Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Dưới ánh mặt trời nóng bỏng, thiếu nữ đứng ở trên Lôi Đài cao vút. Dẫu trên dung nhan chưa hết vẻ ngây thơ, vẫn là hoàn toàn bình tĩnh, tựa hồ nàng có một sự tự tin rất lớn lao. Mà kèm theo âm thanh tuyên chiến của nàng, toàn bộ mọi người ở phía dưới đều ngây ra. Trong nháy mắt, tất cả mọi người đều cảm giác khó có thể tin nổi.

"Trời ạ, một mình Vân Lâm có thể giết chết tươi nàng ta, không ngờ vẫn còn khiêu chiến nhiều đệ tử Vân gia như vậy."

"Thật không biết nói nàng là tự tin, hay kiêu ngạo tự đại, Vân Lâm và Vân Lan ở trong đệ tử Vân gia tuy thực lực không phải cao nhất, nhưng bởi vì bọn họ tuổi không lớn lắm đã có thành tựu như thế, cho nên mới chiếm được danh tiếng thiên tài. Bởi trong số đệ tử Vân gia dưới ba mươi tuổi, có mấy người đạt đến Linh Sư đâu?"

"Ôi, thật sự là đáng tiếc, trực tiếp chịu thua là được, cần gì phải chịu tội."

"Vân gia yêu nữ năm nay chẳng qua mới chưa đầy mười tám tuổi, liền đạt đến Tam Cấp Linh Sư, thiên phú bẩm sinh nổi trội, lại há là nàng có thể khiêu khích ?"

"Chính là a, tiểu thư Vân Lâm chẳng những thiên phú bẩm sinh cao cường, mà càng dịu dàng hơn. Nàng quả là thần tượng của ta."

Mọi người đều là lắc đầu thở dài, tất cả bọn họ không cho rằng Hạ Như Phong kiêu ngạo có thể thu được điều tốt đẹp gì. Hơn nữa một vài người Hạ gia, cũng bởi vì hành động của Hạ Như Phong mà tràn đầy lửa giận.

Nàng đầu tiên là đồng ý không sử dụng triệu hồi thú thì cũng thôi, bây giờ còn một người một mình đấu với nhiều người Vân gia như vậy . Chỉ cần riêng một Vân Lâm , với thực lực của nàng đều không có cách gì đối phó. Nay lại không có tự mình hiểu mình mà dám đi khiêu chiến tất cả đệ tử Vân gia. Hạ gia hôm nay, chắc bị hủy tất cả ở trên tay nàng.

"Hạ Như Phong, ngươi còn không xuống dưới cho ta. Ngươi muốn trở thành tội nhân của Hạ gia sao?" Ánh mắt sắc bén của Tam trưởng lão bắn tới. Lão đã sớm không đồng ý cho nha đầu kia trở về Hạ gia. Nếu không phải vì ý của Gia chủ, làm sao hiện tại có thể gây ra nhiều chuyện như vậy? Một khi Hạ gia bị hủy, bọn hắn còn có thể diện nào đối mặt hậu thế?

Hạ Lâm Lạc cũng nắm chặt quyền. Giờ phút này điều hắn lo lắng nhất, là sự an nguy của Hạ Như Phong.

"Thế nào? Cũng không dám lên sao?" Hạ Như Phong bỏ qua lời nói của Tam trưởng lão , nhìn mắt chỗ Vân gia đứng mà nói: "Hừ, thì ra Vân gia cũng đều là hạng vô năng."

"Ngươi..." Đám đệ tử Vân gia bị một câu khiêu khích của nàng kích động, ai nấy đều gương mặt đỏ bừng. Nếu không phải có gia chủ ở bên, bọn hắn tuyệt đối nhất loạt chen nhau mà lên để giáo huấn nha đầu không biết trời cao đất rộng kia. Làm cho nàng biết, nàng chỉ là một Bát Cấp Linh Sĩ, căn bản đều không phải cái gì, còn kiêu ngạo cái rắm a!

"Đối phó ngươi, một mình ta như vậy đủ rồi " Đối mặt với sự khiêu khích như thế, Vân Lâm chỉ vẻn vẹn hơi biến sắc mặt rồi liền khôi phục nguyên dạng, nhẹ nhàng cười một tiếng với Hạ Như Phong mà nói, "Hạ tiểu thư, ta cũng không muốn để cho người khác nói ta lấy nhiều bắt nạt ít. Như vậy có thắng cũng không vẻ vang gì. Điều ta theo đuổi , là quyết chiến một chọi một công bằng ."

Lời Vân Lâm nói, lập tức làm cho cái nhìn của đám quần chúng đối với nàng được cao hơn một phần.

Tuy rằng cung cách của Vân gia chủ có chút vô sỉ, nhưng dù sao đó không phải bản thân Vân Lâm . Ở trong lòng bọn họ, Vân Lâm là người thiếu nữ thẳng thắn bao dung. Nếu là bọn hắn, bị người như thế khiêu khích, khẳng định sẽ nhất loạt chen nhau xông lên mà đánh người nọ răng rơi đầy đất. Làm thế nào còn tiếp tục đấu một chọi một nữa? Thậm chí vẫn lấy lễ đối đãi? Cho nên, trong số người ở đây, cơ bản đại bộ phận mọi người đều có thiện cảm đối với Vân Lâm.

"Nữ nhân Vân gia này ..." Nhưng mà, trong một tòa tửu lâu không xa, có ông lão xuyên thấu qua cửa sổ nhìn thấy rõ ràng lôi đài ở phía dưới , rồi hơi hơi nhăn mặt lại, thì thầm nói nhỏ.

Ông lão này bề ngoài vô cùng bình thường, như là một ông lão tầm thường lôi thôi. Thế nhưng nếu có thể tới gần lão, liền có thể cảm nhận được khí thế cường đại tỏa ra từ trên người lão.

"Nàng là đệ tử của học viện Linh Phong chúng ta sao? Từ khi nào mà đệ tử của học viện Linh Phong đều khoác dáng vẻ đức hạnh này. Hừ, không có kiểu vờ vịt ngụy trang nào có thể lọt qua tuệ nhãn ( mắt thần) của ta. Đôi khi, cái vỏ đạo đức giả luôn sẽ bị xuyên qua . Trái lại nha đầu Hạ gia kia làm cho ta có chút hứng thú..."

Ông lão hơi hơi nheo đôi mắt lại, trong mắt lại một lần nữa trở nên đỏ bừng. Lão bất đắc dĩ thu hồi tầm mắt.

"Nhìn không thấu a nhìn không thấu. Làm sao còn có người mà tuệ nhãn trời sinh của ta lại nhìn không thấu đây " Ông lão lắc lắc đầu, giọng điệu có chút tiếc rẻ. "Nếu không có đoán sai, nàng hẳn là người áo đỏ mà hai lăm ngày trước ta vô phương phát hiện nhìn thấu sao? Nếu không phải ta có hứng thú đối với một người làm cho ta không có cách gì nhìn thấu, thì cũng sẽ không lưu lại tiếp tục tìm kiếm . Không ngờ rằng thật sự để cho ta tìm ra. Trì hoãn ở chỗ này đã quá lâu rồi, cũng là thời điểm nên rời đi. Chỉ là nha đầu Hạ gia có cấp bậc quá thấp, không biết các tố chất khác của nó như thế nào, đáng tiếc ta không có cách gì nhìn thấu..."

Trên lôi đài, Hạ Như Phong thản nhiên ngắm nhìn vẻ mặt đạo đức giả của Vân Lâm , khóe miệng gợi lên nụ cười chế nhạo châm biếm : "Xem ra vẫn là người Vân gia không có can đảm a! Hoặc là cùng tiến lên, hoặc là trận chiến đấu này liền cứ như vậy mà quên đi. mọi người muốn làm cái gì thì cứ làm việc đó đi, liền coi như cũng chưa phát sinh qua chuyện gì."

Lời của nàng, làm cho những người có mặt đều có một sụ lý giải hợp lý đối với sự kiêu ngạo vừa rồi của nàng.

Thì ra, là chính nàng sợ, vì vậy dùng loại biện pháp bất chiến này. Sau khi nghĩ ra thông suốt nguyên nhân, ánh mắt mọi người nhìn Hạ Như Phong đều tràn ngập vẻ khinh thường.

"Hừ, ngươi đã muốn chết, ta sẽ thành toàn cho ngươi, " Vân Lâm sắc mặt nặng trịch tối sầm như có thể bấm ra nước, hai tròng mắt tàn nhẫn ác độc lạnh lùng nhìn Hạ Như Phong, phất phất tay "Tất cả các ngươi đều lên, hung hăng giáo huấn cẩu tạp chủng kia cho ta."

Trong nháy mắt, các đệ tử Vân gia dưới ba mươi tuổi đều nhảy lên đài, xoa xoa song chưởng, trên mặt đều là hiện lên nụ cười tàn nhẫn.

"Tiểu tạp chủng, ngươi thật to gan, dám khiêu khích Vân gia chúng ta . Hôm nay ta liền để cho ngươi biết cái gì là nỗi sợ hãi tử vong."

"Chẳng qua là một kẻ tiểu tạp chủng cha không muốn mẹ không nuôi, còn dám đứng ở trên lôi đài này mà kêu gào. Thật sự là muốn chết."

"Hừ, liền ngươi như vậy, cũng chỉ xứng đáng làm tiểu thiếp cho bổn thiếu gia. Không, nói tiểu thiếp vẫn còn có lợi cho ngươi. Chỉ là xét đến dung mạo của ngươi, liền cho ngươi làm nha đầu để ấm giường đã quá tốt rồi. Ngươi hẳn là nên cảm tạ ông trời đã cho ngươi có được dung nhan này, bằng không hôm nay ta sẽ hung hăng tra tấn ngươi đến chết."

Bọn hắn nói xong mỗi người một câu, ánh mắt Hạ Như Phong liền bỗng chợt tối sầm lại. Thế nhưng ở trên mặt, cũng vẫn là vẻ bình tĩnh trước sau như một, bình tĩnh đến giống như tình thế nguy hiểm đáng sợ trước cơn bão táp.

Cốc Mị Nhi xiết chặt nắm đấm, căm hận đảo qua những đệ tử Vân gia mở miệng làm nhục , ghi nhớ dung mạo của bọn hắn vào trong nội tâm. Mà Hạ Thiên cùng Hạ Lâm Lạc, sắc mặt hai người đều là xanh mét. Nếu không phải e ngại quy củ thi đấu, Hạ Lâm Lạc chắc chắn tiến lên giáo huấn mấy người kia.

"Có thể bắt đầu rồi!" Hạ Như Phong cười lạnh một tiếng, thân hình đầu tiên chỉ hơi khẽ động,liền thi triển chiêu Mị Ảnh Tiên Tung. Tức thì xuống tay với mấy kẻ vừa rồi kêu gào to mồm nhất.

Giờ phút này, mọi người chỉ cảm thấy thấy hoa mắt, liền có âm thạch "Bịch bịch" đi kèm theo lời nói của thiếu nữ truyền đến...

"Ngươi vừa rồi nói để cho ta biết cái gì là nỗi sợ hãi tử vong phải không?"

"Ngươi nói ta cha không muốn mẹ không nuôi phải không? Ta chính là kẻ cha không muốn mẹ không nuôi, thì đã làm sao?"

"Ngươi nói ta chỉ có thể làm nha đầu ấm giường cho ngươi? Thật có lỗi, ngươi liền làm một con chó của ta đều không có tư cách."

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
Avatar
Trò chơi hàng ngày Daily games29 Tháng bảy, 2020 09:54
hay lam moi nguoi. thich the loại nay
BÌNH LUẬN FACEBOOK