Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Tu
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bây giờ hai người đang ở sâu bên trong Lạc Hà cốc, hắn cảm giác phía trước nhất định còn có bảo vật, dù sao chỉ còn hai ngày nữa là bí cảnh đóng lại có trở ra tìm khí linh cũng không kịp.

- Hay là chúng ta tiến vào trong xem thử.

- Ta cảm giác được bên trong rất nguy hiểm.

- Nguy hiểm càng lớn cơ duyên sẽ càng lớn, nếu tỷ sợ có thể tiến vào bên trong thần lô đỉnh.

- Đi thì đi, ai sợ ai.

Hai người tiếp tục tiến vào bên trong, sương trắng càng lúc càng nhiều ngay cả đường đi cũng đã không nhìn rõ, Lý Tinh bật chân thị chi nhãn sắc mặt lập tức biến đổi.

- Không ổn chúng ta đã tiến vào bên trong một trận pháp.

Sương trắng xung quanh đều là do ảo trận tạo nên, có thể bao phủ cả một sơn cốc ít nhất cũng là địa cấp trận pháp.

- Vũ tỷ, tỷ tiến vào thần lô đỉnh trước đi.

- Ta muốn ở bên cạnh đệ.

Liễu Huân Vũ lắc đầu ánh mắt kiên định nhìn nam nhân trước mặt.

- Đây chỉ là một ảo trận hoàn toàn không có nguy hiểm nhưng một trong hai người chúng ta đi lạc thì lại là chuyện khác.

- Vậy đệ nhất định phải cẩn thận.

- Đệ sẽ cẩn thận.

Lý Tinh dùng ánh mắt trấn an nàng, hắn thu sư tỷ vào thần lô đỉnh sao đó bắt đầu tập trung phá trận, địa cấp trận pháp trên cơ bản cần phải có cường giả hóa thần cảnh trở lên mới có thể phá nhưng hắn có bất diệt chân hỏa chỉ cần tìm được mắt trận không chừng sẽ có cơ hội phá được.

- Trận pháp này vô cùng huyền diệu ngay cả chân thị chi nhãn cũng không nhìn ra được sơ hở.

Đáng tiết hắn chỉ mới tu luyện chân thị chi nhãn nếu cho hắn thêm thời gian mấy năm nhất định có thể nhìn ra được trận pháp này.

- Đỉnh huynh có thể phá được ảo trận này không ?

- Không thể.

Thần lô đỉnh tuy là vô thượng pháp bảo nhưng không phải thứ gì cũng giải quyết được, lân này đành phải bóp nát ngọc bài rời đi.

- Lão tháp có thể.

- Móa.

Lý Tinh không kiềm chế được chửi một tiếng, tên này không thể nói hết một lần sao ? hắn ngây lập tức liên lạc với lão tháp.

- Tiền bối có cách phá trận này không ?

- Tiểu tử người làm sao lại tiến vào địa cấp ảo trận ?

- Vô tình đi ngang qua.

- Vận khí của tiểu tử người đúng là nghịch thiên, ở cái nơi lạc hậu này muốn tìm một cái địa cấp trận pháp không phải là chuyện dễ.

Hắn nghe lão tháp nói có cảm giác cái địa cấp trận pháp này chính là kì trân bảo vật.

- Tiền bối phải làm thế nào mới có thể phá trận.

- Dùng chân thị chi nhãn của người cũng có thể phá trận.

- Tiểu bối chỉ luyện được một phần chân thị chi nhãn tạm thời không thể phá trận.

- Người thử lại lần nữa xem.

Lý Tinh bật chân thị chi nhãn trước mắt hắn xuất hiện hơn 200 trận bàn, sương trắng lúc trước đã hoàn toàn biến mất.

- Đa tạ tiền bối.

- Sao này có tìm được mấy thứ tương tự nhớ thông báo cho ta một tiếng.

Tháp linh bỏ lại một câu sao đó rời đi, Lý Tinh quan sát một lúc cuối cùng cũng tìm ra cách phá giải.

- Chính là chỗ này.

Hắn tế ra thần lô đỉnh ném thẳng vào bên trong trận pháp, một tia hỏa sắc từ bên trong thần đỉnh bắn ra lập tức thiêu đốt toàn bộ ảo trận.

Sao khi ảo trận bị phá sương trắng cũng biến mất, trước mặt hắn hiện ra một gốc linh thụ toàn thân được bao phủ bởi một tầng huyết sắc, từ thân cây, lá cây, quả cây đều là một màu đỏ nhìn từ xa giống như một ngọn lửa đang thiêu đốt giữa thiên địa.

- Tử diễm phá nguyên thụ.

Lý Tinh hưng phấn tới nhảy dựng lên, hô hấp trở nên dồn dập trước mặt hắn là một gốc địa cấp linh dược, đây chính là linh dược chỉ xuất hiện trong truyền thuyết ngay cả Ưng vương giáo cũng chưa chắc đã có một góc.

- Không biết tên ngu nào lại nói thứ này là xích hồng quả.

Địa cấp linh dược so với huyền cấp linh dược như trời với đất, ăn một linh quả huyền cấp có thể đề thăng 20 năm tuổi thọ thì linh quả địa cấp chỉ cần cắn một cái có thể đề thăng 100 năm thọ nguyên, nếu như mang thứ này đi luyện thành tử diễm phá nguyên đan có thể trực tiếp đề thăng một tiểu cảnh giới ngay cả bình cảnh cũng có thể phá vỡ giống như một tên kim đan đỉnh phong sao khi dùng một viên tử diễm phá nguyên đan sẽ trực tiếp bước vào nguyên anh.

- Lần này thật sự phát tài.

Lý Tinh thu linh thụ vào tam giới tháp, toàn thân cảm giác lâng lâng như ăn phải xuân dược, hắn thầm cảm tạ tên đã bỏ công bài ra ảo trận một tiếng sao đó quay đầu rời đi.

Ngày hôm sao tất cả mọi người đều được truyền tống ra bên ngoài, Lỗ Tiêu đảo qua vài lần sao đó gật đầu một cái ra lệnh trở về.

Lý Tinh vừa về tới Đông Lăng thành lập tức chạy đến vạn dược các mua mấy góc dược liệu sao đó trở về phòng đóng của bế quan, hắn lấy ra thần lô đỉnh bắt đầu luyện chế đan dược, đầu tiên là kim nguyên đan hiện tại trong tay hắn có hơn 10 kim nguyên quả Lý Tinh ném một quả vào thần lô đỉnh cùng với mấy gốc linh dược phụ trợ vừa mới mua ở vạn dược các, một lúc sao bên trong lò bay ra 7 viên đan dược có 4 viên đạt hoàn cấp trung phẩm.

Lý Tinh lấy một viên đưa cho Vũ tỷ, bàn thân hắn cũng dùng một viên chuẩn bị đột phá tụ nguyên trung kì, đan dược vừa tiến vào cơ thể nguyên lực lập tức bạo động bắt đầu xong phá bình cảnh, khí tức trên người hắn điên cuồng tăng lên mãi đến nữa canh giờ sao mới ổn định.

- Tụ nguyên trung kì.

Tuy hắn chỉ vừa đột phá nhưng nguyên lực bên trong cơ thể so với lúc trước mạnh hơn đến mấy lần, Lý Tinh dùng một ngày để cũng cố nguyên lực, trong tay hắn vẫn còn không ít kim nguyên quả nếu như thuận lợi không đầy ba tháng hắn sẽ bước vào kim đan cảnh.

- Tiếp theo là luyện chế địa long đan.

Lý Tinh lấy ra thần lô đỉnh ném địa long quả cùng với phụ dược vào bên trong, hắn ngồi đợi một lúc từ trong lò bay ra 6 viên đan dược, 3 viên đạt hoàn cấp trung phẩm, Lý Tinh lấy một viên nuốt vào sao đó chạy đi hấp thu long tinh.

Long khí xung quanh điên cuồng tiến vào cơ thể hắn hoa văn trên người liên tục phát sáng, kim sắc ánh sáng bao phủ toàn thân nếu như có long tộc ở đây nhất định có thể nhận ra được hoa văn trên người Lý Tinh là của kim long nhất mạch, nữa canh giờ sao hắn lại tiến thêm một bước tới gần long tinh bây giờ khoảng cách giữa hai bên chỉ còn hơn 8 trượng, lớp vẩy trên người hắn cũng trở nên rõ ràng hơn.

Lý Tinh đột nhiên dừng lại, long khí bên trong cơ thể hắn đã bão hòa cần phải đi tìm chỗ giải quyết, hắn chạy một mạch đến chỗ sư tỷ phát hiện nàng đang bế quan.

- Không phải chứ.

Lý Tinh đột nhiên nhớ ra mấy hôm trước hắn có đưa cho nàng một viên kim nguyên đan, lần này hắn tự lấy đá đập chân mình không thể trách người khác, Lý Tinh ngồi trước cửa phòng Liễu Huân Vũ vận cửu long bá thể quyết hi vọng có thể áp chế được long khí, hắn càng áp chế long khí lại càng bạo phát hai mắt hắn dần biến thành màu đỏ.

- Ta bị làm sao vậy ?Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK