Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Phong... Tiểu Phong Nhi..."

Nam tử trung niên nhìn bóng dáng thân thiết trước mắt, đến khuôn mặt cũng quen thuộc đến vậy, giọng nói run run, sau đó dưới ánh mắt kinh ngạc của các thành viên, hắn lập tức xông tới, một phát ôm chầm lấy Hạ Như Phong, hốc mắt mơ hồ ẩm ướt.

Không biết bao lâu rồi hắn không kích động như vậy, nhưng hắn biết, ở nơi đó là người thân hắn vô cùng nhớ thương, nhưng thực lực lại không đủ để ở cạnh chăm sóc họ.

"Phụ thân... Người có khỏe không?" Buông thiếu nữ trong lòng ra, hầu kết nam nhân mãnh liệt chuyển động, giọng nói mang theo từ tính, mềm nhẹ hỏi.

Trên mặt nam tử trung niên lôi thôi mọc đầy râu, một đôi mắt hổ phách kích động nhìn Hạ Như Phong, nếu không mọc râu, hắn cũng là một người rất tuấn tú khí thế. Nhưng bởi vì vẻ ngoài lôi thôi, ngược lại che dấu diện mạo vốn có của hắn.

"Ông ngoại khỏe lắm." Thấy người muốn gặp, Hạ Như Phong bình tĩnh lại, ánh mắt nhìn về xa xa, phương hướng đó đúng là thành Hỏa Vân, vốn định nói với hắn tình hình của thành Hỏa Vân, nghĩ nghĩ lại không nói ra miệng. "Chẳng qua, ông ngoại và Hạ Thiên, đều rất nhớ cữu cữu và biểu ca."

Lấy năng lực của Dong Binh Đoàn Vân Ly, hoàn toàn không chống lại nổi hai nhà Hỏa Vân, nói với hắn, chỉ càng thêm sầu lo thôi.

"Ta... Thật không phải người cha tốt, đứa con ngoan..." Hạ Quân Mạc cay đắng cười, đôi mắt xinh đẹp màu hổ phách tràn đầy thương cảm. "Vì nàng, ta nhất định phải nâng cao thực lực, nhưng lại vì vậy mà cách xa phụ thân và Thiên Nhi, cũng làm cho Ly Nhi gặp nguy hiểm theo ta... Đúng rồi, sao con tìm được nơi này?"

Hạ Như Phong rất muốn biết ‘nàng’ trong miệng hắn là ai, lại biết rõ mỗi người đều có bí mật riêng, vì thế cũng không hỏi.

"Dong Binh Đoàn Vân Ly là dùng tên biểu ca, vì thế con đoán có thể là mọi người, muốn thử vận may nên tìm đến đây, không ngờ thật sự là cữu cữu và biểu ca." Nghĩ tới bàn tán ngoài phố, nội tâm Hạ Như Phong căng thẳng, nắm chặt hai tay, hỏi: "Nghe nói biểu ca bị thương, có chuyện gì vậy?"

Nghe vậy, trong mắt Hạ Quân Mạc hiện lên một chút lo lắng, thở dài, cũng không trả lời, nhìn qua đám người ngã ngồi phía sau Hạ Như Phong, có chút kinh ngạc: "Vừa rồi đã xảy ra chuyện gì? Là ai đến đây gây chuyện?"

Hắn không tin cháu gái mình bản lãnh này, vì thế cho rằng kẻ gây chuyện đã rời đi.

Cuộc nói chuyện vừa rồi của hai người, những tên lính đánh thuê đã nghe được, nhất là người vừa rồi châm chọc Hạ Như Phong, hận không thể tìm cái khe trên đất mà chui xuống.

Thì ra người ta thật đúng là người thân! Mệt hắn còn nói như vậy, không phải là tự đánh vào mặt mình sao?

"Đội trưởng!" Nam tử cầm rìu sắt kỳ dị đánh giá Hạ Như Phong, căm giận bất bình nói: "Còn không phải việc tốt cháu gái ngươi làm sao? Ta nói này đội trưởng, khi nào thì ngươi có một cháu gái tài giỏi như vậy, tuổi còn nhỏ mà một chiêu đánh cho ta hộc máu, quả thực còn khủng bố hơn cả thiếu chủ, quá bắt nạt người khác."

Hắn sao còn có tàn nhẫn như vừa rồi; đối mặt với Hạ Quân Mạc, điệu bộ giống như một đứa nhóc đang tố cáo với người lớn, trên mặt đầy hả hê.

Hạ Quân Mạc đối xử với bọn hắn như huynh đệ, mà đội trưởng mình có một cháu gái tài giỏi như vậy, hắn có thể không kiêu ngạo sao? Giống như đã sớm quên mối thù Hạ Như Phong đánh hắn hộc máu.

"Một chiêu, đánh ngươi hộc máu? Đại Hùng, ngươi nói thật? Tiểu Phong Nhi, con đột phá Đại Linh Sĩ?" Hạ Quân Mạc ngây người, hắn nhớ rõ ba năm trước lúc đưa theo Vân Ly rời đi nàng mới là Linh Sĩ tứ cấp, ngắn ngủi bốn năm, chẳng lẽ nàng đột phá đến Đại Linh Sĩ? Chuyện này... Đây đâu phải thiên tài, là yêu nghiệt mới đúng!!!

Nhưng lời nói tiếp theo của Đại Hùng trực tiếp làm cho hắn ngơ ngẩn.

"Nàng là Linh Sư nhị cấp."

Vừa rồi lúc chiến đấu, Đại Hùng thông qua linh lực nàng phát ra để cảm nhận tu vi, ăn ngay nói thật, kết quả chờ đợi hắn là Hạ Quân Mạc nổi trận lôi đình.

"Đại Hùng, ngươi ở đùa ta?" Hạ Quân Mạc một phát xách quần áo Đại Hùng, nguy hiểm hung tợn hù dọa.

Trên đại lục không phải không có người chiến đấu vượt cấp, chỉ là khoảng cách giữa Linh Sư nhị cấp và Linh Sư cửu cấp quá lớn, không thể trách Hạ Quân Mạc cho rằng Đại Hùng đang đùa giỡn hắn. Nhưng nếu để Hạ Quân Mạc biết, lúc trước Hạ Như Phong lấy tu vi Linh Sĩ bát cấp đánh bại Linh Sư cửu cấp, có lẽ sẽ trực tiếp sợ tới mức hôn mê.

Sau đó, dò được từ miệng những người khác đây là sự thực, ánh mắt Hạ Quân Mạc nhìn Hạ Như Phong y hệt như đang nhìn một con quái vật.

"Ai, quên đi quên đi, ta cũng không muốn quản chuyện của nha đầu con, nhưng lấy thực lực của con, ở lại đây rất nguy hiểm. Qua một thời gian nữa, chờ nguy hiểm ở nơi này được giải trừ, ta sẽ cho người đưa con trở về, chuyện này ta nhất định phải quản lý. Hiện tại con theo ta đi xem Vân Ly đã!" Hạ Quân Mạc thở dài một tiếng, hắn không muốn để cháu gái duy nhất của mình ở nơi này chịu khổ.

Hạ Như Phong chỉ hơi hơi cười, không nói gì. Đưa nàng trở về sao? Chỉ sợ hắn không làm chủ được.

Đi cùng Hạ Quân Mạc vào một gian phòng, đó là một phòng ngủ đơn sơ, trong phòng bày những vật dụng thường nhật. Nhưng Hạ Như Phong không chú ý nhiều đến những thứ đó, vừa vào phòng, nàng lập tức nhìn đến thanh niên trên giường.

Khuôn mặt anh tuấn của hắn tràn đầy đau đớn, ngay cả lúc ngủ cũng cau mày thật chặt, khóe mắt có một vết sẹo nhỏ lại không hề ảnh hưởng việc thưởng thức cái đẹp của người khác. Có điều làn da màu lúa mì khỏe mạnh hoàn toàn đối lập với da dẻ trắng nõn bóng loáng như thiếu nữ của Hạ Thiên.

Có lẽ là hắn kế thừa dung mạo của phụ thân, còn Hạ Thiên lại giống mẫu thân...

Nhìn thanh niên đau đớn nằm trên giường, trong ngực Hạ Như Phong bỗng cảm thấy căm giận ngút trời.

Hạ Như Phong từng được Hạ Quân Mạc và Hạ Vân Ly ấm áp quan tâm cũng không phải nàng xuyên qua mà đến. Nhưng tới đây một thời gian ngắn, nàng cảm nhận được tình thân từ ông ngoại và Hạ Thiên - thứ chưa từng có ở Hoa Hạ, sao nàng có thể để kẻ khác hủy hoại mọi thứ?

Nàng biết, khiến Hạ gia không yên tâm nhất là Hạ Quân Mạc và Hạ Vân Ly ba năm qua không có tin tức. Nếu Hạ Vân Ly xảy ra chuyện, nàng có thể tưởng tượng được khổ sở của bọn họ.

"Chết tiệt!" Hung hăng đập vào vách tường, Hạ Như Phong khẽ cười lạnh, trong mắt hiện lên ánh sáng khát máu. "Dong Binh Đoàn Thuỷ Vực..."

Tuy rất muốn lập tức đi tìm Dong Binh Đoàn Thuỷ Vực báo thù, nhưng nàng đè nội tâm xúc động xuống, khiến cho mình bình tĩnh lại, đi đến cạnh Hạ Vân Ly, dùng tinh thần lực dò xét trạng thái thân thể hắn. Khi nhìn đến các bộ phận bị tổn thương nghiêm trọng, vẻ mặt Hạ Như Phong lại trầm xuống lần nữa.

"Phong Nhi, con đang nhìn gì?" Hạ Quân Mạc không phải Luyện Dược Sư, không phát hiện Hạ Như Phong thả ra tinh thần lực, vì vậy có chút nghi ngờ nhíu nhíu mày.

Hít sâu một hơi, hiện tại Hạ Như Phong phải dùng rất nhiều sức mới kìm nén không bộc phát lửa giận.

Không ai có bình tĩnh khi người thân bị thương, dù là Hạ Như Phong tính cách lạnh nhạt cũng vậy.

Hạ Như Phong tìm được giấy bút trong phòng, viết lên đó tên các dược liệu để luyện chế Tiểu Hoàn Đan tam phẩm, đưa cho Hạ Quân Mạc. Hạ Vân Ly đã là Linh Sư bát cấp, lại bị thương nghiêm trọng, phải dùng đan dược tam phẩm mới có thể hoàn toàn chữa trị.

"Cái này... Đây là..." Hạ Quân Mạc sửng sốt, không hiểu nhìn Hạ Như Phong.

"Cữu cữu, lập tức đi mua những dược liệu đó. Con có việc cần dùng." Hạ Như Phong hơi khép mí mắt xuống, vì thế Hạ Quân Mạc không phát hiện sát ý chợt lóe rồi biến mất trong mắt nàng.

"Tiểu Phong Nhi, con quen biết Luyện Dược Sư sao?" Nghĩ đến tu vi Hạ Như Phong đột đột nhiên tăng cao và tờ giấy ghi tên dược liệu, Hạ Quân Mạc suy đoán, chỉ có như thế thì một vài chuyện mới trở nên thuyết phục. Hắn không hề nghĩ tới bản thân Hạ Như Phong là một Luyện Dược Sư, điều kiện trở thành Luyện Dược Sư thật sự quá khắt khe, vạn người mới có một người đáp ứng nổi, thậm chí số lượng còn ít hơn Triệu Hồi Sư.

Hạ Như Phong không đồng ý cũng không phủ nhận, trong mắt Hạ Quân Mạc chính là ngầm thừa nhận.

"Được rồi, vậy ta ra ngoài một chuyến." Cầm tờ giấy trong tay, vẻ mặt Hạ Quân Mạc kích động, chạy nhanh ra ngoài.

Sau khi hắn đi không lâu, Đại Hùng đi vào. Nói thật, đối với nam tử này, Hạ Như Phong rất có hảo cảm, hơn nữa nàng lại không biết Dong Binh Đoàn Thủy Vực ở chỗ nào, vừa hay có người dẫn đường xuất hiện.

"Ngươi tên Đại Hùng phải không?" Khóe miệng Hạ Như Phong cong lên, nói: "Lập tức gọi một nhóm người, chúng ta đi Dong Binh Đoàn Thủy Vực đập phá."

Nghe vậy, hai mắt Đại Hùng sáng lên, vội vàng gật đầu như băm tỏi: "Được, thật tốt quá, ta lập tức đi ngay."

Hắn đã sớm muốn làm như vậy, đáng tiếc đội trưởng không cho bọn hắn đi, hiện tại một câu của Hạ Như Phong đã nói ra tiếng lòng của hắn, hai chữ ‘đập phá’ khiến cho Đại Hùng càng có hảo cảm với Hạ Như Phong.

Nhưng Đại Hùng không biết một điều, ở Hoa Hạ, việc Hạ Như Phong làm nhiều nhất chính là quậy tung lên rồi đập phá, nếu biết, nhất định sẽ không kỳ quái thiếu nữ xinh đẹp như nữ thần này lại nói ra lời như vậy...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
BÌNH LUẬN FACEBOOK