Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ở phụ cận Hỏa Vân thành, nếu nói có nơi nào nguy hiểm thì chính là núi lửa.

Núi lửa kéo dài mấy vạn trượng, bình thường tu vi dưới đại linh sư chỉ có thể ở phạm vi bên ngoài hoạt động, đến đại linh sư mới dám vào trong khám phá. Nhưng là liền tính đại linh sư cũng không dám đi quá sâu, có thể thấy được mức độ nguy hiểm của núi lửa.

Nhưng mà núi lửa có rất nhiều dược liệu, là chi đạo giúp Hỏa Vân thành phát tài, tất cả lính đánh thuê từ bên ngoài tới đều phải đến Vân gia nộp một khoản thuế nhất định. Hạ gia cũng từng có được quyền quản lý núi lửa một đoạn thời gian, từ khi xuống dốc liền đánh mất tư cách này. Chỉ có người dân định cư trong Hỏa Vân thành là không phải trả thuế.

Trong núi lửa không thiếu linh thú hung hiểm, linh thú lực công kích cao hơn nhân loại. Nói như vậy, đối phó nhất giai linh thú, nếu linh sĩ không có được cao cấp linh kỹ cũng rất khó thắng lợi.

Giờ phút này bên ngoài núi lửa, một thiếu nữ khoanh tay mà đứng, hai tròng mắt khẽ nhắm, ánh trăng chiếu rọi nàng một thân quang hoa, ban đêm núi lửa so với ban ngày càng hung hiểm, vì vậy chung quanh không có lính đánh thuê, cũng không người thấy một màn quỷ dị hiện tại.

Chỉ thấy một tiểu thú màu đỏ chớp cặp mắt đầy nước, lăng lăng nhìn thiếu nữ, tựa hồ nghi hoặc nhân loại kỳ quái này đang làm cái gì, thật lâu sau, nó tự hỏi không có kết quả, loạng choạng cái đuôi đi đến trước mặt thiếu nữ, thiếu nữ ra vẻ không có cảm nhận được xa lạ hơi thở đã đến, vẫn như cũ không nhúc nhích.

Nghi hoặc, tiểu thú vươn đỏ rực móng vuốt, huých đụng thân thể thiếu nữ, lúc

này, chuyện quỷ dị đã xảy ra, móng vuốt tiểu thú thế nhưng xuyên qua thân thể người ấy, móng vuốt nắm lại là một mảnh hư vô.

Tiểu thú hoảng sợ, vội vàng thu hồi móng vuốt, nhìn đến xác thịt thiếu nữ khôi phục nguyên dạng, mắt đỏ trong veo như nước lưu chuyển nhân tính hóa, nếu là có người thấy như vậy một màn, tuyệt đối kinh ngạc không gì so sánh nổi, thậm chí liều lĩnh bắt nó thu lấy vì mình dùng.

Linh Huyễn đại lục trừ bỏ đan dược cái gì quan trọng nhất? Đương nhiên là triệu hồi thú , mà có được triệu hồi thú mang trí tuệ lại càng quý hiếm.

Trí tuệ không phải nói thăng cấp là sẽ gia tăng, trí tuệ triệu hồi thú là dựa vào trời sinh, hoặc là cắn nuốt thiên tài dị bảo mới có thể có được. Liền xem như một thấp cấp triệu hồi thú, nó nếu có được trí tuệ, tiền đồ đem không thể số lượng. Bởi vì triệu hồi thú có một cảnh giới, trí tuệ phải đạt tới mức nhất định mới có thể đột phá. Hơn nữa nếu muốn hóa người, trí tuệ cũng là điều kiện không thể khuyết thiếu.

Xem tiểu thú trước mặt, rõ ràng sinh ra không lâu, tất nhiên trời sinh sẽ gặp tự hỏi, nhưng trong mắt còn là có thêm mê mang sau khi vừa sinh.

"Hô!" Trong thế giới triệu hồi thư, thiếu nữ thản nhiên thở ra một ngụm trọc khí, ngụm khí thốt ra ở trong không khí hình thành một vòng sương trắng, đôi tay nàng vừa lật, trong tay cầm đúng là kim giai công pháp Hạ lão giao cho, mà thiếu nữ này, đó là vừa rời khỏi Đào Bảo các không lâu, Hạ Như Phong.

"Linh thạch trước không vội bài trừ phong ấn, học tập mị ảnh tiên tung mới là quan trọng hơn ."

Bởi vì Hạ Như Phong đến thế giới triệu hồi thư, bên ngoài lưu lại chỉ là hư ảnh, nàng cũng không biết nơi đó có một tiểu thú quấy rối .

Quyển trục vừa mở liền bắn ra một đạo kim quang, lập tức, một đạo bóng dáng hư

vô mờ mịt liền như vậy xuất hiện trước mặt của nàng.

Hư ảnh là một cái lão giả tóc trắng, khuôn mặt tràn đầy nếp nhăn, thanh âm buồn tẻ theo yết hầu hắn phát ra: "Hạ gia huyết mạch? Đúng vậy, ngươi cũng là người Hạ gia. Chỉ là một cái ngũ cấp linh sĩ? Hạ gia như thế nào đem mị ảnh thiên tung giao cho một cái ngũ cấp linh sĩ?"

Hạ Như Phong còn chưa kịp mở miệng nói chuyện, tao nhã thanh âm liền ở sau lưng lão giả vang lên, lại mang theo thản nhiên cao ngạo cùng khinh thường: "Một đạo tàn hồn mà thôi, có tư cách gì để khinh thường người khác?”

Lão giả không ngờ rằng còn có người khác lúc này, kinh ngạc trong giây lát, đang muốn xoay người, chỉ thấy một đạo bóng trắng như cơn gió bay đến bên cạnh Hạ Như Phong, đưa lưng về phía hắn, thản nhiên nói, "Nếu ta không đoán sai, ngươi thực lực khi còn sống đến linh vương."

Nam tử chậm rãi quay lại, trên khuôn mặt là lãnh mạc vốn có, ánh mắt có chút khinh miệt đảo qua lão giả: "Hơn nữa đây đã là cực hạn cuối cùng của ngươi, còn có mấy ngày, ngươi sẽ tiêu vong, liền một tia tàn hồn đều lưu không nổi."

Lúc đầu nghe Bạch Thụy nói , dung nhan tái nhợt của lão giả biến đổi, sau thấy Bạch Thụy phát hiện đến trạng thái tàn hồn của chính mình, chỉ có thể thở dài không biết làm sao .

"Tám trăm năm, tám trăm năm qua không biết có bao nhiêu đệ tử Hạ gia muốn đạt được mị ảnh thiên tung, lại toàn bộ không có thông qua. Ta lưu lại tàn hồn này chỉ vì một ngày có thể tìm được vãn bối đủ khả năng học tập mị ảnh thiên tung, trọng chấn Hạ gia, đáng tiếc, đã lâu như vậy vẫn không thấy thiên tài thiên phú trác tuyệt ."

Thân hình lão giả như trước ẩn hiện, chỉ là trên mặt càng thương cảm mấy phần, lắc lắc đầu, thở dài nói.

"Chỉ cần đạt được mị ảnh thiên tung, khảo nghiệm thế nào ta cũng chấp nhận."

Hạ Như Phong tiến lên một bước, khóe miệng giương lên, trong giọng nói thản nhiên lại lộ ra kiên định.

Cũng chỉ là một cái khảo nghiệm mà thôi, nếu những đệ tử Hạ gia kia không có cách gì thông qua, mị ảnh tiên tung này, Hạ Như Phong nàng lại càng muốn. Khảo nghiệm thì thế nào? Nàng không sợ.

"Cũng chỉ có thể như vậy..." Lão giả lại thở dài một hơi, cũng không cho rằng Hạ Như Phong có thể thông qua, nhưng nàng là hi vọng cuối cùng. Nếu không người nào của Hạ gia thông qua, hắn thà rằng phá huỷ mị ảnh thiên tung cũng không để Hạ gia vì nó mà bị đuổi giết, chịu họa diệt môn.

Bạch Thụy thấy vậy cũng không có ngăn cản. Không giống lão giả, nội tâm hắn tràn ngập tín nhiệm đối với Hạ Như Phong.

Là chủ viễn cổ triệu hồi thư, lại tu luyện Nghịch Thiên quyết, nếu khảo nghiệm nhỏ bé một linh vương thi triển đều không thông qua, nàng không xứng có được viễn cổ triệu hồi thư cùng Nghịch Thiên quyết. Nhưng là, hắn tin tưởng một cái khảo nghiệm nhỏ bé không làm khó được nàng.

"Hiện tại, ngươi phải tránh thoát ngọn gió đuổi đến, chỉ có tránh thoát chúng nó, thông qua khảo nghiệm, trăm ngàn lần đừng xem thường, uy lực của chúng nó rất mạnh."

Nói xong, lão giả vung tay lên, trong không khí bỗng nổi lên dao động, vô số phong nhận (lưỡi dao biến ra từ ngọn gió) xuất hiện trên đỉnh đầu lão giả, mang theo tiếng rít lao về phía Hạ Như Phong.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
BÌNH LUẬN FACEBOOK