Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Người Tình Trí Mạng
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Vệ Bạc Tôn, có một dạo từng giống như anh trai nhà hàng xóm ở trong lòng Hạ Trú, nếu không đã chẳng có chuyện kết nghĩa anh em.

Anh ta lớn tuổi hơn mấy người họ, chưa nói tới chuyện chín chắn vững vàng, mà làm việc cũng rất có trách nhiệm, chỉ có điều đường tình cảm lại không thuận lợi cho lắm. Không phải vì điều kiện ngoại hình không ổn, ngược lại, trông anh ta rất đàn ông, đôi mày rậm, sống mũi cao, vóc người cao ráo lực lưỡng, cô gái nào nhìn cũng phải điêu đứng.

Chỉ là anh ta quá tập trung cho sự nghiệp của mình. Thường xuyên yêu rất lâu rồi mà đến bạn gái thích ăn gì cũng không biết.

Vì chuyện này, Hạ Trú và Quý Phi đã rất lo lắng cho chuyện chung thân đại sự của anh ta. Còn Vệ Bạc Tôn lại tỏ ra rất hờ hững, nói tất cả tùy vào duyên phận.

Lúc đó Hạ Trú rất nhiệt huyết. Cô nói với anh ta: Em gọi anh một tiếng anh trai, tức là em một lòng một dạ coi anh như anh trai ruột của mình, người làm em gái nhất định phải tìm cho anh một cô gái tốt.

Vệ Bạc Tôn luôn dở khóc dở cười, nói với cô: Em chỉ cần hạnh phúc với Tả Thời là coi như tốt với người anh này rồi. Em tự nhìn lại mình đi, từ sáng tới tối không dịu dàng thục nữ. Cũng chỉ có Tả Thời chịu được em thôi, người khác chắc điên từ lâu rồi.

Vệ Bạc Tôn khi xưa là hiền hòa thì Quý Phi khi xưa là chân tình.

Hạ Trú mãi mãi ghi nhớ cảnh cô ta cẩn thận chọn đào cho mình, sợ dính một tý lông cũng khiến cô dị ứng.

Họ đã từng hào sảng nói rằng: Có phúc cùng hưởng, có họa cùng chia.

Những lời thề thốt đó chung quy vẫn cứ bay theo gió.

Giữa họ, không ai thực hiện được lời hứa khi có phúc thì cùng hưởng, khi có nạn thì cùng chia.

Trong phòng họp, ngoài Quý Phi và Vệ Bạc Tôn ra còn vài người khác. Có người quen cũ biết Hạ Trú, sau khi nhìn thấy cô thì rất sửng sốt. Có những người mới mà Hạ Trú không quen nhưng họ vẫn biết Hạ Trú, sau khi được gặp người thật, họ có phần tỏ ra sùng bái.

So với mấy con người ăn mặc công sở ngồi trong phòng họp, Hạ Trú chỉ vận áo phông trắng và quần bò đơn giản, tùy ý như đi nhầm phòng vậy. Nhưng không ai có thể tảng lờ sự xuất hiện của cô. Trong đôi mắt xinh đẹp là sự sắc bén, vóc dáng thanh mảnh mà đầy sức mạnh.

Vệ Bạc Tôn vẫn ân cần hòa nhã: "Cuối cùng em cũng đến rồi, ngồi đi."

Hạ Trú cũng không khách khí với anh ta, cô kéo ghế ra ngồi thẳng xuống. Vệ Bạc Tôn cười ha ha: "Tiểu Hạ, để anh giới thiệu với em..."

"Có chuyện gì nói luôn đi." Hạ Trú ngắt lời anh ta, nhìn thẳng vào mặt anh ta: "Tôi đến gặp anh, không phải để làm quen với người nào hết."

Ánh mắt Vệ Bạc Tôn có phần gượng gạo.

Sắc mặt những người khác cũng chẳng tốt hơn là bao, nhưng cũng không dám nói nhiều. Vì dù Hạ Trú nói ba năm trước bị Hội khai trừ, nhưng không thể không thừa nhận, cô là bậc thầy mùi hương được Hội trưởng cũ chỉ định, cũng là bậc thầy duy nhất mấy năm gần đây.

Quý Phi ngồi bên cạnh Hạ Trú, âm thầm giật giật gấu áo cô, hạ thấp giọng nói: "Cô đừng có giương cung bạt kiếm như thế vội, có những chuyện cũng phải đối mặt chứ."

Hạ Trú không bực mình, chỉ đánh giá Quý Phi từ trên xuống dưới một lượt rồi cười khẩy: "Giương cung bạt kiếm? Quý Phi, thanh kiếm này là các người bắt tôi phải cầm đấy chứ."

Khuôn mặt Quý Phi không còn chút sáng sủa nào, trông có phần thê thảm.

Những người khác thấy Hạ Trú dám khích bác cả Quý Phi thì nhất thời im bặt, nhất là mấy gương mặt mới toanh kia, còn không dám thở mạnh.

Vệ Bạc Tôn dẫu sao cũng là Hội trưởng, đã ngồi ở vị trí này ba năm rồi, dĩ nhiên cũng học được cách kiểm soát cảm xúc. Anh ta ngồi xuống, mỉm cười: "Hôm nay anh gọi em đến là muốn hỏi ý kiến của em. Năm xưa em rời khỏi Hội cũng vì có nguyên nhân khách quan. Bây giờ mọi chuyện đã qua rồi, không biết em muốn gia nhập lại không? Hội của chúng ta vẫn còn rất cần em."

Hạ Trú cũng cười, có những tia sáng trong veo di chuyển trong mắt cô, khiến những người xung quanh nhìn đến ngẩn người. Cô nhìn quanh một lượt: "Ba năm trước, chẳng phải mọi người đều biết chuyện bậc thầy mùi hương được đích danh Hội trưởng cũ phong danh giết người rồi bỏ trốn sao? Một người như vậy còn có thể gia nhập Hội ư?"

Ánh mắt mọi người chợt sáng rực lên.

Vệ Bạc Tôn nói: "Tiểu Hạ, đó là lời người ta nói."

"Gọi tôi là Hạ Trú đi." Hạ Trú không nể mặt anh ta, quay đầu nhìn Vệ Bạc Tôn: "Hoặc anh có thể gọi tôi là giám đốc Hạ giống như Quý Phi. Danh xưng "Tiểu Hạ" này làm sao xứng với miệng vàng răng ngọc của Hội trưởng Vệ?"

"Tiểu Hạ..."

"Con người tôi không thích bị người ta chèn ép. Muốn tôi gia nhập hội cũng được thôi, có thể nhường chức Hội trưởng cho tôi không?" Hạ Trú lạnh lùng nói.

Quý Phi nhíu mày: "Hạ Trú, vừa phải thôi."

"Thế nào gọi là vừa phải?" Hạ Trú hừ lạnh, nhìn chằm chằm Quý Phi: "Hai người bò lên vị trí này bằng cách nào tưởng tôi không biết à?"

"Tiểu Hạ, hình như em hiểu lầm rồi." Vệ Bạc Tôn thở dài.

"Hiểu lầm?" Hạ Trú liếc xéo Quý Phi, cười thâm hiểm: "Hiểu lầm sao? Chuyện năm xưa, từng món nợ, từng chuyện tôi đều nhớ rõ."

Quý Phi âm thầm cuộn chặt tay lại.

Bên này Vệ Bạc Tôn ra hiệu bằng ánh mắt cho mấy người kia, họ lần lượt đứng dậy đi ra ngoài.

Trong phòng chỉ còn lại ba người.

Vệ Bạc Tôn đứng lên, từ từ đi tới trước mặt Hạ Trú. Cái bóng cao lớn trùm xuống người cô, hai tay anh ta chống hai bên cạnh cô. Anh ta áp mặt xuống, nói: "Xem ra, ở trong đó mà cô vẫn chưa biết điều."

Hạ Trú nheo mắt lại, nói rành mạch: "Năm xưa, hai người đáng lẽ nên giết chết tôi."

"Một bậc thầy mùi hương mà chết sẽ là chuyện lớn." Vệ Bạc Tôn cất giọng ôn hòa: "Thế nên Tiểu Hạ, cái mũi của cô đã cứu cô. Con người sống trên đời, nhìn chuẩn hiện tại và tương lai mới là chuyện quan trọng nhất. Tôi biết cô vẫn canh cánh trong lòng chuyện bí kíp. Nhưng cô có từng nghĩ không, có lẽ mục đích của Tả Thời cũng giống tôi thì sao?"

"Không thể nào!" Hạ Trú cười khẩy: "Tả Thời khác với anh, anh ấy nghiên cứu bí kíp là vì các bệnh nhân, còn anh, tự tư tự lợi!"

"Không giống nhau ư?" Vệ Bạc Tôn bật cười: "Đều là con người cả, có gì khác nhau đâu? Tiểu Hạ, tôi nói cho cô biết, đối mặt với lợi ích, ai cũng vậy thôi. Tả Thời vì bệnh nhân ư? Năm xưa bí kíp đó vấn đề, tôi nghĩ cô không thể không phát hiện ra."

Hạ Trú sững người.

Đúng là, lúc đó cô đã phát hiện ra tác dụng không hề giống như trong tưởng tượng. Cô đưa ra nghi vấn với Tả Thời, đồng thời yêu cầu có sự điều chỉnh trong phương pháp chiết tách và việc lựa chọn nguyên liệu chính, nhưng Tả Thời có vẻ không đồng tình.

"Tôi và Quý Phi cải thiện lại bí kíp, và tận dụng vị trí hiện tại của chúng tôi để tạo phúc cho mọi người có gì là sai?" Vệ Bạc Tôn không hề nổi giận: "Tiểu Hạ, cô là nhân tài, thậm chí là có thể nói là thiên tài, thế nên tôi không muốn vì chuyện một bí kíp mà chúng ta trở mặt. Phải, ba năm trước chúng tôi đích thực có phần quá đáng với cô, nhưng đó cũng là vạn bất đắc dĩ. Cô nghĩ mà xem, khi đó Tả Thời đã mất tích rồi..."

"Miệng trơn như bôi mỡ." Hạ Trú lạnh nhạt nói: "Vệ Bạc Tôn, đứng trước lợi ích, một người đã từng không giỏi ăn nói quả nhiên cũng trở nên khéo léo."

Sắc mặt Vệ Bạc Tôn hơi thay đổi. Lát sau, anh ta đứng thẳng lên, nhìn Hạ Trú ngồi dưới: "Tôi đã cho cô đường lùi rồi đấy, Hạ Trú, cô đừng có không biết điều."

"Trùng hợp quá, tôi đích thực là một kẻ không biết điều." Hạ Trú đứng lên, đón thẳng ánh mắt của anh ta, trong đôi mắt là sự dứt khoát, là kiên cường, là giá lạnh ngàn năm tụ lại. "Người khác phụ tôi một phần, tôi xưa nay luôn trả lại mười phần. Vệ Bạc Tôn, tạm thời chưa nói đến chuyện trước kia anh và Quý Phi làm với tôi, chỉ tính riêng Thương Xuyên và Thai Quốc Cường, tôi đã không tin anh đứng ngoài cuộc rồi."

Sắc mặt Vệ Bạc Tôn tái đi. Anh ta nhìn cô chằm chằm một lúc lâu, rồi chậm rãi lên tiếng: "Có bằng chứng không?"

Hạ Trú dồn ép thêm một bước: "Không có bằng chứng, nhưng tôi sẽ tìm ra, tìm bằng được bằng chứng anh và Thai Nghiệp Dương thông đồng làm bậy! Vệ Bạc Tôn, tôi không biết vì lý do gì anh động vào Thai Quốc Cường, nhưng anh dám động vào Thương Xuyên tức là động vào giới hạn của tôi. Chuyện này, tôi sẽ không để yên đâu."

Đáy mắt Vệ Bạc Tôn thấp thoáng tia nhìn lạnh lẽo.

"Còn cả cô nữa, Quý Phi." Hạ Trú quay đầu nhìn cô ta, nói rành mạch: "Từ nay về sau, cô tự lo cho mình đi!"

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Thanh Thảo05 Tháng hai, 2018 07:55
Khi nao ms co chuong ms z ad
Avatar
Con Ông Lộc01 Tháng ba, 2018 20:39
Tự dặn lòng mk để full rùi đọc nhưng trớ trêu thay k thể cưỡng lại sức hút từ e nó 😑😑😑 Ad nhanh ra chương mới hộ e cái
Avatar
Kyo Kaiyuan02 Tháng tư, 2018 14:05
truyện của Ân Tầm thật là đỉnh cao! Sức hút của nó mang lại còn hơn ma túy❤❤❤
Avatar
Kyo Kaiyuan02 Tháng tư, 2018 14:05
truyện của Ân Tầm thật là đỉnh cao! Sức hút của nó mang lại còn hơn ma túy❤❤❤
Avatar
Thanh Van04 Tháng tư, 2018 19:06
cô ráng edit đều đều nhá, mỗi ngày một chương tôi chờ đợi muốn chết mất.fighting!
Avatar
Trần Thu Hương19 Tháng tư, 2018 22:45
khi nao ms ra chuong mới v ad ơi
Avatar
Ninh Tịch13 Tháng sáu, 2018 21:06
Đây là một sự đổi mới của má Tầm. Mấy truyện trước toàn là H, H và H+
Avatar
Quynh To14 Tháng sáu, 2018 19:22
truyện này HE hay SE vậy mọi người???
Avatar
Phạm Thùy Linh15 Tháng sáu, 2018 01:54
bứt tóc đếm ngày truyện hoàn .-.
Avatar
Phương Thảo Hà16 Tháng sáu, 2018 18:13
chương mới vẫn chưa ra à Ad ơi
Avatar
Hạnh Nguyễn28 Tháng sáu, 2018 13:03
ad ơi 3 chương mỗi ngày đi e hóng quá
Avatar
Thi Kiều Lê21 Tháng bảy, 2018 01:17
mik nghe ns kết se hay j á
Avatar
Trần Trà Vân24 Tháng bảy, 2018 22:02
quá hay mau ra chương mới đi ad
Avatar
Hang Vuong27 Tháng bảy, 2018 23:07
trời ơi ra chap ms đi ạ mong ngóng lâu lắm r
Avatar
Hồng Vy05 Tháng tám, 2018 22:27
theo thói quen mỗi tối trước khi đi ngủ là vào app xem ad thêm chương mới không ko thêm là buồn nguyên ngày
Avatar
Kwon ji Yeon19 Tháng tám, 2018 02:41
Truyện bao nhiêu chương v ng
Avatar
Đoànnguyễn Phươnglinh16 Tháng chín, 2018 14:05
lâu v~ =.=
Avatar
Hồng Vy13 Tháng mười, 2018 18:58
sót ruột quá
Avatar
Mỹ Ngân14 Tháng mười, 2018 21:24
Mong mỗi ngày ra 10 chương đi ạ. Ngày nào cũng sốt ruột chờ đợi
Avatar
Hồng Vy14 Tháng mười, 2018 22:56
đã 3 ngày rồi. b dịch nhanh đi 😍
Avatar
Huỳnh Trân21 Tháng mười, 2018 21:50
lâu ra chương mới quá =.=
Avatar
Chi Lê10 Tháng mười một, 2018 18:14
Chưa ra hết à các bạn
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng mười hai, 2018 19:55
Lâu ra quá..Nhanh đi bạn ..hóng quá à...!
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng mười hai, 2018 19:55
Lâu ra quá..Nhanh đi bạn ..hóng quá à...!
Avatar
Đông Phương Bích Thủy07 Tháng mười hai, 2018 18:19
sao truyện hay bị ngắt z
Avatar
An Shang01 Tháng một, 2019 17:28
nghe nói truyện này là se đó. nếu t nhớ k nhầm thì trong truyện Bảy năm... có vụ tìm thấy xác LĐT trần truồng dưới biển mặt bị đập nát bét hay gì mà
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:49
bảy năm là nói Lục Bắc Thâm chứ đâu phải LĐT nhỉ
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:49
truyện càng ngày càng càng hay
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:50
web ít người dịch quá hay sao vậy
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng một, 2019 22:13
ra nhanh đi ạ...truyện đang hay...hóng muốn chết luôn..!!!
Avatar
MyMy Nguyễn24 Tháng một, 2019 17:49
lâu quá
Avatar
Trịnh Ngân18 Tháng hai, 2019 08:45
Dịch giả cố lên nha ❤ Truyện đang rất hay
Avatar
MyMy Nguyễn26 Tháng hai, 2019 21:16
hnay chưa có truyện buồn
Avatar
Thu Phươngg14 Tháng ba, 2019 18:15
Chương 399 k có gì ạ 😢😢
Avatar
Mỹ Mỹ13 Tháng tư, 2019 19:17
sao lâu ra chương mới z ???
Avatar
Thành Võ13 Tháng tư, 2019 22:37
Chương 415, 416, 417 không tải về được là sao ad ?
Avatar
Mỹ Mỹ14 Tháng tư, 2019 12:05
chương 418 đợi cả tuần r aaaaaaaaaaaa
Avatar
Mạch Thượng Hoa29 Tháng năm, 2019 12:46
hóng chương mới a~~~
Avatar
Mỹ Mỹ02 Tháng sáu, 2019 18:12
Chương 448 hơi lâu r đó ad :)
Avatar
Sương EmM Nguyễn Thị05 Tháng sáu, 2019 10:08
Hicccc... bao nhiêu lâu mới kết nhỉ?😪
Avatar
Phi Phi18 Tháng sáu, 2019 11:17
chị ơi nhanh nhanh em hóng quá rồi:(
Avatar
Dong hana Vo18 Tháng sáu, 2019 14:13
Truyện đang hấp dẫn , hóng ra nhanh :)))
Avatar
Mỹ Mỹ28 Tháng sáu, 2019 18:40
Chương 494 sắp có H coi rồi hận Nhiêu Tôn dễ sợ😤😤
Avatar
Mạch Thượng Hoa06 Tháng bảy, 2019 20:54
Hóng chương mới a ~~~
Avatar
Mỹ Mỹ03 Tháng tám, 2019 20:05
lâu ra chương quá :((
Avatar
Mỹ Mỹ06 Tháng tám, 2019 08:09
ra chương hơi lâu rồi đấy :))
Avatar
Anhh Thyy11 Tháng mười, 2019 19:29
nghe nói là 99,999% là kết se có nên đọc nx hokk
Avatar
NguyễnThanh Trúc18 Tháng mười, 2019 20:35
truyen chua full so ket se nen chua dam doc, tuy rằng truyện của ân tầm kết lun là he.. có ai cho tui bik kết gì ko mn😗
Avatar
Anhh Thyy08 Tháng mười một, 2019 17:34
Kết SE nam chính die mấy bác ạ :(
Avatar
Đoàn Yến14 Tháng mười một, 2019 21:18
♥️♥️
Avatar
Nguyễn Thị Thanh Tâm17 Tháng mười một, 2019 13:55
đợi gần 2 năm cuối cùng cũng hoàn rồi 😢
Avatar
Hy Hy Hy01 Tháng mười hai, 2019 21:09
Hahaha. Đợi full mới đọc nè, lâu lắm luôn rồi á
BÌNH LUẬN FACEBOOK