Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Người Tình Trí Mạng
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Yêu một người sẽ là trạng thái như thế nào nhỉ?

Hạ Trú luôn cảm thấy đó có lẽ sẽ là một trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời, khi giữa cuộc đời dài đằng đẵng vẫn luôn xoay vần này được tô vẽ thêm chút màu sắc. Những người yêu nhau sẽ nắm tay bước đi trong đêm dài u tịch, sự ấm áp của chàng trai và nụ cười của cô gái đều chìm vào ánh đèn đường xa xôi diệu vợi. Hoặc có thể giữa một bữa tiệc pháo hoa rực rỡ, chàng trai hôn nhẹ lên lọn tóc của cô gái. Cô gái ngẩng đầu là có thể nhìn thấy dòng sông sao vạn dặm trong mắt người tình, bao la vậy nhưng chỉ bùng nổ vì cô ấy.

Cô chưa từng nghĩ rằng nó còn có thể là một trận hỏa hoạn, hừng hực bốc cháy, hồi sinh trong mãnh liệt. Thứ được tái sinh là tình cảm, là tình yêu nam nữ được tạo thành sau những màn cọ sát, hòa hợp vào cơ thể của nhau. Kể từ giây phút đó, cô và anh đã có nhau, thấm đẫm hương thơm của nhau, quen thuộc những tư thế bản năng nhất của đối phương.

Trận hỏa hoạn này đi tới đâu là cỏ không thể mọc lên tới đó.

Hạ Trú nghĩ tới con thỏ từng bị Lục Đông Thâm tận tay sát bắt đồng thời xử lý lúc đang ở trên núi.

Cô không khác gì con thỏ đó cả.

Bị người ta tuốt lớp lông bên ngoài. Sau cơn đau đớn, Lục Đông Thâm đã trở thành đầu bếp chính.

Trước kia cô từng hỏi Lục Đông Thâm: Vì sao không đốt lửa lớn hẳn để nướng bùng lên? Lục Đông Thâm trả lời: Nướng bằng lửa nhỏ trước rồi mới sang lửa lớn, như vậy món ăn được nướng ra mới chín đều, cảm giác khi ăn mới là ngon nhất.

Tối qua, cô đã nghiến răng hỏi Lục Đông Thâm: Anh coi em giống như con thỏ đó, mặc sức giày vò đấy à?”

Lục Đông Thâm cười thầm, khẽ cắn lên môi cô rồi nói: Dư vị của em còn tuyệt vời hơn thỏ nhiều, thế nên, phải giày vò từ từ.

Đầu tiên sẽ là nướng bằng lửa riu riu.

Ngọn lửa dịu dàng sẽ mơn man da thịt, mùi thơm quấn quýt từng tấc từng phân. Người đầu bếp phối hợp độ lửa một cách hoàn hảo, xoay tròn con mồi, để lửa thiêu được đều khắp mọi chỗ. Ngọn lửa như đầu lưỡi, cùng với sự gia tăng của củi lửa, độ nóng cũng càng lúc càng tăng cao, cuối cùng trở thành trận đại họa dữ dội không thể kiểm soát.

Cuối cùng cô đã trở thành một con thỏ cả người bị dìm xuống nước, hoàn toàn bị luộc chín sạch sẽ, bị nướng đến nỗi da thịt tan nát, xương cốt đứt đoạn.

Ai nói Lục Đông Thâm không phải là một đầu bếp cừ khôi?

Ở trên núi Thiên Chu, cô đã được ăn món thịt thỏ ngon nhất trên đời.

Cũng giống như đêm qua vậy.

Cô cam tâm tình nguyện trở thành con mồi, khi tình đến nơi sâu thẳm nhất cũng tình nguyện sống, tình nguyện chết. Lý trí đã chết chìm và tan biến sạch sẽ trong hơi thở của anh.

Đến mức mà sáng hôm sau khi tỉnh lại, Hạ Trú cảm thấy xương cốt của mình vẫn còn rã rời, không thể cử động được, nhúc nhích một chút là cũng đau như bị nghiến.

Mở mắt ra, cô không hề nhìn thấy Lục Đông Thâm.

Trên đầu giường chèn một mảnh giấy. Cô quấn quá nửa chiếc chăn, gắng gượng thò tay ra với lấy. Vừa cử động, xương cốt khắp người đã răng rắc kêu lên.

Là mảnh giấy nhớ Lục Đông Thâm để lại: Em ngủ quá lâu, thật sự không đành lòng làm ồn đánh thức em dậy. Chiều nay anh tham gia một event, sẽ nhanh chóng quay về, ở trong phòng đợi anh.

Ngủ lâu lắm rồi sao?

Hạ Trú xem giờ, hóa ra đã hơn hai giờ chiều rồi, cũng may là cuối tuần.

Cô lại nằm bò ra giường.

Vẫn còn mùi hương của anh, thấm đẫm vào gối, vào vỏ chăn, hòa vào mùi hương của cô, tạo ra một cảm giác triền miên không dứt. Hạ Trú ôm gối, không nhịn được cười, mùi hương của người này thật là kỳ lạ, hóa ra có thể biến hóa không lường.

Cô thích mùi hương của Lục Đông Thâm, nhất là mùi hương khi ở trên giường.

So với sự thanh nhã lãnh đạm, thì mùi hương nam tính cuồng dã này càng khiến cô mê mẩn trong lòng hơn.

Trong phòng khách, quản gia đã mang đồ ăn tới. Đặt trong xe đẩy, yên lặng bày dưới ánh nắng. Ánh nắng ngoài cửa sổ rất đẹp, đẹp tới mức tắm rửa xong Hạ Trú vẫn có đầy đủ tâm trạng để ăn hết một nửa xe đồ ăn. Nhưng cô cảm thấy nguyên nhân phần nhiều là vì đói. Lục Đông Thâm đã rút cạn sức lực của cô, cô cần ăn một lượng lớn đồ ăn mới bù đắp lại được.

Cuối cùng cô cũng hiểu nguyên nhân Lục Đông Thâm bảo cô ở trong phòng đợi anh.

Không có quần áo để thay giặt, chỉ có đúng bộ lễ phục tối qua từng mặc. Khóa kéo và dây đai thắt eo của chiếc váy còn bị Lục Đông Thâm tối qua xé hỏng.

Trong tủ có quần áo, toàn là đồ nam giới, của Lục Đông Thâm.

Cô tức đến nỗi mắng thẳng: Cụ nhà anh, anh rắp tâm cố ý phải không? Bảo Cảnh Ninh lừa em tới phòng này, là không để Cảnh Ninh mang thêm bộ quần áo tới cho em?

Cô rút di động ra định tố cáo, ai dè lại nhìn thấy Dương Viễn đăng một dòng trạng thái lên vòng tròn bạn bè. Là bức ảnh Lục Đông Thâm xuất hiện trong buổi event chiều này, áo vest quần Âu, thần thái ngời ngời, từng cử chỉ hành động đều thành thục ổn trọng, cùng với một câu bình luận: Thể lực và tinh lực của tổng giám đốc Lục vĩ đại quả nhiên vượt trên người thường.

Đằng sau câu nói này lại thêm vào một biểu cảm cười đểu.

Hạ Trú vẫn luôn cảm thấy Dương Viễn là một kẻ đê tiện, hôm nay lại càng chứng thực cho suy nghĩ của cô. Có thể gõ ra được một câu khiến người ta vừa đọc đã hiểu ngay như vậy, cũng chỉ có đồ tiện nhân Dương Viễn có thể làm được. Tối qua, cô cao ngạo thể hiện tình yêu, chuyện này dĩ nhiên sẽ bị mọi người trên dưới trong công ty đồn ra tán vào rôm rả. Trong wechat của Lục Đông Thâm không có mấy người, nhưng Dương Viễn thì kết bạn với vô khối nhân viên trong công ty. Câu này có nghĩa là gì, ma cũng biết!

Nhưng mà.

Hạ Trú lại cảm thấy trong lòng rất sung sướng, thấm đẫm hương vị ngọt ngào, giống như có được một thứ tốt đẹp nhất trên đời vậy.

Hoặc có thể nói rằng, cơ thể được biết bao cô gái nhung nhớ và mê mẩn, tối qua lại đã mặc sức nhấp nhô, rong ruổi trên người cô.

Đã không làm thì thôi, đằng nào Dương tiện nhân cũng đã mở đường cho cô, cô không đáp lại chút đỉnh sao có thể ngăn chặn đám tiểu yêu tinh về sau đây? Suy đi tính lại, cô chụp một bức ảnh với phông nền có chút ánh nắng từ khe hẹp hắt vào, rồi đăng lên vòng tròn bạn bè với dòng bình luận: Kỷ niệm một chút.

Phong cảnh bên ngoài cửa sổ chính là phong cảnh được chụp từ phòng 3601, là phong cảnh Lục Đông Thâm mang đến cho cô.

Vất vả một lúc, cô lại nằm rạp ra giường như động vật không xương, nhìn chằm chằm bức ảnh Lục Đông Thâm mà Dương Viễn đăng lên, càng ngắm càng ưng. Lục Đông Thâm càng tỏ ra đĩnh đạc, nghiêm túc trước mặt mọi người, cô càng nghĩ tới dáng vẻ xấu xa của anh tối qua.

Vừa đăng lên đã có người bình luận, đua nhau mà nói, lời nào cũng có.

Còn có một bình luận của Lục Đông Thâm, thế mà anh cũng có thời gian bình luận cho cô: Dậy rồi à?

Chỉ ba chữ như vậy lại khiến trái tim Hạ Trú co rụt lại, sau đó đập thình thịch thình thịch. Trong đầu cô chỉ toàn là hình ảnh tối qua. Rõ ràng chỉ là ba chữ hết sức bình thường, cô lại tựa hồ nghe thấy tiếng Lục Đông Thâm đang thì thầm câu đó bên tai mình, trầm khan, miên man.

Cô quăng điện thoại đi, kéo chăn trùm kín mặt, nhưng vừa quay đầu nhìn xuống ga trải giường đã tru lên một tiếng ai oán.

Khi Lục Đông Thâm quay về khách sạn cũng đã hơn ba giờ chiều.

Xe đồ ăn trong phòng khách vẫn còn đó, cả một khung cảnh thê lương. Anh thở dài, gọi điện thoại cho quản gia lên dọn dẹp. Sau khi quản gia đi khỏi, Lục Đông Thâm đi tới trước cửa phòng nhà vệ sinh, giơ tay lên gõ cửa: “Đồ lừa đảo kia, em đang làm gì trong đó mà lâu la vậy?”

Trong phòng vệ sinh có tiếng nước chảy, từ lúc vào cửa anh đã nghe thấy rồi. Ban đầu anh tưởng cô vừa dậy, đang tắm rửa. Nhưng quản gia đi rồi mà tiếng nước bên trong vẫn chưa dứt, đây quả thực là điều khiến Lục Đông Thâm rất kinh ngạc.

“Anh đừng vào đây.” Bên trong vang lên tiếng của Hạ Trú.

Lục Đông Thâm mím môi cười khẽ, bảo anh đừng vào là anh không được vào chắc? Người cũng đã là của anh rồi, còn có gì không thể nhìn chứ. Nghĩ vậy, anh thẳng thừng mở cửa ra.

Hoàn toàn không có cảnh tượng hơi nước nghi ngút, cô nằm ườn trong bồn tắm như anh tưởng tượng. Hạ Trú đang mặc bộ áo ngủ của khách sạn, ngồi bên cạnh bồn tắm, nước vẫn chảy róc rách, trong bồn ngâm một chiếc ga giường trắng. Thấy Lục Đông Thâm đi vào, cô đỏ mặt: “Ai cho anh vào đây hả? Mau ra ngoài!”

Lục Đông Thâm càng thêm hứng thú. Anh đứng nhìn cô từ trên xuống: “Em cũng không cần đảm đang tiết kiệm tiền hộ anh như vậy đâu. Các nhân viên từ trên xuống dưới trong khách sạn đều do anh bỏ tiền thuê về để làm việc. Em làm hết công việc của họ rồi, họ còn biết làm gì?”

Hạ Trú trừng mắt với anh, con ngươi như sắp bắn cả ra ngoài.

Lục Đông Thâm phì cười, cúi người xuống, giơ tay vén một góc ga giường lên. Dấu vết vẫn còn chưa giặt sạch hoàn toàn lọt vào tầm mắt anh. Anh cười càng đắc ý và lộng hành hơn.

“Đừng nhìn nữa.” Hạ Trú ngượng ngùng, giật lấy rồi dìm xuống nước: “Còn không phải tại anh?”

Lục Đông Thâm kéo cô đứng dậy, nét mặt trêu chọc: “Trách ai? Tối qua ai là người nói mình đã kinh qua trăm trận đánh?” Anh ôm chặt cô từ phía sau, cười khẽ: “Tem là do anh bóc, máu là do em lưu lại, hòa nhau.”

“Được hời còn giả đò hả?” Hạ Trú đẩy anh một cái nhưng không đẩy ra được.

Lục Đông Thâm bật cười, càng ôm chặt cô hơn: “Được rồi, để anh bảo quản gia lấy đi giặt giũ. Em có giặt sạch cũng không dùng được, ga giường trong khách sạn phải được giặt giũ và khử trùng theo đúng quy trình.”

“Không được, để người ta nhìn thấy là lập tức hiểu tối qua đã xảy ra chuyện gì.” Hạ Trú cự nự.

Lục Đông Thâm phá lên cười: “Ở trong vòng tròn bạn bè em đăng bài rần rần như thế, còn sợ người khác biết à?”

“Có thể giống nhau được sao?” Hạ Trú ầm ĩ, quệt cả bàn tay đầy nước lên chiếc áo vest của anh.

Lục Đông Thâm mặc kệ cô tàn phá chiếc áo làm bằng thủ công của mình, cười càng ngạo mạn hơn: “Giống nhau. Em ở trong phòng 3601 suốt cả đêm, mọi người đều hiểu đã xảy ra chuyện gì rồi.”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Thanh Thảo05 Tháng hai, 2018 07:55
Khi nao ms co chuong ms z ad
Avatar
Con Ông Lộc01 Tháng ba, 2018 20:39
Tự dặn lòng mk để full rùi đọc nhưng trớ trêu thay k thể cưỡng lại sức hút từ e nó 😑😑😑 Ad nhanh ra chương mới hộ e cái
Avatar
Kyo Kaiyuan02 Tháng tư, 2018 14:05
truyện của Ân Tầm thật là đỉnh cao! Sức hút của nó mang lại còn hơn ma túy❤❤❤
Avatar
Kyo Kaiyuan02 Tháng tư, 2018 14:05
truyện của Ân Tầm thật là đỉnh cao! Sức hút của nó mang lại còn hơn ma túy❤❤❤
Avatar
Thanh Van04 Tháng tư, 2018 19:06
cô ráng edit đều đều nhá, mỗi ngày một chương tôi chờ đợi muốn chết mất.fighting!
Avatar
Trần Thu Hương19 Tháng tư, 2018 22:45
khi nao ms ra chuong mới v ad ơi
Avatar
Ninh Tịch13 Tháng sáu, 2018 21:06
Đây là một sự đổi mới của má Tầm. Mấy truyện trước toàn là H, H và H+
Avatar
Quynh To14 Tháng sáu, 2018 19:22
truyện này HE hay SE vậy mọi người???
Avatar
Phạm Thùy Linh15 Tháng sáu, 2018 01:54
bứt tóc đếm ngày truyện hoàn .-.
Avatar
Phương Thảo Hà16 Tháng sáu, 2018 18:13
chương mới vẫn chưa ra à Ad ơi
Avatar
Hạnh Nguyễn28 Tháng sáu, 2018 13:03
ad ơi 3 chương mỗi ngày đi e hóng quá
Avatar
Thi Kiều Lê21 Tháng bảy, 2018 01:17
mik nghe ns kết se hay j á
Avatar
Trần Trà Vân24 Tháng bảy, 2018 22:02
quá hay mau ra chương mới đi ad
Avatar
Hang Vuong27 Tháng bảy, 2018 23:07
trời ơi ra chap ms đi ạ mong ngóng lâu lắm r
Avatar
Hồng Vy05 Tháng tám, 2018 22:27
theo thói quen mỗi tối trước khi đi ngủ là vào app xem ad thêm chương mới không ko thêm là buồn nguyên ngày
Avatar
Kwon ji Yeon19 Tháng tám, 2018 02:41
Truyện bao nhiêu chương v ng
Avatar
Đoànnguyễn Phươnglinh16 Tháng chín, 2018 14:05
lâu v~ =.=
Avatar
Hồng Vy13 Tháng mười, 2018 18:58
sót ruột quá
Avatar
Mỹ Ngân14 Tháng mười, 2018 21:24
Mong mỗi ngày ra 10 chương đi ạ. Ngày nào cũng sốt ruột chờ đợi
Avatar
Hồng Vy14 Tháng mười, 2018 22:56
đã 3 ngày rồi. b dịch nhanh đi 😍
Avatar
Huỳnh Trân21 Tháng mười, 2018 21:50
lâu ra chương mới quá =.=
Avatar
Chi Lê10 Tháng mười một, 2018 18:14
Chưa ra hết à các bạn
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng mười hai, 2018 19:55
Lâu ra quá..Nhanh đi bạn ..hóng quá à...!
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng mười hai, 2018 19:55
Lâu ra quá..Nhanh đi bạn ..hóng quá à...!
Avatar
Đông Phương Bích Thủy07 Tháng mười hai, 2018 18:19
sao truyện hay bị ngắt z
Avatar
An Shang01 Tháng một, 2019 17:28
nghe nói truyện này là se đó. nếu t nhớ k nhầm thì trong truyện Bảy năm... có vụ tìm thấy xác LĐT trần truồng dưới biển mặt bị đập nát bét hay gì mà
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:49
bảy năm là nói Lục Bắc Thâm chứ đâu phải LĐT nhỉ
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:49
truyện càng ngày càng càng hay
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:50
web ít người dịch quá hay sao vậy
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng một, 2019 22:13
ra nhanh đi ạ...truyện đang hay...hóng muốn chết luôn..!!!
Avatar
MyMy Nguyễn24 Tháng một, 2019 17:49
lâu quá
Avatar
Trịnh Ngân18 Tháng hai, 2019 08:45
Dịch giả cố lên nha ❤ Truyện đang rất hay
Avatar
MyMy Nguyễn26 Tháng hai, 2019 21:16
hnay chưa có truyện buồn
Avatar
Thu Phươngg14 Tháng ba, 2019 18:15
Chương 399 k có gì ạ 😢😢
Avatar
Mỹ Mỹ13 Tháng tư, 2019 19:17
sao lâu ra chương mới z ???
Avatar
Thành Võ13 Tháng tư, 2019 22:37
Chương 415, 416, 417 không tải về được là sao ad ?
Avatar
Mỹ Mỹ14 Tháng tư, 2019 12:05
chương 418 đợi cả tuần r aaaaaaaaaaaa
Avatar
Mạch Thượng Hoa29 Tháng năm, 2019 12:46
hóng chương mới a~~~
Avatar
Mỹ Mỹ02 Tháng sáu, 2019 18:12
Chương 448 hơi lâu r đó ad :)
Avatar
Sương EmM Nguyễn Thị05 Tháng sáu, 2019 10:08
Hicccc... bao nhiêu lâu mới kết nhỉ?😪
Avatar
Phi Phi18 Tháng sáu, 2019 11:17
chị ơi nhanh nhanh em hóng quá rồi:(
Avatar
Dong hana Vo18 Tháng sáu, 2019 14:13
Truyện đang hấp dẫn , hóng ra nhanh :)))
Avatar
Mỹ Mỹ28 Tháng sáu, 2019 18:40
Chương 494 sắp có H coi rồi hận Nhiêu Tôn dễ sợ😤😤
Avatar
Mạch Thượng Hoa06 Tháng bảy, 2019 20:54
Hóng chương mới a ~~~
Avatar
Mỹ Mỹ03 Tháng tám, 2019 20:05
lâu ra chương quá :((
Avatar
Mỹ Mỹ06 Tháng tám, 2019 08:09
ra chương hơi lâu rồi đấy :))
Avatar
Anhh Thyy11 Tháng mười, 2019 19:29
nghe nói là 99,999% là kết se có nên đọc nx hokk
Avatar
NguyễnThanh Trúc18 Tháng mười, 2019 20:35
truyen chua full so ket se nen chua dam doc, tuy rằng truyện của ân tầm kết lun là he.. có ai cho tui bik kết gì ko mn😗
Avatar
Anhh Thyy08 Tháng mười một, 2019 17:34
Kết SE nam chính die mấy bác ạ :(
Avatar
Đoàn Yến14 Tháng mười một, 2019 21:18
♥️♥️
Avatar
Nguyễn Thị Thanh Tâm17 Tháng mười một, 2019 13:55
đợi gần 2 năm cuối cùng cũng hoàn rồi 😢
Avatar
Hy Hy Hy01 Tháng mười hai, 2019 21:09
Hahaha. Đợi full mới đọc nè, lâu lắm luôn rồi á
Avatar
Tuong Vy Lam10 Tháng ba, 2020 08:30
Cho mình hỏi bộ truyện này chỉ liên quan đến Lục Đông Thâm và Lục Môn thôi phải ko? Còn LBT và Cố Sơ đã kết thúc trong Bảy năm.., ở đây ko xuất hiện nữa?
Avatar
an Vi29 Tháng ba, 2020 11:03
Mong bạn đăng lại chương mất và luộn xôn lắm. Đọc thấy bực mình lắm
Avatar
Nguyễn Thị Phượng15 Tháng tư, 2020 07:55
ae yên tâm kết HE nha đọc gần cuối thì tưởng SE may Tầm ko ngược đãi con dân🖤🖤
Avatar
Hà Đoàn25 Tháng năm, 2020 20:00
Hôm trước mình đã gg hoa cách tang các bạn ạ. Giờ thì mình biết hoa cách tang là hoa sao nhái rồi.
BÌNH LUẬN FACEBOOK