Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"A, Như Phong biểu muội..."

Sắc trời đang là buổi trưa nắng gắt, những tia nóng bao phủ toàn bộ mặt đất, hơi nóng bốc lên khiến người đi đường phải hít thở không thông, Như Phong vừa trở lại Hạ gia, liền nghe được một đạo âm thanh yếu ớt của nữ tử vang lên từ trong một con đường nhỏ. Lông mày khẽ nhíu, cước bộ dừng lại, đảo mắt nhìn về phía nữ tử vừa mới gọi nàng, trong nháy mắt thông tin về nữ tử ùa về trong đầu nàng.

Nàng tên là Hạ Ngân Nguyệt, là cháu gái của Đại trưởng lão, thân phận chi thứ trong Hạ gia, thiên phú không tồi, trước đó không lâu đã đột phá lên bát cấp linh sĩ đỉnh cao, nếu không phải cùng Vân gia tham dự cuộc tỉ thí, nàng đã có thể cùng Vân Lan quyết đấu một trận.

"Nguyệt Nhi biểu tỷ, có việc gì thế?" Hạ Như Phong cất giọng nhàn nhạt, khóe môi khẽ nở nụ cười, đối với Hạ Ngân Nguyệt nàng không thích, cũng không ghét, bởi vì năm năm trước đó, khi nàng vừa tới Hạ gia, Hạ Ngân Nguyệt là một trong số ít những người đối đãi với nàng khá tốt, vì vậy khi gặp nàng, nàng mới gọi lên hai tiếng biểu tỷ.

Hạ Ngân Nguyệt ôn nhu nở ra một nụ cười xinh đẹp, nhỏ nhẹ cất giọng: "Ừ, là gia chủ có dặn rằng nếu ai trông thấy Như Phong biểu muội thì nhắn với biểu muội là gia chủ đang muốn gặp muội."

"A, ta lập tức đi liền". Hạ Như Phong sờ lên mũi, chân bước vào cửa đại môn lại đột nhiên dừng lại, thân hình nhỏ nhắn quay người nhìn về phía Ngân Nguyệt, giọng điệu nhàn nhạt như hỏi thăm một chuyện rất bình thường: "Nguyệt Nhi biểu tỷ, tu vi đạt tới cửu cấp linh sĩ rồi a!"

"A?" Khuôn mặt Hạ Ngân Nguyệt hiện lên kinh ngạc, nàng vừa mới đột phá cách đây vài ngày mà thôi, ngoại trừ nói với gia gia, nàng đều không nói thêm với bất kì ai, sao nàng lại có thể biết được? Tuy rằng trong lòng còn đang rất băn khoăn, nhưng Hạ Ngân Nguyệt vẫn gật đầu trả lời: "Đúng vậy a, may mắn mà thôi, so với Như Phong biểu muội thật còn kém xa, có khi muội bằng tuổi ta đoán chừng đã sớm đột phá lên Linh Sư rồi đó chứ, lúc trước ta có nghe gia gia nói qua, tu vi của biểu muội lại rớt xuống? Biểu muội ngàn lần đừng đau buồn, tu vi nhất định sẽ trở lại thôi."

"Ừ, ta hiểu" Cười nhạt một tiếng, Hạ Như Phong không nói thêm gì, tiêu sái bước thẳng vào Hạ gia.

Trong đại sảnh, ánh mặt trời phủ kín khắp nơi, Hạ gia, đại đa số những người đều vừa ngồi vừa nói chuyện, Hạ Thiên an tĩnh đứng bên cạnh Hạ Lâm Lạc, bọn hắn hình như lại đang tranh luận cái gì, từng mặt đỏ đến mang tai, sắc mặt Hạ Lâm Lạc nhìn thật không tốt, nhưng mà, khi trông thấy thiếu nữ đang đứng bên cánh cửa, thần sắc dần dần khôi phục lại.

"Phong nhi, ngươi đã trở về?"

"Ngoại công, xảy ra chuyện gì sao?" Lông mày Hạ Như Phong hơi nhíu, khó trách Hạ gia xuống dốc như vậy, gia tộc chia bè kết phái, không xuống dốc mới là lạ. Xem ra cần phải hảo hảo giúp ngoại công mới được, phải khiến cho đám lão già này biết, ngoại công mới là nhất gia chi chủ.

"Ha ha, cũng không có gì, chẳng qua là nghe nói đêm nay bên hội đấu giá có đấu ra một viên Hóa Linh đan, vì vậy ba vị Trưởng lão muốn ta dốc toàn bộ gia tài để mua nó, chẳng qua là khi Hóa Linh đan vừa xuất hiện đã chấn động một phương, Hạ gia chúng ta còn có khả năng nữa sao? Còn không bằng bớt chút ít khí lực". Hạ Lâm Lạc vuốt vuốt chòm râu trắng của mình, như không thèm để ý nói. Kỳ thật hắn nói không thèm chính là nói dối đó, Hóa Linh đan hắn cũng muốn như bất kì ai, thế nhưng, tài chính gia tộc vốn đã không nhiều, phải để dành một chút để cho ngoại tôn nữ còn đóng học phí ở Linh Phong Học Viện nữa, sao hắn dám cam lòng lãng phí đây?

"Một viên Hóa Linh đan mà thôi, cần gì khiến cho gia tộc lục đục?" Nghe Hạ Lâm Lạc nói xong, Hạ Như Phong mới biết đây là đang muốn tranh đoạt, khóe miệng phủ lên một vòng cười lạnh lẽo, ánh mắt lạnh lùng quét qua ba vị Trưởng lão kia.

"Cái gì mà chỉ là một viên Hóa Linh đan? Như Phong nha đầu, ngươi không hiểu thì đừng có ăn nói lung tung, ngươi thì biết cái gì? Tam phẩm cấp thấp Hóa Linh đan, có thể giúp cho Linh Sư tấn thăng một cấp, ta đoán chừng cả đời ngươi cũng không thể gặp được một lần, lại dám mạnh miệng nói chỉ là một viên Hóa Linh đan mà thôi, hừ ". Tam trưởng lão khinh bỉ hừ lạnh một tiếng, hắn cho rằng Hạ Như Phong không biết công dụng của Hóa Linh đan, nếu không thì sẽ không dám nói như vậy.

Nghe xong, trong mắt Hạ Như Phong lướt qua một tia khinh thường, bên người nàng có một tên luyện dược sư đó, còn có mấy viên tam phẩm đan dược nữa, Hóa Linh đan xác thực không là gì trong mắt nàng, huống chi viên Hóa Linh đan kia chính là do nàng mang đến hội đấu giá. Chỉ cần sau này nàng trở thành luyện dược sư, nàng sẽ luyện chế thật nhiều đan dược cho ngoại công làm đường đậu ăn.

"Im ngay ". Sắc mặt Hạ Lâm Lạc biến đổi lần nữa, không để ý tới Tam trưởng lão đang châm chọc khiêu khích, hắn ân cần nhìn Hạ Như Phong, nhẹ nhàng nói: "Phong nhi, ngươi có mệt không! Mau ngồi xuống nghĩ ngơi đi, buổi tối cùng chúng ta đi hội đấu giá, tuy rằng không có ý định đấu giá mua Hóa Linh đan, nhưng chúng ta vẫn có thể đi xem náo nhiệt a."

"Được ". Hạ Như Phong nhẹ gật đầu, dù sao nàng về đây cũng là vì buổi đấu giá đêm nay, cùng người Hạ gia đi cũng như vậy mà thôi, cũng không ảnh hưởng đến công việc của nàng: "Nhưng mà, trước đó, ta vẫn có một việc muốn làm."

Nói xong, ánh mắt nhàn nhạt nhìn về phía Hạ Thiên, dưới ánh nhìn của tất cả mọi người, nàng tiến lên, kéo lấy Hạ Thiên đi ra ngoài cửa.

"Phong Phong, ngươi làm gì, thả ta ra, gia gia cứu mạng a..." Hạ Thiên không ngừng dãy dụa, ánh mắt cầu cứu nhìn về phía Hạ Lâm Lạc.

Trông thấy ánh mắt cầu cứu của hắn, Hạ Lâm Lạc đầu nghiêng, mắt lườm một cái, khiến cho trong lòng Hạ Thiên không ngừng chửi bới: Bất công.

"Câm miệng ". Thấy hắn nhao nhao không chịu im lặng, mi tâm Hạ Như Phong nhíu lại, quát to một tiếng, hình như là bị Hạ Như Phong đột nhiên quát to nên Hạ Thiên vội vàng ngậm miệng lại. Thấy vậy, lông mày Hạ Như Phong giãn ra, khóe môi mĩm cười, vỗ vỗ đầu của hắn: "Thiên đệ đệ, phải ngoan biết không, nếu như ngươi còn nhiều lời, ta sẽ ném ngươi ra bên ngoài."

Bời môi Hạ Thiên cong lên, không vừa ý với hành vi cường đạo vừa rồi của Hạ Như Phong.

Đi vào trong phòng, bàn tay Hạ Như Phong buông lỏng, đem Hạ Thiên rơi trên mặt đất, Hạ Thiên nhanh chóng từ trên mặt đất bò lên, vỗ vỗ bụi bặm trên quần áo, khuôn mặt con nít tức giận, hung hăng trợn mắt nhìn Hạ Như Phong: "Hạ Như Phong, ngươi muốn làm cái gì?"

Nhàn nhạt đứng nhìn khuôn mặt dễ thương của Hạ Thiên, thần sắc Hạ Như Phong hơi có chút ngưng trọng: "Cởi quần áo."

"A?" Hạ Thiên hoàn toàn trợn tròn mắt. Ngươi có thể tưởng tượng ra được không, một thiếu nữ ngây thơ mới mười lăm tuổi, nói ra ba chữ này khiến cho người ta mơ hồ liên tưởng đến vẻ mặt nghiêm túc kia? Tựu như đây là một chuyện trọng đại đến cỡ nào.

"Cái kia... Cái kia... Phong Phong, cái này cũng thật là trực tiếp quá đi!" Hạ Thiên ngượng ngùng cúi đầu, sau đó hắn lại ngượng ngùng bổ sung thêm một câu: "Kỳ thật, ngươi có thể dịu dàng hơn một chút."

"Phanh."

Một nắm đấm trùng trùng điệp điệp đập vào trên đỉnh đầu của Hạ Thiên, Hạ Thiên bị đau hừ nhẹ một tiếng, ôm cái đầu, ủy khuất cong lên cặp môi đỏ mọng, ánh mắt có chút mùi vị ai oán: "Là ngươi muốn cởi quần áo của ta, chẳng lẽ ta nói sai cái gì sai sao?"

"Ngu ngốc, ta có nói là cởi toàn bộ đâu, ngươi đang nghĩ đến cái gì thế hả?" Khóe miệng Hạ Như Phong kéo lên một nụ cười trào phúng: "Huống chi, chúng ta là biểu huynh muội."

Mặc dù cái thế giới này không có quy định họ hàng không được lấy nhau, nhưng dù sao nàng vẫn là một người Hoa, quan niệm của một người Hoa thật khó mà cải biến.

"Ai bảo ngươi không chịu nói rõ ràng". Hạ Thiên nhỏ giọng oán trách một câu, nhưng vừa ngẩng đầu lên lại bắt được một ánh mắt dày đặt tư vị cảnh cáo của Hạ Như Phong, hắn vội vàng ngậm chặt miệng lại, trông thấy Như Phong vẫn đang chăm chú nhìn mình, đành ủy ủy khuất khuất cởi quần áo.

Trong lúc này, ánh mắt của Hạ Như Phong không hề di chuyển sang chỗ khác, Hạ Thiên bị Hạ Như Phong nhìn chằm chằm có chút ngượng ngùng, trên mặt không khỏi hiện lên một tầng đỏ ửng, nhưng mà Hạ Như Phong không có chút tự giác, vẫn như cũ nhìn hắn cởi quần áo. Hắn vừa cởi xong, Hạ Như Phong liền di chuyển ra sau lưng hắn, khí nóng phả vào trong tai hắn: "Ngồi xuống, buông lỏng, cái gì cũng không được làm, phải tập trung, bằng không thì tự gánh lấy hậu quả."

Hạ Thiên không biết nàng muốn làm gì, nhưng vẫn rất tin tưởng nàng, ngồi trên mặt đất, đột nhiên, một cỗ lực lượng tinh khiết dũng mãnh lao vào trong cơ thể, hắn lập tức cảm thấy một thân ngứa ngày, những vết bẩn màu đen bắt đầu bài tiết ra, mùi vị tanh tưởi.

"Tẩy xương phạt tủy?" Toàn thân Hạ Thiên run lên, ánh mắt nhất thời dần dần trở nên buông lỏng, hắn chưa ăn thịt heo không có nghĩa là chưa xem heo chạy, loại tình huống này không phải là ở trong sách cổ của gia tộc đã từng ghi chép lại sao, khi đạt đến cấp bậc Linh Tướng sẽ gặp đãi ngộ chính là tẩy xương phạt tủy?

Đãi ngộ của cấp bậc Linh Tướng, nàng có thể thi triển được... Nàng, nàng có phải là người nữa không vậy?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
BÌNH LUẬN FACEBOOK