Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Đúng vậy! Huyết Linh Giới là người của học viện chúng ta sáng lập ra một thế giới huyền ảo để nâng cao năng lực của đệ tử, chờ con tiến vào thứ tự trước một trăm, là có thể đạt được tư cách đi Huyết Linh Giới, nhưng mà mỗi tháng chỉ có thể ở lại trong Huyết Linh Giới mười ngày, linh thú ở đó phi thường hung dữ, hơn nữa, nồng độ linh lực gấp mười lần bên ngoài."

Hai mắt của Hạ Như Phong không khỏi phát sáng, chẳng trách học viện Linh Phong có nhiều thiên tài như vậy, thì ra còn có một nơi có nồng độ linh lực gấp mười lần bên ngoài.

"Chỉ có điều, các đệ tử tài năng trong bảng Phong Vân chỉ có thể ở lại dưới tầng ba, tầng bốn, năm, sáu là thành viên ưu tú trong bảng mới có thể đi, càng lên trên, thì các đệ tử càng không có khả năng đến." Trên mặt già nua của Thu Phong nở nụ cười đắc ý, dường như rất vừa lòng với biểu hiện của Hạ Như Phong: "Như thế nào, con có muốn đi thử hay không?"

"Nói sau đi!" Hạ Như Phong cũng không lập tức nhận lời, nàng mới đến, còn chưa quen thuộc với học viện này, tạm thời sẽ không đi Huyết Linh Giới kia.

"Sư phụ, người có thể tìm dược liệu trên này giúp con được hay không?" Hạ Như Phong lấy ra một tờ giấy vàng, bên trên viết đầy dược liệu, cũng có rất nhiều cấp bậc cao, nhưng mà Thu Phong chỉ nhìn lướt qua, vẻ mặt lại thoải mái nhận lấy, thấy vậy, môi của Hạ Như Phong khẽ nở nụ cười.

Sau đó tiếp tục tán gẫu vài câu, Thu Phong cầm linh kỹ kim giai cấp thấp kia đưa cho nàng, rồi đứng dậy rời đi. Hạ Như Phong từ trên giường đứng lên, mặt quay về phía ánh sáng mặt trời duỗi lưng một cái, đôi mắt híp lại, bước chân ra ngoài cửa. Sáng sớm không khí đặc biệt trong lành, nàng nhịn không được hít vào miệng, khóe miệng nở nụ cười nhạt, ở dưới ánh nắng cực kỳ mê người, nhưng mà trên người nàng, lại mang theo một hơi thở lạnh lẽo kháng cự người khác nghìn dặm.

"Tiểu Như Phong."

Phía trước chợt truyền đến giọng nói quen thuộc, làm cho Hạ Như Phong hơi ngẩn ra, đưa mắt nhìn lại, khi nhìn thấy hai bóng dáng kia thì lạnh lẽo trên người biến mất ngay lập tức.

Dưới mặt trời, nữ tử cười yêu mị, đứng ở dưới tàng cây phong vẫy cánh tay mảnh khảnh trắng nõn với nàng, lá phong bay xuống, rơi ở trên vai của nàng, càng làm cho nàng tăng thêm hơi thở thần bí. Mà bên cạnh người của nàng, là nữ tử có gương mặt xinh đẹp tuyệt trần cũng đứng ở dưới cây phong, cùng nhau mỉm cười nhìn bóng dáng kia.

"Mị Nhi, Nguyệt Nhi biểu tỷ." Hạ Như Phong nở nụ cười với các nàng, bước về phía hai người, khi đến trước mặt họ thì mới dừng lại bước chân: "Sao các ngươi biết ta ở đây?"

Cốc Mị Nhi che miệng cười khẽ, giọng nói của nàng quyến rũ đến tận xương: "Đương nhiên là Lam Lâm lão sư nói cho chúng ta biết, Tiểu Như Phong, chúng ta cùng đi ăn sáng đi? Cũng đã lâu không ngồi ăn cơm với Tiểu Như Phong rồi."

Sửng sốt một chút, Hạ Như Phong gật đầu đồng ý. Làm tu luyện giả, vốn có thể coi linh khí thiên địa như là bữa ăn hằng ngày, cũng không cần phải đặc biệt dùng bữa. Nàng vốn là muốn đi nhìn Phong Vân Đường kia trước, nhưng nếu Cốc Mị Nhi đã mời, nàng cũng sẽ tuyệt đối không từ chối, dù sao, cũng nửa năm không nhìn thấy Cốc Mị Nhi và Hạ Ngân Nguyệt rồi.

Học viện Linh Phong rất lớn, vì thế trong học viện cũng có tửu lâu, tiệm bán dược, cửa hàng vũ khí cái gì cần thì đều có hết, tùy ý đứng ở ngoài một tửu lâu, Hạ Như Phong ngẩng đầu nhìn bảng hiệu mạ vàng kia, nói: "Tửu lâu Phong Vân? Nếu không thì, chúng ta vào nhà này đi?"

"Tiểu Như Phong, giá cả ở tửu lâu này rất đắt tiền, lấy năng lực của chúng ta, căn bản không có cách gì..." Cốc Mị Nhi bất đắc dĩ lắc đầu, thẻ kim tệ cầm trong tay hơi nóng lên. Mặc dù nàng là nữ nhi của Cốc gia, nhưng vì không được sủng ái nên tiền tiêu vặt mỗi tháng cũng không được nhiều lắm, cho nên, chỉ sợ phá hỏng hào hứng của Tiểu Như Phong.

"Không sao, ta mời khách." Hạ Như Phong cười nhạt, không nói thêm gì nữa, đi vào trong tửu lâu trước.

Cốc Mị Nhi vừa định ngăn cản, nhưng nàng đã đi vào, sau đó bất bắc dĩ lắc đầu, rồi đi vào trong tửu lâu với Hạ Ngân Nguyệt.

Các đệ tử trong tửu lâu đang dùng bữa, sau khi các nàng đi vào, ánh mắt tất cả đồng thời nhìn lại, trong mắt hiện lên kinh ngạc đầu tiên, sau đó dường như nhận ra hai người Cốc Mị Nhi và Hạ Ngân Nguyệt thì trong mắt lướt qua vẻ khinh thường. Ở đây không phải tất cả mọi người đều biết Hạ Như Phong, hôm qua chỉ có đệ tử bình thường và lục hoàng tử vì lo lắng cho Hạ Ngân Nguyệt đi xem trận đấu mà thôi, còn các thành viên khác đứng trong bảng Phong Vân, thì sẽ không có hứng thú với những cuộc chiến đấu nhỏ này.

Vì vậy, người chưa từng nhìn trận chiến kia, cũng đang đoán thân phận của Hạ Như Phong.

"Lý Phàm, không phải ngươi muốn một viên Tốc Dong đan tam phẩm trung cấp sao? Nếu ngươi thay ta dạy dỗ nữ nhân có trường côn trên lưng một chút, ta sẽ để cho nhị gia gia đưa ngươi một viên Tốc Dong đan." Ở vị trí gần cửa sổ phía xa, Cốc Tâm Nhi ngồi ở giữa một đám người, vừa phát hiện ba người đi vào, trong mắt bắn ra tia thâm độc, ngắm nhìn móng tay đỏ tươi trước mặt, giọng nói đầy tàn nhẫn.

Nghe vậy, một gã thanh niên trong đó mắt sáng lên, mặc dù thiếu nữ có trường côn trên lưng xinh đẹp rung động lòng người, nhưng người trên đời này rất thực tế, mỹ nữ không quan trọng bằng lợi ích.

"Được." Nam tử từ chỗ ngồi đứng lên, liếm môi dưới khô khốc, trong mắt hiện lên vẻ hưng phấn. Theo hắn nhận thấy, thiếu nữ kia quả thực chính là vị cứu tinh của mình, chỉ cần dạy dỗ nàng một chút là có thể đạt được một viên đan dược tam phẩm trung cấp, đây chính là đan dược tam phẩm trung cấp đó, chính mình đã dòm ngó từ lâu, nên hắn không thể không kích động.

"Đúng rồi, thiếu nữ này là một đại linh sư nhất cấp." Khóe miệng của Cốc Tâm Nhi nở nụ cười lạnh, hai mắt tàn nhẫn nhìn chằm chằm Hạ Như Phong.

"Đại linh sư nhất cấp?" Lý Phàm đầu tiên là ngẩn ra, hiển nhiên là vì thiếu nữ còn trẻ tuổi mà đã có được thành tựu như thế này, sau đó cười khinh thường, nói: "Chỉ là một đại linh sư nhất cấp mà thôi, ta đã đột phá tam cấp rồi, đối phó với nàng, còn không phải dễ như trở bàn tay sao?"

Dứt lời, liền rời khỏi chỗ, đi về phía Hạ Như Phong.

Từ lúc ban nãy, Hạ Như Phong đã cảm giác được hai mắt lạnh lẽo nhìn chằm chằm vào mình, chỉ là nàng không muốn tìm thôi. Giờ phút này, nhìn thấy nam tử đi đến trước mặt, lông mày của nàng nhíu lại không dấu vết, định bỏ qua cho nam tử bên cạnh, nhưng mà nam tử giống như muốn gây khó dễ với nàng, chắn ở trước mặt của nàng.

"Này, ta nói, vài kẻ nhà quê các ngươi, đây cũng không phải là nơi các ngươi nên tới." Lý Phàm cao ngạo hất đầu lên, tuy hắn là thành viên trong Phong Vân Đường, nhưng cũng biết hai mỹ nữ trong bảng, tất nhiên cũng biết Hạ Ngân Nguyệt là từ thành Hỏa Vân đến, thành Hỏa Vân là một thành nhỏ, nhưng ở trong lòng của người hoàng thành thì nơi đó chỉ là nông thôn mà thôi.

"Ngươi là ai?" Hạ Như Phong nhíu mày, ánh mắt lộ ra rét lạnh thấu xương, chẳng lẽ nàng thật sự là quả hồng mềm, bất cứ người nào cũng có thể nhéo sao?

"Hừ, ta là ai? Ngươi hỏi câu này là hỏi đúng rồi đấy." Ánh mắt bỉ ổi của Lý Phàm lướt qua Hạ Như Phong từ đầu đến đuôi, hung hăng nuốt nước miếng, nếu không phải vì Tốc Dong đan, hắn cũng sẽ không cam lòng tổn thương thiếu nữ xinh đẹp như vậy: "Ta nói cho ngươi biết, ở trong bảng Phong Vân ta xếp hạng thứ ba trăm hai bảy, lại là thành viên của Thanh Long đường, sao, sợ hãi không?"

"Ngươi là người của Thanh Long đường?" Hạ Như Phong chớp mắt, một bộ dáng rất kinh ngạc, hình như cũng nghe nói qua tên tuổi của Thanh Long đường này.

"Đó là đương nhiên." Lý Phàm đắc ý tiếp tục ưỡn ngực: "Xem ra ngươi cũng biết Thanh Long đường của chúng ta, vậy cũng biết sự lợi hại của Thanh Long đường chứ."

Ngay lúc Lý Phàm tiếp tục cười đắc ý, Hạ Như Phong sờ mũi, quay đầu, hỏi Cốc Mị Nhi bên cạnh một câu: "Mị Nhi, rốt cuộc Thanh Long đường này là cái quái gì vậy?"

"Phì." Trong tửu lâu, có rất nhiều người đều đang theo dõi sự việc này, nghe một câu này của Hạ Như Phong, tất cả không tự chủ được cười vang lên. Còn có người cười không chút hình tượng. Nhất là Cốc Mị Nhi nhìn thấy nam tử kia khó chịu, thì càng cố ý cười không nhấc nổi thắt lưng.

"Ha ha, Tiểu Như Phong, ngươi thật sự rất đáng yêu, ha ha, ta không nhịn được cười..."

Bĩu môi, Hạ Như Phong nhún vai, nhưng lời nàng nói chỉ có là thật thôi, Thanh Long đường kia cái gì, nàng chưa từng nghe nói qua, kinh ngạc vừa rồi, chẳng qua là có người lại dùng tên Thanh Long để làm việc, quả thực là sỉ nhục Thanh Long thần thánh kia.

"Ngươi..." Lý Phàm biến sắc, cả gương mặt anh tuấn trở lên vặn vẹo, các đốt ngón tay nắm lại "răng rắc" vang lên, nhấc nắm đấm lên đánh về phía khuôn mặt tuyệt mỹ của Hạ Như Phong, trong mắt của hắn hiện lên vẻ âm lãnh, khóe miệng nở nụ cười tàn nhẫn.

Hắn tin một quyền của mình, thiếu nữ trước mặt căn bản không thể tránh thoát được.

"Ầm."

Nắm đấm thô dày của Lý Phàm đánh trúng đầu thiếu nữ, làm cái đầu bị nứt ra, nhưng ở lúc hắn muốn ngửa mặt lên trời cười to, thì bỗng nhiên phát hiện một chuyện không bình thường, đôi mắt chợt co rút nhanh, chỉ thấy bóng dáng của thiếu nữ trước mặt trở nên mỏng manh, chậm rãi tiêu tán.

"Tàn Ảnh, lại là Tàn Ảnh."

Lý Phàm nắm chặt nắm đấm, ở trên mặt hắn đồng thời hiện ra vẻ không cam lòng và phẫn nộ, chính mình đường đường là một đại linh sư tam cấp, nhưng tốc độ lại không bằng một đại linh sư nhất cấp, chuyện này khiến cho hắn làm sao chịu nổi? Vốn hắn còn muốn nể tình khuôn mặt xinh đẹp của nàng, mà tha cho nàng một mạng, nhưng bây giờ nàng phải chết, chỉ có nàng chết, mới có thể xóa đi vết nhơ của mình.

"Tốc độ của ngươi chỉ có như vậy thôi sao?" Giọng nói lạnh nhạt từ sau lưng truyền đến đầy bỡn cợt, khóe miệng thiếu nữ hàm chứa nụ cười khinh thường, bóng dáng chợt lóe, lại xuất hiện ở phía trước hắn: "Bảng Phong Vân ba trăm hai bảy? Mà chỉ có chút thực lực như vậy, ta lại nghi ngờ tính chân thật của việc này đấy."

"Ngươi muốn chết à." Hai mắt của Lý Phàm đỏ rực, nắm đấm tràn đầy lửa giận, lại đánh về phía gương mặt xinh đẹp kia một lần nữa.

Học viện có quy định, không cho phép hạ sát thủ, nhưng hắn tức giận đã sớm đánh mất lý trí rồi, ắt phải ở dưới nắm đấm của mình đánh chết thiếu nữ này.

Ở ngay lúc nắm đấm của Lý Phàm chỉ còn cách Hạ Như Phong một đoạn, thì một giọng nói mềm mại chợt truyền đến: "Lý Phàm, ngươi dừng tay cho bản công chúa, chẳng lẽ ngươi muốn vi phạm quy định của học viện sao? Ta thật muốn đi tìm lão sư đến đây để phân xử."

Nắm đấm bỗng nhiên dừng giữa không trung, lửa giận trong hai mắt Lý Phàm dần lắng xuống, hắn thu nắm đấm của mình về, quay người lại, thấy một thiếu nữ đang bước đến, đi về phía bên này. Thiếu nữ này cả người cũng mặc áo đỏ nhạt của học viện, khuôn mặt thanh tú mỹ lệ không trang điểm như hoa sen mới nở, trên đầu cài một kẹp tóc trân châu đơn giản, con ngươi màu đen kia như ngôi sao đêm tối, óng ánh sáng ngời.

"Là tiểu công chúa, tiểu công chúa đứng hàng thứ năm trong bảng thập đại mỹ nữ, sao nàng lại xuất hiện ở đây?"

"Ha ha, tiểu công chúa này chính là thích xen vào việc của người khác, tuy gương mặt xinh đẹp hơn công chúa khác, còn là nữ nhi của hoàng hậu, nhưng lại là công chúa không được sủng ái nhất."

"Cho dù không được sủng ái, nhưng nàng vẫn là công chúa, không phải ai cũng có thể chống lại."

Mọi người thấy thiếu nữ xuất hiện ngăn cản trận chiến, đều nhỏ giọng nghị luận, rõ ràng danh tiếng của thiếu nữ này ở trong học viện cũng rất là lớn.

"Ngươi không sao chứ?" Tiểu công chúa gật đầu với Hạ Ngân Nguyệt và Cốc Mị Nhi đầu tiên, sau đó ánh mắt dừng trên người của Hạ Như Phong, gương mặt xinh đẹp cong lên mỉm cười, giọng nói trong trẻo như chuông làm động lòng người: "May là tốc độ của ngươi nhanh hơn hắn, nhưng dù sao hắn cũng là đại linh sư tam cấp, ngươi sẽ đánh không lại hắn, chỉ có điều, hôm nay có bản công chúa ở đây, thì sẽ không cho phép người khác tùy tiện ăn hiếp người."

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
Avatar
Trò chơi hàng ngày Daily games29 Tháng bảy, 2020 09:54
hay lam moi nguoi. thich the loại nay
BÌNH LUẬN FACEBOOK