Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nghe được thanh âm lười biếng này. Ở đây mọi người ánh mắt đều nhìn tới. Chỉ thấy một cái thanh niên đang chậm rãi đi tới.

Người tới không ai khác, chính là Doanh Thiên.

Trông thấy Doanh Thiên tiến lại gần, Na Ngọc ánh mắt lạnh lẽo hừ lạnh nói:"Ở đâu tới một cái súc sinh. Dám nói lớn như vậy".

Doanh Thiên không để ý lời Na Ngọc mà hướng Tiểu Hằng hỏi tới:"Nha đầu, dẹp mấy thứ a miêu a cẩu này đi, ta muốn nghỉ ngơi".

Thấy Doanh Thiên căn bản coi mình như không khí. Lại nói mình là a miêu a cẩu. Na Ngọc lập tức có chút tức giận.

Mặc dù nàng chỉ là bên người Cát Ngân Thánh Nữ một cái thị nữ. Nhưng là do Cát Ngân Thánh Nữ bên trong giáo thế lực chỗ dựa cực kì lớn. Cho nên bình thường thậm chí một số trưởng lão đều phải nể mặt nàng.

Bên kia Tiểu Hằng lại có chút rụt. Mặc dù bình thường nàng đều không sợ. Nhưng là Đại Thái Thượng Trưởng Lão đã ban lệnh. Nàng căn bản kháng không được. Dù sao vị kia quyền lực quá mức khủng bố. Cơ hồ 1 tay che trời.

"Sợ cái gì, có ta tại, hết thảy đều không thành vấn đề, đuổi đi". Doanh Thiên lạnh nhạt nói.

Không biết vì sao nghe được Doanh Thiên lời nói này. Khiến cho Tiểu Hằng trong lòng dấy lên một cỗ can đảm lạ thường. Giống như nàng đối với Doanh Thiên tự nhiên sinh ra một cỗ tin tưởng.

Ngược lại. Bên kia Na Ngọc khinh thường xì nói:"Đuổi ta, dựa vào mấy người các ngươi sao". Quả thật Na Ngọc rất tự tin. Mặc dù nói nàng hay là một cái bên cạnh Cát Ngân, nhưng là nàng được đích thân Cát Ngân chỉ dạy tu luyện. Tu vi không thể nói là tầm thường. Cũng đã đạt tới Địa Sư đỉnh phong. Có thể đứng cấp cao nhất bình thường đệ tử.

Tiểu Hằng cắn răng một cái đưa ra quyết định:"Được, vậy chơi lớn một lần".

Ngay sau đó nàng vận chuyển công pháp. Linh lực bùng phát đi ra ngoài. Lập tức để cho bên kia mấy người Na Ngọc giật mình.

Mặc dù tuổi còn nhỏ. So với ở đây người nàng cũng tính là thiên tài. Tu vi đạt tới Thiên Sư đỉnh phong. Kém chút liền bước vào Linh Vương Cảnh. So ra chính là cao hơn Na Ngọc một cái cảnh giới lớn.

Thiên Sư cảnh. Chính là đặt một chân vào Thiên Địa. Có thể sơ bộ mượn tới một bộ phận Thiên Địa lực lượng. Từ đó phát huy ra uy lực mạnh hơn rất nhiều.

Trong chớp mắt. Tiểu Hằng xuất thủ. Nàng là muốn đem đám người Na Ngọc cho đuổi đi. Mà đám người kia lại cũng không chịu thua. Cho nên rất nhanh liền chiến thành một đoàn.

Mặc dù nói Tiểu Hằng tu vi cao cường. Nhưng là bên kia cũng không có yếu kém bao nhiêu. Cho nên trong lúc nhất thời vẫn là ngang sức.

Cũng không biết bao lâu. Một cái lười nhác thanh âm vang lên.:"Nhàm chán. Đánh nhau gì yếu ớt vậy".

Chỉ thấy đi tới là một cái tiểu nha đầu. Nha đầu này mặc một thân y phục màu đỏ. Trên tay vẫn còn cầm tới que xiên thịt nướng.

Không ai khác chính là Nguyệt Nhi.

Na Ngọc vừa rồi chính là bị Tiểu Hằng cho đánh lên mặt. Nàng tức giận quát.:"Tiểu Hằng, ngươi tốt to gan. Dám cấu kết người ngoài. Kháng lại lệnh của Đại Thái Thượng Trưởng Lão. Lần này ai cũng không cứu được ngươi".

"Một cái nô tì cậy chủ mà thôi cũng lớn tiếng như vây. Sư Tôn. Để ta giáo huấn nàng". Nguyệt Nhi có chút nhịn không được nói ra.

Doanh Thiên chỉ là mỉm cười gật đầu.

Đạt được Doanh Thiên tán thành. Nguyệt Nhi ném xuống cây thịt nướng kia một bộ xắn ống tay đi tới nói:"Sư tôn ta nói, các ngươi làm hắn mất giấc ngủ. Để ta tới trừng trị các ngươi".

Trông thấy Nguyệt Nhi cái này bộ dạng để mọi người ở đây đều nói không nên lời. Một cái 7. 8 tuổi nha đầu. Một bộ bà cụ non, đúng thật là không biết trời cao đất dày.

Tiểu Hằng có chút lo lắng. Dù sao Nguyệt Nhi còn quá ít tuổi. Cho dù là từ trong bụng mẹ tu luyện thì hiện tại cũng bất quá tới đâu.

Về phần Na Ngọc lúc này thì đã nổi giận. Nàng không nghĩ tới một cái nha đầu cũng dám hô to gọi nhỏ với nàng. Na Ngọc cười lạnh nói:"Nha đầu, ngươi muốn chết? ".

"Không. Ta không muốn chết. Ta muốn đánh các ngươi". Nguyệt Nhi cười cười âm hiểm nói ra.

Ngay sau đó. Cuồng bạo linh lực sôi trào. Một cỗ to lớn lực lượng từ trên thân Nguyệt Nhi bạo phát đi ra. Chỉ dựa vào cỗ lực lượng này liền đã đem đám người Na Ngọc cho ngã túi bụi.

Một cỗ thuộc về Linh Tôn uy áp ép cho ở đây mọi người thở không nổi.

"Đó là. Linh Tôn". Một cái đệ tử bình thường giật mình nói ra.

"Làm thế nào, đây là dạng gì yêu nghiệt".

Linh Tôn cấp cường giả. Mặc dù nói trong Nhật Nguyệt Thần Giáo tính không thiếu. Nhưng là đa số đều là thuộc về những cái kia cấp cao nhất đệ tử thân truyền.

Đạt tới Linh Tôn cấp đều có thể đảm nhận chức vị trong giáo như là chấp sự. Quản sự. Hoặc vị trí bình thường trưởng lão.

Về phần bình thường đệ tử. Cơ hồ đại đa số đều là dưới Linh Vương. Đạt tới Linh Vương đều có thể coi là nổi bật.

Trong Nhật Nguyệt Thần Giáo. Trẻ tuổi nhất Linh Tôn cũng đạt tới hơn 50 tuổi. Bỗng nhiên từ đâu đi ra một cái Nguyệt Nhi thử hỏi làm sao không sợ hãi đâu.

Lại nói. Sở dĩ Nguyệt Nhi tiến nhanh tu vi như vậy chính là nhờ Xích Hương Quả lúc trước ăn vào.

Xích Hương Quả chân chính bí mật. Có thể nói là một tòa thế giới uẩn dưỡng đi ra linh dược.

Tại thế nhân bên trong mắt. Xích Hương Quả có thể nói là vô cùng hiếm hoi. Nhưng là lại không phải cái gì trân quý linh dược.

Nhưng là nó thật ra được uẩn dưỡng bởi thiên địa pháp tắc. Mỗi một tòa thế giới. 1000 năm cũng chỉ có thể sinh ra một gốc.

Bên trong nó ẩn chứa bộ phận pháp tắc Thiên Địa. Nếu biết cách khai thác có thể dễ dàng tìm hiểu Thiên Địa quy tắc.

Doanh Thiên hướng dẫn Nguyệt Nhi khai thác tinh hoa trong đó. Từ ban đầu Nguyệt Nhi đã là một cái siêu cấp thiên tài. Ngộ tính. Đạo tâm. Đều thuộc dạng vạn cổ ít có. Cho nên tu vi tiến nhanh là không co gì lạ.

Linh Tôn cùng Địa Sư, đây là cách biệt như trời với đất. Cho dù vạn cái Địa Sư tới đều sẽ bị Linh Tôn một chưởng chụp chết. Đó là chênh lệch.

Nguyệt Nhi trong nháy mắt đánh ra một chưởng. Một chưởng này nương theo hướng gió. Đem phong bạo lập tức cho nổi lên. Chỉ thấy vô số cương phong cắt qua. Trong nháy mắt xuyên qua đám người Na Ngọc.

Tại lúc mọi người còn cho rằng đám người Na Ngọc hẳn là bị cương phong cắt thành thịt vụn. Thì bọn hắn vẫn là bình yên vô sự đứng đó.

Chỉ là.... Trên thân bọn hắn y phục toàn bộ bị cắt nát. Cùng đó là đếm không hết vết cắt trên thân thể. Lập tức máu chảy như suối.

Một màn này để ở đây người không khỏi kinh hãi. Nha đầu này thủ đoạn cũng quá độc ác.

Giờ phút này đám người Na Ngọc toàn thân chính là trần như nhộng. Lại thêm máu chảy đau đớn toàn thân. Chính là nhục nhã vô cùng.

Na Ngọc giận dữ. Nàng vừa xấu hổ vừa thấy nhục nhã vô cùng.:"Tiện Nha Đầu. Dám đả thương bọn ta. Ai cũng không cứu được ngươi".

Đổi lại Nguyệt Nhi bĩu môi khinh thường đáp.:"Vẫn còn nói lớn, tin hay không hiện tại đem ngươi giết chết".

Nghe vậy. Na Ngọc cũng là đánh run một cái liền lập tức im miệng. Dù sao nếu còn sống thì hay là còn báo thù cơ hội. Nếu là chết rồi thì nàng biết hướng ai kêu đây.

Rất nhanh nàng liền tay che hạ thân chạy đi. Không quên buông lại một câu hăm dọa:"Có gan liền tại đó đợi".

Doanh Thiên cũng là lắc đầu cười nói:"Nha đầu, ngươi từ đâu học tới dạng này thủ đoạn".

"Là Tuyết tỷ tỷ dạy cho ta, Sư Tôn. Tuyết Tỉ tỉ nói, đối với dạng này nữ nhân liền đem quần áo lột sạch. Để mọi người nhìn thấy. Đó là nhất nhục nhã". Nguyệt Nhi một bộ ngây thơ nói ra.

Doanh Thiên cũng là không biết nói gì. Hắn thầm nghĩ Tuyết Ngạo Linh đây là muốn dạy hư Nguyệt Nhi.

Tiểu Hằng lúc này mới run lập cập đi tới hỏi:"Công Tử. Cái kia,,, chúng ta phải làm sao".

Nàng đây là sợ sắp tới nhất định sẽ bị trả thù. Hơn nữa cũng không phải đơn giản trả thù kia. Đến lúc đó. Quả thật là nàng cái mạng nhỏ này khó giữ.

"Không có gì phải lo lắng, yên tâm đi". Doanh Thiên nói một câu sau đó đi vào phòng.

Nguyệt Nhi cũng là hướng Tiểu Hằng nói:"Vị sư tỷ này. Ngươi yên tâm. Có sư tôn ta ở đây. Hết thảy đều không thành vấn đề. Hì hì".

Nghe vậy. Tiểu Hằng cùng mấy vị tỉ muội cũng là 2 mắt nhìn nhau. Bọn họ đều không biết Doanh Thiên là lấy ở đâu ra tự tin.

Lúc này. Mọi người cũng đã cùng nhau giải tán. Bởi vì đây chính là chuyện lớn. Ai cũng biết, vị kia Đại Thái Thượng Trưởng Lão là cỡ nào đáng sợ. Người chống đối lại hắn trước nay đều không có cái gì kết quả tốt.

Bọn hắn đều cho rằng. Lần này Tử Nghiên Thánh Nữ là gặp họa lớn.

"Lần này xong. Tử Nghiên Thánh Nữ vậy mà chọc tới Đại Thái Thượng Trưởng Lão. Ai biết sẽ nhận hậu quả gì".

"Tất cả là tại tên điên kia. Hắn không xúi dục Tiểu Hằng phản kháng thì làm sao mọi chuyện đến nước này".

"Cũng không biết hắn là ai, vậy mà ngu xuẩn".

"Nghe nói là hắn trở về cùng Thánh Nữ".

"Cũng không biết Thánh Nữ hiện tại nơi nào. Tại sao lại để xảy ra chuyện".

"Ta tại nghe nói. Nàng đã đi vào Vô Ngục".

"Cái gì, đi vào Vô Ngục sao. Đây là muốn làm gì".

Cùng lúc đó. Trong thần giáo nhanh chóng lan truyền ra tin tức. Một cái tiểu cô nương chỉ có 7,8 tuổi có được Linh Tôn cấp tu vi xuất hiện.

Tin tức này lập tức gây nên cực lớn oanh động.

Thậm chí mấy vị thần linh đều bị kinh động tới. Lập tức cho người tìm hiểu.

Tại trong một tòa đại điện tối tăm.

Một cái thân ảnh nhanh chóng đi vào. Sau đó hắn quỳ xuống nói:"Sư tôn. Đã điều tra ra. Nha đầu kia gọi là Hồng Nguyệt. Năm nay mới 8 tuổi. Tu vi quả thực là Linh Tôn. Dựa vào suy đoán. Chí ít có tới hơn 40 chân mệnh".

Tại sâu bên trong đại điện lúc này. Trên một tòa thần tọa ngồi đấy một người. Hình dáng của hắn bị hắc vụ che kín. Không ai nhìn thấy hắn là bộ dáng gì. Chỉ thấy hắn đôi con mắt chậm rãi mở ra. Trong mắt lóe lên tinh quang nói:"Thật là tốt, ta rốt cuộc sắp được cứu. Còn gì nữa không".

Người kia cung kính nói:"Nha Đầu kia gọi một người tên là Doanh Thiên là sư tôn. Đệ tử đã tra rõ hắn chỉ có Địa Nguyên Cảnh tu vi. Bọn hắn là cùng Tử Nghiên trở về".

"Cùng Tử Nghiên trở về sao?. Được rồi. Lui ra đi". Ngồi trên thần tọa thân ảnh kia chậm rãi nói.

Sau khi người kia đã rời đi đại điện. Tại bên trong đại điện phát ra tiếng nói:"Dù ai cũng cản không được ta".

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
ra đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
chờ hoài mệt ghê
Avatar
Nguyen Duong13 Tháng bảy, 2020 14:23
chờ hoài mệt thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK