc thu lợi bất chính nên cô mang đi làm từ thiện hết, bởi vậy Văn Khanh không hề dư dả chút nào.

Để Đường Niệm đầu tư cũng chỉ là thuận miệng nhắc tới, nếu hắn đồng ý thì tuyệt, nếu không cô cũng có thể tự làm ra tiền, cùng lắm là thêm một việc thôi.

"Không thành vấn đề, lát nữa anh chuyển cho em."

Đường Niệm vô cùng sảng khoái đáp ứng, hắn biết Khanh Khanh sẽ không lừa hắn, cô tùy tay có thể đem 700 triệu đi từ thiện, chẳng là gì so với hai trăm vạn của hắn.

Chờ cơm nước xong, Văn Khanh đi toilet, Đường Niệm ngồi chơi game chờ cô, lúc thấy điện thoại Văn Khanh, hắn đột nhiên nhớ tới bí kíp tán gái – giữa các cặp đôi chắc chắn phải có những biệt danh thân mật.

Cho nên hắn tiện tay muốn xem thử Khanh Khanh đặt nickname cho hắn là gì? Cục cưng? Hay là lão công?

Sau đó hắn thấy trong danh bạ điên thoại của Văn Khanh, có số điện thoại của hắn, phía trên ghi rõ ràng -----

Đồng chí vừa ngắn vừa nhỏ!

Văn Khanh có vốn khởi nghiệp liền bắt tay vào thành lập công ty. Tuy rằng đã có một lần kinh nghiệm, nhưng không thể so sánh với kiếp trước được, kiếp trước cô chỉ là cải tiến kĩ thuật, mà bây giờ phải bắt đầu lại từ đầu tất cả mọi thứ.

Đặc biệt là khi mới bắt đầu, từ nhân viên đến trang thiết bị đều phải do cô kiểm định, bởi vậy trong khoảng thời gian này tương đối bận rộn. Nhưng dù công việc có bề bộn thế nào, cô vẫn không ngừng chú ý đến động tĩnh của Lưu Hạo Thiên.

Lý Hạo Thiên kiểm tra ở bênh viện tốn không ít tiền, trong túi lập tức chẳng còn gì. Có điều bởi vì hắn có bàn tay vàng nên không để tâm đến chuyện tìm việc - hoàn toàn trông cậy vào khả năng thấu thị để đạt được đỉnh cao nhân sinh.

Vì vậy, một lần nữa, khi nhà hắn gửi tiền cho hắn, hắn lại đem hai nghìn tệ vào sòng bạc.

Lý Hạo Thiên dự định thăm dò sâu cạn ở đây trước, sau khi kiếm được một khoản lời nhỏ thì mới vào sòng bạc lớn, nếu không, hắn đoán chừng ngay cả cửa sòng bạc cũng không vào được.

Hắn đoán không sai, hắn có đôi mắt thấu thị, vào sòng bạc như cá gặp nước, nếu không sợ thắng quá nhiều sẽ bị sòng bạc quỵt nợ, hắn có thể làm cả sòng bạc thua đến phá sản!

Dân cờ bạc là điên cuồng nhất, mắt nhìn thấy từng đồng tiền đẩy về phía mình, Lý Hạo Thiên hai mắt đỏ ngầu, nhiệt huyết sôi trào, tưởng chừng còn thoải mái hơn việc chết ở trên bụng nữ nhân! Chẳng trách nhiều người nói tiền và gái đẹp đều mê người như nhau, cảm giác bị tiền bạc nhấn chìm thật sự quá sảng khoái, khiến người ta không tự giác sa vào!

Lý Hạo Thiên vui đến quên cả trời đất, đột nhiên 'ầm' một tiếng rất lớn, mười mấy cảnh sát võ trang đầy đủ xông vào.

"Cảnh sát đây! Tụ tập đánh bạc! Giải hết tất cả đi!"

Vì thế, trong nguyên tác nam chính tung hoành ngang dọc, không những không rung chuyển được sòng bạc mà còn bị nhốt trong phong tối, bị phạt ba nghìn tệ, còn để lại tiền án.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Linh Bùi31 Tháng tám, 2019 13:40
truyen hay qua
Avatar
Hoài Ngọc01 Tháng chín, 2019 22:16
hay nha
Avatar
Ly Phạm02 Tháng chín, 2019 12:01
truyện hay
Avatar
Ly Phạm02 Tháng chín, 2019 13:55
hóng
Avatar
Kim Song Nhi04 Tháng chín, 2019 19:33
huhu không biết đâu ngài khiến ta lọt hố ngài phải chịu trách nhiệm. Lấp hố mau mau đi
Avatar
Anh Lan05 Tháng chín, 2019 21:25
Ra nữa đi ad
Avatar
Nữ Xú06 Tháng chín, 2019 23:47
Hóngg :))
Avatar
Thu Hà17 Tháng chín, 2019 11:16
truyện hay tuyệt, tác giả ra chương mới ik mà😊😊
Avatar
Hoài Ngọc17 Tháng chín, 2019 20:08
hóng
Avatar
Hảnh Lê23 Tháng chín, 2019 22:44
huhu đã thành công lọt hố ad mau ra truyện nữa đi meowwww
Avatar
Như Ngọc29 Tháng chín, 2019 13:45
ad cố lên 👆👆👆
Avatar
Anh Lan29 Tháng chín, 2019 13:49
Ra nữa đi mà ad
Avatar
Nga La29 Tháng chín, 2019 21:44
ad ơi! đọc xong muốn cười vỡ bụng luôn! Hahaha
Avatar
Hoài Ngọc30 Tháng chín, 2019 21:09
ra tiếp đi ad🤩🤩🤩
Avatar
Như Ngọc01 Tháng mười, 2019 00:13
hay quá
Avatar
Nga La01 Tháng mười, 2019 05:44
ad muôn năm! lại có chương mới để nghiền rồi
Avatar
Nguyễn Hà03 Tháng mười, 2019 13:20
ra tiếp đi ad ơiiii
Avatar
Anh Lan08 Tháng mười, 2019 18:15
Mòn dép chờ ad
Avatar
Lê Thu Hảo09 Tháng mười, 2019 16:57
Hóng cháp mới ad ơiiii
Avatar
Ly Phạm19 Tháng mười, 2019 21:03
ra nx ik
Avatar
Anh Lan29 Tháng mười, 2019 20:27
Truyện hay nhưng ra lâu quá vậy ad
Avatar
Phuong Thao Ho09 Tháng mười một, 2019 10:48
ad ơi mau mau ra chương ms ik mà hónggggggggg
Avatar
Ngọc Nhi Trần14 Tháng mười một, 2019 19:12
ra chương mới đi ad ơi. hay lắm
Avatar
Hoàng Ngọc15 Tháng mười một, 2019 19:34
ad ơi mau mau ra chương mới đi mà
Avatar
Ngọc Nhi Trần17 Tháng mười một, 2019 07:23
ơ sao ghi là full thế kia
Avatar
Linh Bùi17 Tháng mười một, 2019 13:34
full thật chưa ta????
Avatar
Linh Linh'h18 Tháng mười một, 2019 12:58
Sao full r ad ơi 😭😭😭😭
Avatar
Quynh Vu18 Tháng mười một, 2019 21:23
cho t hỏi truyện có cp chính ko 😋😋
Avatar
Quyên Kim24 Tháng mười hai, 2019 20:31
không có khúc đầu , 3 cái đầu đâu vậy vừa vào không đầu nó hơi khó chịu 😔😔😔😔
Avatar
duc nguyen06 Tháng một, 2020 18:48
full truyện cái gì đều là lừa người! tui thật dễ dãi khi tin ai đó ghi full truyện! lần này cày truyện điên cuồng mãnh liệt lại không thể đọc được nữa, thật sự cảm thấy có chút thất vọng. Người dịch đại nhân cầu ra chương mãi, nữ chính thật soái thật khả ái! thật không biết có nam chính không chứ tui thấy Văn Khanh chưa từng nảy sinh tình cảm với nam nhân (。◕ฺˇε ˇ◕ฺ。)chẳng lẽ nữ Văn Khanh của tui ế suốt đời ư?!
Avatar
Xuyen2303 Nguyen08 Tháng một, 2020 22:57
rất thích 👍 ra hoài tui theo hoài
Avatar
Vân Trần10 Tháng hai, 2020 12:28
truyện hay đấy nhưng xin đừng động đến lịch sử. cái phần xuyên Thanh triều quá vô lí r
Avatar
Vân Trần10 Tháng hai, 2020 12:28
truyện hay đấy nhưng xin đừng động đến lịch sử. cái phần xuyên Thanh triều quá vô lí r
Avatar
Trang Hoàng Thu06 Tháng năm, 2020 11:02
rất thích
BÌNH LUẬN FACEBOOK