Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Người Tình Trí Mạng
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ba người còn lại cũng đều tay cầm bát kính rượu, các anh em kkhác cũng đều cầm bát lên, hoặc là lúa mỳ hoặc là rượu đỏ, còn có đủ các món nhắm, kích thích đến nỗi Tưởng Ly hắt xì, đặt bát rượu trong tay xuống: "Làm gì đây? Mấy người định tìm cách chuốc say tôi à? Nghiêm chỉnh uống rượu hết cho tôi, kính cái gì mà kính? Tôi nói cho mọi người nghe, mạng của mọi người thì là của mọi người, không phải của Đàm gia, cũng không phải của tôi. Hãy sống thật tốt vì bản thân, đó mới là giỏi giang."

Tưởng Tiểu Thiên đã uống đến mơ màng, đè tay của mấy anh em xuống: "Tính cách Tưởng gia thế nào mấy cậu còn không hiểu sao? Trước nay chị ấy cứu người đều không nghe một tiếng "Cảm ơn". Suy nghĩ của mấy người, Tưởng gia hiểu cả. Ngồi xuống, ngồi xuống hết đi, nếu mấy cậu thật sự muốn tốt cho Tưởng gia thì phải bảo vệ Tưởng gia."

Các anh em lần lượt đồng tình.

Tưởng Ly đánh mắt nhìn Tưởng Tiểu Thiên. Thằng nhỏ này suy thì say nhưng vẫn đúc kết tính cách của cô rất chuẩn xác.

Khi họ nói về quá khứ, Dương Viễn cũng cười hi hi ha ha theo. Anh ấy không hề kênh kiệu, dĩ nhiên nhanh chóng thân thành một nhóm với họ. Nhưng Nhiêu Tôn thì trầm mặc rất lâu, nhất là khi nghe Mặt béo nhắc đến sự thương vong của các anh em Đàm gia, anh càng cúi gằm xuống uống rượu.

Đợi họ tạm ngưng rồi, Nhiêu Tôn mới quay người lại, cầm mười bát bày thành một bát, xách loại nặng nhất đổ đầy mỗi bát, rồi nói với đám Mặt béo: "Chỗ rượu này coi như tôi đền tội với mấy cậu."

Đám Mặt béo nghe xong đều lần lượt sững người.

Tuy rằng thời gian này Nhiêu Tôn thường xuyên chạy tới Lâm khách lầu, coi như cũng đã thân với họ, nhưng trong lòng họ chung quy vẫn cảm thấy không phải người chung đường. Dẫu sao thì người ta đường đường là cậu chủ, cộng thêm trước kia có chút xích mích nên đương nhiên không thể thân thiết được.

Nhưng tối nay nghe thấy Nhiêu Tôn nói như vậy, nhìn thấy Nhiêu Tôn làm như vậy, ngược lại khiến mấy họ người bất ngờ. Nhiêu Tôn nên đền tội với họ, nhưng họ không nghĩ anh thật sự hạ mình làm vậy.

Trong lúc bên đó suy nghĩ, bên này Nhiêu Tôn đã uống rượu ừng ực rồi. Chiếc bát còn to hơn mặt, bát nào cũng đổ thẳng vào bụng, khiến mọi người sửng sốt.

Cho tới khi anh uống đến bát thứ năm, Răng trắng mới phản ứng lại, ngăn tay của Nhiêu Tôn, nói với anh: "Lúc đó ở Hoàng Thiên, người đánh chúng tôi bị thương là người của Thiên Dư, tên đó là Long Quỷ đều nhìn người ta bằng mũi. Cho dù khi đó anh không ra mặt, họ cũng sẽ không tha cho chúng tôi."

Nói tới đây, cậu ấy đánh mắt nhìn Mặt béo.

Mặt béo đặt chiếc bát trong tay xuống, nhìn Nhiêu Tôn: "Nếu anh nói chuyện khi đó không liên quan chút nào tới anh cũng là điều không thể, dẫu sao thì Thiên Dư và Tôn thiếu đây có chút liên quan. Nhưng nếu đổ hết mọi tội lỗi lên đầu anh lại càng không đúng. Răng trắng nói phải, Long Quỷ chỉ cần còn một hơi thở cũng chắc chắn nghĩ cách tìm rắc rối cho chúng tôi. Chúng tôi nghĩ tới Đàm gia, nhớ về Đàm gia vì anh ấy là gia của chúng tôi, là gia của Thương Lăng. Chúng tôi từng chịu ân huệ của Đàm gia, cả đời này đều đặt anh ấy trong trái tim, không dám quên những quy tắc anh ấy đã đặt ra. Nhưng mà, điều đó không có nghĩa là chúng tôi không hiểu rõ những việc Đàm gia từng làm. Anh ấy động vào vũ khí quân sự, chúng tôi biết Đàm gia không thoát được tội này."

Nhiêu Tôn trầm mặc không nói.

Trước kia anh không nghĩ tới những chuyện này, cũng không hiểu vì sao Hạ Hạ cố chấp muốn quay về Thương Lăng. Mấy tháng nay anh ít nhiều đã hiểu.

Anh không cảm thấy hổ thẹn với Đàm Diệu Minh, dù sao thì cũng do anh ta tự làm tự chịu. Chỉ là anh cảm thấy áy náy vì hành vi để mặc Thiên Dư ra tay với đám anh em này, họ thì có ân oán gì với anh cơ chứ?

Nghĩ tới đây, anh thở hắt ra một hơi, từ từ xoa dịu cơn tức trong lồng ngực, nói với mọi người: "Nói đền tội chính là đền tội, nói nhiều mấy câu sến sẩm như vậy làm gì?"

Ngay sau đó, anh lại cầm một bát rượu đầy lên.

Đại Phi thấy vậy nói to: "Đúng là đấng nam nhi! Nếu đã đền tội, chúng tôi cũng xin nhận! Nói chúng tôi không oán trách Tôn thiếu là nói dối, nhưng hôm nay đã nói đến nước này, thì chúng tôi còn gì phải che che đậy đậy nữa! Nào, cùng nhau uống, từ nay về sau, mọi chuyện trong quá khứ được xóa sạch. Chúng ta uống rượu, tuyệt nhiên không nhắc đến nữa!"

Mọi người cùng cạn chén.

Tưởng Ly không uống, uể oải dựa vào bên cạnh nhìn họ, khóe môi thấp thoáng nụ cười. Đống lửa rọi sáng khuôn mặt cô, trong mắt cô là cảm động, là xúc động.

Ai cũng nói người sống trên giang hồ không thể tự làm chủ bản thân, nhưng người trên giang hồ quan trọng chính là thoải mái trong chuyện hận thù. Đã nói cho qua là sẽ cho qua, sau này không ai nhắc lại chuyện cũ nữa. Hai chữ "lời hứa" với người ta còn quan trọng hơn tính mạng.

Đây chính là những anh em mà cô yêu thương, đây chính là Thương Lăng mà cô yêu thương. So với một thương trường chìm nổi gạt người gạt mình, sự thẳng thắn dứt khoát, đơn giản phóng khoáng này mới là cuộc sống mà cô mong muốn.

Chẳng phải sao?

Tưởng Ly tự hỏi lòng mình như vậy.

Nhưng mãi cô vẫn không nghe được một câu trả lời chắc chắn.

Thôi vậy.

Cô cầm bát rượu lên, vô thức ngước nhìn Dương Viễn. Anh ấy cũng đang nhìn cô, ánh mắt đăm chiêu. Nếu cô không nhìn nhầm thì còn có một chút lo lắng.

Dương Viễn thấy cô nhìn qua lập tức quay đi uống rượu một cách lặng lẽ.

Nhiêu Tôn uống xong mười bát rượu lớn, tiếp theo thì... thật là hưng phấn!

Nhiêu Tôn chưa bao giờ uống say như vậy. Chí ít Tưởng Ly chưa bao giờ nhìn thấym hoàn toàn không còn sự cuồng ngạo và khinh bỉ quần chúng thường ngày. Anh bá vai bá cổ đám Mặt béo nói chuyện anh em, khiến Tưởng Ly nhìn mà lo lắng liệu anh có bị thân hình to lớn của Mặt béo đè chết không.

Anh líu lo nhắc lại lễ tế đông mới kết thúc cách đây không lâu: "Hạ Hạ nhà chúng tôi ấy à... không khác gì tiên nữ giáng trần."

"Không quen Hạ Hạ nhà anh, chúng tôi chỉ biết Tưởng gia thôi." Đám Đại Phi cũng đã say, lảo đảo đứng dậy, cánh tay vươn về phía trước khua loạn xa: "Tưởng... Tưởng gia của chúng tôi mặc bộ... trang phục chủ tế quá là đẹp trai, cho họ nhìn thấy và biết là... gia của Thương Lăng đã quay về rồi..."

"Phải đó, biết bao nhiêu người nhìn... nhìn gia đó." Tưởng Tiểu Thiên cũng xoắn cả lưỡi lại, cười hì hì với Tưởng Ly: "Gia gia... Muốn cưới chồng không?"

Tưởng Ly gạt đầu Tưởng Tiểu Thiên ra, cả người Tưởng Tiểu Thiên bèn xoay tròn một vòng, cậu lại càng choáng váng hơn: "Gọi chị là "gia" được rồi, đừng có gọi gia gia."*

*Gia gia nghĩa là ông nội.

Tưởng Tiểu Thiên giơ tay khuơ khuơ trước mặt: "Ôi trời ơi, sao lại nhiều ngôi sao thế kia?"

Nhiêu Tôn ngồi bên ầm ĩ: "Hạ Hạ lấy tôi này, tôi..." Anh vỗ bồm bộp vào ngực, suýt nữa thì nôn cả rượu ra ngoài: "Cưới ai phải... hiểu cặn kẽ người ấy."

Tưởng Tiểu Thiên phì cười: "Anh không được, trước mặt còn có... người ta chặn lại kìa. Anh không biết là tổng giám đốc Lục anh ấy..."

"Tưởng Tiểu Thiên, sao bên cạnh cậu có nhiều... nhiều sao vậy. Để tôi gạt đi... gạt đi giúp cậu nhé..." Dương Viễn ngắt lời Tưởng Tiểu Thiên, loạng choạng lao về phía này ôm chặt Tưởng Tiểu Thiên.

Cũng say rồi.

Khi mọi người đều đã nghiêng ngả ngả nghiêng, Nhiêu Tôn túm lấy tay Tưởng Ly, nhìn cô cười: "Em... Hạ Hạ... Nguyễn Kỳ..."

Tưởng Ly không uống say, có lẽ cô là người tỉnh táo nhất ở đây. Cô rút tay về khẽ thở dài một tiếng: "Nhiêu Tôn, anh nên buông xuống đi, buông em xuống đi, đi tìm người anh cần tìm."

Nhiêu Tôn vùi mặt vào đầu gối, lắc đầu, lẩm bẩm trong men rượu: "Tìm không ra... Cô ấy không để anh tìm ra..."

Tưởng Ly lại thở dài một tiếng.

Dương Viễn sau khi say tìm một nơi thoải mái, bò rạp trên chiếc sofa bên cạnh lò nướng, bàn tay buông thõng vẫn còn cầm chai rượu. Bên cạnh có mấy anh em dựa vào, người thì say, người thì lảm nhảm nói lung tung.

Tưởng Ly tiến lên, giật lấy chai rượu trong tay Dương Viễn, sau đó ngồi xuống, nhìn chằm chằm một nửa gương mặt anh ấy. Rất lâu sau, cô khẽ hỏi anh ấy một câu: "Tay của Lục Đông Thâm sao rồi?"

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Thanh Thảo05 Tháng hai, 2018 07:55
Khi nao ms co chuong ms z ad
Avatar
Con Ông Lộc01 Tháng ba, 2018 20:39
Tự dặn lòng mk để full rùi đọc nhưng trớ trêu thay k thể cưỡng lại sức hút từ e nó 😑😑😑 Ad nhanh ra chương mới hộ e cái
Avatar
Kyo Kaiyuan02 Tháng tư, 2018 14:05
truyện của Ân Tầm thật là đỉnh cao! Sức hút của nó mang lại còn hơn ma túy❤❤❤
Avatar
Kyo Kaiyuan02 Tháng tư, 2018 14:05
truyện của Ân Tầm thật là đỉnh cao! Sức hút của nó mang lại còn hơn ma túy❤❤❤
Avatar
Thanh Van04 Tháng tư, 2018 19:06
cô ráng edit đều đều nhá, mỗi ngày một chương tôi chờ đợi muốn chết mất.fighting!
Avatar
Trần Thu Hương19 Tháng tư, 2018 22:45
khi nao ms ra chuong mới v ad ơi
Avatar
Ninh Tịch13 Tháng sáu, 2018 21:06
Đây là một sự đổi mới của má Tầm. Mấy truyện trước toàn là H, H và H+
Avatar
Quynh To14 Tháng sáu, 2018 19:22
truyện này HE hay SE vậy mọi người???
Avatar
Phạm Thùy Linh15 Tháng sáu, 2018 01:54
bứt tóc đếm ngày truyện hoàn .-.
Avatar
Phương Thảo Hà16 Tháng sáu, 2018 18:13
chương mới vẫn chưa ra à Ad ơi
Avatar
Hạnh Nguyễn28 Tháng sáu, 2018 13:03
ad ơi 3 chương mỗi ngày đi e hóng quá
Avatar
Thi Kiều Lê21 Tháng bảy, 2018 01:17
mik nghe ns kết se hay j á
Avatar
Trần Trà Vân24 Tháng bảy, 2018 22:02
quá hay mau ra chương mới đi ad
Avatar
Hang Vuong27 Tháng bảy, 2018 23:07
trời ơi ra chap ms đi ạ mong ngóng lâu lắm r
Avatar
Hồng Vy05 Tháng tám, 2018 22:27
theo thói quen mỗi tối trước khi đi ngủ là vào app xem ad thêm chương mới không ko thêm là buồn nguyên ngày
Avatar
Kwon ji Yeon19 Tháng tám, 2018 02:41
Truyện bao nhiêu chương v ng
Avatar
Đoànnguyễn Phươnglinh16 Tháng chín, 2018 14:05
lâu v~ =.=
Avatar
Hồng Vy13 Tháng mười, 2018 18:58
sót ruột quá
Avatar
Mỹ Ngân14 Tháng mười, 2018 21:24
Mong mỗi ngày ra 10 chương đi ạ. Ngày nào cũng sốt ruột chờ đợi
Avatar
Hồng Vy14 Tháng mười, 2018 22:56
đã 3 ngày rồi. b dịch nhanh đi 😍
Avatar
Huỳnh Trân21 Tháng mười, 2018 21:50
lâu ra chương mới quá =.=
Avatar
Chi Lê10 Tháng mười một, 2018 18:14
Chưa ra hết à các bạn
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng mười hai, 2018 19:55
Lâu ra quá..Nhanh đi bạn ..hóng quá à...!
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng mười hai, 2018 19:55
Lâu ra quá..Nhanh đi bạn ..hóng quá à...!
Avatar
Đông Phương Bích Thủy07 Tháng mười hai, 2018 18:19
sao truyện hay bị ngắt z
Avatar
An Shang01 Tháng một, 2019 17:28
nghe nói truyện này là se đó. nếu t nhớ k nhầm thì trong truyện Bảy năm... có vụ tìm thấy xác LĐT trần truồng dưới biển mặt bị đập nát bét hay gì mà
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:49
bảy năm là nói Lục Bắc Thâm chứ đâu phải LĐT nhỉ
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:49
truyện càng ngày càng càng hay
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:50
web ít người dịch quá hay sao vậy
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng một, 2019 22:13
ra nhanh đi ạ...truyện đang hay...hóng muốn chết luôn..!!!
Avatar
MyMy Nguyễn24 Tháng một, 2019 17:49
lâu quá
Avatar
Trịnh Ngân18 Tháng hai, 2019 08:45
Dịch giả cố lên nha ❤ Truyện đang rất hay
Avatar
MyMy Nguyễn26 Tháng hai, 2019 21:16
hnay chưa có truyện buồn
Avatar
Thu Phươngg14 Tháng ba, 2019 18:15
Chương 399 k có gì ạ 😢😢
Avatar
Mỹ Mỹ13 Tháng tư, 2019 19:17
sao lâu ra chương mới z ???
Avatar
Thành Võ13 Tháng tư, 2019 22:37
Chương 415, 416, 417 không tải về được là sao ad ?
Avatar
Mỹ Mỹ14 Tháng tư, 2019 12:05
chương 418 đợi cả tuần r aaaaaaaaaaaa
Avatar
Mạch Thượng Hoa29 Tháng năm, 2019 12:46
hóng chương mới a~~~
Avatar
Mỹ Mỹ02 Tháng sáu, 2019 18:12
Chương 448 hơi lâu r đó ad :)
Avatar
Sương EmM Nguyễn Thị05 Tháng sáu, 2019 10:08
Hicccc... bao nhiêu lâu mới kết nhỉ?😪
Avatar
Phi Phi18 Tháng sáu, 2019 11:17
chị ơi nhanh nhanh em hóng quá rồi:(
Avatar
Dong hana Vo18 Tháng sáu, 2019 14:13
Truyện đang hấp dẫn , hóng ra nhanh :)))
Avatar
Mỹ Mỹ28 Tháng sáu, 2019 18:40
Chương 494 sắp có H coi rồi hận Nhiêu Tôn dễ sợ😤😤
Avatar
Mạch Thượng Hoa06 Tháng bảy, 2019 20:54
Hóng chương mới a ~~~
Avatar
Mỹ Mỹ03 Tháng tám, 2019 20:05
lâu ra chương quá :((
Avatar
Mỹ Mỹ06 Tháng tám, 2019 08:09
ra chương hơi lâu rồi đấy :))
Avatar
Anhh Thyy11 Tháng mười, 2019 19:29
nghe nói là 99,999% là kết se có nên đọc nx hokk
Avatar
NguyễnThanh Trúc18 Tháng mười, 2019 20:35
truyen chua full so ket se nen chua dam doc, tuy rằng truyện của ân tầm kết lun là he.. có ai cho tui bik kết gì ko mn😗
Avatar
Anhh Thyy08 Tháng mười một, 2019 17:34
Kết SE nam chính die mấy bác ạ :(
Avatar
Đoàn Yến14 Tháng mười một, 2019 21:18
♥️♥️
Avatar
Nguyễn Thị Thanh Tâm17 Tháng mười một, 2019 13:55
đợi gần 2 năm cuối cùng cũng hoàn rồi 😢
Avatar
Hy Hy Hy01 Tháng mười hai, 2019 21:09
Hahaha. Đợi full mới đọc nè, lâu lắm luôn rồi á
Avatar
Tuong Vy Lam10 Tháng ba, 2020 08:30
Cho mình hỏi bộ truyện này chỉ liên quan đến Lục Đông Thâm và Lục Môn thôi phải ko? Còn LBT và Cố Sơ đã kết thúc trong Bảy năm.., ở đây ko xuất hiện nữa?
Avatar
an Vi29 Tháng ba, 2020 11:03
Mong bạn đăng lại chương mất và luộn xôn lắm. Đọc thấy bực mình lắm
Avatar
Nguyễn Thị Phượng15 Tháng tư, 2020 07:55
ae yên tâm kết HE nha đọc gần cuối thì tưởng SE may Tầm ko ngược đãi con dân🖤🖤
Avatar
Hà Đoàn25 Tháng năm, 2020 20:00
Hôm trước mình đã gg hoa cách tang các bạn ạ. Giờ thì mình biết hoa cách tang là hoa sao nhái rồi.
BÌNH LUẬN FACEBOOK