Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"A, Như Phong nha đầu, Tẩy Tủy Đan này, sao ngươi có?" Thật lâu sau, đại trưởng lão phục hồi tinh thần lại, kích động nhìn Hạ Như Phong, trong ánh mắt hiện ra một chút cảm kích.

Có lẽ Hạ Ngân Nguyệt không biết, nhưng đại trưởng lão sao lại không biết? Chỉ cần tẩy xương phạt tủy trước khi đột phá cấp bậc Linh tướng, cho dù là phế vật cũng có thể thành thiên tài, chắc chắn có thể so sánh với thiên tài trên đại lục. Trong Hỏa Vân thành này, đại trưởng lão tin tưởng, nếu Vân Lâm không bị phế, vài năm sau Hạ Ngân Nguyệt cũng sẽ vượt qua Vân Lâm.

"Là trong lúc vô tình có được." Hạ Như Phong cũng không định nhiều lời, sau đó đưa bản vẽ vòng tay cho đại trưởng lão. "Đại trưởng lão, mấy ngày này ta muốn bế quan, cho nên bản vẽ này giúp ta đưa cho ông ngoại, bảo ông đi tìm luyện khí sư tạo vòng tay trên bản vẽ này cho ta."

"Được." Đại trưởng lão biết nàng không muốn nói, cũng không hỏi lại, nhận bản vẽ, khi nhìn đến vật trên bản vẽ không khỏi nhăn mày lại. Lấy trình độ của ông, hoàn toàn không nhìn ra bản vẽ này vẽ thứ gì, chỉ có thể cất bản vẽ đi, nói: "Yên tâm đi! Ta sẽ giao cho gia chủ, đúng rồi, hiện tại Vân gia chắc chắn hận con tận xương, cho nên thời gian này nếu không thật sự cần thì đừng ra ngoài."

Xem ra, lần này thu mua lòng người còn có chút tác dụng, trước kia, quan hệ giữa đại trưởng lão và nàng rất xa lạ, cơ bản sẽ không có ý nhắc nhở trong lời nói, hiện tại nàng có thể cảm nhận được ý tốt của ông. Cho nên về sau nàng rời khỏi Hỏa Vân thành, ít nhất có đại trưởng lão đứng ra bảo vệ.

"Cảm ơn muội, Như Phong." Hạ Ngân Nguyệt mặc dù không hiểu Tẩy Tủy Đan mang đến những thay đổi gì cho nàng, nhưng chỉ bằng một cái tên đan dược tam phẩm đã có thể biểu hiện ra mức độ trân quý của nó, nhưng mà, đan dược quý giá như vậy, Hạ Như Phong thuận tay đưa cho nàng, nàng sao có thể không cảm động?

"Nguyệt Nhi biểu tỷ, đêm nay tỷ hãy dùng đan dược! Đại trưởng lão hãy bảo vệ cho Nguyệt Nhi biểu tỷ, muội đi trước."

Đi ra ngoài cửa, nàng đóng lại cửa phòng, thản nhiên thở dài, từ ngày mai, nàng muốn bế quan nghiên cứu ba bộ sách mà Bạch Thụy đưa.

Ba bộ sách kia là kinh nghiệm luyện dược và phương thuốc thất truyền của các cường giả thời xa xưa, sau này có thể giúp nàng đột phá bất cứ bình cảnh nào, nếu như chúng xuất hiện trên đại lục, tất cả các luyện dược sư cường đại đều sẽ ra tay cướp đoạt, có thể thấy được ba bộ sách này trân quý cỡ nào.

Nhưng cuối cùng, ngày thứ hai nàng vẫn không thể bế quan, bởi vì Cốc Mị Nhi đến tìm nàng muốn tạm biệt, ngày nghỉ đã hết, cũng đồng nghĩa với việc nàng ấy muốn rời đi.

Trước khi Cốc Mị Nhi đi, Hạ Như Phong đưa cho nàng ấy một viên Tẩy Tủy Đan, đối với Cốc Mị Nhi từ trước tới giờ vẫn bảo vệ nàng, nàng không thể gì keo kiệt. Nhưng cho dù là Cốc Mị Nhi hay là Hạ Ngân Nguyệt, nàng đều không tự mình giúp bọn họ tẩy xương phạt tủy, có thể có được đãi ngộ ấy, chỉ có Hạ Thiên.

Vốn dĩ Hạ Như Phong cũng muốn tẩy xương phạt tủy cho Hạ Lâm Lạc, nhưng Bạch Thụy nói với nàng, kinh mạch thân thể Hạ Lâm Lạc bế tắc, tẩy xương phạt tủy đối với ông vô dụng, cho nên nàng chỉ có thể từ bỏ.

Tiễn bước Cốc Mị Nhi, Hạ Như Phong đang định nghiên cứu kiến thức luyện dược, Hạ Lâm Lạc lại cho người đến gọi nàng, nói là có người tìm nàng.

Hạ Như Phong nhíu mày, trong Hỏa Vân thành, ngoài Hạ gia và Cốc Mị Nhi ra, nàng không hề qua lại với người khác, như vậy ai sẽ đến tìm nàng? Mà nghi hoặc này, khi nàng đi đến đại sảnh lại càng tăng chứ khlão giảm đi, bởi vì đến tìm nàng là một lão giả.

Đó là một lão giả thoạt nhìn rất bình thường, thậm chí còn có chút lôi thôi, hai bên tóc mai đã bạc, trên mặt lộ vẻ tươi cười kiểu hồ ly, nhìn thấy Hạ Như Phong đi vào, đôi mắt ông sáng bừng lên.

"Tiểu nha đầu kia, ngươi nhất định rất ngạc nhiên ta tìm ngươi để làm gì đúng không?" Lão giả vuốt ve chòm râu, trông thấy vẻ mặt chín chắn của Hạ Như Phong, vừa lòng gật đầu. "Ta quyết định, ta muốn thu ngươi làm học sinh, ha ha, tiểu nha đầu, trở thành học sinh của ta có rất nhiều chỗ tốt đấy."

Lão giả không thích quanh co lòng vòng, nói thẳng ý định của mình, nhưng lời nói của ông khiến cho mọi người đang ngồi người đều sửng sốt.

Nhìn qua chỉ là một ông già bình thường, nhưng không ai dám nói ông bình thường. Thân là linh tướng, Hạ lão cảm nhận rõ ràng nhất, thực lực ông lão kia còn mạnh hơn ông rất rất nhiều. Một cường giả như vậy, nhất định là thuộc một đại gia tộc nào đó trên đại lục, nếu Hạ Như Phong được người này nhận làm học sinh, Hạ gia không còn phải sợ hai nhà Hỏa Vân.

Nhưng so với lời nói của lão giả, câu trả lời của Hạ Như Phong làm cho người ta càng khiếp sợ hơn.

"Ta từ chối."

Ba chữ vừa nói ra, cả người lão giả từ chỗ ngồi nhảy dựng lên, ông kích động tới toàn thân run run. Một cường giả thành danh đã lâu như ông, đột nhiên muốn nhận học sinh lại bị cự tuyệt, ông có thể không kích động sao? Nếu không phải tò mò với nàng, ông cũng sẽ không nổi lên tâm tư muốn thu nàng làm học sinh.

Ngắm nhìn toàn bộ người Hạ gia đang khiếp sợ, lão giả vội vàng kéo Hạ Như Phong, vụng trộm đi đến trong góc, nói: "Ngươi... Ngươi muốn từ chối? Ngươi có biết ta là ai không? Mặc dù ta len lén chạy ra ngoài, nhưng ta cũng vì muốn tìm học sinh mới trốn ra ngoài, ngươi từ chối cũng phải cho ta lý do chứ?"

Lão giả vẻ mặt ủy khuất, dù sao ông chính là mặt dày, chết cũng phải thu được học sinh mới trở về, làm cho học sinh của mình vượt qua học sinh của ông gia hỏa kia.

"Vậy vì sao ngươi muốn thu ta làm học sinh?" Hạ Như Phong khẽ nhíu mày, nàng không hiểu đại lục nhiều thiên tài như vậy, vì sao lão giả lại tìm nàng?

"Ha ha, nghe nói một tháng trước ngươi là thất cấp linh sĩ, sau đó tu vi rút lui, biến thành ngũ cấp linh sĩ, một tháng sau, lại đến bát cấp cao nhất... Không, hiện tại phải là cửu cấp linh sĩ đi! Tuy rằng ngươi không phải rất mạnh, nhưng ta tin tưởng nếu được đào tạo tốt, ngươi nhất định có thể trở thành thiên tài đại lục."

Nếu một tháng trước, khi còn là nha đầu mặc hồng bào, tu vi của nàng lúc ấy, quả thật chỉ là ngũ cấp linh sĩ, thời gian một tháng lên được bốn cấp, thiên phú bậc này, học trong viện cũng không có ai so sánh được!

Giờ phút này, đến lượt Hạ Như Phong kinh hãi, nàng có được Nghịch Thiên quyết, rất ít người có thể nhìn ra tu vi của nàng nếu nàng không bộc lộ ra, thế nhưng lão giả này thế nhưng phát hiện...

Sắc mặt Hạ Như Phong thay đổi một chút, này lão giả rất mạnh, ít nhất, so với Hạ ông còn mạnh hơn nhiều.

"Nhưng mà, ta đã có sư phụ..." Sờ sờ mũi, Hạ Như Phong nhớ tới Bạch Thụy, hắn, cũng coi như là sư phụ của nàng phải không?

"Vậy sao?" Lão giả lập tức uể oải, ngay khi ông cho rằng mình không còn hy vọng, bên tai lại vang lên tiếng của Hạ Như Phong.

"Nhưng ông có thể làm sư phụ thứ hai của ta, cũng là sư phụ trên danh nghĩa."

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
BÌNH LUẬN FACEBOOK