Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Người Tình Trí Mạng
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tưởng Ly thầm thở dài, đàn ông đẹp trai quả nhiên không lo không có ai thích. Sau đó, cô lại nhớ tới Lục Đông Thâm.

Bẩm sinh đã có một gương mặt khiến phụ nữ ngày nhớ đêm mong, cộng thêm thân phận hiện tại của anh, cho dù đã kết hôn thì chắc vẫn có không ít cô gái nhào tới.

Nhưng ngay sau đó cô lại nghĩ, không sao, dù sao thì khắp người anh toàn là tai mắt của cô, dám giấu cô chuyện này, khi nào về cô sẽ không để họ được sống sung sướng.

Nghĩ vậy, cô cảm thấy thoải mái hơn nhiều, lại uể oải nhìn xuống khung cảnh nhộn nhịp dưới nhà.

Mặt béo cong mông một hồi, có vẻ như đã mệt thật, bèn đứng lên vung vẩy cánh tay: "Tưởng gia chắc chắn sẽ về sao? Cậu đừng có nghe nhầm, ở bên đó chị ấy sống tốt biết bao, đang dưng về đây làm gì?"

Nói xong lời này, cậu ta bèn ngước mắt nhìn về phía Tưởng Tiểu Thiên...

Ngay sau đó, liền nhìn thấy Tưởng Ly đứng trên cao, chếch góc với Tưởng Tiểu Thiên.

Khoảnh khắc bốn mắt nhìn nhau... ⊙﹏⊙|||

Tưởng Ly nhìn thấy biểu cảm thảng thốt của Mặt béo, ung dung mỉm cười.

Nhưng không hiểu sao, Mặt béo nhìn thấy cô thì lại run lên cầm cập. Cậu ta có linh cảm, Tưởng Tiểu Thiên sẽ "khó bảo toàn tính mạng".

Quả nhiên, Tưởng Tiểu Thiên lên tiếng: "Đương nhiên rồi, tôi không nhận được tin tình báo đích xác liệu có thể điều động hết mấy cậu tới đây không? Ai ngờ được gia của chúng ta nói quay về là quay về ngay, chắc chắn là ở Lục Môn phải chịu thiệt thòi. Bình thường ấy à, ở Thương Lăng chị ấy thích kiêu ngạo kiểu gì cũng được. Nhưng Lục Môn là nơi nào chứ, ngọa hổ tàng long... Này này này, tôi nói này Mặt béo, mắt cậu không ổn thì đi mua lọ thuốc nhỏ mắt đi."

"Đừng nói nữa." Mặt béo ra hiệu cho Tưởng Tiểu Thiên.

"Có gì không thể nói chứ, gia còn chưa quay về mà." Tưởng Tiểu Thiên tiếp tục lải nhải: "Bình thường tôi cũng hay nói với gia, bảo chị ấy bất luận thế nào cũng phải tiết chế một chút. Cậu bảo chúng ta cứ chiều chị ấy, nhưng đám người của Lục Môn liệu có chiều chị ấy không? Chắc chắn là chịu thiệt thòi rồi. Chị ấy có mạnh mẽ đến đâu cũng chỉ là một cô gái thôi. Có câu nói rất đúng: Châu chấu đá voi..."

Răng trắng là người thứ hai sau Mặt béo nhìn thấy Tưởng Ly trên tầng hai, đầu tiên là sửng sốt, sau đó thì đầu óc căng thẳng. Bên kia Tưởng Tiểu Thiên vẫn đang nói tía lia không ngừng nghỉ, bèn ra sức ho để báo hiệu.

Chung quy Tưởng Tiểu Thiên vẫn là một cậu nhỏ biết quan sát sắc mặt, phát hiện ra hai tiếng ho của Răng trắng hơi bất thường, cộng thêm việc cậu ta liên tục đảo tròng mắt lên trên... Tưởng Tiểu Thiên bỗng dưng cảm thấy có một áp lực to lớn đè xuống đỉnh đầu, ngay sau đó là một cơn gió lạnh lẽo từ đâu tỏa ra.

Những người bên dưới đều đã nhìn thấy Tưởng Ly, lần lượt chào một tiếng "Tưởng gia".

Tưởng Ly ra hiệu xuống dưới, bảo họ tiếp tục làm đừng ngừng lại, rồi nhìn Tưởng Tiểu Thiên, cười mà như không cười: "Ban nãy em nói hay như hát cơ mà? Sao, câm rồi à?"

"Gia... Em, chị về đây đúng là một bất ngờ quá lớn." Tưởng Tiểu Thiên mất một lúc mới hoàn hồn lại, bắp chân bị chuột rút. Khoảnh khắc nhìn thấy Tưởng Ly ban nãy, cậu cảm thấy chân mình mềm nhũn ra, có mừng nhưng phần nhiều là sợ.

Tưởng Ly nhìn cậu cười, uể oải hỏi: "Tưởng Tiểu Thiên, em nói em nhận được tình báo chuẩn xác? Ai báo tin hả? Lục Đông Thâm?"

Tưởng Tiểu Thiên khó khăn nuốt nước bọt, muốn chống chế nhưng sau đó suy nghĩ lại. Tưởng gia nhà cậu còn tinh hơn quỷ, muốn giấu cũng chẳng giấu được đâu. Thế là mặt cậu biến sắc không khác gì tuồng chèo, lập tức bày ra thái độ khúm núm nịnh bợ.

Cậu chạy vọt lên gác, tiến sát tới bên cạnh Tưởng Ly: "Lục đại ca cũng vì lo cho chị thôi." Nói rồi, cậu giơ tay đấm bóp vai gáy cho Tưởng Ly: "Chị bay từ đó về đây xa quá, mệt rồi phải không? Gia, chị cũng thật là, về địa bàn của mình mà cũng im phăng phắc, phải bảo các anh em ra đón chị chứ."

"Lục Đông Thâm còn nói gì với em nữa?" Tưởng Ly không đoái hoài tới thái độ lấy lòng ấy, ngược lại được thoải mái dãn bả vai một chút cũng tốt.

"Không nói gì, có nói gì đâu. Anh ấy chỉ gọi điện thoại thông báo với em, nói là chị sẽ về." Nói xong câu này, Tưởng Tiểu Thiên âm thầm quan sát sắc mặt Tưởng Ly, không có dấu hiệu giận dữ.

Cậu bèn hỏi dò: "Gia à, chị cãi nhau với Lục đại ca ạ? Cãi nhau không đáng sợ, gia là ai chứ, đằng sau còn có cả một Thương Lăng. Đây chẳng phải là nhà mẹ đẻ của chị sao? Không đánh lại cũng đừng mất công giận dỗi anh ấy, về nhà mẹ một thời gian, bỏ anh ấy luôn!"

Mặt béo đứng dưới phụ họa: "Đúng đúng đúng, bỏ một thời gian, cho anh ấy biết sốt ruột!"

Răng trắng huých vào người Mặt béo: "Hùa theo cái gì, gia của chúng ta vừa đi bước trước, bước sau điện thoại đã tới rồi, chứng tỏ chưa chắc là cãi nhau."

Ồ, cũng thấu hiểu tâm lý con người thật.

Nghe được câu này, Tưởng Tiểu Thiên đưa ra ý kiến phản bác: "Gọi điện thoại ngay thì sao nào? Chẳng lẽ Lục đại ca không được hối hận, sốt sắng?""Tưởng Tiểu Thiên." Tưởng Ly nghiêng đầu nhìn cậu, nở một nụ cười châm chọc nửa tà nửa chính: "Nghe ý của em thì một khi chị thật sự ra tay đánh nhau với Lục Đông Thâm, em cũng không định đánh giúp chị phải không?"

Tưởng Tiểu Thiên cười trừ: "Gia, chị đang nói đùa sao? Lục đại ca sao nỡ ra tay đánh chị chứ?"

Trong lòng cậu thầm bổ sung: Có ra tay đánh người cũng là chị ra tay trước chứ...

Tưởng Ly nhướng mày, nhìn Tưởng Tiểu Thiên, sau đó chuyển xuống nhìn đám Răng trắng. Mặt béo lập tức tỏ rõ lập trường: "Em chắc chắn sẽ theo giúp Tưởng gia. Chỉ cần chị lên tiếng, em không cần biết người đó là ai, đánh cho hắn liệt giường luôn."

Răng trắng đứng bên chép miệng: "Cậu đánh giúp? Đánh ai? Lục tổng hả? Một, cậu chưa chắc đã là đối thủ của anh ấy; Hai, người ta là vợ chồng, đầu giường giận nhau cuối giường làm hòa, cậu đánh Lục tổng rồi, lúc sau Tưởng gia đánh cậu."

Mặt béo nghe xong câu này, như thức tỉnh, vội nói: "Đúng đúng đúng, đúng là lý lẽ này."

Tưởng Ly nhìn điệu bộ của họ, vừa tức vừa buồn cười.

Chợt nghĩ mọi chuyện trên thế gian này đúng là có qua có lại. Cô mua chuộc những người bên cạnh Lục Đông Thâm, Lục Đông Thâm lại mua chuộc những người bên cạnh cô. Bây giờ thì sao? Đổi đàn em cho nhau ư?

Đang định răn dạy cho họ một tiết "chính trị" ra trò, thì cửa của Lâm khách lầu bật mở, còn chưa thấy mặt đã nghe thấy tiếng Phù Dung: "Thịt dê, thịt bò đều chuyển hết về đây rồi. Tưởng Tiểu Thiên, em có biết rốt cuộc Tưởng gia về mùng mấy không... Hả!"

Cuối cùng là một tiếng hét, vì Phù Dung vừa vào đã nhìn thấy Tưởng Ly.

Theo sau cô ấy là Ấn Túc Bạch và Mark. Mark vai vác một bao vải, bên trong chắc đựng toàn thịt. Ấn Túc Bạch có vẻ rất lành nghề, kéo theo một chiếc xe kéo, trên xe là đủ các loại rau xanh, hoa quả, trứng gà, thịt muối...

Hai người họ theo hướng của Phù Dung cũng đã nhìn thấy Tưởng Ly, lần lượt sững sờ. Mark buông tay, chiếc túi rơi xuống đất, đập trúng chân.

Còn chưa đợi Tưởng Ly lên tiếng, Phù Dung đã phản ứng trước, đứng dưới gào to: "Em về rồi à! Về thật rồi này, chuyện gì vậy? Không lẽ thật sự cãi nhau với Lục Đông Thâm? Vừa phải là được rồi, em nói xem, hai người vừa mới kết hôn, sau này lỡ cứ cãi nhau lại chạy về Thương Lăng thì tốn kém lắm. Em kết hôn rồi thì nên biết tiết kiệm, lo liệu cho gia đình một chút."

~Hết chương 620~

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Thanh Thảo05 Tháng hai, 2018 07:55
Khi nao ms co chuong ms z ad
Avatar
Con Ông Lộc01 Tháng ba, 2018 20:39
Tự dặn lòng mk để full rùi đọc nhưng trớ trêu thay k thể cưỡng lại sức hút từ e nó 😑😑😑 Ad nhanh ra chương mới hộ e cái
Avatar
Kyo Kaiyuan02 Tháng tư, 2018 14:05
truyện của Ân Tầm thật là đỉnh cao! Sức hút của nó mang lại còn hơn ma túy❤❤❤
Avatar
Kyo Kaiyuan02 Tháng tư, 2018 14:05
truyện của Ân Tầm thật là đỉnh cao! Sức hút của nó mang lại còn hơn ma túy❤❤❤
Avatar
Thanh Van04 Tháng tư, 2018 19:06
cô ráng edit đều đều nhá, mỗi ngày một chương tôi chờ đợi muốn chết mất.fighting!
Avatar
Trần Thu Hương19 Tháng tư, 2018 22:45
khi nao ms ra chuong mới v ad ơi
Avatar
Ninh Tịch13 Tháng sáu, 2018 21:06
Đây là một sự đổi mới của má Tầm. Mấy truyện trước toàn là H, H và H+
Avatar
Quynh To14 Tháng sáu, 2018 19:22
truyện này HE hay SE vậy mọi người???
Avatar
Phạm Thùy Linh15 Tháng sáu, 2018 01:54
bứt tóc đếm ngày truyện hoàn .-.
Avatar
Phương Thảo Hà16 Tháng sáu, 2018 18:13
chương mới vẫn chưa ra à Ad ơi
Avatar
Hạnh Nguyễn28 Tháng sáu, 2018 13:03
ad ơi 3 chương mỗi ngày đi e hóng quá
Avatar
Thi Kiều Lê21 Tháng bảy, 2018 01:17
mik nghe ns kết se hay j á
Avatar
Trần Trà Vân24 Tháng bảy, 2018 22:02
quá hay mau ra chương mới đi ad
Avatar
Hang Vuong27 Tháng bảy, 2018 23:07
trời ơi ra chap ms đi ạ mong ngóng lâu lắm r
Avatar
Hồng Vy05 Tháng tám, 2018 22:27
theo thói quen mỗi tối trước khi đi ngủ là vào app xem ad thêm chương mới không ko thêm là buồn nguyên ngày
Avatar
Kwon ji Yeon19 Tháng tám, 2018 02:41
Truyện bao nhiêu chương v ng
Avatar
Đoànnguyễn Phươnglinh16 Tháng chín, 2018 14:05
lâu v~ =.=
Avatar
Hồng Vy13 Tháng mười, 2018 18:58
sót ruột quá
Avatar
Mỹ Ngân14 Tháng mười, 2018 21:24
Mong mỗi ngày ra 10 chương đi ạ. Ngày nào cũng sốt ruột chờ đợi
Avatar
Hồng Vy14 Tháng mười, 2018 22:56
đã 3 ngày rồi. b dịch nhanh đi 😍
Avatar
Huỳnh Trân21 Tháng mười, 2018 21:50
lâu ra chương mới quá =.=
Avatar
Chi Lê10 Tháng mười một, 2018 18:14
Chưa ra hết à các bạn
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng mười hai, 2018 19:55
Lâu ra quá..Nhanh đi bạn ..hóng quá à...!
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng mười hai, 2018 19:55
Lâu ra quá..Nhanh đi bạn ..hóng quá à...!
Avatar
Đông Phương Bích Thủy07 Tháng mười hai, 2018 18:19
sao truyện hay bị ngắt z
Avatar
An Shang01 Tháng một, 2019 17:28
nghe nói truyện này là se đó. nếu t nhớ k nhầm thì trong truyện Bảy năm... có vụ tìm thấy xác LĐT trần truồng dưới biển mặt bị đập nát bét hay gì mà
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:49
bảy năm là nói Lục Bắc Thâm chứ đâu phải LĐT nhỉ
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:49
truyện càng ngày càng càng hay
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:50
web ít người dịch quá hay sao vậy
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng một, 2019 22:13
ra nhanh đi ạ...truyện đang hay...hóng muốn chết luôn..!!!
Avatar
MyMy Nguyễn24 Tháng một, 2019 17:49
lâu quá
Avatar
Trịnh Ngân18 Tháng hai, 2019 08:45
Dịch giả cố lên nha ❤ Truyện đang rất hay
Avatar
MyMy Nguyễn26 Tháng hai, 2019 21:16
hnay chưa có truyện buồn
Avatar
Thu Phươngg14 Tháng ba, 2019 18:15
Chương 399 k có gì ạ 😢😢
Avatar
Mỹ Mỹ13 Tháng tư, 2019 19:17
sao lâu ra chương mới z ???
Avatar
Thành Võ13 Tháng tư, 2019 22:37
Chương 415, 416, 417 không tải về được là sao ad ?
Avatar
Mỹ Mỹ14 Tháng tư, 2019 12:05
chương 418 đợi cả tuần r aaaaaaaaaaaa
Avatar
Mạch Thượng Hoa29 Tháng năm, 2019 12:46
hóng chương mới a~~~
Avatar
Mỹ Mỹ02 Tháng sáu, 2019 18:12
Chương 448 hơi lâu r đó ad :)
Avatar
Sương EmM Nguyễn Thị05 Tháng sáu, 2019 10:08
Hicccc... bao nhiêu lâu mới kết nhỉ?😪
Avatar
Phi Phi18 Tháng sáu, 2019 11:17
chị ơi nhanh nhanh em hóng quá rồi:(
Avatar
Dong hana Vo18 Tháng sáu, 2019 14:13
Truyện đang hấp dẫn , hóng ra nhanh :)))
Avatar
Mỹ Mỹ28 Tháng sáu, 2019 18:40
Chương 494 sắp có H coi rồi hận Nhiêu Tôn dễ sợ😤😤
Avatar
Mạch Thượng Hoa06 Tháng bảy, 2019 20:54
Hóng chương mới a ~~~
Avatar
Mỹ Mỹ03 Tháng tám, 2019 20:05
lâu ra chương quá :((
Avatar
Mỹ Mỹ06 Tháng tám, 2019 08:09
ra chương hơi lâu rồi đấy :))
Avatar
Anhh Thyy11 Tháng mười, 2019 19:29
nghe nói là 99,999% là kết se có nên đọc nx hokk
Avatar
NguyễnThanh Trúc18 Tháng mười, 2019 20:35
truyen chua full so ket se nen chua dam doc, tuy rằng truyện của ân tầm kết lun là he.. có ai cho tui bik kết gì ko mn😗
Avatar
Anhh Thyy08 Tháng mười một, 2019 17:34
Kết SE nam chính die mấy bác ạ :(
Avatar
Đoàn Yến14 Tháng mười một, 2019 21:18
♥️♥️
Avatar
Nguyễn Thị Thanh Tâm17 Tháng mười một, 2019 13:55
đợi gần 2 năm cuối cùng cũng hoàn rồi 😢
Avatar
Hy Hy Hy01 Tháng mười hai, 2019 21:09
Hahaha. Đợi full mới đọc nè, lâu lắm luôn rồi á
Avatar
Tuong Vy Lam10 Tháng ba, 2020 08:30
Cho mình hỏi bộ truyện này chỉ liên quan đến Lục Đông Thâm và Lục Môn thôi phải ko? Còn LBT và Cố Sơ đã kết thúc trong Bảy năm.., ở đây ko xuất hiện nữa?
Avatar
an Vi29 Tháng ba, 2020 11:03
Mong bạn đăng lại chương mất và luộn xôn lắm. Đọc thấy bực mình lắm
Avatar
Nguyễn Thị Phượng15 Tháng tư, 2020 07:55
ae yên tâm kết HE nha đọc gần cuối thì tưởng SE may Tầm ko ngược đãi con dân🖤🖤
Avatar
Hà Đoàn25 Tháng năm, 2020 20:00
Hôm trước mình đã gg hoa cách tang các bạn ạ. Giờ thì mình biết hoa cách tang là hoa sao nhái rồi.
BÌNH LUẬN FACEBOOK