Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Tu
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Vừa đi được một lúc phía trước xuất hiện một nhóm người, nhìn qua chưa tới 10 người, dẫn đầu là một tên tụ nguyên đỉnh phong.

- Đó là người của Hỏa vân tông.

Lý Tinh nghe một tên bên cạnh nói ánh mắt lập tức tập trung nhìn mấy tên phía trước, mấy tên này không chừng biết được tin tức của Hoàng Trạch.

Đám người kia cũng nhìn thấy người của Ưng vương giáo bọn họ chỉ gật đầu một cái sao đó đổi hướng rời đi.

- Không cần quan tâm đến bọn họ mọi người cẩn thận chúng ta sắp bước vào địa phận của yêu thú.

Mọi người nghe Tử Yên nói đều phát ra khí thế của bản thân, chỉ cần nhìn thấy yêu thú chắc chắn bọn họ sẽ động thủ.

Lý Tinh nhìn mấy tên đi bên cạnh cảm giác có gì đó không đúng, vẻ mặt của mấy tên này không hề sợ hãy mà còn hưng phấn đến đỏ bừng.

- Phía trước là yêu thú chứ có phải yêu nữ đâu, có cần phải như vậy không?

Sao nữa ngày đi đường phía trước truyền đến vài tiếng hét sao đó là tiếng binh khí va chạm, mọi người lập tức đi tới kiểm tra.

Một nhóm 10 người đang vây đánh một con yêu thú, hai bên vẫn đang quần chiến nhưng trên cơ thể yêu thú có vô số vết thương, huyết thú liên tục chảy ra, không quá một khắc con yêu thú này nhất định bị tiêu diệt.

- Lại là lang yêu.

Lý Tinh nhìn con yêu thú trước mặt trong lòng dâng lên cảnh giác, lúc trước hắn mém chút bị một bầy lang yên đuổi giết cũng mai lúc đó có người ra tay trợ giúp, ánh mắt hắn đảo một vòng xung quanh đề phòng có phục binh.

- Yêu thú này có máu huyết chắc chắn không phải thú linh.

- Một con hoàng thú cũng có giá không tệ.

- Ở đây đã không có chuyện của chúng ta, mau đi thôi.

Tử Yên nói xong lại dẫn đầu mọi người rời đi, hoàng thú tuy có chút giá trị nhưng vì thứ này lại đắt tội với một tông môn hoàn toàn không đáng.

Lý Tinh nghe mọi người bàn tán cuối cùng cũng hiểu vì sao bọn này vừa nghe đến hai từ yêu thú lại hưng phấn như vậy, trên đại lục có một số loại binh khí đặt thù sao khi tồn tại một thời gian dài sẽ sinh ra khí linh loại binh khí này được gọi là linh khí, sao khi chủ nhân mất đi khí linh vẫn tiếp tục phát triển khi đạt đến một trình độ nhất định có thể tự nâng cao phẩm chất linh khí, có thể từ hạ phẩm lên trung phẩm cũng có thể từ hoàng cấp lên huyền cấp.

Muốn thu được những linh khí này cần phải thu phục được khí linh, thông thường bọn chúng sẽ biến thành yêu thú để tự vệ những con yêu thú này gọi là thú linh chủ yếu tồn tại bên trong bí cảnh, động phủ lâu năm những thú linh này hoàn toàn không có máu huyết muốn thu phục bọn chúng chỉ có hai cách, thứ nhất dùng thực lực tuyệt đối đánh nát khí linh sao đó thu lấy linh khí ôn dưỡng khí linh mới, thứ hai phong khí linh vào bên trong linh khí sao đó từ từ thuần phục.

Hai ngày sao mọi người tiến vào Lạc Hà cốc bên trong nơi này có một góc huyền cấp linh quả gọi là xích hồng quả, tụ nguyên cảnh sao khi phục dụng có thể trực tiếp đề thăng một tiểu cảnh giới, nếu mang linh quả đi luyện thành xích hồng đan có thể giúp kim đan cảnh đề thăng một tiểu cảnh giới.

Ngoài đám người Lý Tinh bên cạnh còn có mấy đoàn người khác trong số đó có cả người của Ưng vương giáo.

- Tử Yên sư muội chúng ta hợp tác được không?

Cao Dương dẫn đầu tổ 2 đi đến ánh mắt tập trung trên người Tử Yên, hoàn toàn không để ý tên kim đan còn lại.

- Tốt, kim đan cảnh sẽ phụ trách đối kháng yêu thú, mấy người còn lại sẽ đi hái linh quả, có thể hái được bao nhiêu thì tùy vào bản lĩnh của mỗi người.

- Không được, ở đây ngoại trừ ta cùng Trình huynh ra thì còn có ai là đối thủ của Triệu Phong sư đệ, ta đề nghị chia đều.

Tử Yên liếc nhìn đối phương một cái nàng quả thật muốn để Triệu Phong đi hái linh quả không ngờ lại bị đối phương phát hiện ý đồ.

- Được.

Hai bên bàn bạc xong Cao Dương đi tới chỗ mấy tông môn còn lại.

- Ưng vương giáo có chuyện cần giải quyết, làm phiền các vị đạo hữu tạm thời tránh mặt.

Cao Dương liếc nhìn mọi người xung quanh khí tức kim đan cảnh trên người tỏa ra nhất thời không ai dám ý kiến, toàn bộ đều lui đi.

Lý Tinh nhìn đám người kia rời đi khóe miệng khẽ cong lên.

- Không ngờ ở đây lại tìm được một cái ngũ phẩm linh căn.

Bây giờ chưa thể động thủ trước tiên phải tìm cách tách khỏi đám người này, dù sao vẫn còn 1 tháng nữa bí cảnh mới đóng lại, hắn không cần phải vội.

Sao khi đám người kia rời đi bọn người Tử Yên dẫn đầu tiến vào bên trong, Lạc Hà cốc nằm giũa hai ngọn núi lớn càng vào sâu ánh sáng càng yếu giống như đang tiến vào một thông đạo to lớn, đoàn người đi được vài dặm phía trước truyền đến một loại khí tức vô cùng bá đạo.

Mấy tên kim đan cảnh khẽ biến sắc, khí tức này quá mạnh mẽ chỉ sợ con yêu thú bên trong đã tiến cấp dù sao tin tức truyền lại cũng đã cách đây 10 năm.

- Chúng ta có nên tiến vào không?

- Sự tình có chút không ổn, ta đề nghị đợi mấy tên còn lại đến sao đó hãy tiến vào.

- Ta đồng ý.

- Hống… hống…

Từ bên trông thông đạo truyền đến vài tiếng rống, giữa không trung xuất hiện hai điểm đỏ vô cùng quỷ dị sao đó lại có thêm hai điểm đỏ khác một lúc sao đã có hơn trăm điểm đỏ.

- Huyết nhãn yêu lang? tại sao chúng lại ở đây?

- Rút mau.

Mấy tên kim đan cảnh vừa xoay người đã thấy mấy tên phía sao chạy tan tác nơi này chỉ còn lại 4 người bọn họ, Cao Dương lấy ra một tấm lệnh bài ném tới chỗ yêu lang, lệnh bài vừa chạm đất liền nổ tung hóa thành một tấm thuẫn chặn đường yêu lang hưng chỉ được một lúc tấm thuẫn liền vỡ nát.

- Không ổn ở đây có huyền cấp yêu lang, chia ra chạy.

Đoàn người vừa ra khỏi Lạc Hà cốc giống như ong vỡ tổ, gần trăm con yêu lang tiếp tục truy kích khi bọn chúng sắp bắt được một tên thì đột nhiên xuất hiện một luồn sáng cuống con mồi đi mất, trong lúc nguy cấp tên này đã bóp nát lệnh bài được truyền tống ra bên ngoài.

Bên trong Lạc Hà cốc một thanh niên không biết từ đâu chui ra ánh mắt đảo qua vài lần sao đó tiếp tục đi vào bên trong, hắn đi thêm vài dặm thì dừng lại, trước mặt hắn xuất hiện một con yêu thú đang nằm ngủ dưới gốc cây, thanh niên vừa nhìn thấy gốc cây kia hai mắt lập tức phát sáng.

- Huyền cấp kim nguyên thụ.

Góc đại thụ này nhìn qua cũng hơn mấy trăm năm, bên trên có gần cả 100 quả, mỗi một quả đều phát ra kim sắc mờ nhạt, nếu đem thứ này đi luyện thành kim nguyên đan có thể giúp cho kim đan cảnh tăng một cảnh giới.

Ánh mắt hắn lại tập trung trên người yêu thú, đây có thể là một con huyết nhã lang vương, thân dài hơn trượng, cả người tỏa ra khí tức đáng sợ làm cho hắn hít thở không thông chỉ có yêu vương mới có được loại khí tức này.

- Lần trước bị dòng họ nhà người đuổi giết lần này tới lượt lão tử báo thù.

Lý Tinh bước lên phía trước hai tay bắt thủ ấn miệng liên tục niệm khẩu quyết.

- Tiểu Dạ làm thịt tên này cho ta.

Một bóng đen xuất hiện giữa không trung xong thẳng tơi chỗ yêu lang sao đó một ánh kiếm lóe lên chém vào hư không.Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK