Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Ầm."

"Phịch phịch."

Trời nắng như đổ lửa, chỗ Dong Binh Đoàn Vân Ly nắng chói chang, sau mấy tiếng trầm đục phát ra, một bóng hồng bước nhanh vào trong cửa, nếu để ý kỹ cặp mắt vẫn luôn lạnh nhạt kia sẽ phát hiện trong đó có chút lo lắng, ngay cả hai tay cũng nắm chặt. Hạ Như Phong hít sâu một hơi, giương mắt nhìn mấy người đang chạy đến phía xa.

Ký kết khế ước với nàng, Bạch Thụy cảm nhận rõ ràng nhất nội tâm không bình tĩnh của nàng, mặc dù nghi ngờ vì sao nàng lại kích động như thế, hắn vẫn không hỏi.

"Người nào, thật to gan, dám đến Dong Binh Đoàn Vân Ly chúng ta gây chuyện."

Tiếng hét lớn ồm ồm đầy giận dữ vang lên, một nam nhân cao lớn dũng mãnh khiêng rìu sắt trên vai đi tới, đôi mắt hắn thả ra tia hung ác, lúc nhìn thấy Hạ Như Phong thì rất ngạc nhiên: "Ngươi là người đến quấy rối Dong Binh Đoàn chúng ta?"

Hắn tưởng đám người Thuỷ Vực lại tới, không ngờ người đến là một thiếu nữ, còn trẻ như thế mà dám tới Vân Ly quấy rối? Thật không biết là do không biết sợ, hay cơ bản là nàng không để Dong Binh Đoàn Vân Ly vào mắt? Hừ, không lẽ lúc này, ngay cả kẻ yếu cũng có thể bắt nạt bọn hắn sao?

Sau đó hắn lại hung hăng trợn mắt nhìn hai người giữ cửa đang ngã dưới đất, giống như trách bọn hắn vô dụng, ngay cả một thiếu nữ cũng đánh không lại.

Vẻ mặt hai người ủy khuất, chuyện này cũng không thể trách bọn hắn, ai bảo bọn họ ngay cả bóng dáng của nàng còn chưa thấy được đã bị đá bay, lại nói tiếp thật đúng là mất mặt.

"Ta muốn thấy đội trưởng các ngươi, bọn hắn không cho ta đi vào nên ta mới dạy dỗ bọn hắn một chút, nhưng nếu các ngươi còn muốn ngăn cản, ta cũng sẽ không khách khí." Hạ Như Phong mắt lạnh đảo qua mấy nam nhân mới tới, giọng nói tuy nhẹ lại mang theo ý cố chấp, khiến cho những người có mặt ở đây đều thấy tức giận.

"Ngươi nghĩ ngươi là loại người nào, dựa vào cái gì mà đòi gặp đội trưởng chúng ta?"

"Hừ, ai biết là ngươi ở đâu ra? Nói không chừng là gian tế Thuỷ Vực đến hại đội trưởng, sao có thể để cho ngươi gặp?"

"Nhất định là người Thuỷ Vực, người Thuỷ Vực âm hiểm giả dối, có chuyện gì không dám làm?"

Mặc dù lúc đầu nhìn thấy Hạ Như Phong, tất cả đều khiếp sợ vì dung nhan còn hơi ngây thơ lại vô cùng xinh đẹp của nàng, chỉ là lời nói vừa rồi của Hạ Như Phong giống như khiêu khích Dong Binh Đoàn Vân Ly bọn hắn, cho nên mỗi người bọn hắn đều mặt đỏ tía tai kêu gào.

"Hừ, ta không muốn nói lần thứ hai, đi báo cho đội trưởng các ngươi, Hạ Như Phong từ thành Hỏa Vân tới tìm." Trước khi nói lời này, nội tâm Hạ Như Phong đã bình tĩnh lại. Nàng không biết có phải như nàng đoán hay không, Dong Binh Đoàn Vân Ly là nơi người kia tạo ra, nhưng nàng muốn gặp đội trưởng nơi này một lần, nàng sẽ không bỏ qua, dù là khả năng nhỏ nhất.

"Ha ha, ngươi nghĩ đến ngươi là chúng ta đội trưởng thân thích sao? Ngươi nói gặp chỉ thấy? Chúng ta đội trưởng không phải tốt như vậy gặp ?"

"Ta thấy đúng là gian tế Thuỷ Vực, chẳng lẽ Thuỷ Vực muốn dùng mỹ nhân kế đến hại đội trưởng chúng ta sao? Đội trưởng chúng ta chính là chưa bao giờ nhìn mỹ nữ lâu một chút, cho dù là nữ tử xinh đẹp trí tuệ như nữ thần cũng không, cho nên các ngươi hay là thôi đi!"

"Haiz, thật sự là đáng tiếc, khuôn mặt xinh đẹp như vậy lại phục vụ cho âm mưu của Thuỷ Vực?"

Mấy người kia hình như cho rằng Hạ Như Phong là người của Dong Binh Đoàn Thuỷ Vực, Hạ Như Phong cũng không tức giận, nhưng nàng không có kiên nhẫn chờ ở chỗ này, vì thế liền ra tay.

"Hỏa Diễm Phần Thân."

Trường côn rời lưng, mang theo tiếng rít cùng với tiếng lẩm bẩm trong miệng nàng, quét ngang về phía mấy tên lính đánh thuê, dáng vẻ ung dung của nàng giống như là đám người trước mặt đều là rác rưởi, nàng chỉ là phụ trách quét dọn đống rác này đi.

Những người đó hoảng sợ mở to đôi mắt, nhìn trường côn đỏ rực mang theo khí thế mãnh liệt đến trước mặt.

"Ầm ầm."

"Bịch."

Trường côn đảo qua, một đám người ngã xuống, nhưng vẫn không có dấu hiệu muốn dừng lại, giống như không muốn bỏ qua những kẻ còn lại.

Nam nhân vác rìu sắt vô cùng sợ hãi, vội vàng nắm lấy vũ khí, bước lên mấy bước chắn trước mặt mấy tên lính đánh thuê. Tất cả lính đánh thuê đều thở phào nhẹ nhõm, theo bọn họ, thân là Linh Sư cửu cấp có thể dễ dàng đỡ chiêu này.

"Đang."

Rìu và côn chạm vào nhau phát ra từng tia lửa, sau đó, một màn khiến mọi người khiếp sợ khó quên xuất hiện.

Chỉ thấy nam nhân lùi lại rất nhiều, lưu lại dấu vết thật sâu trên mặt đất, rìu sắt trong tay "Loảng xoảng" một tiếng gãy lìa, tay hắn cầm cán búa bị gãy, cảm thấy cổ họng truyền đến vị tanh ngọt, vừa há miệng, "khụ" một tiếng phun ra một ngụm máu tươi.

Ngược lại, Hạ Như Phong chỉ lui ra sau mấy bước là có thể đứng vững.

Mọi người ngây dại, thậm chí miệng mở ra cũng quên khép vào.

Thực lực nam nhân kia thế nào bọn họ đều biết, đây chính là Linh Sư cửu cấp Guru a, một chiêu đánh lùi Linh Sư cửu cấp? Chẳng lẽ nàng còn tài giỏi hơn thiếu chủ bọn hắn sao? Mà tuổi này đã có thành tựu như thế, nếu nàng là người Thuỷ Vực, bọn hắn thật sự nguy rồi.

Nhưng Hạ Như Phong khiếp sợ không hề ít hơn bọn hắn thiếu, nàng cười khổ một tiếng, nơi này không hổ là thành Phong Chi, chỉ cấp bậc Linh Sư cũng không phải điều mà thành Hỏa Vân có thể so sánh được.

Bạch Thụy từng nói với nàng, vũ khí nàng dùng là Tinh Thiết rắn chắc nhất trên đời luyện thành, là thứ hắn vô tình lấy được ở viễn cổ, bởi vì không có tác dụng gì nên vẫn để một chỗ không dùng, ngày đó thấy Hạ Như Phong không có vũ khí, Bạch Thụy đã đưa trường côn này cho nàng.

Nghe nói, côn này không hề kém đao kiếm, cũng có thể chém sắt như chém bùn, thậm chí càng sắc bén mạnh mẽ hơn đao kiếm, hơn nữa qua quá trình rèn luyện, sức lực thân thể nàng đã sớm đột phá Linh Sư, có thể so với linh kỹ ngân giai cao cấp, nàng cho rằng mình có thể thoải mái thắng lợi.

Không ngờ rằng, nàng dùng bảy phần lực, nam nhân kia chỉ lui lại mấy bước, bị thương chút xíu. Lúc ở thành Hỏa Vân, nàng chưa đột phá Linh Sư đã đánh bay được Vân Lâm dùng dược tán tăng lên Linh Sư cửu cấp, tuy rằng khi đó là dựa vào Mị Ảnh Tiên Tung, nhưng Hạ Như Phong tin tưởng, sau khi nàng trở thành Linh Sư, Vân Lâm hoàn toàn không thể ngăn cản một chiêu dùng tám phần lực của nàng.

Cầm trường côn trong tay, Hạ Như Phong cảm giác lòng bàn tay tê dại, tanh ngọt trong miệng bị nàng nuốt xuống, cố gắng làm cho chính mình vẻ không bị thương tổn gì.

"Hùng ca!" Mấy người còn lại lo lắng nhìn nam nhân, sau đó sợ hãi liếc về phía Hạ Như Phong, bước chân không tự chủ được sau lại mấy bước.

"Khụ khụ.." Nam nhân lại ho ra hai ngụm máu tươi, ngẩng đầu, ánh mắt tàn nhẫn nhìn Hạ Như Phong. "Ta không quan tâm ngươi là ai, hôm nay đừng mơ tưởng tiến vào bên trong một bước, muốn hại đội trưởng chúng ta, phải bước qua thi thể ta trước."

Nghe vậy, trong mắt Hạ Như Phong ngược lại xẹt qua một chút thưởng thức, lập tức lại không kiên nhẫn nhíu mày. Người này... Thật đúng là cứng mềm không ăn...

"Là kẻ nào, dám đến Dong Binh Đoàn chúng ta giương oai?" Khi Hạ Như Phong định tự mình đi tìm, một tiếng quát lạnh từ phía sau truyền đến, giọng nói ấy y hệt người nọ trong trí nhớ của nàng. Cơ thể nàng bỗng nhiên cứng đờ, chậm rãi xoay người, khi nhìn đến khuôn mặt quen thuộc, kích động tràn đầy hai tròng mắt...

"Đội trưởng, chính là nàng đến Dong Binh Đoàn chúng ta quấy rối." Một tên lính đánh thuê rất nhanh chạy tới bên cạnh người mới đến, chỉ vào Hạ Như Phong, hung tợn nói.

Chỉ là hắn không nhìn thấy, khi đội trưởng bọn hắn trông thấy Hạ Như Phong, đầu tiên là sửng sốt, sau đó vẻ kích động hiện lên trên mặt hắn...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
BÌNH LUẬN FACEBOOK