• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Linh Đang (DĐLQĐ)

"Đa Ninh, có lẽ em sắp hồng!" Tài khoản wechat “Ảnh đế tương lai” của Lưu Hi nhắn đến một câu như vậy. Sau đó nói với cô mấy ngày nay cậu nhận được thông báo và lời mời mỏi tay, trong đó không ít là vai nam chính.

Chỉ cần không buông tay, trên đời này vẫn có rất nhiều giấc mộng không bị vứt bỏ, cho dù không nhất định là có được kết quả lí tưởng nhất. Như thể cô đã trở thành nhà thiết kế thú bông, Nhất Nguyên trải qua suy sụp nhưng không bị Chu Diệu từ bỏ, Lưu Tiểu Hi cũng không còn là diễn viên chuyên đóng vai phụ nữa...

Đa Ninh thật sự mừng thay cho Lưu Tiểu Hi, nhắn lại một icon nắm tay.

"Muốn chữ kí của em không?" Lưu Tiểu Hi hỏi cô, phối hợp với một icon nhe răng.

Đa Ninh chưa từng theo đuổi thần tượng, nhưng mà cô có thể lấy trước hai bức ảnh chụp có chữ kí của ảnh đế tương lai cho Thiểm Thiểm: "Được, chị giữ lại cho Thiểm Thiểm."

Bỗng nhiên Lưu Hi nhắn lại một icon uể oải, đồng thời nhắn lại một câu: "Đa Ninh, về sau có lẽ chúng ta gặp mặt không dễ dàng."

Đa Ninh:...

"Thật ra, em cảm thấy hồng lên thì chuyện phiền toái cũng rất nhiều, ngược lại không biết phải làm thế nào mới tốt." Lưu Hi còn nói.

Bất kì chuyện gì đều có hai mặt thực hư, Đa Ninh ngẫm nghĩ, đáp lại Lưu Tiểu Hi: "Tiểu Hi, về sau càng ngày em sẽ có càng nhiều fan, cũng sẽ càng ngày càng có nhiều sự công nhận và giúp đỡ. Các cô ấy thích em, coi em là thần tượng của họ, coi em như tấm gương. Cho nên, cố lên nhé!"

Cô bảo Lưu Hi cố lên, bởi vì một khi đứng càng cao, bị càng nhiều người để ý đến, phải chịu áp lực cùng trách nhiệm lại càng lớn, giống như tất cả những gì Chu Diệu phải đối mặt trong khoảng thời gian này. Mặt khác của hào quang và hoa tươi cũng sẽ có nghi ngờ cùng chỉ trích.

Lưu Tiểu Hi bên kia nhất thời không nói chuyện, qua một lúc mới trả lời lại: "Chị Đa Ninh, em sẽ cố gắng!"

Đa Ninh: "Chờ em trở thành ảnh đế chân chính."

Lưu Hi: "Em cũng chúc chị cùng anh Chu Diệu hạnh phúc."

Đa Ninh: "Cảm ơn."

Lưu Hi: "Không cần, hẳn nên là vậy."

"Lối đi tốt nhất của nam hai có lẽ là nói ra câu chúc cô hạnh phúc. Cho dù hiểu rõ cô không yêu mình, cũng hy vọng cô có thể vĩnh viễn hạnh phúc."

Kết thúc cuộc trò chuyện với Đa Ninh, Lưu Hi để lại một câu như vậy trên weibo; Lúc Đa Ninh nhìn thấy thì cảm thấy thỏa mãn, sau đó lại nhìn thấy Lưu Tiểu Hi để lại một câu nữa sau câu nói vừa rồi —— "Tự nhiên có cảm giác muốn chết".

Đa Ninh không nhịn được cười cười.

Nam hai đã bị out, Nhan Nghệ cũng add wechat của Lưu Hi tặng cậu hoa tươi, cùng với một lì xì có 66. 6 đồng.

Lưu Hi nhận lấy lì xì, khổ sở biểu đạt cảm ơn: "... Cám ơn chị nhé."

Nhan Nghệ cầm di động, ánh mắt quan sát bốn phía, vụng trộm nói một câu an ủi: "Còn nhiều thời gian, chờ đến ngày em chính thức trở thành ảnh đế, Chu tổng đã già đi rồi."

Lưu Hi kích động: "Vẫn là chị hiểu em!"

Nhan Nghệ cân nhắc một chuyện, lập tức đẩy thuyền xuôi dòng nói: "Hôm Noel cửa hàng thú bông Alice của chị và Đa Ninh sáng lập sẽ chính thức khai trương, đến hỗ trợ cắt băng có được không?"

Lưu Hi:...

Về chuyện của Thiên Tín, trên mạng vẫn chưa dấy lên sóng gió gì, sáng nay còn chỉ là tin tức nội bộ truyền ra. Toàn bộ tốc độ vô cùng nhanh, quả thực là hành động chèn ép chuẩn bị đã lâu, trước đó không để lộ bất kì tiếng gió nào; thế cho nên khi người của cục điều tra tới đây niêm phong, công nhân viên cấp dưới ở Thiên Tín hoàn toàn không biết gì.

"Hiện tại bên trong Thiên Tín đã hỗn loạn rồi, tất cả nhân viên lớn nhỏ dính vào đều bị đưa đi điều tra." Vị bạn học trung học của Nhan Nghệ cũng làm việc ở Thiên Tín nhắn với Nhan Nghệ qua QQ.

"Vậy cậu có bị đưa đi không?"

"... Mình còn đang công tác bên ngoài, chưa có về."

"Ô phó tổng đâu?" Nhan Nghệ lập tức hỏi vị người quen ở Thiên Tín này: "Hà Hạo, Ô Giang... Còn có vị Diệp Tư Tư kia, bọn họ đều bị đưa đi sao?"

Bạn học trung học nam trả lời Nhan Nghệ: "Cụ thể cũng không biết, rất nhiều tin tức đều bị phong tỏa. Nhưng chắc chắn tất cả bọn họ đều phải phối hợp điều tra, cụ thể có dính vào hay không cũng không biết..."

Nhan Nghệ nói hết những tin tức mình tìm hiểu được cho Đa Ninh. Đa Ninh cũng lên mạng tìm tòi tin tức Thiên Tín gặp chuyện không may, chuyện này phát sinh rất đột ngột, hơn nữa tin tức bị phong tỏa, trước mắt người trên mạng hiểu rõ chuyện này không nhiều lắm, weibo của Dương Vi vẫn là gió êm sóng lặng.

Thật ra tin tức Derrick tuyên bố làm sáng tỏ việc Thiên Tín không mua cổ phần của Nhất Nguyên trong tay ông ta, không biết có phải là tin chính thức hay không. So sánh với weibo và trang chủ, trên các diễn đàn về ngành công nghiệp tương hỗ vàng (gold mutual) thảo luận về Thiên Tín náo nhiệt hơn rất nhiều

Trong khoảng thời gian này rất nhiều công ty giàu có tham gia đầu tư gặp chuyện, chuyện này nối tiếp chuyện kia, không nghĩ tới đột nhiên gặp chuyện không phải là Nhất Nguyên gần đây luôn đứng ở đầu sóng ngọn gió, mà là Thiên Tín.

Hôm nay Thiên Tín gặp chuyện không may, Chu Diệu cũng không ở công ty.

Giữa trưa Đa Ninh gọi điện thoại cho Chu Diệu, Chu Diệu chỉ dùng tin nhắn trả lời cô, anh đang ra ngoài làm việc.

Sau đó, chuyện của Thiên Tín nhanh chóng bị đưa lên tivi. Thiên Tín bị niêm phong nguyên nhân lớn là tham ô cùng nhận hối lộ, nhưng ngoài việc tập đoàn mục mát ra còn đề cập đến nhiều hạng mục kinh tế trái phép khác, trước mắt còn đang điều tra cụ thể...

Hàng đêm nhà họ Chu đều có thói quen xem chương trình phát thanh; khi người dẫn chương trình đưa tin vấn đề nội tại của Thiên Tín, ba Chu nhíu mày lại bỏ điều khiển từ xa xuống, nhìn về phía Chu Diệu đang ngồi một bên sô pha bóc quýt.

Đêm nay, sau khi làm việc xong Chu Diệu đưa Đa Ninh trở về nhà họ Chu ăn cơm; sau khi ăn xong thì ăn chút hoa quả, Chu Diệu liền đưa quýt đã bóc cho Đa Ninh; thấy lão Chu luôn nhìn mình, không mặn không nhạt lên tiếng hỏi: "Ba cũng muốn sao?"

Nói xong, cầm một quả quýt, trực tiếp để trước mặt lão Chu.

"Rốt cuộc bên Nhất Nguyên có vấn đề hay không?!" Ba Chu không nhịn được đặt câu hỏi, giọng điệu lo lắng lại

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK