Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đến lãnh thổ của Dong Binh Đoàn Tuyết Lang, Hạ Như Phong rất nhanh hòa nhập với một ít lính đánh thuê.

Ở Hoa Hạ, nàng làm con nuôi của cổ võ thế gia, khả năng giao tiếp cũng không kém. Thông qua lời nói của bọn họ, Hạ Như Phong mới biết được nam tử dẫn nàng đến đây tên là Qua Lạc, là đội trưởng Dong Binh Đoàn. Dong Binh Đoàn này không tính là lớn, cũng không phải rất nhỏ, dù sao bên trong có một Luyện Dược Sư nhất phẩm cao cấp.

Mặc dù chỉ là nhất phẩm, nhưng ở đại lục này nghề luyện dược rất trân quý, đưa tới một cái tiểu gia tộc nhất định sẽ được bồi dưỡng phát triển. Có thể thấy được Luyện Dược Sư trân quý cỡ nào.

Bọn hắn tới đây là vì lấy Chỉ Huyết Thảo trên vách núi để luyện chế Chỉ Huyết Tán, cứu con gái bị trọng thương của Qua Lạc: Bích Tuyết. Tất nhiên chuyện đó là Hạ Như Phong đến nơi đây mới biết, nhưng nếu đã tới thì không thể rời đi, cho nên nàng đành phải cùng đi với Dong Binh Đoàn.

Nhưng mà, Hạ Như Phong đến, không phải tất cả đều hoan nghênh, trong đó một bộ phận bị khí chất của nàng hấp dẫn, một bộ phận khác lại cho rằng nàng khiến tốc độ cả đội chậm lại, trong đó Luyện Dược Sư nhất phẩm kêu gào lợi hại nhất, lại bị Hạ Như Phong làm ngơ.

Trong bóng đêm, ánh trăng rải đầy rặng núi, vài lính đánh thuê gác đêm tập trung tinh thần đi tuần tra, để phòng linh thú đánh bất ngờ.

Bỗng nhiên, linh khí trời đất tạo thành một cái lốc xoáy, vừa đi vừa càn quét về một phía, dọa cho mấy kẻ đi tuần tra nhảy dựng. Bọn hắn xoa xoa đôi mắt, nhìn phương hướng của lốc xoáy, đúng là lều trại của Hạ Như Phong.

"Trời ạ, người nào đột phá có động tĩnh lớn như vậy? Nàng ta không phải là đột phá Linh Tướng chứ?"

"Không, không có khả năng ấy! Nàng ta nhìn cũng chỉ có mười bốn mười lăm tuổi, còn trẻ như vậy mà đột phá Linh Tướng, không lẽ bây giờ trên đại lục rất nhiều Linh Tướng sao?"

"Nàng ta đang đột phá Linh Sư nhị cấp." Đột nhiên bên cạnh hai tên lính đánh thuê gác đêm vang lên một giọng nói lạnh lùng.

Qua Lạc ngước mắt nhìn linh khí trời đất đang chuyển động kịch liệt, khẽ nhíu mày. Thông qua cảm giác về linh khí chung quanh, nàng quả thật là đột phá nhị cấp Linh Sư, nhưng cảnh này một chút cũng không giống đột phá nhị cấp Linh Sư mà giống đột phá Linh Tướng hơn.

Thật sự không hiểu vì sao động tĩnh lại lớn như thế, Qua Lạc lắc lắc đầu, lại quay lều trại của mình.

Không chỉ Qua Lạc, lần đột phá này bị rất nhiều lính đánh thuê nhìn thấy, nhưng có những người vẫn khinh thường như cũ. Động tĩnh lớn thì sao? Cố làm ra vẻ thôi. Kém nhất trong Dong Binh Đoàn bọn họ cũng là Linh Sư ngũ cấp, một kẻ Linh Sư nhị cấp, không phải cản trở thì là cái gì?

Nhưng những người nói chuyện qua với Hạ Như Phong, ánh mắt không khỏi biến đổi, bởi vì đại lục này không có một Linh Sư nào đột phá lại tạo ra động tĩnh lớn như vậy. Cố làm ra vẻ? Có bản lĩnh ngươi cố làm ra vẻ một cái cho ta coi.

Chính là Hạ Như Phong cũng không biết, việc nàng không muốn bị người phát hiện bí mật về Triệu Hồi Thư viễn cổ mà không tiến vào thế giới Triệu Hồi Thư đột phá, lại mang đến rung động lớn như thế...

"Không nghĩ tới lần này bị đuổi giết, làm cho ta vượt qua cực hạn cơ thể, còn phải cảm tạ bọn hắn. Đúng rồi Bạch Thụy, hôm nay ngọn lửa kia là cái gì?" Sức nóng kinh người kia, đến bây giờ Hạ Như Phong vẫn còn sợ hãi, xem ra mảnh đại lục này, còn nguy hiểm hơn tưởng tượng của nàng rất nhiều.

"Là Hỏa Linh." Thật lâu sau, ở chỗ sâu trong linh hồn vang lên giọng nói tao nhã mà không mất lãnh mạc của Bạch Thụy. Không biết vì sao, Hạ Như Phong cảm giác được giọng nói của Bạch Thụy mang theo một chút run rẩy.

Ngay cả Bạch Thụy cũng sợ hãi ngọn lửa kia sao? Làm sao có thể?

"Hỏa Linh?" Mi tâm hơi nhíu, trong trí nhớ của nàng không có chút ấn tượng gì về hai từ này. "Đó là cái gì?"

"Một loại thiên tài dị bảo của đại lục, là linh khí trời đất nghìn năm, vạn năm tích lũy mới có thể hình thành một loại sinh vật không có sự sống, cũng là bảo vật các Linh Sư tha thiết ước mơ."

"Vậy vì sao nơi đó có nhiều người chết như vậy?"

"‘Linh’ cũng phân thuộc tính, ngươi gặp phải là ‘linh’ thuộc tính hỏa, đó là Hỏa Linh. Hỏa Linh tính tình cuồng bạo, Linh Sư có thuộc tính hỏa nếu thích hợp sẽ cắn nuốt, một khi Linh Sư thuộc tính hỏa cắn nuốt Hỏa Linh thành công, tu vi sẽ mạnh thêm, tốt hơn ăn bất cứ loại đan dược nào, thậm chí có thể tự mình sử dụng Hỏa Linh. Nhưng mà cắn nuốt Hỏa Linh có nguy hiểm rất lớn, nếu không cẩn thận, lục phủ ngũ tạng sẽ vì sức mạnh quá khủng khiếp mà vỡ vụn, cho dù là Linh Sư cường đại cũng không dám tùy ý cắn nuốt Hỏa Linh."

Bảo vật tốt như vậy mà mình lại không thể sử dụng, Hạ Như Phong thở dài, ánh mắt thoáng thất vọng, nhưng câu nói tiếp theo của Bạch Thụy lại làm cho lòng nàng phấn chấn.

"Nhưng mà, nước khắc lửa, chỉ cần ngươi có thuộc tính thủy, ít nhất là dược liệu cấp năm hoặc là bảo vật, đủ để áp chế Hỏa Linh. Chỉ là vận khí ngươi thật tốt, tùy ý nhảy vào một cái sơn động nhỏ cũng có thể phát hiện Hỏa Linh..." Bạch Thụy hình như có chút xúc động, ngay cả giọng nói cũng không lạnh nhạt bình tĩnh như lúc đầu. "Hỏa Linh ở thời đại viễn cổ cũng là bảo vật hấp dẫn Linh Sư nhất, chỉ vì nó là từ linh khí trời đất tụ tập mà thành, hấp thu nó tương đương hấp thu linh khí trời đất, đây chính là vật đại bổ đấy!"

Nghe vậy, Hạ Như Phong nắm tay, trong mắt lóe sáng thể hiện nội tâm kiên định của nàng: "Mặc kệ cắn nuốt Hỏa Linh có bao nhiêu nguy hiểm, ta cũng sẽ thử một lần."

Hôm sau trời vừa sáng, Hạ Như Phong đã bị đánh thức. Đến gọi nàng là một thanh niên khuôn mặt thanh tú, cũng là người hôm qua trò chuyện rất vui với nàng. Vũ khí của hắn là một thanh ngân kiếm, không rời tay giống như bảo bối vậy, chỉ sợ ăn cơm đi ngủ đều giữ bên người.

"Như Phong cô nương, đội trưởng bảo chúng ta tiếp tục đi, hôm nay là có thể đến vách núi." Thanh niên tên là Lý Thanh ngại ngùng cười cười, thân thiện nói với Hạ Như Phong.

Đến chỗ tập hợp với Lý Thanh, lập tức có một ánh mắt ghen ghét nén giận bắn thẳng đến, theo sau là tiếng nữ nhân bén nhọn: "Đội trưởng, bây giờ chúng ta phải đến vách núi, chẳng lẽ để cho nàng ta đi theo sao? Nàng ta sẽ liên lụy cả đội chúng ta."

Nữ tử nói chuyện cũng coi như là một mỹ nữ, chỉ là còn kém xa Hạ Như Phong, nhưng trước đó nàng vẫn là đối tượng mỗi người trong Dong Binh Đoàn lấy lòng. Từ khi Hạ Như Phong đến đây, nhiều người chỉ lo nói chuyện với Hạ Như Phong mà lãng quên nàng, chuyện này sao lại không làm cho nàng ghen tị?

"Tử Tình, ngươi..."

Lý Thanh đang muốn vì Hạ Như Phong nói chuyện, bên cạnh bỗng nhiên truyền đến giọng nói làm cho hắn không thể nói tiếp: "Ta đồng ý với Tử Tình, mang theo người này chỉ thêm vướng chân mà thôi."

Luyện Dược Sư duy nhất trong Dong Binh Đoàn đi lên trước vài bước, cao ngạo ngẩng đầu, khóe miệng hàm chứa một tia khinh thường, vừa rồi là hắn ngắt lời Lý Thanh.

Nhìn thấy bóng người nam tử trung niên, Lý Thanh chỉ đành thở dài, lui về phía sau không hề mở miệng. Phải biết rằng, đây chính là Luyện Dược Sư, Luyện Dược Sư từ trước đến nay đều cao ngạo, ngay cả đội trưởng nói chuyện với hắn cũng phải khách khí, có cho mình mười lá gan cũng không dám chống đối hắn.

"Đủ rồi!!!" Sắc mặt Qua Lạc lạnh lùng, sau lại nhớ tới thân phận nam tử trung niên, giọng nói không khỏi hòa hoãn lại. "Để một mình Như Phong cô nương ở lại chỗ này rất nguy hiểm, các ngươi cứ bảo vệ tốt chính mình là được, ta sẽ bảo vệ Như Phong cô nương. Dong Binh Đoàn chúng ta vẫn luôn giữ lời hứa, đã đồng ý đưa Như Phong cô nương đến trấn Hắc Thạch, sẽ không nửa đường bỏ rơi, nếu không chúng ta còn có uy tín gì?"

Bị Qua Lạc khiển trách, những người coi thường Hạ Như Phong đều không dám nói nữa. Sau đó đoàn người đi về phía vách núi, mà trong đám người, tên Luyện Dược Sư vẫn giữ vẻ mặt âm trầm, ánh mắt ngoan độc giống như Hạ Như Phong là kẻ thù giết cha hắn vậy.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
Avatar
Trò chơi hàng ngày Daily games29 Tháng bảy, 2020 09:54
hay lam moi nguoi. thich the loại nay
BÌNH LUẬN FACEBOOK