Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Vị trí vách núi ở phía tây khu rừng, là nơi phong cảnh xinh đẹp. Nhìn xuống xa xa còn có thể thấy được dòng nước xiết trong suốt và hòn đá bóng loáng phía dưới, nếu bỏ qua Linh Thú có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, thật ra đây là nơi du lịch rất tốt.

Trên vách núi lúc này, một bụi cỏ nhỏ đỏ như máu lay động theo gió, tràn ngập một loại loại xinh đẹp diêm dúa lẳng lơ đầy máu tanh, giống như bụi cỏ máu sinh trưởng ở địa ngục.

Dưới núi có mười mấy người đi về phía vách núi, ngoài thiếu nữ xinh đẹp có khuôn mặt còn chưa hết ngây thơ mặc hồng y, trên quần áo những người còn lại đều có huy chương lính đánh thuê. Huy chương màu vàng kim lòe lòe tỏa sáng, đây là tượng trưng của bọn họ.

Đoàn người ấy chính là Hạ Như Phong và Dong Binh Đoàn Tuyết Lang.

"Chỉ Huyết Thảo? Thật tốt quá, cuối cùng cũng tìm được... " Qua Lạc từ xa nhìn thấy bụi cỏ sinh trưởng ở nơi cheo leo, hai mắt sáng lên, hắn nhận ra đó chính là mục tiêu của chuyến đi này - Chỉ Huyết Thảo nhị phẩm. "Thương Mộc Đại Sư, Chỉ Huyết Tán nhị phẩm kia, xin nhờ cậy Đại Sư."

Thương Mộc Đại Sư, chính là Luyện Dược Sư nhất phẩm cao cấp trong Dong Binh Đoàn, gật gật đầu, tràn đầy tự tin nói: "Đội trưởng ngươi yên tâm đi, đoạn thời gian trước ta luyện chế đan dược nhất phẩm cao cấp, xác suất thành công đã đến bảy phần mười, tin tưởng lúc này đây ta nhất định có thể đột phá đến nhị phẩm."

Nghe vậy, đám người lính đánh thuê đều hưng phấn đứng lên hoan hô, Thương Mộc Đại Sư lên nhị phẩm, Dong Binh Đoàn bọn họ lại thêm một phần bảo đảm, chỉ có Hạ Như Phong lắc lắc đầu.

"Hừ, ngươi lắc đầu là có ý tứ gì? Coi thường bản Đại Sư sao?" Thương Mộc mắt sắc trông thấy động tác của Hạ Như Phong, cho rằng nàng đang vũ nhục mình, đôi mắt trừng lớn, giận dữ hét lên. Một cái con kiến còn dám xem thường Đại Sư hắn, nàng ta cho rằng chính mình là ai?

Hạ Như Phong liếc mắt nhìn hắn, vòng tay trước ngực nói: "Đột phá làm Luyện Dược Sư nhị phẩm không phụ thuộc xác suất thành công ở nhất phẩm, muốn đến nhị phẩm, phải khống chế lửa đến một giới hạn nhất định. Có thể nói, cho dù xác suất luyện thành công đan dược nhất phẩm cao cấp của ngươi tới tám phần, cũng không nhất định có thể đột phá đến nhị phẩm, nếu không vì sao Luyện Dược Sư ít ỏi như vậy, nhất là Luyện Dược Sư cấp độ cao hơn?"

"Ngươi... Ta đường đường là một Luyện Dược Sư nhất phẩm, không, lập tức chính là Luyện Dược Sư nhị phẩm, còn không hiểu nhiều bằng một đứa nha đầu da lông ngắn ngươi sao?" Sắc mặt Thương Mộc trở nên xanh mét, hung tợn trừng mắt nhìn Hạ Như Phong, xoay người nói với Qua Lạc: "Ta đề nghị, đuổi nàng ta khỏi Dong Binh Đoàn chúng ta, bằng không, ta sẽ lập tức rời khỏi."

Nhất thời, tất cả đều náo nhiệt, nhất là đám người vốn không chào đón Hạ Như Phong càng thêm kêu la đuổi nàng đi.

Đến lúc này, Qua Lạc cũng có chút khó lựa chọn.

Biết chính mình không được hoan nghênh, Hạ Như Phong cũng không nguyện tiếp tục để cho người ta chỉ vào mũi mắng. Nàng đi ra phía trước, vừa định nói chính mình muốn rời đi, Qua Lạc lại vung tay lên: "Đừng nói nữa, đã đồng ý chuyện của người khác, ta nhất định sẽ tuân thủ lời hứa."

Nói xong lời này, sắc mặt Qua Lạc cũng rất khó coi, Thương Mộc Đại Sư đối với cả đội rất trọng yếu, nhưng nếu để một người Hạ Như Phong ở lại đây, kết quả của nàng chính vùi thân trong bụng thú. Không có Thương Mộc Đại Sư, cùng lắm thì hắn bỏ giá cao tìm Luyện Dược Sư luyện chế, nhưng đây cũng là một mạng người, hắn không nhắm mắt làm ngơ được.

"Đội trưởng, Thương Mộc Đại Sư dù sao cũng là người trong Dong Binh Đoàn chúng ta, sao phải vì một kẻ lạ đắc tội Thương Mộc Đại Sư?" Tiết Tử Tình cắn cắn môi, ánh mắt như thanh kiếm sắc bén quét qua mặt Hạ Như Phong. "Thật không biết ở đâu ra một kẻ có người sinh không có người dạy, ngay cả Luyện Dược Sư nhất phẩm cũng không phải, còn dám chỉ trích Đại Sư, thật sự là không có giáo dục, Dong Binh Đoàn chúng ta không chào đón người như vậy."

Khuôn mặt Hạ Như Phong lạnh lùng, trong mắt hiện lên rét lạnh, đi tới rất nhanh, nâng tay lên, một tiếng "Ba" thanh thúy vang lên bên tai mọi người.

"Ngươi nói lại những lời vừa rồi một lần nữa cho ta." Giờ phút này, giọng nói của nàng giống như ác ma đến từ địa ngục, lạnh như băng, mang theo cả cảm giác khát máu.

Mặc kệ bọn họ vũ nhục nàng như thế nào, nàng đều có thể bỏ qua, nhưng long có nghịch lân, nói nàng không có giáo dưỡng, chẳng phải là trách mắng người thân của nàng sao? Sao nàng có thể cho phép? Bất kỳ kẻ nào cũng không được phép chạm vào nghịch lân của nàng, nếu không nàng không ngại ra tay dạy dỗ nữ nhân này một chút.

"Ngươi... Ngươi dám đánh ta?" Tiết Tử Tình kích động, đôi môi cũng run rẩy, nàng ta không nghĩ tại sao một Linh Sư bát cấp như mình lại bị một Linh Sư nhị cấp đánh trúng, chỉ nghĩ nữ nhân chết tiệt trước mặt đã đánh mình, nàng muốn ả ta trả giá thật lớn.

Ngay trước khi Tiết Tử Tình muốn ra tay, mặt đất đột nhiên rung rung một chút, một con sư tử với màu lông đỏ như máu từ trong bụi cỏ chui ra, há miệng để lộ hai răng nanh dữ tợn.

"Là Huyết Sư Tử nhị phẩm, tất cả chuẩn bị chiến đấu!" Qua Lạc hút một miệng khí lạnh, sắc mặt ngưng trọng nhìn quái vật lớn trước mặt.

Linh Thú nhị phẩm, dưới tình huống Linh Sư không có linh kỹ cao cấp, chỉ có Đại Linh Sư mới có thể chiến đấu, cho nên hiện tại có thể chiến đấu cũng chỉ có Qua Lạc.

"Đáng chết, tại sao nơi này lại có Linh Thú nhị phẩm?" Lý Thanh cắn môi, rút kiếm ra, chắn trước mặt Hạ Như Phong. "Yên tâm đi Như Phong cô nương, ta sẽ bảo vệ cô."

Tuy Hạ Như Phong đánh Tiết Tử Tình, nhưng Lý Thanh cũng không có bởi vậy mà chán ghét nàng. Tiết Tử Tình khác với bọn hắn, là một tiểu thư trong gia tộc lớn đi ra rèn luyện, trời sinh kiêu ngạo nhưng thực lực không tệ, bọn hắn mới nhận nàng, nhưng hắn tuyệt đối không thích vị tiểu thư kiêu ngạo này.

Hạ Như Phong thản nhiên cười, cũng không từ chối Lý Thanh bảo vệ, tầm mắt nàng phóng đến trên thân Huyết Sư Tử, vẻ mặt trái ngược với mọi người, không có chút bối rối nào.

Hai bóng dáng xanh đỏ lần lượt thay đổi, đừng nhìn đại đao của Qua Lạc rất nặng, sử dụng ở trong tay hắn còn nhẹ hơn chủy thủ, đấu với Huyết Sư Tử nhị phẩm càng lúc càng khó tách ra. Chỉ có lúc chiến đấu mới cảm nhận được công pháp cao hơn thật tốt, nếu Qua Lạc có được linh kỹ ngân giai, Linh Thú nhị phẩm hoàn toàn không phải đối thủ của hắn.

"Ngao ngô.... ..."

Huyết Sư Tử không có trí tuệ giống Hỏa Nhi và Vật Nhỏ, nó chỉ có thể dùng bản năng, cho dù như thế, liên tục bị con người ngăn cản trước mặt, nó nổi giận, mặc dù cả nó và kẻ trước mặt đã chật vật giống nhau.

"Tất cả Linh Sư cửu cấp và bát cấp cùng đi lên hỗn chiến!" Lúc chiến đấu, Qua Lạc quay đầu phân phó một tiếng, đúng lúc đó, móng vuốt Huyết Sư Tử đã đến trước mặt.

Qua Lạc vội vã phản ứng, tránh được nguy hiểm, nhưng móng vuốt vẫn bắt được quần áo hắn, kéo theo một mảng máu thịt thật lớn, cánh tay chảy máu tươi đầm đìa, trông rất ghê người.

"Đội trưởng..."

Tất cả mọi người đều kinh hô một tiếng, sau đó nhóm Linh Sư bát cấp và cửu cấp tất cả đều xông lên, nhất thời trên chiến trường các loại màu sắc xen kẽ lẫn lộn.

"Linh kỹ đồng giai cấp thấp, Địa Chi Thứ."

"Linh kỹ đồng giai cấp thấp, Kiếm Nhận Trảm."

"Linh kỹ đồng giai trung cấp, Đại Đao Trảm."

Tất cả mọi người đều dùng hết sức đánh lại Huyết Sư Tử, ít không đánh lại đông, hơn nữa thân thể Huyết Sư Tử khổng lồ, cơ bản là không thể né tránh, chỉ có thể hứng chịu công kích.

"Bịch."

"Ầm ầm ầm."

"Ngao ngô!!!" Huyết Sư Tử ăn đau hô to một tiếng, càng thêm điên cuồng đứng lên, nó quay đầu, hai con mắt đầy tơ máu hung hăng nhìn chằm chằm đám người làm nó bị thương, móng vuốt vung lên, một phát đánh bay mấy người.

Ngay lúc này, phía sau Huyết Sư Tử vang lên tiếng quát lạnh lùng: "Linh kỹ đồng giai cao cấp, Hỏa Viêm Đao."

Đại đao biến thành một thanh đao lửa đỏ, đao lửa nhỏ dài, bổ thật mạnh về phía Huyết Sư Tử.

"Ầm ầm."

Theo một tiếng nổ, thân thể Huyết Sư Tử động vài cái, cuối cùng ngã xuống đất bất động, mặt đất xung quanh nó bị máu tươi nhiễm hồng, thậm chí vì một chiêu vừa rồi mà nứt thành một đường dài. Tất cả mọi người thở dài nhẹ nhõm một hơi, lúc này, linh lực Qua Lạc cũng hết sạch, hai chân mềm nhũn ngã xuống đất.

Khi mọi người cho rằng đã hết nguy hiểm, biến cố lại phát sinh. Chỉ nghe một tiếng cười lớn âm hiểm, một đoàn người khác xuất hiện: "Ha ha, đội trưởng Qua Lạc, cảm tạ ngươi đã đánh bại Huyết Sư Tử cho ta, ta nên đáp lễ ngươi thế nào mới tốt?"

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
Avatar
Trò chơi hàng ngày Daily games29 Tháng bảy, 2020 09:54
hay lam moi nguoi. thich the loại nay
BÌNH LUẬN FACEBOOK