Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
[Xuyên Nhanh] Cướp Lấy Bàn Tay Vàng Của Vai Chính
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bạc Hà đang ở phòng tập gym, người đại diện cầm theo một tập giấy lại gần: "Cậu có hứng thú với kịch bản này không?"

Bạc Hà dừng vận động, lấy khăn lông lau mồ hôi, lại cầm ly nước, vừa uống vừa hỏi: "Cái gì?"

"Là một show truyền hình thực tế, tuy rằng danh tiếng của cậu không cần đến cái này để củng cố, nhưng bây giờ chương trình trong nước đang hot, cậu ở nước ngoài có độ nổi tiếng cao, còn ở trong nước lại như Cao Lĩnh chi hoa (*), có chút cao không thể với, tham gia một chương trình thực tế sẽ có lợi cho việc tiếp cận quần chúng."

(*) Cao Lĩnh chi hoa (高岭之花): dùng để ví von những đồ vật chỉ có thể ao ước chứ không thể chạm.

Bạc Hà từ chối cho ý kiến: "Nói là chương trình truyền hình thực tế, thực chất là diễn theo kịch bản, tôi không muốn lừa gạt fans hâm mộ, anh giúp tôi từ chối đi."

Người đại diện vội nói: "Cái này không giống, 《 Ba ba là siêu nhân 》là chương trình về tình cảm gia đình nổi tiếng mấy năm gần đây, vẫn luôn được đánh giá rất tốt, không bắt ép cũng không có chuyện gì giấu diếm. Cha thông minh con đáng yêu cũng là một tổ hợp vô cùng hút phấn (*). Đương nhiên tôi biết cậu sẽ không tham gia mấy chương trình có sẵn kịch bản nên mới cố ý chọn cái này, huống hồ cát xê của bọn họ trả rất cao, tận chín con số..."

(*) Hút phấn (吸粉): thuật ngữ này thường được sử dụng trong các nền tảng xã hội Internet hiện đại, chủ yếu mô tả các phương pháp hoặc hiện tượng của người dùng về việc thu hút người hâm mộ. Hút phấn có nghĩa là 'tăng số lượng người hâm mộ' và 'tăng độ phổ biến'.

Bạc Hà suy nghĩ, đương nhiên không phải bởi vì cát xê chín con số, mà bởi vì hắn đã xem mấy tập của chương trình《 Siêu nhân 》này... hắn hoàn toàn không có sức chống cự với mấy đứa bé dễ thương! Mặc dù trong mắt mọi người hắn là ảnh đế cao lãnh, nhưng thật ra rất thích trẻ con, chẳng qua vì không có con nên hắn mới không cân nhắc chương trình này...

"Mùa này bọn họ sẽ chọn ra các người cha thực tập, chủ yếu mời những minh tinh chưa có con, kết hợp với các em bé siêu đáng yêu khiến cho khán giả thích thú. Có thể cậu không biết, sau khi《 Ba Ba là siêu nhân 》 chính thức công bố quyết định này, cậu đứng nhất trong cuộc bầu chọn đang diễn ra trên mạng đó. Hơn nữa bởi vì cậu đã nhiều lần công khai ý định sinh con gái, tổ chế tác vô cùng phối hợp cho cậu bắt cặp với một bé gái..."

"Được được, đừng nói nữa tôi đồng ý." Nói nhiều cũng vô dụng, sớm nói hắn được bắt cặp với một bé gái không phải là được rồi sao!

Bên kia, Đường Việt cũng khuyên Phương Tử Thanh: "Lần trước cậu vướng vào scandal tình ái, còn đánh vào camera của phóng viên, làm hình tượng của cậu sụp đổ không ít. Chương trình lần này cậu tuyệt đối phải chú ý, đối xử với trẻ con thì kiên nhẫn một chút, dịu dàng một chút, đây là cách duy nhất để cứu vãn hình tượng đó, tốt nhất đừng tạo thêm scandal nào nữa."

Phương Tử Thanh nằm trên sô pha, cười nhạo một tiếng: "Em ghét nhất là mấy đứa trẻ con, đừng mong em có chút kiên nhẫn nào với bọn chúng, đáng lẽ anh không nên nhận chương trình này cho em."

Đường Việt trán nổi gân xanh, đè xuống kích động muốn đánh hắn, kiên nhẫn nói: "Nếu chương trình lần này cậu không gây thêm chuyện, sau này tôi sẽ cho cậu nghỉ dài hạn hai tháng, thế nào?"

Phương Tử Thanh uể oải đáp một tiếng: "Tính sau đi." Bởi vì đối phó với trẻ em bực mình vô cùng, dù có cho nghỉ dài hạn cũng không khơi dậy được hứng thú của hắn.

Đường Việt vô cùng đau đầu, xoay người nhìn một người khác đang chơi game trên sô pha là Hứa Trản: "Hứa Trản, cậu cũng thật là, đừng động một chút là nổi nóng, nhất định phải nhẫn nại..."

"Đã biết đã biết, lão Đường sao anh vẫn cứ dài dòng mãi vậy?"

Đường Việt thấy vậy, trong lòng càng thêm lo lắng, hắn đã tạo nghiệp gì mà giờ phải dính vào hai vị tổ tông này!

*

《 Ba ba là siêu nhân 》 mùa này sẽ chọn ra những vị ba ba thực tập, dư luận sau khi biết tin liền không khỏi xôn xao. Những vị minh tinh chưa có con cũng bắt đầu sôi sục. Trên mạng thậm chí còn bầu chọn những "ba ba" mà họ muốn trông thấy nhất, từ ảnh đế quốc tế Bạc Hà, đến tiểu thịt tươi Hứa Trản và Phương Tử Thanh, còn có lão cán bộ Hạ Tấn Sinh, nam thần Thẩm Nhược Sơ ... tất cả đều nhận được sự ủng hộ vô cùng cao.

Nhưng các fans cũng chỉ dám YY ở trong lòng, làm gì có chuyện chương trình sẽ mời được tổ hợp này tham gia chứ, có một người thôi bọn họ cũng cảm thấy mỹ mãn rồi.

Nhưng mà vả mặt tới quá nhanh, 《 Ba ba là siêu nhân 》 công bố tin đã chọn xong những vị ba ba thực tập. Bọn họ còn không thèm giấu giấu diếm diếm làm trò mờ ám - trực tiếp thông báo cho fans danh sách những nam minh tinh tham gia ——

Bạc Hà!

Thẩm Nhược Sơ!

Hạ Tấn Sinh!

Phương Tử Thanh!

Hứa Trản!

Toàn khán phòng sôi trào, không chỉ có fans thét chói tai liên tục, những người trong nghề cũng bị kinh động một phen! Tất cả đều là siêu sao hạng A, phải tốn bao nhiêu tiền mới mời được bọn họ tới đây chứ! Chương trình này điên rồi đúng không!

Các fan thì khỏi phải nói, vui sướng đến điên rồi, liên tục chia sẻ, cổ vũ cho chương trình! Chẳng mấy chốc hệ thống internet đã bị tê liệt, càng khẳng định lực ảnh hưởng của mấy người này là không thể bàn cãi.

"Cổ vũ cho chương trình!"

"Chỉ có thể nói 666!"

"Bọn họ đều là nam thần trong lòng tôi đó!"

"Ngao ngao ngao! Mong chờ thật sự! Chương trình quá xấu xa! Công bố danh sách sớm như vậy làm gì, tận mấy tháng nữa mới phát sóng, tim gan của tôi cồn cào quá đi mất!"

Rốt cuộc cũng đến ngày mở máy, mấy đứa trẻ quây quần ở trong nhà chuẩn bị xuất phát, trước khi đi, Sơ Nhất dặn dò em trai em gái: "Đừng làm bại lộ thân phận của bản thân, bởi vì anh cảm thấy mẹ không thích chúng ta nhận cha con với họ."

"Tại sao anh biết?" Sơ Nhị hỏi hắn, rõ ràng mẹ nói không ngăn cản bé về nước gặp lại ba ba mà.

Sơ Nhất nhìn cậu, rõ ràng ánh mắt không có chút gợn sóng nào, Sơ Nhị lại từ bên trong nhìn ra được sự khinh bỉ: "Mẹ ở trong nước kêu Tô Văn Khanh, ngoài nước kêu Văn Khanh, chúng ta còn đều mang họ Văn, vì cái gì? Em không nghĩ tới sao?"

Nói xong cũng mặc kệ Sơ Nhị, tiến lên nắm lấy tay Sơ Ngũ: "Tiểu Ngũ, lần trước không phải hỏi ba ba ở đâu sao? Em chuẩn bị được nhìn thấy rồi đó, ngoan ngoãn chơi với ba ba, hai ngày sau anh tới đón em nhé, có được không?"

Sơ Ngũ chớp chớp đôi mắt to tròn, ngoan ngoãn đáp:"Dạ."

Mọi thứ đều được an bài thỏa đáng, năm anh em tạm biệt nhau bắt đầu lên đường, đầu tiên là Văn Sơ Nhất, năm nay bảy tuổi, là anh cả trong gia đình, cha của bé - Hứa Trản lại là ba ba có tuổi đời ít nhất, năm nay mới hai mươi sáu tuổi. Nói cách khác, cha bé mười tám tuổi đã có bé.

Có người cha nhỏ tuổi như vậy, quả thực không đáng tin cậy một chút nào.

Đó là ấn tượng đầu tiên của Văn Sơ Nhất đối với Hứa Trản. Sự thật chứng minh, cha bé quả thực không đáng tin cậy!

"Tới đây." Chuông cửa vang lên, Hứa Trản một tay cầm điện thoại, một tay nhanh chóng kéo cửa ra, đôi mắt hoàn toàn không rời màn hình trò chơi: "Chờ tôi chơi xong màn này đã!" Sau đó lại lẹp xẹp lẹp xẹp chạy ra sô pha, vùi đầu tiếp tục chơi.

Nhân viên công tác đứng ở một bên cũng cạn lời, vội vàng nhìn sang Sơ Nhất, sợ bé cảm thấy xấu hổ. Nhưng Văn Sơ Nhất lại thần sắc không đổi, bình tĩnh đi vào, giống như đã sớm biết cha của bé có đức hạnh gì, hoàn toàn không hề cảm thấy ngoài ý muốn.

Chờ Hứa Trản chơi xong, nhìn trong phòng xuất hiện không ít người. Bấy giờ mới bừng tỉnh nhớ tới, hôm nay hình như hắn phải tham gia chương trình gì đó?

"Ủa? Đứa nhỏ đâu? Không phải nói tôi sẽ làm ba ba sao?"

Tổ camera đành phải duỗi tay chỉ chỉ sau lưng hắn, Sơ Nhất vẫn vô cùng quy củ ngồi trên sô pha, trên mặt không buồn không vui, không khóc cũng không nháo, bộ dáng cao quý lãnh diễm nhìn hắn.

Hắn chơi bao lâu, bé liền nhìn bấy lâu, tất cả mọi người trong phòng đều cảm nhận được sự áp lực trong ánh mắt kia, cố tình đương sự lại không hề phát hiện ra.

Hứa Trản quay đầu lại, vừa nhìn thấy Sơ Nhất, hắn lập tức ngây ngẩn cả người:

"Con..."

Khuôn mặt quen thuộc này... khiến hắn đột nhiên nhớ lại thời niên thiếu. Đúng là ám ảnh kinh hoàng, nghĩ lại mà rợn người.

Cùng lúc đó, Sơ Nhị cũng đã tới nhà của Hạ Tấn Sinh, quả thật người đàn ông này đáng tin cậy hơn Hứa Trản nhiều. Hắn năm nay đã ba mươi tuổi, thành thục lại ổn trọng, tạo cho người ta một loại cảm giác cực kì an toàn đáng tin. Nhưng mà ở trong mắt Sơ Nhị, hắn vẫn là một ba ba ngốc suýt chút nữa bị hồ ly tinh câu đi.

Hạ Tấn Sinh tươi cười làm thân, khom lưng bế Sơ Nhị lên: "Ba ba tên là Hạ Tấn Sinh."

Hắn còn chưa cảm thấy gì, tổ quay phim đã ngạc nhiên xì xào: "Gì vậy? Đôi này không khác gì cha con luôn!" Cả hai khuôn mặt như cùng một khuôn đúc ra, nếu nói không phải thân sinh... Từ từ, không phải cậu bé này chính là người đầu tư một khoản tiền lớn, chỉ định Hạ Tấn Sinh vào vai ba ba sao? Hình như bọn họ vừa mới phát hiện ra một chuyện tày đình gì đó.

Đương nhiên, tổ quay phim cũng chỉ dám YY trong lòng, không dám tìm tòi quá sâu.

Sơ Tam lớn lên rất giống Văn Khanh, nhưng lại di truyền sự lười biếng của Phương Tử Thanh, hai cha con vừa mới gặp nhau, chưa nói được mấy câu đã nằm lăn lê bò toài trên sofa lông cừu. Về sau nhân viên nhìn không nổi nữa, đưa ra một nhiệm vụ là ba ba cùng con phải làm cơm trưa.

Phương Tử Thanh không phản đối, hỏi Sơ Tam một tiếng: "Muốn ăn gì?"

Sơ Tam chậm rì rì nâng mí mắt lên: "Ba biết làm gì?"

"Mỳ."

"Nga."

Vì thế, dưới ánh mắt khiếp sợ của tổ quay phim, mỗi người ôm một hộp mì gói. Phương Tử Thanh còn tri kỷ hỏi Sơ Tam muốn ăn thêm gì không, hắn lấy từ trong tủ lạnh một chiếc xúc xích ăn liền, trực tiếp bẻ làm đôi để vào trong hộp mì.

Lười đến mức tận cùng.

Sơ Tứ năm nay mới ba tuổi rưỡi, vẫn vô cùng non nớt. Bởi vì Thẩm Nhược Sơ ở chung với cha mẹ, cho nên khi Sơ Tứ xuất hiện, người vui mừng nhất không phải Thẩm Nhược Sơ mà là cha Thẩm mẹ Thẩm. Thẩm Nhược Sơ đã gần ba mươi rồi mà còn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn, hai vợ chồng già vì thế rất muốn được ôm cháu trai vào lòng. Sơ Tứ xuất hiện chính là để thỏa mãn nguyện vọng của hai người, từ sáng sớm hai ông bà đã chuẩn bị phòng ngủ cho bé, cha Thẩm còn đích thân làm một món đồ chơi thủ công, hoan hỉ chờ "Tôn tử" đến.

Sơ Tứ vừa đến liền ngọt ngào gọi ba ba, ông nội và bà nội - làm cho hai ông bà hạnh phúc cười tít mắt, vội vàng ôm lấy bé: "Ai u bảo bối ngoan quá, nếu là cháu ruột của ông bà thì tốt rồi!"

Hai người đều đã già nên mắt không còn tốt như trước, nhưng khi đứng ở khoảng cách gần, bọn họ không khỏi ngạc nhiên nói:"Đứa bé này giống y như đúc Nhược Sơ hồi học tiểu học!"

"Để tôi nhìn xem nào. Không sai!" Bọn họ đang muốn hỏi Thẩm Nhược Sơ, nhưng lại nhìn thấy một đống camera xung quanh nên cố gắng nhịn xuống. Chẳng qua càng thêm yêu thích Sơ Tứ, nếu nói ban đầu có năm phần thích, thì hiện tại chính là mười phần.

Sau khi kết thúc lịch trình hai ngày một đêm, người một nhà lưu luyến không rời tạm biệt Sơ Tứ. Lúc này mẹ Thẩm mới hỏi Thẩm Nhược Sơ: "Con trai, mẹ cũng không phải người có tư tưởng bảo thủ. Nếu con có con riêng bên ngoài thì cứ mang về đây, mẹ sẽ nuôi nó. Không cần giấu giấu diếm diếm để thử lòng cha mẹ đâu."

Thẩm Nhược Sơ: "?"

Mẹ Thẩm cho rằng hắn giả ngu, dứt khoát nói ra suy nghĩ của bản thân: "Đứa nhỏ này không phải con của con sao? Con có thể giấu được người khác nhưng sao giấu được mẹ. Chẳng qua bây giờ con trưởng thành nên vỡ nét hết rồi, không còn giống như hồi nhỏ nữa. Nhưng Sơ Tứ bây giờ không khác gì con thời còn học tiểu học cả, nói không phải thân sinh thì ai tin chứ!"

Thẩm Nhược Sơ dở khóc dở cười, có phải mẹ hắn muốn cháu trai đến điên rồi không? Đến cả bạn gái hắn còn không có thì lấy đâu ra phước phận làm cha??

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Linh Bùi31 Tháng tám, 2019 13:40
truyen hay qua
Avatar
Hoài Ngọc01 Tháng chín, 2019 22:16
hay nha
Avatar
Ly Phạm02 Tháng chín, 2019 12:01
truyện hay
Avatar
Ly Phạm02 Tháng chín, 2019 13:55
hóng
Avatar
Kim Song Nhi04 Tháng chín, 2019 19:33
huhu không biết đâu ngài khiến ta lọt hố ngài phải chịu trách nhiệm. Lấp hố mau mau đi
Avatar
Anh Lan05 Tháng chín, 2019 21:25
Ra nữa đi ad
Avatar
Nữ Xú06 Tháng chín, 2019 23:47
Hóngg :))
Avatar
Thu Hà17 Tháng chín, 2019 11:16
truyện hay tuyệt, tác giả ra chương mới ik mà😊😊
Avatar
Hoài Ngọc17 Tháng chín, 2019 20:08
hóng
Avatar
Hảnh Lê23 Tháng chín, 2019 22:44
huhu đã thành công lọt hố ad mau ra truyện nữa đi meowwww
Avatar
Như Ngọc29 Tháng chín, 2019 13:45
ad cố lên 👆👆👆
Avatar
Anh Lan29 Tháng chín, 2019 13:49
Ra nữa đi mà ad
Avatar
Nga La29 Tháng chín, 2019 21:44
ad ơi! đọc xong muốn cười vỡ bụng luôn! Hahaha
Avatar
Hoài Ngọc30 Tháng chín, 2019 21:09
ra tiếp đi ad🤩🤩🤩
Avatar
Như Ngọc01 Tháng mười, 2019 00:13
hay quá
Avatar
Nga La01 Tháng mười, 2019 05:44
ad muôn năm! lại có chương mới để nghiền rồi
Avatar
Nguyễn Hà03 Tháng mười, 2019 13:20
ra tiếp đi ad ơiiii
Avatar
Anh Lan08 Tháng mười, 2019 18:15
Mòn dép chờ ad
Avatar
Lê Thu Hảo09 Tháng mười, 2019 16:57
Hóng cháp mới ad ơiiii
Avatar
Ly Phạm19 Tháng mười, 2019 21:03
ra nx ik
Avatar
Anh Lan29 Tháng mười, 2019 20:27
Truyện hay nhưng ra lâu quá vậy ad
Avatar
Phuong Thao Ho09 Tháng mười một, 2019 10:48
ad ơi mau mau ra chương ms ik mà hónggggggggg
Avatar
Ngọc Nhi Trần14 Tháng mười một, 2019 19:12
ra chương mới đi ad ơi. hay lắm
Avatar
Hoàng Ngọc15 Tháng mười một, 2019 19:34
ad ơi mau mau ra chương mới đi mà
Avatar
Ngọc Nhi Trần17 Tháng mười một, 2019 07:23
ơ sao ghi là full thế kia
Avatar
Linh Bùi17 Tháng mười một, 2019 13:34
full thật chưa ta????
Avatar
Linh Linh'h18 Tháng mười một, 2019 12:58
Sao full r ad ơi 😭😭😭😭
Avatar
Quynh Vu18 Tháng mười một, 2019 21:23
cho t hỏi truyện có cp chính ko 😋😋
Avatar
Quyên Kim24 Tháng mười hai, 2019 20:31
không có khúc đầu , 3 cái đầu đâu vậy vừa vào không đầu nó hơi khó chịu 😔😔😔😔
Avatar
duc nguyen06 Tháng một, 2020 18:48
full truyện cái gì đều là lừa người! tui thật dễ dãi khi tin ai đó ghi full truyện! lần này cày truyện điên cuồng mãnh liệt lại không thể đọc được nữa, thật sự cảm thấy có chút thất vọng. Người dịch đại nhân cầu ra chương mãi, nữ chính thật soái thật khả ái! thật không biết có nam chính không chứ tui thấy Văn Khanh chưa từng nảy sinh tình cảm với nam nhân (。◕ฺˇε ˇ◕ฺ。)chẳng lẽ nữ Văn Khanh của tui ế suốt đời ư?!
Avatar
Xuyen2303 Nguyen08 Tháng một, 2020 22:57
rất thích 👍 ra hoài tui theo hoài
Avatar
Vân Trần10 Tháng hai, 2020 12:28
truyện hay đấy nhưng xin đừng động đến lịch sử. cái phần xuyên Thanh triều quá vô lí r
Avatar
Vân Trần10 Tháng hai, 2020 12:28
truyện hay đấy nhưng xin đừng động đến lịch sử. cái phần xuyên Thanh triều quá vô lí r
Avatar
Trang Hoàng Thu06 Tháng năm, 2020 11:02
rất thích
BÌNH LUẬN FACEBOOK