Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
[Xuyên Nhanh] Cướp Lấy Bàn Tay Vàng Của Vai Chính
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Văn Khanh không muốn nhiều lời với cô ta, lập tức rời đi. Diệp Thiên cho rằng cô bị doạ sợ, vội vàng ném mớ bòng bong này ra sau đầu, cùng cô đi về trước, vội vàng an ủi: "Đừng sợ, bọn họ đều bị tôi bắt rồi."

Từ trước đến nay hắn không biết nói lời ngon ngọt, bộ dạng vụng về an ủi người khác khiến Văn Khanh cảm thấy ấm áp cực kì, cô mỉm cười: "Tôi không sao."

Tài xế Tiểu Vương đã báo cảnh sát. Họ rất nhanh đã chạy tới, giải ba người Từ Cương đi. Đến khi nhìn thấy Mạc Dao, cô ta vội vàng hô to: "Tôi cũng là người bị hại, bọn họ định cưỡng bức tôi!"

Cảnh sát nhìn cô ta mặc bộ đồ học sinh, lớn lên lại xinh đẹp, không hề giống đám người Từ Cường , trong lòng đã có vài phần tin tưởng. Nhưng vẫn đưa cô ta về đồn để ghi chép.

"... Em đã tận lực trốn tránh anh ta, nhưng không ngờ anh ta lại đến chặn cửa nhà em! Em rất sợ, căn bản không biết chuyện gì đã xảy ra, cũng không biết mình làm cái gì, chỉ muốn rời khỏi đây, anh ta bảo em gọi điện, em cũng gọi... Chị cảnh sát, có phải em đã làm sai rồi đúng không?"

Sắc mặt Mạc Dao tái nhợt, một nửa là diễn, một nửa là bị doạ, cô ta sợ mình thật sự bị bắt lại. Nói chuyện càng lộn xộn, lắp bắp. Mạc Dao vào vai cô gái nhỏ lo sợ hãi hùng khi bị người khác hãm hại rất thành công - khiến người ghi chép động lòng trắc ẩn, nhịn không được an ủi một câu: "Em đừng sợ, đây không phải lỗi của em, là do bọn họ uy hiếp, đừng sợ."'

Mạc Dao yên lòng, chỉ cần cô ta phủ định rồi một mực chắc chắn nói mình bị bọn họ uy hiếp, nhất định sẽ không sao đâu.

Chờ lấy lời khai của đám người Từ Cường xong, ghi chép không khác Mạc Dao là mấy, chẳng qua Từ Cường không thừa nhận chuyện uy hiếp Mạc Dao, hắn muốn gọi cho Quý Văn Khanh, muốn khẳng định chắc chắn một lần nữa là Mạc Dao tự chủ động.

Chẳng qua... một bên là mấy tên côn đồ háo sắc, một bên là cô gái xinh đẹp nhìn thấy mà thương, người bình thường đều sẽ có khuynh hướng tin tưởng Mạc Dao. Hơn nữa dưới tình huống không có chứng cứ, cảnh sát không có lí do gì để giữ cô ta lại cả, đành phải đưa về trước. Thậm chí còn sợ cô ta có gì bất trắc nên cho người lái xe đưa Mạc Dao về.

....

Tiểu Vương báo cáo chuyện ở cục cảnh sát cho Văn Khanh, cô cũng không ngoài ý muốn, nhưng Diệp Thiên lại tức muốn điên rồi.

"Cô gái kia rõ ràng là cố ý! Tại sao thả cô ta dễ dàng như vậy?"

Văn Khanh không thèm để ý:"Theo luật thì nếu bị cưỡng ép hoặc bị uy hiếp, hành vi đó sẽ không được coi là phạm tội. Cô ta chỉ cần một mực nói bị Từ Cường uy hiếp thì chắc chắn không xảy ra chuyện gì cả."

Diệp Thiên ngẩn người: "Cô biết cô ta sẽ không bị bắt?"

Văn Khanh gửi chiếc lì xì đồ ăn cuối cùng vào trong nhóm, đôi mắt lúc này mới rời khỏi màn hình di động, liếc nhìn Diệp Thiên một cái, giọng nói có chút ý cười: "Tôi chưa muốn cô ta xảy ra chuyện, nên hiện giờ cô ta tạm thời sẽ không có việc gì."

Có ý gì?

Không đợi Diệp Thiên nghĩ sâu xa, Văn Khanh từ sofa đứng lên, vỗ vỗ bả vai Diệp Thiên: "Đại Bạch, chúng ta đi ra ngoài ăn ngon đi!"

Diệp Thiên trầm mặc một lát, yên lặng nói: "Tôi là Đại Soái ...."

"Hửm? Không phải Đại Bạch? Không quan trọng, về sau anh gọi là Đại Bạch! Dù sao đều không phải là tên thật của anh, chỉ tuỳ tiện để kêu cho tiện mồm."

Diệp Thiên : "...."

______

Mạc Dao về đến nhà, lo lắng sợ hãi suốt mấy ngày, một hồi lâu không thấy cảnh sát tìm đến cô ta mới tạm thời yên lòng. Không có bằng chứng, Quý Văn Khanh làm gì được cô chứ?

Thứ hai là ngày trở lại trường học, Mạc Dao vừa đến gần cổng trường đã nhìn thấy Văn Khanh, đúng lúc này Văn Khanh cũng nhìn thấy cô ta, cô cười ôn hoà, nhưng không hiểu sao Mạc Dao lại cảm thấy không rét mà run. Cô ta hơi hoảng hốt, cảm thấy nụ cười của Văn Khanh không hề có ý tốt. Thế nên cả ngày Mạc Dao đều đứng ngồi không yên, tan học nhanh chóng về nhà đóng cửa lại, lấy di động ra.

[ Mạc Dao ] : Các đại thần đều đã xuất quan rồi ạ? Hôm trước mọi người phát lì xì, tôi lại bỏ lỡ mất rồi, thật là đáng tiếc! ~( ̄▽ ̄)~

Lần đó cô ta đang ở cục cảnh sát lấy lời khai, khi về mới nhìn thấy lịch sử chat, trong lòng nôn nóng muốn chết, đau hơn cả việc rơi mất 100 triệu.

[ Tiêu Dao Tử ] : Lão Đạo cũng bỏ lỡ! Cái tên Thanh Nguyên kia cướp hết sạch không chừa lại thứ gì hết!

[ Thanh Nguyên đạo quân ] : Haha, nhân phẩm quá tốt nên vậy đó!

[ Thiều Quang ma tôn ] : Phát lì xì? Từ bao giờ thế? Bổn toạ vừa mới xuất quan!

[ Mạc Dao ] : Thì ra tất cả mọi người đều không cướp được, vậy xin admin phát lại một lần nữa đi ạ! (*^▽^*)

Mạc Dao cảm thấy mình nói như vậy có hơi vội vàng, nhưng không còn cách nào khác! Cô ta rất muốn có năng lực đặc thù của các thành viên trong nhóm để bảo vệ bản thân, nếu không chắc chắn cô ta sẽ không là đối thủ của Văn Khanh. Nhớ tới nụ cười không thiện ý của người nọ lúc sáng, Mạc Dao rợn cả người, lại spam thêm một tin.

[ Mạc Dao ] : Admin phát lì xì! Admin phát lì xì! Admin phát lì xì! ( ̄▽ ̄)~*

Cô ta nhắn tin không ngừng, đây là lần đầu tiên mọi người trong nhóm thấy có người muốn lì xì đến vậy, cảm thấy rất có ý tứ, cũng sôi nổi phụ hoạ, nài nỉ admin phát lì xì.

Văn Khanh cười, đúng là ngoài dự đoán, cô còn đang tìm cách để đưa túi đen cho Mạc Dao, ai ngờ cô ta lại tự chui đầu vào lưới!

[ Tử Thần ] : Được, để ta phát!

Cô phát mấy chiếc lì xì đồ ăn đều bị đám người Thanh Nguyên cướp sạch. Thế nên Văn Khanh lại phát một chiếc nữa màu đen - chỉ Mạc Dao mới có thể nhận được.

Đây là quyền lợi của trưởng nhóm, có thể chỉ định người nhận, chiếc lì xì này cũng không khác mấy chiếc kia là bao, chỉ là người khác có thể nhấn vào nhưng không thể nhận —— trừ khi là người được chỉ định. Hơn nữa người khác nhấn không được cũng chỉ cho là mình chậm tay mà thôi.

Mạc Dao thấy mình spam có hiệu quả, cô ta kích động cực kì, hết sức chăm chú nhìn chằm chằm màn hình di động, vừa hiện lì xì đã lập tức nhấn vào, nhưng lần nào cũng chậm một bước. Nhìn thấy lì xì của người khác toàn là đồ ăn, cô ta lại cảm thấy hơi nhụt chí. Cái cô ta cần là lì xì kỹ năng hoặc đan dược! Mạc Dao nghe nói lì xì của trưởng nhóm vô cùng lợi hại, nếu cô ta cướp được một chiếc thôi cũng dư sức đối đầu với Văn Khanh.

"Lì xì đặc biệt, lì xì đặc biệt, lì xì đặc biệt..." Mạc Dao một bên cầu nguyện, một bên nhanh tay cướp. Có lẽ trời xanh đã nghe được lời cầu nguyện của cô! Cô cướp được một lì xì loại đặc biệt.

『 Bạn nhận được ' ác mộng liên tục ' của Tử Thần . 』

Ác mộng liên tục? Cái quỷ gì thế? Mạc Dao nghĩ nghĩ, có lẽ đây là đồ vật khiến người khác gặp ác mộng? Tốt rồi, tuy rằng không thể trực tiếp đối kháng với Văn Khanh nhưng khiến cô ta khó chịu đã là quá đủ.

Mạc Dao không suy nghĩ nhiều, tiếp tục cướp lì xì. Nhưng hôm nay có lẽ vận may của cô không tốt lắm, từ đầu đến cuối chỉ cướp được mỗi thứ kia, điều này khiến Mạc Dao vô cùng tiếc nuối. Không sao cả, chắc chắn lần sau sẽ thành công.

Đợi nhóm yên tĩnh lại, Mạc Dao mới click vào túi đồ, muốn nghiên cứu 'Ác mộng liên tục' là thứ quỷ gì. Nhưng thật kì lạ, túi trống rỗng không có một thứ gì cả!

Sao lại thế này? Cô rõ ràng đã cướp được một cái mà! Cô không hề nhớ nhầm, cũng không thể gặp ảo giác được. Mạc Dao cẩn thận nhớ lại, chắc chắn đã cướp được 'Ác mộng liên tục', nhưng trong túi lại trống trơn, hay là chiếc lì xì kia không để đồ gì?

Mạc Dao nghĩ nghĩ, chắc chắn là mình không nhận được lì xì, tức hộc máu! Thật vất vả mới cướp một cái, vậy mà là bao rỗng!

Admin không phải cố ý nhắm vào cô ta chứ? Ngay sau đó Mạc Dao lại lập tức phủ nhận ý nghĩ này, bởi vì trong nhóm ai cũng nhận được lì xì, hơn nữa lì xì không chỉ chia cho mỗi cô ta, tất cả mọi người đều cướp, admin sao có thể biết lì xì nào sẽ về tay ai?

Mạc Dao chỉ có thể coi là ngoài ý muốn, trong lòng tức muốn chết, lại không có cách nào. Trong nhóm đã hoàn toàn yên tĩnh, Mạc Dao rời khỏi WeChat, ăn cơm hộp xong, xem Weibo một chút, hơn mười một giờ mới lên giường.

*****

Không gian đỏ như máu rộng vô bờ bến, xung quanh không có bóng dáng ai, gió rít từng cơn lạnh buốt khiến Mạc Dao nổi hết cả da gà, cô ta không ngừng đi về phía trước, mỗi bước chân như đạp lên miếng thịt mềm nhũn.

Thịt?

Mạc Dao bị ý nghĩ của mình doạ sợ, sau đó tự an ủi bản thân, làm sao có thể chứ? Ngay sau đó, đồ vật màu máu dưới chân cô ta run rẩy kịch liệt. Mạc Dao không rảnh để tự hỏi nữa, cô ta bắt đầu chạy như điên, càng chạy càng nhanh, cuối cùng bay lên, nháy mắt lại xuất hiện ở trường học.

Trong trường cũng là sắc máu mênh mông, chỉ là Mạc Dao không thấy có gì đó không đúng, cô ta đi vào lớp, trong phòng học đã có rất nhiều người, nhưng kỳ quái là Mạc Dao không thấy rõ mặt bọn họ.

Cô ta đi vào, trong phòng lập tức vang lên tiếng cười vang.

"Thật xấu quá đi, làm gì có ai xấu như vậy!"

"Chắc cũng gần năm trăm cân nhỉ? Khung cửa đều bị cô ta làm hỏng rồi!"

"Mọi người nhìn sau lưng cô ta kìa, có ba cái đuôi! Cô ta nhất định là quái vật!"

"Xấu xí ! Tránh ra xa một chút, đồ quái dị!"

.......

Bọn họ nói nói một hồi lại đột nhiên biến thành quái vật miệng đầy máu đuổi theo cô ta. Mạc Dao vừa kinh vừa sợ, vội vàng chạy trốn, cô ta không biết mình nên chạy đi đâu, chỉ biết chạy .. chạy .. chạy ......

Cô ta đứng trước một chiếc gương lớn, nhìn thấy bên trong là một người mập mạp xấu xí, sau lưng còn có ba cái đuôi, sợ hãi kêu lên: "A!"

Mạc Dao bật dậy, thở hổn hển, toàn thân đổ đầy mồ hôi, cô ta không rảnh quan tâm đến mấy thứ khác, chạy vội tới gương, vẫn khuôn mặt xinh đẹp dáng người yểu điệu kia, lập tức thở dài một hơi.

"Thật may, chỉ là một giấc mơ......"

Quá doạ người!

Đối với giấc mơ này, Mạc Dao cũng không suy nghĩ nhiều. Từ khi trở nên xinh đẹp, cô ta rất sợ đột nhiên sẽ trở lại bộ dáng trước kia, có thể ban ngày nghĩ gì ban đêm mơ cái đó, thế nên mới mơ thấy giấc mộng khủng khiếp như thế.

Tắt đèn tiếp tục ngủ, nhưng vừa tiến vào giấc ngủ cô ta lại gặp ác mộng, bị người đuổi giết, bị người cười nhạo, bị người chỉ trỏ, thậm chí mơ thấy bị ba người Từ Cường luân phiên cưỡng gian..... Cả đêm cô ta đều bị ác mộng làm bừng tỉnh.

Cái cảm giác đi lạc trong hoàn cảnh ghê rợn này khiến Mạc Dao không dám ngủ tiếp, mở mắt nhìn trời cho đến sáng. Cô ta hiện tại đã hiểu, chiếc lì xì kia không phải rỗng mà thật sự chính là ác mộng liên tục. Nhưng không biết vì sao nó lại tác động lên người cô ta.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Linh Bùi31 Tháng tám, 2019 13:40
truyen hay qua
Avatar
Hoài Ngọc01 Tháng chín, 2019 22:16
hay nha
Avatar
Ly Phạm02 Tháng chín, 2019 12:01
truyện hay
Avatar
Ly Phạm02 Tháng chín, 2019 13:55
hóng
Avatar
Kim Song Nhi04 Tháng chín, 2019 19:33
huhu không biết đâu ngài khiến ta lọt hố ngài phải chịu trách nhiệm. Lấp hố mau mau đi
Avatar
Anh Lan05 Tháng chín, 2019 21:25
Ra nữa đi ad
Avatar
Nữ Xú06 Tháng chín, 2019 23:47
Hóngg :))
Avatar
Thu Hà17 Tháng chín, 2019 11:16
truyện hay tuyệt, tác giả ra chương mới ik mà😊😊
Avatar
Hoài Ngọc17 Tháng chín, 2019 20:08
hóng
Avatar
Hảnh Lê23 Tháng chín, 2019 22:44
huhu đã thành công lọt hố ad mau ra truyện nữa đi meowwww
Avatar
Như Ngọc29 Tháng chín, 2019 13:45
ad cố lên 👆👆👆
Avatar
Anh Lan29 Tháng chín, 2019 13:49
Ra nữa đi mà ad
Avatar
Nga La29 Tháng chín, 2019 21:44
ad ơi! đọc xong muốn cười vỡ bụng luôn! Hahaha
Avatar
Hoài Ngọc30 Tháng chín, 2019 21:09
ra tiếp đi ad🤩🤩🤩
Avatar
Như Ngọc01 Tháng mười, 2019 00:13
hay quá
Avatar
Nga La01 Tháng mười, 2019 05:44
ad muôn năm! lại có chương mới để nghiền rồi
Avatar
Nguyễn Hà03 Tháng mười, 2019 13:20
ra tiếp đi ad ơiiii
Avatar
Anh Lan08 Tháng mười, 2019 18:15
Mòn dép chờ ad
Avatar
Lê Thu Hảo09 Tháng mười, 2019 16:57
Hóng cháp mới ad ơiiii
Avatar
Ly Phạm19 Tháng mười, 2019 21:03
ra nx ik
Avatar
Anh Lan29 Tháng mười, 2019 20:27
Truyện hay nhưng ra lâu quá vậy ad
Avatar
Phuong Thao Ho09 Tháng mười một, 2019 10:48
ad ơi mau mau ra chương ms ik mà hónggggggggg
Avatar
Ngọc Nhi Trần14 Tháng mười một, 2019 19:12
ra chương mới đi ad ơi. hay lắm
Avatar
Hoàng Ngọc15 Tháng mười một, 2019 19:34
ad ơi mau mau ra chương mới đi mà
Avatar
Ngọc Nhi Trần17 Tháng mười một, 2019 07:23
ơ sao ghi là full thế kia
Avatar
Linh Bùi17 Tháng mười một, 2019 13:34
full thật chưa ta????
Avatar
Linh Linh'h18 Tháng mười một, 2019 12:58
Sao full r ad ơi 😭😭😭😭
Avatar
Quynh Vu18 Tháng mười một, 2019 21:23
cho t hỏi truyện có cp chính ko 😋😋
Avatar
Quyên Kim24 Tháng mười hai, 2019 20:31
không có khúc đầu , 3 cái đầu đâu vậy vừa vào không đầu nó hơi khó chịu 😔😔😔😔
Avatar
duc nguyen06 Tháng một, 2020 18:48
full truyện cái gì đều là lừa người! tui thật dễ dãi khi tin ai đó ghi full truyện! lần này cày truyện điên cuồng mãnh liệt lại không thể đọc được nữa, thật sự cảm thấy có chút thất vọng. Người dịch đại nhân cầu ra chương mãi, nữ chính thật soái thật khả ái! thật không biết có nam chính không chứ tui thấy Văn Khanh chưa từng nảy sinh tình cảm với nam nhân (。◕ฺˇε ˇ◕ฺ。)chẳng lẽ nữ Văn Khanh của tui ế suốt đời ư?!
Avatar
Xuyen2303 Nguyen08 Tháng một, 2020 22:57
rất thích 👍 ra hoài tui theo hoài
Avatar
Vân Trần10 Tháng hai, 2020 12:28
truyện hay đấy nhưng xin đừng động đến lịch sử. cái phần xuyên Thanh triều quá vô lí r
Avatar
Vân Trần10 Tháng hai, 2020 12:28
truyện hay đấy nhưng xin đừng động đến lịch sử. cái phần xuyên Thanh triều quá vô lí r
Avatar
Trang Hoàng Thu06 Tháng năm, 2020 11:02
rất thích
BÌNH LUẬN FACEBOOK