Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Võ Thần Nghịch Thiên: Ma Phi Chí Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

“Luyện Trận Sư tam cấp, trừ chú trọng khống chế linh hồn ra, còn phải vô cùng quen thuộc với hai cấp bậc trận pháp phía trước, mà ở trong trận pháp tam cấp, thường dùng nhất đó là Khế Thú Trận.”

Trong Bảo Đỉnh, Vô Đạo lão nhân mỉm cười vuốt râu, lạnh nhạt nói.

Khế Thú Trận, với võ giả mà nói là một trận pháp quan trọng nhất, trận pháp này quyết định về sau trên đường ngươi trưởng thành có phải một mình chiến đấu hay không.

Đương nhiên, Khế Thú Trận có thể khế ước linh thú, cũng có liên quan với cấp bậc của bản thân Luyện Trận Sư, ví dụ như nói, bây giờ Quân Thanh Vũ là Luyện Trận Sư tam cấp, trận pháp nàng luyện chế thành chỉ có thể khế ước với linh thú thất giai.

Nếu vượt qua cấp bậc này, Khế Thú Trận căn bản không thể khống chế được nó.

Nhưng một người có thể khế ước với linh thú không có hạn mức cao nhất, tiền đề là, cần phải có cũng đủ Khế Thú Trận, mà một Khế Thú Trận chỉ có thể khế ước một linh thú.

Cho nên, cho dù linh thú ở đại lục đông đảo, nhưng khế ước lại ít ỏi không có mấy. Thật sự là Luyện Trận Sư quá ít, có thể lấy ra trận pháp bán đấu giá, cái nào mà không phải là giá trên trời?

Loại chuyện này căn bản là ngay cả tưởng tượng một chút cũng đều xa xỉ với người nghèo, dù Quân gia thân là thế gia, cũng chỉ có lão tổ tông Quân gia mới có một khế ước thú.

Quân Thanh Vũ nhìn trận pháp đã hình thành, nhíu mày, đột nhiên, tay nàng vung lên, Địa Tâm Hỏa từ trên trận pháp từ từ rút đi, rồi sau đó một ánh sáng màu vàng bao vây lấy linh thạch rơi xuống trong tay nàng.

“Tiểu chủ nhân, bây giờ ngươi đã học xong trận pháp tam cấp, có thể đi mở cửa Chu Tước thứ ba ra.” Vô Đạo lão nhân nở nụ cười vừa lòng, hai ngày luyện thành trận pháp tam cấp, nha đầu này không hổ là biến thái có được thân thể Tiên Hồn, tốc độ như thế thật sự khiến cho người ta khiếp sợ.

Nhưng trong ngũ cấp là một ranh giới như tu luyện võ đạo, sau trận pháp tiến vào tam cấp sẽ là một cánh cửa khác, nàng dùng hơn ba tháng từ nhất cấp đến tam cấp, mà về sau mặc dù sẽ tiêu phí mấy cái ba tháng, cũng khó có thể đột phá đến Luyện Trận Sư tứ cấp.

“Kẽo kẹt!”

Một tiếng vang lớn, cửa Chu Tước từ từ mở ra……

Xuất hiện ở trong mắt Quân Thanh Vũ chính là một điền viên trống trải, trong vườn cũng không có bất kì thực vật gì, nhưng nếu vườn này ở trong cửa Chu Tước, vậy tất nhiên có cách sử dụng nó.

Vô Đạo lão nhân theo sát đi đến thấy một màn như vậy, khiếp sợ mở to đôi mắt: “Là Linh Điền!”

“Linh Điền?” Quân Thanh Vũ nhíu mày: “Đó là cái gì?”

“Ngươi gia hỏa này, thật sự là quá may mắn.” Vô Đạo lão nhân cười khổ lắc đầu: “Ngươi có biết trong đại lục có rất nhiều dược liệu và linh quả đều cần phải mấy trăm năm thậm chí mấy ngàn năm mới có thể trưởng thành hay không? Nhưng ở chỗ này, một gốc cây dược liệu muốn trăm năm trưởng thành, chỉ cần mười ngày là có thể trưởng thành.”

“Mười ngày?” Quân Thanh Vũ ngẩn ra, dược liệu ngàn năm kia cũng chỉ cần trăm ngày là có thể trưởng thành?

“Không sai.” Gật đầu, Vô Đạo lão nhân hâm mộ than một tiếng: “Ở trong Linh Điền, có linh khí thiên địa thích hợp nhất để các thực vật trưởng thành, đúngDanh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ánh Hoàng21 Tháng hai, 2020 00:17
hay
Avatar
Takashi9521 Tháng hai, 2020 15:24
truyện đọc loạn kinh khủng,từ chi tiết này nhảy qua chi tiết khác
Avatar
Lê Thanh Mai23 Tháng tư, 2020 00:44
rõ là truyện cổ trang mà k dùng full từ hán việt. đọc ms 2-3 chương đầu đã thấy nản! béo ở trong truyện cổ trang nên gọi là bàn tử nghe dễ chịu hơn bn
Avatar
Trinh Đỗ11 Tháng năm, 2020 14:33
đọc truyện toàn bị thiếu.đọc mà loạn hết cả chưởng
Avatar
An Nhiên22 Tháng năm, 2020 08:42
truyện gì mà toàn bỏ đoạn này tới đoạn khác.vay sao ai hiểu được truyện nó ntn
Avatar
Thuý Phạm23 Tháng năm, 2020 09:41
ko hiểu truyện
Avatar
trần linh25 Tháng năm, 2020 14:23
trước h đọc truyện của băng y khả khả toàn thấy hay k bit truyen này còn hay nx k
BÌNH LUẬN FACEBOOK