Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lôi Tịch nhắc tới Đại Đạo 2 chữ này làm cho xung quanh bọn hắn đều là biến sắc. Bởi vì chỉ có thần mới có thể tiếp xúc và lĩnh ngộ đại đạo. Phải biết bọn hắn những cái này phàm nhân cho dù là đứng trên đỉnh đại lục này. Thế nhưng k thành thần thì bọn hắn vẫn mãi là phàm nhân. Mà đề thành thần, thì ngoại trừ tu vi đạt tới Cánh cửa kia liền phải lãnh ngộ lấy 1 tia đại đạo mới có thể thành thần. Cả Cửu Hà giới này ngoài vị kia đệ nhất Điện Chủ Xích Hà Thần Điện đã lãnh ngộ lấy 1 tia hoả đạo, Thì không còn người thứ 2.

Thế nhưng là Doanh Thiên hiện tại trên thân lại xuất hiện đại đạo chi lực bảo sao bọn hắn k khiếp sợ. Lôi Tịch thăm dò “Đây là cái gì đạo”

Doanh Thiên mỉm cười “Võ Đạo”.

“Võ Đạo” Lôi Tịch trầm ngâm. Không chỉ có hắn, tất cả người ở đây đều là không rõ đây là cái gì đạo. Bởi vì bọn hắn chỉ biết tới trong truyền thuyết Thiên Địa đại đạo có 3000 Đại Đạo. 3000 Đại Đạo lại diễn hoá ra 10 vạn chi đạo. “Hẳn là 1 cái trong 10 vạn chi đạo đi” 1 vị trưởng lão Thần Điện nói ra. Tới đây tất cả bọn hắn đều lần nữa khẩn trương lên. Cái nam tử này rốt cuộc là ai. Thân thể khủng bố như vậy bây giờ lại thêm đại đạo trên thân. Có lẽ có thể sánh với vị kia Xích Thần Hà Điện Điện Chủ.

Trên thực tế bọn hắn đoán sai. Võ Đạo thực ra k phải trong 10 vạn chi đạo, bản thân nó chính là Đại Đạo chân chính trong 3000 Đại Đạo. Hơn nữa ở trong 3000 Đại Đạo còn có đặc thù địa vị. 3000 Đại Đạo có 1 nửa là Tiên Thiên Đại Đạo, 1 nửa còn lại gọi là Hậu Thiên Đại Đạo.

Tiên Thiên Đại Đạo chính là Đại Đạo do thiên địa diễn hoá mà thành. Giống như Hoả Đạo, Thuỷ Đạo, Lôi Đạo,.... này chính là Tiên Thiên Đại Đạo. Về phần Hậu Thiên Đại Đạo chính là Đại Đạo do người sáng tạo ra, sau đó đem nó diễn hoá tới đỉnh phong có thể sánh ngang với Tiên Thiên Chi Đạo. Giống như Kiếm Đạo, Đao Đạo, Vu Đạo,... dạng này là Hậu Thiên Đại Đạo.

Còn về 10 vạn chi đạo lại do 3000 Đại Đạo diễn hoá mà thành. Ví như Kiếm Đạo phía dưới sẽ diễn hoá ra Trọng Kiếm Chi Đạo, Nhuyễn Kiếm Chi Đạo, Khinh Kiếm Chi Đạo,... hoặc như Hoả Đạo sẽ diễn hoá thành Bạo Hoả Chi Đạo, Lãnh Hoả, Linh Hoả các loại chi đạo.

Về phần Võ Đạo chính là Đại Đạo Doanh Thiên sáng tạo ra. Gọi hắn là Đạo Tổ Võ Đạo không sai. Năm đó hắn còn là phàm nhân, liền sáng tạo ra loại này võ đạo. Tuy nhiên phàm nhân gọi là võ công, võ nghệ. Võ Đạo là 1 loại cực kì đặc thù Đại Đạo, bởi nó k diễn hoá ra chi đạo mà trực tiếp liên kết tới các Đại Đạo còn lại. Ngươi thi triển ra Kiếm, Đao, Côn, Thương,Quyền, Chưởng các loại Đại Đạo đều có mang theo Võ Đạo chi lực, có thể nói từ phàm nhân tu luyện võ công đã bắt đầu lĩnh hội Võ Đạo, chỉ là họ k coi Võ là Đại Đạo mà thôi.

Doanh Thiên trùng sinh 3000 thế. Mỗi thế đều đem 1 loại Đại Đạo tu luyện tới Viên mãn. Trong 3000 Đại Đạo có k ít Đại Đạo là Do hắn sáng tạo ra. Trong Đó hắn là ưa thích nhất Võ Đạo, bởi vì khi hắn còn là phàm nhân liền ưa thích cùng người vật lộn, hắn cũng yêu thích chiến đấu động tay động chân hơn là đứng từ xa đấu pháp. Vì thế hắn đem Võ Đạo tu luyện tới cấp độ kia. Đến tận bây giờ hắn vẫn giữ sở thích kia của mình, chính là thích cùng người vật lộn.

Lôi Tịch rốt cuộc động thủ, hắn biết Doanh Thiên thân thể khủng bố, căn bản sẽ k cùng hắn cận chiến mà là dùng linh lực công kích từ xa. Lôi Tịch đánh ra 1 đạo linh lực liền diễn hoá thành vô số lôi điện hình thái, có lôi long, lôi báo các loại. Đây là hắn thuộc tính linh lực lôi điện. Chính là tương đương hiếm thấy. Thế nhưng là những lôi điện này đánh trên thần Doanh Thiên đều là bắn ra tia lửa điện, sau đó liền biến mất k còn chút gì. Lôi Tịch kinh ngạc sợ hãi. 1 chiêu vừa rồi hắn vận dụng 8 thành công lực, thế nhưng là đối phương căn bản k thèm né tránh, hơn nữa đánh trên thân đối phương liền chút vết cháy xem để lại cũng k có. Phải biết hắn 1 chiêu này từng đánh chết 1 vị Linh Thánh cường giả.

Doanh Thiên hiện tại linh lực căn bản là khô kiệt, hăn vô pháp vận dụng bất cứ thứ gì chiêu thức. Hắn cũng k vận dụng chính mình đại đạo. Hắn muốn nhân cơ hội này 1 chút làm quen bộ thân thể này. Dù sao bộ thân thề này cũng k phải của hắn, chính là có chút k quen. Bôn này thân thể cũng k phải là không gì phá được, gặp đc lực công kích đù lớn cũng sẽ khiến hắn bị thương. Theo tu vi Doanh Thiên khôi phục thì nó cũng sẽ mạnh mẽ lên.

“Thật chán, muốn dùng các ngươi tập làm auen 1 chút cơ thể mới này. Thế nhưng là 1 cái cũng k dám lại gần” Doanh Thiên có chút chán nản nói ra. “Vậy liền cùng ngươi viễn chiến” thốt ra câu này, Doanh Thiên tay nắm lại rồi vung ra 1 đấm về phía Lôi Tịch. 1 đấm này bạo phát đi ra khiến không gian xung quanh nhộn nhạo như muốn sụp đổ mang theo uy lực k thể cản phá về phía Lôi Tịch. Lôi Tịch 2 tay vội vàng ấn về phía trước muốn ngăn trở 1 quyền này. Thế nhưng là căn bản đỡ k nổi, bởi vì quyền kình này trực tiếp chấn vỡ hắn linh lực hộ thể, đánh xuyên qua phòng ngự của hắn, hắn bay về phía sau có chút chật vật. Chỉ qua 1 chiêu liền biết thắng bại.

Ngay sau đó vô số công kích từ trên trời rơi xuống oanh trên thân Doanh Thiên, là do bọn hắn khởi động đại trận muốn trấn sát Doanh Thiên. Cứ như vậy 1 lúc lâu qua đi. Bọn hắn căn bản cũng tiêu hao k nổi đành phải dừng công kích. Thế nhưng là đứng ở chỗ kia 1 thân ảnh vẫn như cũ đứng thẳng, ngoại trừ trên thân áo bào có thêm chút rách rưới nhưng tuyệt nhiên là k có lấy 1 vết thương.

“Thật sự muốn vận dụng món đồ đó” Lôi Tịch cắn răng, sau đó hắn lấy ra 2 món đồ là 1 lọ đan dược và 1 thanh đao lớn. Hắn đem đan dược đổ ra, đây là 1 viên màu đỏ rực đan dược, đan khí lập tức phát tán ra phương viên cả ngàn dặm. Xuất hiện lấy vô số dị tượng, nào là thần long phi thiên, nào là phượng hoàng trùng sinh.

“Đó là Long Phụng Đan, là thần dược. Vị kia thần vậy mà đem đan dược ban cho hắn” ở phía sau Mông Điệp có chút gen tị thầm nói. Long Phụng Đan là cấp cao nhất thần dược mà phàm nhân có thể phục dụng. Linh Thánh nửa bước Thông Thần sử dụng liền có được thực lực phá vỡ lấy cánh cửa kia. Trực tiếp đạt tới nửa bước Hư Thần, đây là cỡ nào khủng bố, đây là tiếp cận nhất Thần lực lượng, hơn nữa còn có thể thông qua đan dược nhìn trộm Thần cảnh ảo diệu, từ đó dễ dàng tu luyện hơn, tác dụng phụ duy nhất là sau 3 năm tu vi của ngươi sẽ k thể khôi phục.

Ngay lập tức Lôi Tịch đem đan dược phục dụng, đan vừa tiến vào. Cơ thể hắn liền phát ra những tiếng nổ lớn. Oanh oanh, giống như là có thứ gì đó đc khai mở. Chỉ thấy 2 con mắt kia của hăn bốc lên hừng hực hoả diễm. Hoả diễm này bắt đầu lan trên thân hắn đem hắn đốt tới đỏ rực. Kì lạ là hắn k bị đốt cháy mà lực lượng của hắn k ngừng kéo lên với 1 tốc độ khó có thể tin. Hắn cảm thấy cơ thể tràn đầy lực lương, có thẻ huỷ thiên diệt địa. Ngay lập tức hắn tràn đầy tự tin “Đây là Thông Thần Cảnh lực lượng” hắn thì thào.

“Tới cho ta thử 1 chút lực lượng này. Ha ha” Lôi Tịch cuồng tiếu 1 tiếng r sau đó trực tiếp xông tới muốn cận chiến với Doanh Thiên. Hắn đánh ra 1 quyền mang theo vô tận linh lực, thế nhưng là 1 quyền này của hắn lại bị Doanh Thiên dễ dàng bắt lấy “Ngươi thật cho rằng 1 chút xíu thực lực ấy liền có thể cùng ta đánh” Hắn k nhanh k chậm nói với Lôi Tịch. Lôi Tịch k tin tà, hắn lần nữa bạo phát đi ra liền 1 cước quét về phía đầu Doanh Thiên. Đổi lại là người khác thì đã bị hắn 1 cước này đá cho đầu vỡ vụn. Thế nhưng lần nữa để Lôi Tịch thất vọng, bởi vì hắn 1 cước này liền bị 1 ngón tay chặn lấy.

Lôi Tịch rốt cuộc ý thức đc k ổn. Nam tử này so hắn tưởng tượng còn muốn khủng bố. Lấy hắn bây giờ thực lực nửa bước Hư Thần này đều k thể làm gì nam tử này. Vậy chỉ sợ nam tử này đã là Hư Thần. Lôi Tịch lui về sau, hắn cầm lấy thanh đao kia. Món đồ này là vị thần kia ban cho hắn, thanh đao này uy lực vô cùng mạnh mẽ, đánh ra 1 kích tối hậu liền có thể chém rớt Hư Thần. Thế nhưng là chỉ dùng đc 1 lần.

Lôi Tịch vung đao lên sau đó lại tiếp tục cùng Doanh Thiên chiến tới. Lần này Doanh Thiên cũng k có lấy lực lượng cường đại tới nghiền ép hắn, mà vận dụng ra Võ Đạo cùng Lôi Tịch đối chiến. Bởi vì mục đích của hắn là làm quen thân thể này.

Lôi Tịch thế công vô cùng hung mãnh. Mỗi 1 đao trảm ra đều để lại vết nứt dài tới cả ngàn dặm. Mỗi 1 quyền tung ra lại để lại từng cái hố sâu mấy trăm trượng. Doanh Thiên thì là tay k đỡ đao vô cùng nhẹ nhõm. Mỗi quyền mỗi cước đi ra đều có ẩn chứa Võ Đạo lực lượng đem toàn bộ thế công của Lôi Tịch hoá giải. Về phần Lôi Tịch càng đánh càng hăng. Thế công ngày càng mạnh mẽ. Mặc dù Doanh Thiên chỉ là hời hợt ứng phó thế nhưng người bên ngoài nhìn vào thì k nghĩ như vậy. Họ chỉ thấy 2 người chiến đến tương xứng, linh lực tàn phá bừa bãi, không gian nhiều chỗ bị đánh sập, đại địa vỡ nát để lại từng cái khe dài, từng hố sâu hoắm k thấy đáy. Đại trận bao trùm tới hơn 1van dặm cũng có chút k chịu nổi lực lượng của 2 người. Đại trận liên tục gặp trùng kích, rung lên bần bật giống như bất cứ lúc nào đều có thể sụp đổ.

“Giữ chắc Đại Trận. Ngàn vạn lần k thể để đại trận sụp đổ” ngay sau đó bọn hắn miệng phun ra 1 ngum máu. Lần nữa kết ấn. Đem

Lực lượng cường đại nhất trấn trụ lại đại trận.

Lôi Tịch hét lên 1 tiếng lớn chém ra 1 đao mang theo sát thần lực lượng “Diệt Thần trảm”. Đối lại Doanh Thiên cũng tung ra 1 quyền “Vi Đà Phục Ma” 1 quyền này đi ra giống như là có ngàn vạn đạo quyền ảnh đi ra. Trong nháy mắt quyền ảnh rợp trời mỗi quyền đều là đánh tới 1 chỗ yêu hại trên thân Lôi Tịch. Đây là chỗ lợi hại của Võ Đạo gọi là Đạo Vực. Đao khí và quyền ảnh chạm nhau liền bộc phát khủng khiếp nhất bạo tạc. Đem đám người áp trận phun máu k thôi. Rốt cuộc có người trụ k đc từ vị trí áp trận rớt xuống. Ngay lập tức đại trận xuất hiện lỗ hổng, giống như là phản ứng 1 dạng. Liền có k ngừng người rớt xuống, rốt cuộc đại trận sụp đổ.

Doanh Thiên đứng đó, lạnh nhạt. Lôi Tịch thì là chống đao nửa quỳ đối diện. Hiển nhiên 1 kích vừa rồi Lôi Tịch đã thua. Hắn cắn răng chuẩn bị cùng Mộng Điệp phối hợp để đánh ra 1 kích cuối cùng này, muốn cho Doanh Thiên 1 kích trí mạng. Hắn muốn dùng Mộng Điệp Hồn lực cường đại kia làm Doanh Thiên k kịp trở tay để hắn có thể kích phát ra 1 chiêu kia.

Thế nhưng là ngay lúc này 1 cỗ thần uy, không... là nhiều cỗ thần uy hạo đãng quét qua mọi ngóc ngách thế giới này. Vô số sinh linh sợ mất mật bị thần uy ép quỳ xuống đất. Tu chân giả thì cơ thể linh lực bị áp chế đến k cách nào vận dụng. Những đỉnh cao cường giả kia k bị thần uy áp chế thì là nhìn về hướng thần uy phát ra. Nơi thần uy phát ra chính là từ hướng táng thần chi địa.

“Đây là muốn làm gì, tại sao tự nhiên lại có nhiều như vậy thần uy, không lẽ là có nhiều thần tụ tập” có lão tổ đại tông nghi ngờ. Ngay lập tức có rất nhiều thiên nhãn, thiên kính mở ra hướng về phía táng thần chi địa muốn biết chuyện gì xảy ra. Thế nhưng là Táng Thần Chi Địa bao phủ bởi 1 cỗ kì bí lực lượng. Căn bản nhìn k thấu.

Ngay lúc này từng đợt rung chuyển phát ra từ Táng Thần Chi Địa, từng cỗ thần lực bộc phát ra khiến ai nấy đều sợ hãi. Thiên nhãn, thiên kính đều là bị đánh tan. “Không lẽ là có thần chiến nổ ra” có người suy đoán.”Thật là có thần chiến nổ ra chỉ sợ Cửu Hà giới là 1 hồi tai nạn” có người lo lắng. “Cừu Hà Giới yên bình trăm ngàn vạn năm nay, từ trận thần chiến trước kia đã k còn thần chiến nữa, như thế nào hôm nay lại xuất hiện” có lão tổ sống đã lâu biết đc 1 chút sự tình nói ra.

Lôi Tich và đám người này cũng nhận ra bất thường. Trong đó lấy Lôi Tịch và Mông Điệp biết rõ nhất nội tình bên trong lập tức liền hô. “Thời cơ đã tới, bên kia các thần đã động thủ, lập tức cùng nhau tiến lên đem hắn giết. Đoạt lấy món đồ kia. Trở về liền có vô số phần thưởng”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
ra đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
chờ hoài mệt ghê
Avatar
Nguyen Duong13 Tháng bảy, 2020 14:23
chờ hoài mệt thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK