Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hệ Thống Truy Diễm Của Ma Thần
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Thuộc tính ký chủ:

Tên: Huyết Minh ( Nam)

Tu vi: Kiếm tôn cảnh tầng 1.

Huyết mạch: Cực Viêm huyết mạch. ( Ma cốt cùng Yêu cốt.)

Vật phẩm: Khế đất Quách phủ, Ngự nữ tâm kinh, Cực phẩm tích cốc đan, vỏ kiếm Hy Tà.

Vũ khí: Hy Tà kiếm.

Pháp bảo: Vấn Hồi kính, Khốn Tiên Tác, Phượng Vũ Y, Tiên Thiên Tỏa Linh Sam.

Nguyên tố kiếm tu: Ám, Lôi, Hỏa.

Võ kỹ: Tâm Ma Kiếm Pháp, Ngự Lôi Kiếm Quyết, Liệt Hỏa Chưởng.

Kỹ năng: Cấm Ngôn Thuật, Khống Hồn Quyết, Sơ cấp luyện đan sư.

Thân Pháp: Tiêu Dao Du, Tiêu Dao Truy Phong Bộ.

Điểm phản diện: 6823.

Xem đến bảng thuộc tính của bản thân đã trở thành một cái tấu sớ dài dằng dẵng. Huyết Minh liền không khỏi cau chặt mày lại. Nếu cứ tiếp tục như thế này, hắn nghi ngờ rằng, không được bao lâu nữa thì bảng thuộc tính của hắn có phải là sẽ dài như bảng phong thần hay không đây?

[ Việc này ký chủ không cần lo a, ở đợt nâng cấp lần sau, hệ thống sẽ giúp ký chủ lượt bớt một số mục của bảng thuộc tính. Sẽ không gây ra trở ngại cho ký chủ nữa.] Nhìn thấy được tiếng lòng của Huyết Minh, hệ thống liền nhanh chóng nói ra.

Nghe xong lời này của nó, mi tâm của Huyết Minh rốt cuộc mới giãn ra một lần nữa. Sau đó liền rơi vào trong suy ngẫm rồi nói với hệ thống:"Đem ba cây Dẫn Hồn Hương, Hư Không trận, Thần Hồn Khai Thể Quyết cùng với Âm Dương Hồi Vong Đằng hối đoái đi."

[ Đinh, hối đoái thành công. Điểm phản diện -5300.]

[ Dẫn Hồn Hương: có công hiệu dẫn đường cho linh hồn đi đến cánh cổng địa ngục.

‎Đánh giá: Địa cấp hạ phẩm.

‎Trị giá: 400 Điểm phản diện.

‎**Dẫn Hồn Hương chỉ có thể cháy trong vòng 1 canh giờ. Nên tranh thủ thời gian.]

[ Thần Hồn Khai Thể Quyết: giúp tu sĩ đem thần hồn ly khai khỏi thân thể mà không bị ràng buộc bởi tu vi cao hay thấp.

‎Đánh giá: Thánh cấp thượng phẩm.

‎Trị giá: 3000 Điểm phản diện.

‎**Thần hồn sau 1 canh giờ nhất định phải trở về thân thể. Nếu không, hồn phi phách tán.]

[ Âm Dương Hồi Vong Đằng: nối tiếp linh hồn giữa cõi âm và cõi dương. Để vong hồn không bị lạc đường, có thể tìm đường quay trở về dương gian.

‎Đánh giá: Thiên cấp thượng phẩm.

‎Trị giá: 900 Điểm phản diện.

‎**Tác dụng trong 1 canh giờ. Dây đứt, linh hồn liền sẽ bị lạc mất phương hướng.]

Theo Huyết Minh tiếp nhận xong những thứ có liên quan về ba món vật phẩm này. Hắn liền từ trong không gian đem chúng lấy ra. Mặc dù vừa mới tiêu mất 5000 Điểm phản diện nhưng Huyết Minh ngay cả mắt cũng đều không chớp lấy một cái. Không có nửa điểm nuối tiếc nào cả.

Lúc này, trong tay của Huyết Minh đã xuất hiện ba nén nhang dài chừng một gang tay có màu trắng xanh. Phía trên lại có khắc hình một vật giống như là thần thú Bạch Trạch được miêu tả trong truyền thuyết. Khí tức trảm yêu trừ tà từ trên nén nhang này toả ra, bất tri bất giác liền khiến cho hắn có điểm khó chịu.

Còn Âm Dương Hồi Vong Đằng, theo chi tiết kể rằng, nó là bản sau được phục chế lại từ Thần khí Quang Linh Đằng, trở thành một cái vật phẩm tiêu hao chỉ dùng được một lần.‎Chỉ thấy nó là một sợi dây thừng màu đỏ nhạt dài chừng 1 thước, xung quanh gắn đầy những cái chuông bạc phát ra âm thanh leng keng khi chạm vào. Phía trên mỗi chiếc chuông lại có khắc lên một dòng văn tự tối nghĩa. Càng xem thì lại càng không hiểu.‎Về phần Thần Hồn Khai Thể Quyết, sau khi được lấy ra. Nó đã trực tiếp hóa thành một luồng truyền thừa chui vào trong mi tâm của hắn. Biến mất vô tung vô ảnh.

[............]

[ Ký chủ, ngươi lấy những thứ này để làm gì a?] Không biết vì sao, hệ thống bỗng dưng lại sinh ra một loại dự cảm bất hảo.

Nhưng là, Huyết Minh lúc này đã trực tiếp phớt lờ đi nó. Cảm thấy thời gian không sai biệt lắm cũng đã đến giờ Ngọ 3 khắc ( 12h), Huyết Minh liền bắt đầu chuẩn bị một chút. Mở ra Chu Thần Dực liền bay lên đỉnh của một dốc núi cao gần đó. Ngồi xuống dưới một tán cây, thiết lập Hư không trận ở xung quanh của mình.

Sau đó, hắn mới đem một đầu của Âm Dương Hồi Vong Đằng cột vào trên một gốc cây to, đầu còn lại lại cột vào trên cổ tay. Kế tiếp, hắn liền dùng hỏa nguyên tố đem ba cây Dẫn Hồn Hương đốt cháy rồi cắm xuống mặt đất trước mặt của mình. Ngưng thần mà vận chuyển khẩu quyết của Thần Hồn Khai Thể Quyết.

Chưa đến nửa khắc sau, Huyết Minh rốt cuộc cũng đã cảm nhận được biến đổi đang xảy ra ở trên người của mình. Hắn có cảm giác bản thân bỗng dưng lại trở nên nhẹ bổng, cơ thể lơ lửng, phiêu phiêu trong không khí.

Mà cảm giác này, hắn lại là vô cùng quen thuộc. Đó là tình trạng chỉ xảy ra khi hồn lìa khỏi xác.

Lần nữa mở ra đôi mắt, Huyết Minh liền phát hiện thể xác của mình vẫn như cũ ngồi xếp bằng trên mặt đất, đang dần dần biến mất giữa không khí. Thấy vậy, hắn cũng liền thu hồi lại tầm mắt, theo mùi của Dẫn Hồn Hương từ từ bay lên rồi rời đi khỏi nơi đây.

Theo âm phong phất qua, cũng không bao lâu sau, sương mù xung quanh Huyết Minh lại càng ngày càng trở nên dày đặc hơn. Theo tầm mắt đang dần thu hẹp lại, hắn liền phát hiện ra được. Không biết từ khi nào, trước mặt của hắn đã là một cái cổng to lớn, đồ sộ. Hai bên lại có đặt tượng của hai cái hung thần dữ tợn mà Huyết Minh không biết tên, tràn đầy áp lực cùng uy nghiêm.

Mà phía trên cổng lại có treo lấy một tấm biển lớn có ghi hai từ "Địa phủ".

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Nguyễn Văn Thế02 Tháng một, 2020 21:19
tác giả đừng buồn vì mấy bạn đọc ít hiểu bt, tui thích truyện này và thấy thương cho dịch giả ạ
Avatar
Tien Quoc08 Tháng một, 2020 13:45
hay lắm tác giả cố lên
Avatar
miệt vườn quê tôi06 Tháng tư, 2020 08:31
cố lên add, đang hóng nè
Avatar
Thuận Hồ31 Tháng năm, 2020 22:00
.
Avatar
Thuận Hồ31 Tháng năm, 2020 22:00
.
Avatar
Thuận Hồ31 Tháng năm, 2020 22:00
.
Avatar
Thuận Hồ31 Tháng năm, 2020 22:00
.
Avatar
Thuận Hồ31 Tháng năm, 2020 22:00
.
Avatar
Thuận Hồ31 Tháng năm, 2020 22:00
.
Avatar
Thuận Hồ31 Tháng năm, 2020 22:00
.
Avatar
Thuận Hồ31 Tháng năm, 2020 22:11
-Ngưng khí thành binh, kiếm sĩ, kiếm sư, kiếm tông, kiếm tôn, kiếm đế, kiếm tiên, kiếm thánh, kiếm thần. -Võ sĩ, võ sư, võ tông, võ tôn, võ đế, võ tiên, võ thánh, võ thần -Phàm khí, pháp khí, linh khí, bảo khí, thánh khí và cuối cùng là thần khí.
Avatar
Thuận Hồ01 Tháng sáu, 2020 01:20
Dược đồ - Dược Y - Dược sư - Dược Tiên - Dược Thánh - Dược Thần. Mỗi cấp bậc luyện đan sư cũng được chia làm ba tầng: sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Mà đan dược cũng đi theo chia làm Thần - Thánh - Thiên - Địa - Huyền - Hoàng, cũng tức là được chia làm 6 cấp bậc đan dược khác nhau.
Avatar
Hà Anh Chung10 Tháng sáu, 2020 22:46
truyện hay
Avatar
Ma Kết13 Tháng tám, 2020 13:13
na9 của chúng ta đúng chuẩn thể loại sói già đội lốt cừu non mà 🌚🌚
BÌNH LUẬN FACEBOOK