Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Gió ấm áp gào thét bên tai, cảnh vật xung quanh thụt lùi rất nhanh, giờ phút này Hạ Như Phong sử dụng Mị ảnh tiên tung tới mức cao nhất. Đây là lần đầu tiên nàng giao chiến với đại linh sư cho nên không dám có một tia lơ là.

Đại linh sư và Linh sư quả nhiên là khác nhau hoàn toàn, Linh sư không thể theo kịp tốc độ của nàng, nhưng Đại linh sư vẫn như cũ có thể theo kịp, mặc dù khoảng cách có chút xa. Cứ thế này cũng không phải biện pháp, Mị ảnh tiên tung là linh kỹ kim giai, tiêu hao rất nhiều linh lực trong cơ thể, nếu linh lực bị cạn sạch, nàng chỉ có thể khoanh tay chịu chết.

"Chết tiệt, đã khi nào ta bị đuổi giết như thế này? Đám cẩu lão đầu kia, lần sau ta trở lại Hỏa Vân thành, chính là ngày bọn hắn trả giá thật lớn."

Trong mắt xẹt qua kiên định, tốc độ dưới chân Hạ Như Phong nhanh hơn, lại bỏ mặc đám người phía sau rất xa.

"Gia chủ, chúng ta cứ như vậy đuổi theo sao?" Một trưởng lão của Vân gia có chút thở hổn hển, hắn không ngờ rằng, một cái tiểu bối có thể tạo khoảng cách lớn như thế với mình, cái linh kỹ thân pháp kia thực sự lợi hại như thế sao?

"Đuổi, nhất định phải đuổi kịp, nếu cho nàng thời gian, trong vòng mười năm, ả nhất định sẽ vượt qua ta, đến lúc đó ta Vân gia sẽ gặp nguy."

Mười năm là Vân Lâm bảo thủ dự đoán, nếu lời nói của hắn bị Hạ Như Phong nghe thấy, khẳng định nàng sẽ cười nhạt. Mười nắm để vượt qua hắn? Hắn cũng quá xem trọng bản thân rồi. Dù sao Hạ Như Phong không cảm thấy, mình vượt qua Vân Lâm còn cần thời gian mười năm.

Suy nghĩ của Hỏa Kình Thiên và Vân Lâm giống nhau, bọn hắn đều không nguyện ý để nàng tiếp tục trưởng thành.

"Không thể, tiếp tục như vậy linh lực tiêu hao quá nhanh..." Hạ Như Phong cảm nhận được hơi thở đuổi theo phía sau, thở dài, lấy ra một bình thuốc, mở ra nắp bình, mơ hồ có thể thấy được bột phấn màu trắng bên trong, nàng lập tức ngửa đầu nuốt xuống, cả thể lực và linh lực đều tăng lên rất nhanh.

Đây là Phục linh tán nhị phẩm cấp thấp, có thể khôi phục linh lực bị tiêu hao của Linh sư rất nhanh, dược liệu Hỏa Nhi giúp đỡ hái ở núi lửa chỉ đủ luyện chế năm bình dược tán, lúc nàng học tập bỏ đi bốn bình, chỉ còn sót lại một bình pha chế sẵn.

Nhưng vì bảo vệ tính mạng, nàng không nghĩ được nhiều như vậy, chỉ là linh kỹ kim giai rất tốn linh lực, sợ rằng linh lực cấp bậc Linh sư như nàng cơ bản duy trì không được bao lâu.

Sắc trời dần dần sáng, một đêm đã qua trong lúc bọn họ đuổi bắt.

"Sơn động?" Đột nhiên con mắt Hạ Như Phong sáng lên, tầm mắt xuyên qua cỏ dại nhìn về phía sơn động như ẩn như hiện, sơn động này bị cỏ dại cây cối che khuất, nếu không phải khả năng chú ý của nàng luôn cao hơn người thường, chỉ sợ cũng sẽ không chú ý tới nơi này có cái sơn động.

Thật sự là quang cảnh chung quanh rất dễ dàng làm cho nó bị bỏ qua.

Thân mình chợt lóe, nàng chui vào bụi cỏ, chỉ trong giây lát, từ khe hở bụi cỏ nhìn về phía mấy cái bóng dáng xẹt qua, vội vàng ngưng thở. Không qua bao lâu, có lẽ là phát hiện chính mình đã mất dấu, người hai nhà Hỏa Vân chỉ đành oán hận trở về.

Hạ Như Phong rốt cục nhẹ nhàng thở ra, nhưng vẫn là không quá mức thả lỏng, ánh mắt bắt đầu đánh giá sơn động này.

Sơn động âm u ươn ướt, trên vách có một ít hình vẽ linh thú, xem niên đại cũng có chút lâu đời. Sơn động này có vẻ rất lớn, Hạ Như Phong nhẹ bước đi vào bên trong, bước chân của nàng rất nhẹ, có lẽ là sợ hãi sẽ quấy rầy thứ gì.

"Nơi này vì sao lại có cái sơn động? Hơn nữa, trong sơn động này hình như có một loại mùi cổ quái..."

Bỗng nhiên Hạ Như Phong dừng bước, dù là bình tĩnh như nàng, giờ phút này cũng vì thứ trước mặt sợ đến ngây người.

Đoạn đường trước mặt phủ kín hai đống bụi, những hạt bụi kia cũng không phải bụi bình thường, bởi vì Hạ Như Phong phát hiện trong một đống bụi có một thứ như xương ngón tay con người, rõ ràng là do những kẻ bước nhầm vào đây biến thành.

Thấy điều quái dị như vậy, toàn thân Hạ Như Phong lạnh như băng, nàng không biết sâu trong động rốt cuộc có cái gì? Vì sao lại có nhiều sinh vật chết như vậy?

"Là Hỏa linh, mau, mau rời khỏi nơi này."

Trong linh hồn truyền đến tiếng Bạch Thụy kinh hoảng rống to, mà ngay khi hắn vừa dứt lời, một luồng hơi thở tràn ngập cuồng bạo từ đối diện đánh tới, ngọn lửa màu đỏ chiếu rọi toàn bộ sơn động sáng trưng, Hạ Như Phong không kịp nghĩ nhiều, vội vàng xoay người chạy về phía cửa động.

Chết tiệt, ai có thể nghĩ một cái sơn động thế này còn cất dấu nguy hiểm trí mạng, nếu bị ngọn lửa kia đuổi theo, nàng tin tưởng chính mình nhất định cũng sẽ hóa tro bụi.

Rốt cục, phía trước xuất hiện chút ánh sáng, tốc độ dưới chân Hạ Như Phong lại nhanh hơn, phía sau hỏa diễm vẫn không ngừng đuổi theo. Nhưng khi ngọn lửa sắp chạm vào Hạ Như Phong, nàng đã nhảy ra khỏi sơn động, hình như mất đi mục tiêu, ngọn lửa bất đắc dĩ lui về sơn động một chút xíu.

"Phịch."

Cuối cùng an toàn chạy thoát, chân Hạ Như Phong mềm nhũn, ngồi trên mặt đất, linh khí trong cơ thể hết sạch, nhưng trong lòng nàng cảm thấy cũng có chút may mắn.

Xem ra sau này không thể tùy ý xông loạn, nếu không chắc chắn lại xảy ra nguy hiểm như hôm nay. Nếu như lúc ấy không phải là thấy những thứ bụi kia mà sinh ra cảnh giác không bước vào nữa, nói không chừng nàng sẽ bị ngọn lửa kia đuổi theo, đến lúc đó hối hận cũng không còn kịp rồi.

Hạ Như Phong vừa định hỏi Bạch Thụy về ngọn lửa kia lại phát hiện xa xa có đoàn người đi đến đây, nhìn dấu hiệu trên quần áo bọn hắn, hình như là lính đánh thuê.

Trong đó nam tử trung niên dẫn đầu cũng phát hiện ra Hạ Như Phong, dẫn theo bọn thuộc hạ đi tới, hỏi: "Cô nương, một mình cô tới nơi này rèn luyện sao? Nhìn cô hỗn loạn như vậy, có phải đã gặp linh thú cường đại không?"

Vẻ mặt nam tử trung niên thân mật rất dễ dàng làm cho người ta buông lỏng đề phòng, chỉ là Hạ Như Phong vẫn âm thầm chú ý, dù sao tại dị thế này có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào.

"Ừm, vừa rồi không cẩn thận gặp một con thú cấp hai..." Hạ Như Phong hơi hơi cười, linh lực của nàng lúc này hết sạch, không thể đi qua rừng cây này, hơn nữa nàng không quen thuộc nơi này, có một nhóm lính đánh thuê, vừa vặn dẫn đường cho nàng.

Tuy rằng có thể gọi Hỏa Nhi và Vật Nhỏ ra tìm đường giúp nàng, nhưng bọn chúng không thể quen thuộc tình huống nơi đây hơn lính đánh thuê, chờ chúng tìm được đường không biết phải mất bao lâu.

"Thú cấp hai? Cô nương, vận khí cô thật tốt, bị thú cấp hai đuổi bắt còn có thể chạy thoát..." Nam tử trung niên lắc đầu thở dài một tiếng, nói: "Như vậy đi! Nhà của cô ở đâu? Chúng tôi là Dong Binh Đoàn Tuyết Lang, định tới trấn Hắc Thạch, nếu cùng đường cô có thể đi chung. Một cái tiểu cô nương như cô, ở trong này rất nguy hiểm."

"Đội trưởng?" Đám kia phía sau nam tử trung niên không hài lòng, mang theo nàng, chẳng phải là thêm gánh nặng sao? Nhưng nam tử trung niên đảo mắt qua một cái, bọn hắn chỉ có thể ngậm miệng, lại nhìn Hạ Như Phong bằng ánh mắt rất khinh thường.

Hạ Như Phong cũng không để ý ánh mắt đám người kia, nàng gật đầu: "Ta cũng đang định đi vào trong đó, vậy làm phiền ngươi."

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
BÌNH LUẬN FACEBOOK