• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lưu Hàn Băng Băng(Min): 16 tuổi gia thế bí ẩn chỉ biết cha mẹ mất khi còn nhỏ để lại cho Min và em sinh đôi 1 tài sản khủng không đếm được, là con gái nuôi của bá tước đệ nhị Moon thế giới hút máu-đây cũng là người biết thân phận Min và là cánh tay đắc lực của nữ hoàng thế giới hút máu-, tính cách Min như tên lạnh lùng như bắc cực luôn luôn toả ra hàn khí đáng sợ. Sức mạnh : vô cùng bí ẩn, lever: Max k đo được , giỏi mọi thứ hoàn hảo không một khuyết điểm nhỏ kể cả ngoại hình, võ là đai đen tất cả mọi môn. IQ:500/500. Là chị đại của bang Once mạnh nhất thế giới hút máu ai nghe thấy tên cũng phải tránh xa.

Nguyễn Hằng Ngọc Hân (Mun) : 16 tuổi là bạn thân độc nhất của Min. Gia thế: là cô con gái độc nhất của bá tước đệ nhị Moon-gia đình ba mẹ nuôi Min. Tính cách : hoạt bát vui vẻ hoà đồng nhưng khi tức thì đáng sợ lạnh hơn băng nhưng không bằng Min. Sức mạnh : hoả, mộc, phong, thổ. Lever: 280-cao thứ 3 thế giới hút máu. Cũng giỏi mọi thứ, hoàn hảo kể cả ngoại hình nhưng chưa bằng Min, đai đen tất cả mọi môn võ. IQ:498/500. Là chị hai bang Once, cũng là công chúa thế giới hút máu.

Ngô Thiên Minh(Ken) : 16 tuổi. Gia thế: Là đế Vương thế giới hút máu(bằng nữ hoàng thế giới hút máu) cũng là con trai độc nhất của bá tước đệ nhất Back. Tính cách : lạnh lùng hơn băng nam cực, 1 năm cười đếm được trên đầu ngón tay nhưng chưa lạnh bằng Min. Sức mạnh :hội tụ mọi sức mạnh trên thế giới hút máu ( sức mạnh chỉ dưới Min). Lever: Max không đo được nhưng vẫn thấp hơn Min. Đai đen tất cả mọi môn võ. IQ:500/500. Là đại ca bang "tử thần" mạnh thứ hai trên thế giới hút máu sau bang Once. Đẹp trai không một góc chết, đẹp theo kiểu lạnh lùng thứ thiệt khiến hàng vạn người chết vì đau tym vì đẹp dù không bao giờ cười vì vậy họ tự nguyện dâng hiến máu của mình cho Ken.

Lưu Hàn Băng Phong(Vin): 16 tuổi là em song sinh của Min cũng là bạn thân Ken. Gia thế: bí ẩn chỉ biết chung tài sản với chị nhưng Vin tự lập từ nhỏ vứt bỏ tài sản của ba mẹ cho chị( người ngoài không biết chị của Vin là ai). Tính cách : trái ngược hoàn toàn Min. Sức mạnh: thuỷ, thổ, mộc, phong. Lever:280- thứ ba thế giới hút máu. Đai đen tất cả mọi môn võ. IQ:499/500. Là nhị ca bang "tử thần", cũng là hoàng tử của thế giới hút máu. Vô cùng đẹp trai không một góc chết nụ cười toả nắng ai ai cũng mê (ngoài Min, Mun) vì vậy họ luôn luôn tự dâng hiến máu của mình cho Vin giống Ken.

_____&_______&_________&_____

Chú ý : các chức hoàng tử, công chúa do dân chúng bầu cử còn nữ hoàng, đế Vương do số phận an bài sẽ có kí hiệu nhận biết. Nữ hoàng bí ẩn chỉ cánh tay đắc lực mới biết mặt còn đâu thì không ai biết kể cả đế Vương.

Ở 1 thế giới song song với thế giới hút máu ( trái đất đó ạ) có 2 người thanh niên hot boy 6 múi ai nhìn cũng phải chảy máu mũi vì đã đẹp lại còn mặc đồ bơi (chỉ mặc 1 cái quần đùi) đi trên bờ biển theo sau là cả một quân đội hùng hậu tàn beautiful girl ( đuổi theo thì đúng kkk). Hai người đó không ai khác chính là Ken và Vin. Hai người chạy vào chỗ vắng người qua lại rồi chớp mắt đã tách nhau ra mỗi người một hướng. Ken chạy vào khu cấm- cấm vì đây là đường đá hiểm trở khó đi mà mỗi khi thuỷ triều lên đều bị ngập trong nước mà giờ nó lại còn xế chiều. Khi chạy đủ sâu Ken đứng lại, lũ con gái không kịp phản ứng theo quán tính đâm vào lòng Ken ( cảm giác giống lấy thịt đè người).

- Wow tao đè lên hot boy nè bọn mày - nt1

-Tao cũng thế hp quá đi-nt2

-Đã đẹp lại còn săn trắc chắc tao chết mất-nt3

- Đâu đâu tao sờ nữa -nt4

....

Ken nhíu mày rồi nở nụ cười nham hiểm nói:

- Đã đủ chưa giờ thì mấy cô phải trả phí.

Bọn con gái chưa kịp tiêu hóa hết lời Ken nói thì có 1 vật thể bay tới nhanh như chớp cắn cổ hút máu bọn chúng. Họ chỉ kịp "Aaaaaa... "thì đã bị hút hết máu mà chết. Ken lạnh lùng lên tiếng:

-Chán thật lần này thu máu không ngon bằng lần trước nhưng cũng tạm ổn.( tg:vâng anh uống hết máu tận 23 người mà còn kêu tạm. Ken: kệ mẹ tao liên quan à lắm chuyện. Tg*lườm*: Dạ em biết em lắm chuyện anh không phải nói _lắm mồm_*nói nhỏ*. Ken*cười khinh bỉ*: mày nói gì nói lại tao nghe mày có tin máu mày làm món tráng miệng Cho tao không hả con kia. Tg*run run*:em không dám... _đồ chó_*nói nhỏ lần 2*. Ken*khói đen bay đầy đầu* : tao là quỷ hút máu không phải chó nha. Tg*uống ngụm khí lạnh*: Dạ em nói nhầm để em nói lại*chạy*. Ken*tức sôi máu*: mày đứng lại cho tao. Tg*xách dép thở hồng hộc*: ngu gì đứng, đứng để làm món tráng miệng chắc *lè lưỡi*. Ken: lần này mày chết chắc.). Con mắt Ken chuyển thành màu đỏ của máu, lúc trước Ken đã đẹp mê hồn giờ Ken còn đẹp hơn không có ngôn từ gì tả nổi. Đột nhiên con mắt đó di chuyển nhìn vào 1 người con trai mặc quần đùi màu hồng ở gần đó( yêu màu hồng Gét sự giả dối ahihi). Ken lạnh lùng nói:

- Vẫn còn 1 con.

Chớp mắt Ken đã đứng trước mặt người con trai đó khiến cậu sợ hãi run cầm cập đứng không vững ngã xuống đất ( hiuhiu tội nghiệp cái mông của cậu ấy). Cậu run run cất tiếng:

- Anh... Anh.. Định làm gì????

Ken nhìn thẳng vào mặt cậu giọng lạnh lùng đáp:

-yên tâm đi tôi không có hứng thú với con trai nhất là 3D...... Nhưng.....

Nghe đến đấy cậu bé vừa mới thở phào nhẹ nhõm nhưng lại bị từ nhưng của Ken 1 lần nữa rơi xuống vực sâu không đáy hỗn loạn hoảng sợ bất giác uống 1 ngụm nước bọt. Cậu lấy hết can đảm đồng thời hít 1 ngụm khí lạnh lên tiếng:

-Nhưng.... Nhưng thế nào????

Ken nhếch mép cười nguy hiểm nói:

- Nhưng.......

______end_chạp_1_____________

Các bạn tự nghĩ tiếp hen hôm nay Xiêm viết thế thui hà. Lần sau Xiêm viết tiếp giờ Xiêm mệt rùi cần phải ngủ chiều do hoạt động quá công sức chạy muốn chết tên Ken thúi nhất định sau này ta sẽ ngược mi ngược ngược ngược muôn năm mi hãy đợi đấy, Ken: ta chờ. Bye bye m.n thương tui tí hen. Hẹn gặp lại lần sau ^_^ => (●´з`)♡

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Vũ Thảo25 Tháng tư, 2018 10:27
ra nhanh chap mới đi tg ơi 😞hóng😞
Avatar
Vũ Thảo25 Tháng tư, 2018 13:01
tg ơi ra chap mới nhanh lên đi mà
Avatar
Vũ Thảo25 Tháng tư, 2018 16:18
tg ơi làm ơn ra chap mới nhanh lên đi mà hóng quá rồi 😞😞😞😞😞😞😞😞😞😞😞😞
Avatar
Vũ Thảo25 Tháng tư, 2018 20:15
ra chap mới nhanh lên đi tg ơi
Avatar
Vũ Thảo26 Tháng tư, 2018 18:20
tg ơi ra chap mới nhanh lên đi mà hóng quá à
Avatar
Vũ Thảo27 Tháng tư, 2018 19:16
trời ơi! sao lâu quá rồi mà vẫn chưa ra chap mới vậy tg ơi nhanh ra chap mới đi mà hóng quá
Avatar
Vũ Thảo30 Tháng tư, 2018 20:04
Xiêm ơi ra chap mới nhanh lên đi mà hóng quá trời
Avatar
Vũ Thảo02 Tháng năm, 2018 11:13
hóng quá rồi Xiêm ơi ra chương mới nhanh lên đi Xiêm
Avatar
Vũ Thảo04 Tháng năm, 2018 18:51
ra chap mới nhanh lên đi mà Xiêm ơi hóng quá rồi
Avatar
Vũ Thảo07 Tháng năm, 2018 14:43
tg ơi sao lâu vậy mà vẫn chưa có chap mới vậy nhanh ra chap mới đi mà
Avatar
Vũ Thảo09 Tháng năm, 2018 12:35
tg ơi ra chap mới nhanh lên đi mà hóng quá rồi
Avatar
Vũ Thảo18 Tháng năm, 2018 14:54
ra chap mới nhanh lên đi mà tg ơi đợi lâu quá rồi hóng quá à
Avatar
Triệu Vy21 Tháng bảy, 2018 16:05
ra chap mới đi tác giả truyện hay lắm♡♡♡♡
Avatar
AzMinh Tam Ho Thi27 Tháng bảy, 2019 15:18
ra chap mới đi t/g ơi //hóng//
Avatar
Hà Phươngg23 Tháng tám, 2019 22:37
tác giả ảo tưởng vãi lon :)
Avatar
Mai Nguyen23 Tháng mười, 2019 16:48
ra chap mới ik tg
BÌNH LUẬN FACEBOOK
Chương trước
Chương trước
Chương sau
Chương sau
Về đầu trang
Về đầu trang