Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Gió sắc bén đập vào mặt nàng, thổi loạn một đầu tóc đen.

Nữ tử thần sắc ngưng trọng, hồng bào tung bay, gió xẹt qua hai má của nàng đau rát, nháy mắt máu chảy ra che kín cả khuôn mặt, nàng lại như không có phát hiện, môi mỏng thản nhiên cong lên: "Bắt đầu rồi sao? Cũng chỉ là cùng gió thi chạy, ta sẽ không thua."

Từ sau khi nàng được Hoa Hạ thu làm dưỡng nữ đã không còn chịu thua qua, hiện tại cũng sẽ như vậy. Huống chi, nàng cùng người đấu lâu như vậy, như thế nào lại có khả năng bại bởi ngọn gió không có sinh mệnh kia?

"Nha đầu, gió đó có thể lấy mạng của ngươi, nếu như ngươi chống đỡ không được mau nói cho ta một tiếng, đừng không công tự đánh mất tính mạng chính mình, " lão giả nhíu nhíu mày, nói thế nào Hạ Như Phong cũng là huyết mạch Hạ gia, hắn cũng không muốn huyết mạch Hạ gia xảy ra sai lầm, vì vậy liền hảo ý nhắc nhở.

Nhưng mà, Hạ Như Phong trực tiếp không nhìn tới lão giả, bởi vì giờ phút này nàng muốn ở trong gió chạy trốn, không có thời gian để ý tới.

Gió như lưỡi dao, cắt qua da thịt Hạ Như Phong, máu tươi tràn ra, nàng cắn môi, tốc độ càng nhanh hơn hướng về phía trước mà chạy, chỉ là vô luận tốc độ của nàng tăng lên bao nhiêu, đều thủy chung không có cách gì thoát khỏi gió.

"Vù vù ~ "

Ngọn gió thị uy gào thét, dường như rất hưởng thụ trò chơi mèo vờn chuột này.

Bạch Thụy thản nhiên nhìn nữ tử trong sân chật vật đến không chịu nổi, khuôn mặt hắn vẫn một vẻ thờ ơ. Đôi tay hắn chắp sau lưng, nhìn nữ tử vài lần bị thương, hắn đều không tính ra tay tương trợ. Nếu như không trải qua khó khăn, nàng vĩnh viễn không có cách gì trở thành cường giả.

"Lão nương chịu đủ, " dù cá tính Hạ Như Phong lạnh nhạt hờ hững, nhưng thời khắc này cũng nói lời thô bạo, nàng hung hăng cắn răng một cái, từ trong lòng lấy ra một tảng đá, tảng đá này chính là linh thạch nàng mua từ Đào Bảo các, "Hiện tại chỉ có thể trông cậy vào ngươi."

Gắt gao nắm chặt tảng đá, nàng hít sâu một hơi, một đạo tinh thần lực đánh mạnh vào tảng đá, nàng muốn cởi bỏ phong ấn của nó.

"Nàng... Nàng đây là đang làm cái gì?" Lão giả mở to đôi mắt, không thể tin được một người đang lẩn trốn, còn có thời gian để làm việc khác.

"Phốc."

Gió sắc bén như lưỡi đao hung hăng xẹt qua sau lưng Hạ Như Phong, dòng máu đỏ tươi liên tục chảy ra, Hạ Như Phong đau đến nhíu mày, nhưng nàng thủy chung không liếc mắt về phía sau một cái, gần như không ngừng hướng về phía trước chạy nhanh, trong đầu lại phát ra vài đạo tinh thần lực công kích, va chạm vào phong ấn vững chắc của linh thạch.

"Nhanh lên, nhanh lên..."

Dung nhan tuyệt mỹ trắng bệch, một giọt mồ hôi lớn theo hai má chảy xuống, phía sau nàng gió đột nhiên tụ tập, cuốn nàng vào không trung.

Đột nhiên, phong ấn linh thạch nhúc nhích nới lỏng ra, trên mặt Hạ Như Phong nhất thời mừng rỡ, lại thêm một lượng lớn tinh thần lực đánh vào. "Lạch cạch" một tiếng, Hạ Như Phong còn chưa kịp làm gì, một đạo hào quang ngân sắc từ tảng đá bắn ra, trực tiếp theo tinh thần lực nhập vào trong óc.

"Ba."

Tảng đá đột nhiên tan vỡ, hóa thành những hạt bụi, rơi trên mặt đất.

"Ngân giai cấp thấp công pháp, hỏa viêm, chỉ có người có song hệ mới có khả năng tu luyện, vì người trong thiên hạ có song hệ rất thưa thớt, linh kỹ này không có người phù hợp, bất đắc dĩ mới phải phong ấn tại nơi đây, mà người có thể luyện thành linh kỹ này, uy lực chắc chắn không kém gì ngân giai cao cấp, mong người hữu duyên có được. Hỏa viêm tôn giả, lưu lại."

Ngân quang vừa nhập vào trong óc, cùng các tin tức có liên tới linh kỹ toàn bộ xông ra, Hạ Như Phong mi tâm vừa nhíu, thản nhiên nói: "Hỏa lão nhân? Hỏa lão nhân này là ai? Ngân giai cấp thấp, uy lực tương đương với linh kỹ cao cấp, lại là người song hệ mới có thể tu luyện? Không ngờ rằng một lần tùy tiện đi Đào Bảo các còn được vật trân quý như vậy, linh kỹ này đừng nói ba vạn kim tệ, đó là ba trăm vạn cũng đáng ."

Nâng lên đôi mắt, tầm mắt thản nhiên nhìn về phía cơn lốc truy kích mà đến, khóe miệng tao nhã tự nhiên nâng lên một nụ cười tàn nhẫn.

"Đuổi theo lâu như vậy, cũng mệt mỏi đi? Hiện tại, nên đến lượt ta. " Nhẹ thở ra, Hạ Như Phong nhắm chặt hai mắt, yên tĩnh nhớ lại phương pháp tu luyện hỏa viêm, gió lợi hại xẹt qua da thịt của nàng làm máu tươi chảy đầm đìa, mà nàng lại tựa như không có chút cảm giác nào, giống như chỉ có một mình nàng ở trong thế giới này vậy.

"Hồ nháo, thật sự là hồ nháo, nàng như thế nào lại mặc cho gió thương tổn chính mình? Tiếp tục như vậy cái mạng nhỏ của nàng cũng không còn , " lão giả vẻ mặt ảo não dậm chân, hắn lập tức thở dài, vươn bàn tay ra, trong lòng bàn tay liền hiện ra một trận linh lực. Cùng lúc đó tốc độ gió cũng dần dần chậm lại.

"Nàng tự có chủ trương, ngươi không cần dừng khảo nghiệm lại."

Thời điểm gió sắp ngừng , một đạo thanh âm tao nhã lãnh mạc vang lên bên tai lão giả, thanh âm rất nhẹ , lại nghe ở trong tai lão giống như thiên lôi cuồn cuộn. Nếu không phải đang ở trạng thái tàn hồn, thanh âm kia nhất định có thể làm cho lão hộc máu, nhưng ngay cả như thế, lão vẫn có chút kinh tâm nhìn nam tử tao nhã như thần ở bên cạnh.

Gió khôi phục tốc độ, ngay lúc này, nữ tử đang nhắm mắt bỗng nhiên chậm rãi mở ra.

" Vũ khí này, ngươi cầm, " Bạch Thụy không biết từ chỗ nào lấy đến một cây gậy, ở không trung vẽ thành một độ cong tuyệt mỹ, ném tới chỗ Hạ Như Phong.

Hạ Như Phong vươn tay ra, cây gậy dừng ở trên tay của nàng , nàng nắm lấy cây gậy đưa lên cao, thần sắc tràn ngập ngưng trọng, mắt thấy cơn lốc sắp đến, nàng hét lên một tiếng: "Ngân giai cấp thấp công pháp, hỏa viêm."

"Ầm!"

Gậy thật mạnh đánh vào mặt đất, băng tuyết bao trùm trên mặt đất vỡ ra, ngọn gió vốn vì cú đánh vừa nãy mà phân ra nhưng cuối cùng lại hợp nhất thành một thể.

Một kích không thể ngăn cản, Hạ Như Phong biểu tình không có một chút biến hóa, nàng lại trầm tư.

"Gió, nhìn không đươc, sờ không được, như vậy lão tổ vì sao có thể thống lĩnh gió? Nhất định là có nguyên nhân, chỉ là, trước đó, ta phải đem viêm hỏa tập luyện, công pháp ngân giai cao cấp có thể cùng với nó so sánh, uy lực không nên như thế, sức lực của ta, vẫn là không đủ, sức lực không đủ, liền không có cách gì ngăn cản bước tiến của gió."

Ngọn gió mạnh ngoài dự kiến của nàng , nhưng nàng cũng không sợ.

Lão giả tán thưởng gật gật đầu, năng lực của nàng tuy rằng còn yếu, nhưng tinh thần không sợ này, lại rất đáng giá tán thưởng, bất quá, ngay sau đó, lão giả liền bị hành động của Hạ Như Phong dọa cho choáng váng, hắn sững sờ chớp mắt, không dám tin nói: "Nàng... Nàng thế nhưng dùng gió của ta luyện tập linh kỹ? Loại thời điểm này nên chạy trối chết mới đúng, nàng cư nhiên còn có tâm tư luyện tập linh kỹ? Kẻ điên, thật sự là kẻ điên, Hạ gia sinh ra một người điên..."

Giờ phút này, Hạ Như Phong thân hình càng phát ra chật vật, quần áo rách nát, từng miếng treo trên người, vốn là hồng bào yêu diễm , hiện tại bị nhiễm huyết càng phát ra đỏ rực. Tuy rằng thân ở trong gió tuyết, nhưng trên thân Hạ Như Phong sớm đã thấm một tầng mồ hôi.

"Sắp một đêm , " Bạch Thụy mi tâm vừa nhíu, sau hừng đông, núi lửa sẽ có người khác đi tới, nếu như phát hiện thân thể hư ảo Hạ Như Phong bên ngoài , đối với nàng sẽ có nhiều phiền toái.

"Rốt cục luyện thành , " Hạ Như Phong bởi vì dừng lại cước bộ quá nhanh, ở trên mặt đất ma sát, lưu lại một đạo dấu vết thật dài, nàng xoay người, đối mặt trước cơn lốc hùng hổ, khóe miệng giương lên, "Liền cho các ngươi nếm thử, chiêu thứ nhất của hỏa viêm ta mới luyện thành ."

Trên thân gậy nổi lên một tầng hỏa diễm, mang theo công kích mãnh liệt, nghênh diện đánh tới cơn lốc.

"Oanh."

"Oanh ầm ầm..."

Tiếng nổ mãnh liệt ở trong không khí vang lên, tuyết trắng dày đặc bắn tung tóe che kín tầm mắt, lúc sau bông tuyết trên không dần dần rơi xuống , lộ ra quang cảnh sau lưng.

Cơn lốc vẫn như trước hoàn hảo không tổn hao gì, thấy vậy, biểu tình Hạ Như Phong thản nhiên cũng không có gì biến hóa, giống như hết thảy đều đã đoán trước.

"Không có cách gì trốn thoát, không có cách gì đánh rớt, gió này, rốt cuộc muốn thế nào mới có thể diệt trừ?" Hạ Như Phong mi tâm hơi nhíu, bỗng nhiên, nàng cảm nhận được một chút khác thường, thần sắc vừa động, "Triệu hồi thư cho ta nơi khống chế, vì vậy nơi này hết thảy đều là của ta, lão tổ căn bản không có cách gì lợi dụng gió ở bên trong, như vậy gió đó là không thuộc về triệu hồi thư, hơn nữa, vừa rồi ta chú ý, gió đều chỉ có thể bay lượn ở tầng thấp, không có cách gì bay lên cao, một khi đã như vậy..."

Tầm mắt nhìn phía đống tuyết cao cao, khóe miệng nâng lên hàm chứa một tia cơ trí, cây gậy trong tay dùng sức đập vào tuyết trên mặt đất.

"Ngân giai cấp thấp linh kỹ, hỏa viêm."

"Ầm vang."

Trong nháy mắt bụi tuyết nổi lên bốn phía, dưới đất tựa hồ như có cái gì xông ra ngoài, nhưng mà công kích như vậy lại tạo ra một cơn lốc khác, lấy tốc độ độ rất nhanh hướng về phía núi tuyết, lão giả liền hết sức kinh ngạc, trên mặt đột nhiên hiểu rõ, một đạo hồng quang hung hăng đánh trúng núi tuyết.

"Ùng!!!"

Lực lượng cường đại va chạm vào nhau tạo thành một tiếng vang lớn, toàn bộ tuyết đều rung chuyển một chút, lập tức núi tuyết ầm ầm sụp đổ, tuyết trắng theo gió cuồn cuộn không ngừng lăn rơi xuống phía dưới.

"Tuyết... Tuyết lở ..." Lão giả thân mình run run một cái, khuôn mặt run rẩy một chút, nửa ngày, mới ở trong miệng nghẹn ra hai chữ: "kẻ điên..."

"Hô, " Hạ Như Phong nhẹ nhàng thở ra, hai chân mềm nhũn, liền hướng mặt đất rơi xuống, ở thời điểm nàng sắp tiếp cận mặt đất lạnh như băng, một đôi tay liền nắm ở bên hông của nàng, chậm rãi đem nàng rời khỏi mặt đất bay vào trên không.

Một đêm mệt nhọc, có thể chống đỡ đến bây giờ, đã là không dễ , huống chi một kích cuối cùng ,còn khiến cho linh lực trong cơ thể nàng trở thành hư không khiến nàng không còn khả năng chiến đấu.

Lão giả đứng lặng ở giữa không trung, nhìn biển tuyết phía dưới, nét mặt già nua vừa kéo lại, tuy rằng hắn không phải linh quân, không có cách gì ngưng tụ linh cánh, nhưng hắn dù sao cũng là tàn hồn, hồn phách có thể bay vào không trung, nếu không phải như thế, hắn nhất định đã bị tuyết trắng chôn chết .

Thật lâu sau, phía dưới khôi phục yên tĩnh, cơn lốc cũng đều bị tuyết vùi lấp, Hạ Như Phong nhẹ nhàng thở ra, tầm mắt hướng về phía lão giả, thản nhiên nở một nụ cười tươi: "Lão tổ, không biết ta có thông qua khảo nghiệm hay không?"

"Trong lúc khảo nghiệm cũng không có nói không thể chiến đấu, ngươi đánh bại gió đó, liền tương đương ngươi đã nắm giữ mị ảnh tiên tung, nhưng muốn thi triển thuần thục, phải luyện tập nhiều , có lẽ, ngươi thật sự có thể dẫn dắt Hạ gia đi trên con đường cường giả , nha đầu, mị ảnh tiên tung ta giao cho ngươi , ngươi tuyệt đối không thể cô phụ một mảnh hy vọng của ta, " lão giả thâm trầm thở dài, nhìn Hạ Như Phong trong ánh mắt còn có chút phức tạp. Không ngờ rằng đệ tử ưu tú Hạ gia tham gia khảo nghiệm nhiều như vậy nhưng đều không thể thông qua, lại để một tiểu nha đầu cấp trước mắt làm được .

Mặc dù trong lúc khảo nghiệm nàng có chút hành động điên cuồng , chỉ là, hành động đó càng làm cho lão giả đối với nàng thêm thưởng thức, hắn tin tưởng, vào một ngày không xa Hạ gia sẽ lại xuất hiện. Khi đó, cũng là lúc Lưu Vân tông diệt môn.

Bàn tay lão giả vung lên, một đạo kim quang bay về phía Hạ Như Phong, Hạ Như Phong vươn tay ra, tiếp nhận quyển trục bay qua, sau đó liền hướng tới lão giả ôm quyền nói: "Đa tạ lão tổ."

"Ha ha, nha đầu, nếu ngươi có năng lực, liền giúp ta diệt Lưu Vân tông, nếu không đủ sức lực, liền không cần gặp người Lưu Vân tông gây chiến, Hạ gia không thể một lần nữa trải qua họa diệt môn , ta cũng không muốn hậu bối Hạ gia đi mạo hiểm như vậy, " nói xong, lão giả trên mặt thản nhiên xuất hiện một chút ưu thương, lúc này, thân thể hắn cũng dần dần trở nên trong suốt, thanh âm đều có chút ẩn chút hiện, "phần tàn hồn này tồn tại cũng là vì thủ hộ mị ảnh tiên tung, lúc mị ảnh tiên tung tìm được chủ nhân, cũng là lúc ta phải rời đi, nha đầu, hảo hảo tu luyện, về sau trên con đường cường giả, nhất định sẽ có một người là ngươi."

Nhìn lão giả bóng dáng ngày một trở nên trong suốt, Hạ Như Phong há miệng, cuối cùng cái gì cũng không nói được, nàng chỉ nắm chặt quyển trục trong tay, trong đáy lòng âm thầm thề: "Lão tổ, nguyện vọng của ngươi ta sẽ giúp ngươi thực hiện."

Lão giả bóng dáng cuối cùng cũng biến mất, có lẽ là hắn cảm nhận được ý nghĩ của Hạ Như Phong, một khắc cuối cùng kia hắn hướng nàng vừa lòng cười...

"Trời rất nhanh sẽ sáng, ngươi trước nghỉ ngơi một chút, khôi phục linh lực, sau đó chúng ta liền rời khỏi thế giới triệu hồi thư."

Thời điểm Hạ Như Phong trầm tư, bên tai truyền đến thanh âm Bạch Thụy, nàng khoanh chân ngồi xuống, núi lửa hung hiểm dị thường, không biết còn có bao nhiêu nguy hiểm, nàng phải thừa dịp lúc này khôi phục tốt linh lực, bằng trạng thái tốt nhất rời đi.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
BÌNH LUẬN FACEBOOK