Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
[Xuyên Nhanh] Cướp Lấy Bàn Tay Vàng Của Vai Chính
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Sau khi Hạ Tấn Sinh ký được hợp đồng với Tinh Hoàng, hắn rất nhanh đã được mời tham gia một bộ phim. Mặc dù chỉ là vai phụ nhưng suất diễn nhiều vô cùng, lời thoại cũng xuất sắc, nếu mà diễn tốt thì rất dễ có thể một bước thành danh. Hạ Tấn Sinh cực kì quý trọng cơ hội lần này, mỗi ngày đều đứng trước gương luyện tập hơn nghìn lần, trên kịch bản còn ghi chú chằng chịt.

Người đàn ông nghiêm túc luôn khiến người khác phải thưởng thức. Mặc kệ hắn ở những phương diện khác như thế nào, chỉ riêng ở phương diện này thôi đã khiến người ta phải kính nể mười phần. Văn Khanh đặt đồ ăn lên trên bàn, mỉm cười tiếp đón hắn: "Lại đây ăn cơm đi, buổi chiều không phải anh muốn đến trường quay sao? Đừng để bị muộn."

Thanh âm mềm mềm mại mại giống như chủ nhân của nó vậy. Hạ Tấn Sinh buông kịch bản xuống, nhìn cô mặc một bộ quần áo ở nhà, tay áo xắn lên lộ ra cánh tay trắng nõn như ngọc, tóc được buộc cao, vài sợi rủ xuống bên tai nhìn qua chút lười biếng. Nhan sắc của cô, khi mới gặp liền làm cho hắn kinh diễm không thôi, một vẻ đẹp cực kì có tính xâm lược, ở chung lâu rồi lại cảm thấy cô kỳ thật không giống như vẻ bề ngoài, nhưng không hiểu hắn lại càng ngày càng trầm mê không dứt ra được... Bộ dáng rửa bát nấu canh kia, chỉ sợ trên đời này không có người phụ nữ nào thích hợp làm vợ hơn cô. Ánh mắt Hạ Tấn Sinh dần dần thay đổi.

Trên bàn cơm chỉ có ba món đơn giản với một bát canh, tất cả đều vô cùng thanh đạm, điểm này hai người bọn họ rất giống nhau. Hạ Tấn Sinh không hiểu sao lại có chút vui mừng, trong lòng bỗng chợt cảm thấy hạnh phúc. Thời gian ấm áp bình đạm như vậy kỳ thật vẫn luôn là mong ước của hắn.

Thật sự là hắn cảm thấy rất may mắn khi gặp được cô ở trên đường rồi được cô giúp đỡ. Văn Khanh là người luôn âm thầm đứng bên cổ vũ ở thời điểm hắn mê mang bất lực nhất, nếu không có cô, chỉ sợ hắn không thoát ra khỏi quãng thời gian u tối đó nhanh như vậy. Hơn nữa, dường như sau khi gặp được cô thì vận khí của hắn cũng tốt lên. Không chỉ ký được hợp đồng với Tinh Hoàng mà còn nhận được một kịch bản tốt. Hạ Tấn Sinh cảm thấy cô chắc chắn là nữ thần may mắn của hắn.

Cô nam quả nữ ở chung một phòng, lại có Văn Khanh âm thầm đốt lửa, hảo cảm của Hạ Tấn Sinh đối với cô tăng nhanh một cách chóng mặt. Tuy rằng vẫn luôn mập mờ không rõ, nhưng đôi khi như vậy cũng không phải là xấu. Cẩn thận suy đoán tâm tư của đối phương; vì một câu nói của người ta mà trằn trọc khó ngủ; ...... Có khi lại tự mình đa tình cho rằng cô cũng thích mình, loại tình cảm này tuy chua xót nhưng lại tốt đẹp khiến cho người ta khó quên.

Quan hệ của hai người đột phá một bước mới sau khi suất diễn của Hạ Tấn Sinh đóng máy, Văn Khanh làm cả bàn đồ ăn để ăn mừng với hắn, vui sướng đến nỗi uống rất nhiều rượu, ngày hôm sau khi tỉnh lại đã nằm ở trên giường, xảy ra chuyện gì thì mọi người biết rồi đó.

Hạ Tấn Sinh vừa bất an lại vừa vui mừng, lắp bắp nói: "Xin, xin lỗi, tôi sẽ phụ trách với em."

Văn Khanh không nói gì, im lặng mặc quần áo vào, da thịt trắng muốt ở trong mắt Hạ Tấn Sinh như có thêm một tầng ánh sáng nhu hòa. Cô lặng im khiến hắn càng thêm bất an:"Khanh Khanh, thực xin lỗi, ngày hôm qua tôi uống say, thật sự tôi không hề cố ý......"

Lời vừa ra khỏi miệng, Hạ Tấn Sinh mới biết mình ngốc đến độ nào, một câu tử tế cũng không nói ra được.

Văn Khanh bỏ lại một câu: "Đến phòng khách nói chuyện đi."

Hạ Tấn Sinh vội vàng mặc quần áo đi theo cô ra ngoài phòng khách.

Văn Khanh ngồi ở trên sô pha, cúi đầu không thấy rõ biểu tình. Không khí có chút căng thẳng, Hạ Tấn Sinh theo bản năng bước nhẹ chân, quy củ ngồi xuống đối diện cô giống như học sinh tiểu học chuẩn bị nghe giáo viên dạy dỗ.

Nửa ngày, Văn Khanh mới nở một cười mất tự nhiên: "Chúng ta đều là người trưởng thành rồi, chuyện ngày hôm qua coi như là ngoài ý muốn đi......"

"Không được!" Cô còn chưa nói xong, Hạ Tấn Sinh liền nhanh chóng cắt ngang, hắn đứng dậy đi trước mặt cô, quỳ một gối xuống đất nhìn thẳng vào mắt cô rồi nghiêm túc nói:"Tôi sẽ phụ trách, tôi thích em, cực kì thích. Bởi vì bây giờ tôi hai bàn tay trắng không thể hứa hẹn bất cứ điều gì, thế nên mới không có dũng khí thổ lộ với em. Dù chuyện ngày hôm qua chỉ là ngoài ý muốn, nhưng tôi thật sự thích em, em cho tôi một cơ hội được không?"

Lời nói chân thành khiến người ta không khỏi động lòng, Văn Khanh cảm động nói:"Thật ra lúc trước tôi cũng rất thích anh, không chỉ đẹp trai mà còn là mẫu người tôi thích, bằng không cũng sẽ không động lòng trắc ẩn mang anh về nhà. Trong khoảng thời gian ở chung này lại bị sự nỗ lực của anh hấp dẫn. Việc ngày hôm qua kỳ thật chúng ta đều biết là không phải ngoài ý muốn, chẳng qua rượu chỉ là thứ khiến chúng ta có thêm dũng khí thôi. Nhưng......"

Thời điểm cô nói thích hắn, trong lòng Hạ Tấn Sinh tràn đầy vui mừng, người hắn thích cũng thích hắn, còn điều gì có thể khiến người ta vui vẻ hơn chứ. Nhưng khi nghe cô nói từ "nhưng", hắn đột nhiên có dự cảm không tốt :"Nhưng cái gì?"

Văn Khanh uyển chuyển nói: "Tôi cẩn thận ngẫm nghĩ thì, cảm thấy chúng ta không hợp nhau."

Hạ Tấn Sinh căn bản không tin:"Không hợp chỗ nào? Em còn chưa thử thì làm sao biết không hợp?"

"Thử rồi."

"?"

Văn Khanh liếc xuống phần dưới eo của hắn, nhẹ giọng nói: "Kích cỡ không hợp."

Kích cỡ không hợp?

Hạ Tấn Sinh im lặng vài giây mới hiểu được lời nói của cô, sau đó tâm hồn của hắn treo ngược cành cây luôn rồi. Một người phụ nữ sau khi phát sinh quan hệ với đàn ông lại nói kích cỡ của anh ta không hợp, còn có thể có ý gì nữa? Rõ ràng ngại hắn vừa nhỏ vừa ngắn. Phụ nữ sẽ không ngại nó lớn, chỉ ngại nhỏ thôi!

Nhỏ, nhỏ, nhỏ......

Trong đầu Hạ Tấn Sinh lặp đi lặp lại cái chữ này, khiếp sợ đến mức đánh mất năng lực suy nghĩ, hơn nửa ngày cũng không có hồi phục tinh thần lại.

Văn Khanh vẻ mặt xin lỗi nói:"Xin lỗi, chúng ta không hợp, về sau vẫn làm bạn bè nhé, chuyện ngày hôm qua coi như là ngoài ý muốn......"

Hạ Tấn Sinh mặt đỏ lên:"Tôi, tôi......" Tôi nửa ngày cũng không nói ra được cái gì nữa.

Trời đất chứng giám hắn thật sự không hề nhỏ! Nhưng phải nói thế nào bây giờ? Thảo luận với người con gái hắn thích về chuyện lớn nhỏ, hắn thật sự là không nói lên lời.

Văn Khanh vỗ vỗ bờ vai của hắn, nói một câu:"Cố lên." Sau đó đứng dậy trở về phòng.

Hạ Tấn Sinh vẫn duy trì tư thế quỳ một gối xuống đất thật lâu không hề nhúc nhích. Mãi cho đến khi chân đã tê rần, mới thất hồn lạc phách trở về phòng của mình, cả đêm trằn trọc không ngủ được. Việc Văn Khanh nói đã tạo cho hắn bóng ma tâm lý quá lớn, cũng khiến hắn tự hoài nghi chính bản thân mình.

Đến tận khi bình minh lên rốt cuộc hắn mới chợp mắt được một lúc. Kết quả một lát sau Văn Khanh đã xách vali chạy lấy người, để lại cho hắn một tờ giấy nói cô phải về nước làm việc, căn phòng này sẽ để lại cho hắn, có cơ hội sẽ gặp lại.

Hạ Tấn Sinh trợn tròn mắt, không phải chứ, lời còn chưa nói rõ ràng sao cô lại chạy đi rồi hả? Bản thân liệu còn có cơ hội để chứng minh sao?

Tâm tình Hạ Tấn Sinh lúc này vô cùng phức tạp, cuối cùng cũng biết chua ngọt đắng trộn lẫn với nhau sẽ ra tư vị gì, kể cả phim vừa mới công chiếu, vai diễn của hắn đang nổi đình nổi đám cũng không làm hắn vui vẻ lên được.

Vốn dĩ công ty muốn rèn sắt khi còn nóng nâng Hạ Tấn Sinh lên, nhưng bởi vì một người phụ nữ cao tầng coi trọng hắn, lại bị hắn từ chối thẳng thừng nên đối phương tức giận cực kì, ngay lập tức hắn bị công ty đóng băng mọi hoạt động. Hạ Tấn Sinh đã ký hợp đồng với công ty 5 năm, nếu muốn hủy thì sẽ phải bồi thường một số tiền lớn, vì thế chỉ có thể nghẹn khuất chịu đựng.

Ngồi ủ rũ ở trong nhà, hắn càng thêm xác định Văn Khanh chính là nữ thần may mắn của hắn.

Không thấy cô vừa đi hắn lập tức trở nên xui xẻo sao?

Văn Khanh biết Hạ Tấn Sinh lần này bị đóng băng suốt 5 năm mới được giải thoát, sau mười năm chờ đợi mòn mỏi, thời điểm hủy hợp đồng cũng chính là lúc hắn tỏa sáng rực rỡ nhất. Cô cũng không có ý định nhúng tay vào cuộc sống của Hạ Tấn Sinh hiện giờ, bởi vì khoảng thời gian này chính là thời điểm hắn được mài giũa để trở thành một viên ngọc sáng.

Sau khi trở về, Văn Khanh ngay lập tức xử lý công việc còn đọng lại ở công ty. Cô chơi với Sơ Nhất mấy ngày rồi lại dấn thân vào công việc. Dựa theo tâm nguyện của người ủy thác, không những cô phải sinh con với bạn trai cũ mà còn phải làm cho fans của bọn họ đều biết - chứng minh rằng cô không nói sai. Văn Khanh có thể đoán trước được khi mà chuyện này bị tiết lộ ra ngoài, hậu quả sẽ to lớn như thế nào. Nếu cô chỉ là một người bình thường, nhất định sẽ bị người khác mắng chửi, ngay cả mấy đứa trẻ cũng sẽ bị liên lụy.

Vì vậy cô cần phải đứng ở điểm cao nhất của thế giới này, làm tất cả mọi người chỉ có thể nhìn lên cô, kể cả khi biết cô đã ngủ với năm nam thần cũng chỉ có thể ngũ thể đầu địa* ngoan ngoãn gọi một tiếng "nữ vương".

● (五體投地 – ngũ thể đầu địa). Danh từ Hán Việt gọi là "ngũ thể" hay "ngũ luân", gồm có đầu, hai tay và hai gối. Khi lễ lạy, cả năm vóc này đều phải chạm đất, gọi là cách lạy "năm vóc chạm đất" (Ngũ Thể Đầu Địa). Đây là cách lễ lạy cung kính nhất trong các cách lễ lạy của người Ấn thời xưa, được tín đồ Phật Giáo sử dụng để lạy Phật, lạy chư tăng, từ ngày Phật còn tại thế cho đến ngày nay đều thống nhất hành trì như vậy.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Linh Bùi31 Tháng tám, 2019 13:40
truyen hay qua
Avatar
Hoài Ngọc01 Tháng chín, 2019 22:16
hay nha
Avatar
Ly Phạm02 Tháng chín, 2019 12:01
truyện hay
Avatar
Ly Phạm02 Tháng chín, 2019 13:55
hóng
Avatar
Kim Song Nhi04 Tháng chín, 2019 19:33
huhu không biết đâu ngài khiến ta lọt hố ngài phải chịu trách nhiệm. Lấp hố mau mau đi
Avatar
Anh Lan05 Tháng chín, 2019 21:25
Ra nữa đi ad
Avatar
Nữ Xú06 Tháng chín, 2019 23:47
Hóngg :))
Avatar
Thu Hà17 Tháng chín, 2019 11:16
truyện hay tuyệt, tác giả ra chương mới ik mà😊😊
Avatar
Hoài Ngọc17 Tháng chín, 2019 20:08
hóng
Avatar
Hảnh Lê23 Tháng chín, 2019 22:44
huhu đã thành công lọt hố ad mau ra truyện nữa đi meowwww
Avatar
Như Ngọc29 Tháng chín, 2019 13:45
ad cố lên 👆👆👆
Avatar
Anh Lan29 Tháng chín, 2019 13:49
Ra nữa đi mà ad
Avatar
Nga La29 Tháng chín, 2019 21:44
ad ơi! đọc xong muốn cười vỡ bụng luôn! Hahaha
Avatar
Hoài Ngọc30 Tháng chín, 2019 21:09
ra tiếp đi ad🤩🤩🤩
Avatar
Như Ngọc01 Tháng mười, 2019 00:13
hay quá
Avatar
Nga La01 Tháng mười, 2019 05:44
ad muôn năm! lại có chương mới để nghiền rồi
Avatar
Nguyễn Hà03 Tháng mười, 2019 13:20
ra tiếp đi ad ơiiii
Avatar
Anh Lan08 Tháng mười, 2019 18:15
Mòn dép chờ ad
Avatar
Lê Thu Hảo09 Tháng mười, 2019 16:57
Hóng cháp mới ad ơiiii
Avatar
Ly Phạm19 Tháng mười, 2019 21:03
ra nx ik
Avatar
Anh Lan29 Tháng mười, 2019 20:27
Truyện hay nhưng ra lâu quá vậy ad
Avatar
Phuong Thao Ho09 Tháng mười một, 2019 10:48
ad ơi mau mau ra chương ms ik mà hónggggggggg
Avatar
Ngọc Nhi Trần14 Tháng mười một, 2019 19:12
ra chương mới đi ad ơi. hay lắm
Avatar
Hoàng Ngọc15 Tháng mười một, 2019 19:34
ad ơi mau mau ra chương mới đi mà
Avatar
Ngọc Nhi Trần17 Tháng mười một, 2019 07:23
ơ sao ghi là full thế kia
Avatar
Linh Bùi17 Tháng mười một, 2019 13:34
full thật chưa ta????
Avatar
Linh Linh'h18 Tháng mười một, 2019 12:58
Sao full r ad ơi 😭😭😭😭
Avatar
Quynh Vu18 Tháng mười một, 2019 21:23
cho t hỏi truyện có cp chính ko 😋😋
Avatar
Quyên Kim24 Tháng mười hai, 2019 20:31
không có khúc đầu , 3 cái đầu đâu vậy vừa vào không đầu nó hơi khó chịu 😔😔😔😔
Avatar
duc nguyen06 Tháng một, 2020 18:48
full truyện cái gì đều là lừa người! tui thật dễ dãi khi tin ai đó ghi full truyện! lần này cày truyện điên cuồng mãnh liệt lại không thể đọc được nữa, thật sự cảm thấy có chút thất vọng. Người dịch đại nhân cầu ra chương mãi, nữ chính thật soái thật khả ái! thật không biết có nam chính không chứ tui thấy Văn Khanh chưa từng nảy sinh tình cảm với nam nhân (。◕ฺˇε ˇ◕ฺ。)chẳng lẽ nữ Văn Khanh của tui ế suốt đời ư?!
Avatar
Xuyen2303 Nguyen08 Tháng một, 2020 22:57
rất thích 👍 ra hoài tui theo hoài
Avatar
Vân Trần10 Tháng hai, 2020 12:28
truyện hay đấy nhưng xin đừng động đến lịch sử. cái phần xuyên Thanh triều quá vô lí r
Avatar
Vân Trần10 Tháng hai, 2020 12:28
truyện hay đấy nhưng xin đừng động đến lịch sử. cái phần xuyên Thanh triều quá vô lí r
Avatar
Trang Hoàng Thu06 Tháng năm, 2020 11:02
rất thích
BÌNH LUẬN FACEBOOK