Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lúc này, bị Doanh Thiên năm trong tay Huyết Tỳ Thần Vương là cực độ sợ hãi. Hắn trước sau gì cũng là 1 tôn thần vương vô cùng cường đại. Hắn thâm chí đã từng đối chiêu vs Thần Tôn mà k thua. Cho dù hiện tại chỉ còn lại thần hồn thì hắn cũng là đỉnh phong tồn tại ở cái thế giới này. Thế nhưng lúc này hắn bị người ta tóm lấy như tóm 1 con kiến. Bảo sao hắn k sợ hãi. Hơn nữa khí tức trên người thanh niên này, những cái kia thần hoàng, thần đế cũng k thể so với.

“Tôn giá, ngài là ai. Ta nhưng không có đắc tội ngài a”.Huyết Tỳ sợ hãi than

Doanh Thiên chỉ mỉm cười nói:”Ngươi và Huyết Hải Đạo Tôn là gì của nhau”.

Nge Doanh Thiên câu nói này. Huyết Tỳ thế nhưng là biến sắc. Bởi vì lúc này trong đầu hắn hiện ra 1 câu chuyện. Là 1 truyền thuyết về tổ tiên của hắn, Huyết Hải Đạo Tôn là hắn tổ tiên, là trong truyền thuyết Chân Tiên, hơn nưa còn không phải là bình thường chân tiên, là kẻ nắm giữ 1 trong 3000 đại đạo Huyết Đạo. Còn nữa vì sao thanh niên trước mắt này lại hỏi về tổ tiên hắn, không lẽ trước mắt người này là tiên nhân hơn nữa còn quen biết tổ tiên hắn. Đây là hắn bạo gan suy nghĩ đi ra

“Ta chỉ nge trong tộc trưởng lão nói hắn là ta tổ tiên”.Huyết Tỳ đáp lời Doanh Thiên

“Ồ,vậy tại sao trên người ngươi lại có hắn khí tức”.Doanh Thiên chỉ nhẹ giọng nói ra. Nói đoạn liền từ trong thần hồn của Huyết Tỳ móc ra 1 đoạn xương cánh tay, mỉm cười nói:“Không nghĩ tới nha, năm đó ta vặt xuống hắn cánh tay này, nghĩ k tới mà vừa tỉnh dậy liền gặp nha.”

Năm đó khi bị chư vị Đạo Quân vây công Doanh Thiên đã trọng thương Huyết Hải Đạo Tôn rồi bẻ xuống hắn cánh tay này. K nghĩ tới cánh tay này vậy mà lưu lạc đến trước mặt hắn.

Huyết Tỳ trông thấy đoạn xương tay kia trong lòng vô cùng khẩn trương. Hắn lúc còn chưa thành thần liền ở trong tổ địa huyết tộc đạt được đoạn xương tay này. Từ đó tu vi tiến mạnh. Trở thành thần về sau càng là mạnh mẽ. Nếu như hắn k vẫn lạc tại cái này chi địa. Chỉ sợ hắn hiện tại cũng đã chứng đạo thành đế.

Doanh thiên nhìn xung quanh sau đó buông tay giải thoát cho Huyết Tỳ chậm rãi nói:”Ta vừa vặn thưc tỉnh, giảng cho ta 1 chút chuyện. Nơi này là nơi nào, bây giờ là thời đại nào.”

Huyết Tỳ như đc ân xá nào dám chậm chễ liền chắp tay thưa:”Tạ tiền bối, bây giờ là thời đại Nguyên Hoàng, do Nguyên Hoàng Thần Đế chấp chưởng vũ trụ. Tính từ đạo suy kỷ nguyên tới nay cũng đã 3 cái kỷ nguyên.”

Lại nói 1 cái kỷ nguyên là cỡ nào dài dằng dặc cùng cổ lão. Đừng nói hắn cái này 1 tôn nhỏ bé Thần Vương, liền xem như ngụ trên cửu thiên những tôn Thần Đế khủng bố nhân vật kia cũng chưa có ai sống qua mấy ngàn vạn năm. Đây là tư liệu từ Thần Viện truyền xuống rỗng rãi nên ai cũng biết.

Thần Viện là 1 cái đặc thù thê lực, nó truyền thừa từ xa xưa không cách nào tìm hiểu, nó sẽ ghi chép lại toàn bộ sự việc xảy ra của từng thời đại rồi truyền cho hậu thế.

“ Nói như vậy, Đây là thần giới” Doanh Thiên trầm mặc. Hắn suy nghĩ một chút liền hiểu. Hẳn là sau trận chiến kia. Hắn đem Đại Đạo quân chủ đều trọng thương. Liền cả thiên đạo cũng bị hắn đánh vỡ 1 nửa, đại đạo không suy yếu mới là lạ. Có khả năng việc này đã gây ra đại đạo suy yếu, có thể hậu nhân bèn lấy nó làm mốc cho kỷ nguyên mới.

“Làm nô bộc của ta, ta sẽ giúp ngươi kiếm lại thân thể mới, còn có thể đưa ngươi thành tiên, Thế nào,” Doanh Thiên chậm rãi nói ra. Hắn hiện tại vừa vặn thức tỉnh, cần 1 chút tay chân đi làm việc, cho nên hắn nảy ra ý định thu lấy 1 đám thủ hạ. Không nghi ngờ trước mắt đám người này là phù hợp.

Huyết Tỳ là bực nÀo thông minh, hắn hiện tại chắc chắn trước mắt vị này thanh niên là 1 nhân vật vô cùng khủng bố, hẳn là vì chuyện gì mà ngủ say, hiện tại mới thức tỉnh, cũng có khả năng là tiên nhân. Trong truyền thuyết tiên nhân. Hắn sống mấy cái thời đại. Chỉ nge tiên nhân trong truyền thuyết. Nay lại đc gặp tận mắt. Hơn nữa còn đc đi theo hầu hạ 1 vị tiên nhân. Đây là cỡ nào vinh dự cùng may mắn.Ngay lập tức liền quỳ xuống:“Nguyện đi theo chủ nhân. Sống chết vì người”

“Gọi ta công tử, ta vẫn còn trẻ” Doanh Thiên cười nói. Nếu để những người quen của hắn ở đây khẳng định sẽ đem hắn mắng chết. 1 cái tồn tại từ buổi đầu sơ khai vũ trụ sống qua vô sô năm tháng. Có thể nói là cổ lão đến k thể cổ lão hơn lại tự xưng mình còn trẻ. Vậy bọn hắn là tiểu hài tử chắc.

Cho dù là Huyết Tỳ cũng có chút im lặng k biết nói gì.

Doanh Thiên nhìn xung quang. Hồn lực của hắn trào ra liền bao phủ cả toà thế giới này. Toà thế giới này gọi là Cửu Hà Giới bởi vì có chín đầu đại hà bao trùm thế giới này. Trong truyền thuyết là chín đầu chân long trước khi chết hoá thành. Sinh linh toà thế giới này tu luyện chính là dựa vào 9 đầu đại hà này. Nge nói trong mỗi đầu đại hà liền có 1 loại đại đạo tuôn chảy. Vì thế lấy 9 đại thế lực chiếm cứ lấy mỗi đầu đại hà này. Gọi là cửu đại thần điện. 9 đầu đại hà này cung cấp tất cả cho sự sống thế giới này. Và quan trọng nhất là linh lực. Chính là từ 9 đại hà này chảy ra. Sinh linh thế giới này chính là hấp thu linh lực mà tu luyện.

Doanh thiên nhìn qua toà thế giới này trong lòng liền hiểu. Chín đầu đại hà kia là chín đầu chân long hoá thành. Hơn nữa là bị người bắt giết sau đó luyện hoá thành đại hà. Mỗi đầu chân long thực lực đều là tiên đế đỉnh phong,Thế nhưng lại bị người bắt giết. Toà thế giới này lấy 9 đầu đại hà nơi giao hội là tâm nhãn chính là 1 toà khổng lồ trận pháp. Từ cách bố trí các đại lục. Từ vị trí các dòng sông. Đều là 1 phần của trận pháp. Quan trọng là vị trí toà thế giới này chính là ở trung tâm nhất của thiên hà. Mà mỗi 1 ngôi sao, mỗi toà thế giới đều là 1 phần của trận pháp. Thử nghĩ đem cả 1 toà thế giới tạo thành trận pháp là cỡ nào hùng vĩ. Thế nhưng đây là đem cả 1 dải thiên hà chế tạo thành trận pháp. Đây là cỡ nào thủ bút a. Doanh Thiên biết đây hết thảy là vì hồi sinh hắn. Xem ra vì hồi sinh hắn mà đám đệ tử của hắn bỏ ra đại giới thật lớn.

“ chuyện hôm nay các ngươi coi như không biết, ta sẽ tha các ngươi 1 mạng. Ta cũng cần 1 đám thủ hạ. Liền tuyển các ngươi đi. Huyết Tỳ ngươi tự sắp xếp, chờ ta quay lại.” Nói đoạn nhấc chân liền biến mất.

Lúc này xung quanh các thần mới tỉnh hồn lại. Liền tiến đến hỏi thăm Huyết Tỳ thần vương.:”Thần vương, kẻ đó là ai... ban nãy hắn đứng đó bọn ta thần hồn liền bị đông cứng. Áp lực khủng bố trước nay ta chưa từng gặp qua”.trong đó 1 vị thần hỏi thăm.

Huyết Tỳ nhỏ giọng nói ra:”ta cũng không biết. Nhưng ta có thể chắc chắn cho các ngươi. Công tử là một cái khủng bố nhân vật có thể là thần đế cổ lão, cũng có thể.....là tiên”.

Các thần đều là nhao nhao lên:“ làm sao có thể. Tiên nhân chỉ là trong truyền thuyết.”

Khó trách bọn hắn k tin. Ở đây mỗi cái đều sống mấy cái thời đại. Liền cái bóng tiên nhân cũng còn chưa thấy. Thử hỏi vì sao k tin.

“Các ngươi có thể k tin. Nhưng các ngươi thấy qua kẻ nào như công tử chưa. Đối diện những thần đế kia các ngươi thấy ai đáng sợ hơn”. câu này huyết tỳ vừa nói ra các thần xung quanh đều là im bặt. Bọn hắn mặc dù cao nhất cũng chỉ là thần vương. Đa số còn lại là chân thần, thiên thần. Bọn hắn cũng từng thấy qua thần đế. Uy áp trên người hắn k thua kém gì những thần đế kia. Cho dù hắn k phải là tiên nhân. Thế nhưng tuyệt đối là thần đế đẳng cấp tồn tại. Đi theo 1 người như thế. Tuyệt đối là trăm lợi k hại. Nghĩ tới đây bọn hắn đều là khẩn trương lên.

Huyết tỳ nhìn qua các thần nói:”chuẩn bị đi. Chờ công tử trở lại. Có thể chúng ta sẽ rời đc khỏi đây. Còn có thể sống lại”.nói đoạn liền rời đi. Nge đc lời Huyết Tỳ nói. Chư thần đều là nhiệt huyết sôi trào. Tinh thần phấn chấn. Nếu có cơ hội sống lại 1 thế nữa tuyệt đối phải nắm lấy. Dù sao cũng bị nhốt ở đây quá lâu.

—— chú thích 1 chút là 9 đâu đại hà chính là chín dòng sông lớn cho mọi ng dễ hiểu. Mọi ng cử tưởng tượng có 9 dòng sông lớn uốn lượn quanh trái đất là đc ^^. Còn nữa táng thần chi địa có lực lượng phong ấn khiến thần hồn của các thần k thể đi ra ngoài nhé.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
BÌNH LUẬN FACEBOOK