Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Không làm cho Hạ Như Phong chờ lâu, xinh đẹp nữ tử từ bên trong bước nhanh đi ra, theo sau là một lão giả, lão giả thoạt nhìn tuổi so với Hạ Lâm Lạc muốn nhỏ hơn một ít, trong mắt lan tỏa cơ trí tinh quang, từng bước đều tỏa ra dược hương, có thể thấy được hắn là hàng ngày cùng dược làm bạn.

Lão giả đó là tam phẩm cấp thấp luyện dược sư duy nhất của Hỏa Vân thành, Lâm đại sư.

“Đại sư, chính là vị đại nhân này muốn bán đấu giá hóa linh đan.” Xinh đẹp nữ tử dừng cước bộ trước mặt Hạ Như Phong, mỉm cười giới thiệu.

Thời điểm Lâm đại sư nhìn đến Hạ Như Phong, trong mắt hiện lên một chút kinh ngạc. Người trước mặt toàn thân giấu trong hồng bào, trên thân có một loại hơi thở cổ quái, khiến cho hắn cũng không có cách gì hoàn toàn nhìn thấu nàng, dù là như thế, hắn cũng đoán được người này tuổi không lớn. Loại tuổi này, nếu hóa linh đan là nàng luyện chế , vậy nàng chính là thiên tài trong thiên tài.

“Công tử, ngươi là người luyện chế hóa linh đan?” Dừng một chút, Lâm đại sư vẫn nói ra nghi hoặc.

Hạ Như Phong khẽ nhíu mày, thanh âm như trước trầm thấp, giọng điệu hình như có chút không kiên nhẫn: “Như thế nào? Hội bán đấu giá còn muốn điều tra thân phận người đem vật phẩm đến?"

“Ha ha...” Lâm đại sư cảm nhận được không kiên nhẫn của nàng, cười gượng hai tiếng, nói, “Không, chúng ta tuyệt đối sẽ không đi điều tra khách hàng, chỉ là công tử tuổi trẻ đã có thể luyện chế tam phẩm hóa linh đan, khó tránh khỏi sẽ có chút khiếp sợ, phải biết rằng vật này, ngay cả ta cũng không có cách gì luyện chế.”

Nhíu mày, Hạ Như Phong khoanh tay trước ngực: “Mặc kệ không phải ta luyện chế, ít nhất nó là từ ta xuất ra, không phải đều giống nhau?”

“Nói cũng đúng.” Lâm đại sư biết nàng nói có lý, trước đừng nói thực lực nàng thế nào, có thể xuất ra hóa linh đan bán đấu giá, bọn hắn sẽ làm tốt bổn phận chính mình, không nên hỏi sẽ không hỏi, bằng không hội bán đấu giá sao có thể tồn tại ở Hỏa Vân thành?

“Chỉ là không biết, hóa linh đan này công dụng thế nào?”

Cái này Hạ Như Phong không có mở miệng, từ trong lòng lấy ra một cái bình ngọc màu trắng, đưa cho Lâm đại sư.

Lâm đại sư hoảng sợ, vội vàng tiếp được bình ngọc ném đến, phải biết rằng đây chính là tam phẩm đan dược, nàng thế nhưng cứ như vậy ném loạn, quả thực chính là phá gia chi tử. Nháy mắt nội tâm Lâm đại sư cấp Hạ Như Phong một cái đánh giá như vậy.

Thật cẩn thận mở ra cái bình, một cỗ dược hương từ trong bình bay ra, những người ngửi được mùi dược hương đều cảm giác trong cơ thể linh khí tăng trưởng một phần. Một lúc sau, nguyên bản người qua lại ở đại sảnh bán đấu giá đều vây quanh lại đây.

“Phát sinh chuyện gì ?”

“Hình như là có người lấy đan dược đến bán đấu giá đi?”

“Lâm đại sư thế nhưng tự mình đi ra, vậy rốt cuộc là cái gì đan dược? Vì sao ta nghe thấy trong cơ thể linh khí tăng trưởng một phần? Chỉ là dược hương đã như thế, nếu là nuốt cả viên đan dược, không phải trực tiếp thăng cấp?”

“Trước hãy chờ xem, hội bán đấu giá nhất định sẽ đem ra bán, đợi rõ ràng tình huống rồi thông tri gia tộc.”

“Này… Đây là…” Lâm đại sư thân hình run lên, tay cầm bình dược run rẩy. “Đan dược cùng phẩm cũng chia hơn kém, mà dược hương sẽ sinh ra tác dụng đan dược. Đan dược càng tốt sinh ra tác dụng cũng càng lớn, nhất là đan dược khiến người đột phá…”

Nói xong, run run xuất ra một cái trắc lượng nghi, loại đan dược này, hắn đã không có cách gì kết luận, phải sử dụng ngoại vật tương trợ.

“Cực phẩm, cực phẩm, dĩ nhiên là cực phẩm, cực phẩm tam phẩm hóa linh đan! Tam phẩm cao cấp luyện dược sư cũng không thể luyện chế mà phải cần đến tứ phẩm luyện dược sư. Đan dược này nếu Đại Linh sĩ ăn vào, có thể trăm phần trăm lên một cấp, nếu vận khí tốt, đột phá hai cấp cũng không phải không có khả năng.”

Phía trên cao cấp còn có cực phẩm, Lâm đại sư sống nhiều năm như vậy, trừ bỏ từng ở luyện dược sư đại hội may mắn gặp qua một lần cực phẩm đan dược, đây là lần thứ hai hắn gặp phải, hơn nữa người có được vẫn là một thiếu niên, hắn thế nào không khiếp sợ? Chẳng lẽ thiếu niên này có một cái lão sư cường đại sau lưng? Nếu không lấy năng lực của nàng thế nào có được?

Nhưng mà lời nói của Lâm đại sư lại làm cho toàn bộ người ở đây khiếp sợ.

“Hóa linh đan? Là có thể khiến cho Đại Linh sĩ đột phá Hóa linh đan sao?”

“Có thể trăm phần trăm đột phá, nói cách khác không có nguy hiểm gì? Nếu nói lời này là người khác ta sẽ hoài nghi, nhưng từ trong miệng Lâm Cốc đại sư nói ra ta liền không có cách gì hoài nghi .”

Dùng đan dược thăng cấp cũng có nguy hiểm nhất định, mỗi loại đan dược chỉ có thể sử dụng một lần, nếu không dược lực chồng chất quá nhiều sẽ trở nên nguy hiểm. Nhưng là có chút đan dược dùng cũng không nhất định có thể thăng cấp, nếu không thể thăng cấp còn chưa tính, nhưng ngươi dùng một lần, không có cách gì lại dùng lần thứ hai. Đây cũng là vì sao người khác dùng đan dược luôn lựa chọn khả năng thành công đầu tiên.

“Thế nào? Có thể bán đấu giá sao?” Hạ Như Phong mi tâm lại nhăn lại, mở miệng hỏi.

Thời gian hẹn ước đã gần đến, nàng cũng không có nhiều thời giờ ở trong này lãng phí như vậy.

“Ha ha, đương nhiên có thể, bất quá bình thường đều là hội đấu giá nhỏ, ở nửa tháng sau sẽ có hội bán đấu giá mỗi năm một lần, ta đề nghị khi đó đem ra, nhất định có thể lấy được giá cao.” Lâm đại sư khuôn mặt tươi cười, hảo tâm đề ý.

Mọi người thấy Lâm đại sư bình thường luôn luôn cao ngạo ở trước mặt một thiếu niên lấy lòng nói chuyện, không khỏi trợn mắt há hốc mồm, lại nghĩ đến thiếu niên lấy ra đan dược, cũng liền bình thường trở lại.

Chính như mọi người sở liệu, Lâm đại sư không rõ ràng thân phận Hạ Như Phong là sẽ không dễ dàng đắc tội, dù sao, nàng xuất ra chính là cực phẩm Hóa linh đan, liền tính không phải nàng luyện chế, sau lưng của nàng nhất định có một cái thần bí cường giả, hoặc là cường đại gia tộc.

“Nửa tháng sao?” Hạ Như Phong mi tâm càng nhăn chặt, nửa tháng quá lâu, nàng chờ không được đến lúc đó.

“Ha ha, tiểu công tử là vội vã dùng tiền sao?” Lâm đại sư xem đến Hạ Như Phong do dự, cười nói.

Hạ Như Phong gật gật đầu, cái khác nàng có thể tạm hoãn một chút, nhưng linh kỹ thì không thể, một tháng vốn là gấp gáp, nàng không thể làm một tia lãng phí. Mà linh kỹ Hạ gia có được cấp bậc rất thấp, đối với nàng không có chút tác dụng.

“Đấu giá hội nửa tháng sau sẽ có rất nhiều lính đánh thuê tiến đến, có chút lính đánh thuê tài chính căn bản không kém gì một ít gia tộc Hỏa Vân thành chúng ta, khi đó đấu giá hội làm cho đan dược giá trị cao nhất, nếu tiểu công tử cần dùng tiền, hội bán đấu giá có thể tạm cấp tiểu công tử một ít.” Lâm đại sư biết Hạ Như Phong thiếu tiền, trong mắt kinh ngạc chợt lóe, đúng ra, có được hóa linh đan nàng sẽ không thiếu tiền mới phải, chẳng lẽ là hắn đã đoán sai? Nàng phía sau không có cường đại lão sư, hóa linh đan chỉ là vận may mà có?

Cũng không để ý thế nào, là khách hàng, hội bán đấu giá sẽ không đắc tội, huống chi, vẫn là khách hàng lớn như thế, một viên đan dược như vậy, sẽ làm thanh danh hội bán đấu giá tăng thêm, cớ sao mà không làm.

“Nga?” Hạ Như Phong âm u đồng tử hiện lên tinh quang, khóe miệng giơ lên nói, “Như thế rất tốt.”

“Đây là một cái thẻ kim tệ, bên trong tổng cộng có năm vạn kim tệ, hội bán đấu giá cấp tiểu công tử dùng trước, còn đây là thẻ hội viên, có thể trở thành hội viên thương hội, cũng là thẻ khách quý.” Lâm đại sư đưa ra hai tấm thẻ, giao cho Hạ Như Phong.

Hạ Như Phong thu hồi chúng, hướng về Lâm đại sư gật đầu, kéo lại áo choàng, nói: “Ta đây cáo từ trước, đấu giá hội nửa tháng sau nếu có thời gian ta sẽ đến.”

Năm vạn kim tệ, có lẽ không mua được linh kỹ đặc biệt tốt, nhưng nàng biết có một chỗ, nếu vận khí tốt, có thể đạt được cao cấp linh kỹ không chừng.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
BÌNH LUẬN FACEBOOK