Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Ta, vừa rồi là hoa mắt sao?"

"Hẳn là... Không có đi?"

" Vân gia ma nữ linh sĩ Cửu cấp đỉnh phong, lại bị đuôi của một vật nhỏ đánh bay?"

Bọn họ không ngạc nhiên về ma thú nhị giai mà điều bọn họ làm ngạc nhiên chính là ma thú này lại bị một phế vật không có tư cách trở thành triệu hồi sư Hạ Như Phong triệu hồi ra, nàng ngay cả khi thực lực bản thân không mạnh, nhưng lại có triệu hồi thú nhị giai, mấy ngày sau thời điểm Vân gia Hạ gia giao chiến, xem ra Hạ gia là tất thắng .

" triệu hồi thú nhị giai?"Đội ngũ Vân gia phía trước, người thủy chung chưa từng lên tiếng Vân Lâm lạnh lùng nhìn vật nhỏ trong lòng Hạ Như Phong, ngay tại phạm vi bảo hộ của hắn, nữ nhi của hắn bị công kích, mặt mũi của hắn đều đã bị mất hết, "Hảo, tốt lắm, Hạ gia chủ, việc hôm nay ta liền ghi nhớ , thiên tài đệ tử Vân gia, cũng không phải là Lan Nhi, hy vọng chín ngày sau, người Hạ gia đừng lâm trận lùi bước."

Nói xong, tầm mắt nhu hòa của hắn nhìn về phía nữ tử bên người, ôn nhu trong mắt của hắn cũng là loại trước nay chưa có, loại ôn nhu đó Vân Lan cũng chưa từng có được.

Nữ tử cũng quay tầm mắt qua, hơi hơi cười, dung mạo của nàng chỉ được tính là thanh tú, nàng không có tự cao tự mãn như Vân Lan, nàng nhìn có vẻ rất nhu hòa dịu dàng, nhưng lại làm cho người ta có một loại cảm giác rất giả dối.

Nữ tử này nghe đồn chính là yêu nữ Vân gia trong truyền thuyết kia, Vân Lâm, tên thật của nàng vốn cũng không phải như vậy, nhưng sau này thiên phú hiện lộ, Vân Lâm liền đổi tên cho nàng cùng Âm tự với chính mình, cho thấy sự sủng ái của hắn dành cho nàng, ở trong Vân gia, nàng cũng coi như là người có tiếng nói nhất, liền ngay cả Vân Lam ngạo khí mười phần, ở trước mặt nàng cũng là thật cẩn thận.

"Hừ, câu này phải là ta tặng cho ngươi, " Hạ Lâm Lạc nhìn thấy ngoại tôn nữ của mình đại xuất danh tiếng, lại càng kiêu ngạo đến râu cũng vểnh lên, tay hắn vuốt vuốt chòm râu lớn trước mặt, khinh thường nói.

"Ngươi..." Vân Lâm biến sắc, còn chưa kịp nói, liền bị một đạo thanh âm thình lình xảy ra đánh gãy .

"Vân gia chủ, hà tất phải ở trong này cùng người không liên quan so đo? Như vậy chỉ càng lãng phí thời gian mà thôi, bất quá chỉ là một cái triệu hồi sư, có gì đáng để kiêu ngạo? Chúng ta vẫn nên đi thôi, người ở chỗ này quả thực chướng mắt, " trong đội ngũ Vân gi, đi ra một cái bạch y trẻ tuổi, trong tay hắn phe phẩy một chiếc quạt lông, khóe miệng hàm chứa tươi cười cao ngạo, dung mạo cũng coi như anh tuấn, chỉ là cùng với nam tử Hạ Như Phong từng gặp qua so sánh, thật sự còn kém nhiều lắm.

"Lâm Phàm học trưởng, " Vân Lâm nhìn thấy nam tử xuất hiện, trên mặt nàng liền nổi lên một tầng thẹn thùng, những nữ tử còn lại của Vân gia, ánh mắt nhìn nam tử này cũng lộ vẻ si mê.

"Lâm Phàm? Hắn như thế nào lại ở trong này?" Cốc Mị Nhi hoảng sợ, lập tức nhíu mi, nói, "nếu hắn ở đây, vậy có một số chuyện sẽ rất khó xử lý ."

"Ngươi nhận thức hắn?" Hạ Như Phong nhíu nhíu mày, ánh mắt đặt ở trên người Cốc Mị Nhi.

Cốc Mị Nhi gật gật đầu, khẽ thở dài, khóe miệng nổi lên một tia cười khổ: " năng lực của Lâm Phàm tuy rằng không có cách gì trở thành thập đại nhân vật phong vân trong học viện, nhưng hắn dù sao cũng là linh sư đỉnh cấp, chính là gia tộc của hắn, ba cái Hạ gia cũng chọc không nổi, hơn nữa hắn có thiên phú luyện đan rất mạnh, gần nhất đã đột phá nhị phẩm cấp cao, nếu ta đoán không sai, hắn vì luyện chế đan dược nhị phẩm cao cấp cần phải có hỏa diễm thảo đi? Cho nên, ngươi vô luận thắng hay thua, chỉ sợ đều rất khó giải quyết hậu quả này."

Dùng tam giai hỏa diễm thảo luyện chế đan dược nhị phẩm? Người này... Thật đúng là lãng phí.

Hạ Như Phong không biết làm sao lại sờ sờ mũi, giọng điệu của nàng rất bình thản, nhưng khí thế lời nói của nàng chính là không sợ trời không sợ đất: "Thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng, mặc kệ hắn là ai, đều không có cách gì từ trong tay ta lấy được vật, tuy rằng tam giai hỏa diễm thảo ta không cần, bất quá, thắng trong lời nói cái gì cũng đều không có, chẳng phải đối với ta rất không công bằng sao ?"

"Uh, Lâm thiếu, chúng ta vậy liền đi vào, " vậy phương, lời nói của Lâm Phàm nói ra, Vân Lâm liền xoay người, cung kính đối với Lâm Phàm bế một cái quyền, trên mặt đều là nụ cười lấy lòng.

Mọi người toàn bộ sợ ngây người, Vân Lâm là ai? Một trong những người cầm quyền tại Hỏa Vân thành, hiện tại đối với một cái nam tử mới hai mươi cung kính như thế? Nam tử này là ai? Rốt cuộc có năng lực gì có thể khiến cho Vân gia gia chủ đối hắn khúm núm như vậy? trong nội tâm mọi người đều tràn ngập nghi vấn.

Chúng tinh phủng nguyệt ( sao quanh trăng sáng), nam tử cao ngạo ngẩng đầu bước vào hội bán đấu giá, mà thời điểm Vân Lâm đi ngang qua bên người Hạ Như Phong, quay đầu hướng tới Cốc Mị Nhi lộ ra một chút mỉm cười, chỉ là mỉm cười đó cất dấu một tia cảnh cáo.

"Hạ Như Phong, ngươi chờ xem cho ta?" Vân Lan chật vật đi lên, hung hăng trừng mắt nhìn mắt Hạ Như Phong, lau đi vết máu ở khóe miệng, sau đó cũng đi vào hội bán đấu giá.

Thản nhiên cười, Hạ Như Phong không phản đối, huống chi Vân Lan sớm nổi lên sát tâm, như vậy, nàng đồng dạng cũng sẽ không lưu tình hung hăng đả kích nàng, nếu tìm đúng cơ hội, tính mạng của Vân Lan, nàng liền nhận lấy.

"Phong Nhi, chúng ta cũng nên đi vào, " Hạ Lâm biết thân phận của nam tử kia đặc biệt, vì vậy cũng không có ngăn cản Vân gia rời đi, mắt thấy quàn chúng vây xem đã tản ra, tiến vào hội bán đấu giá đi, hắn cũng dẫn theo người Hạ gia đi vào.

Hạ gia từng dù sao cũng là một trong ba đại gia tộc của Hỏa Vân thành, cho nên ngay cả khi xuống dốc, nhưng vẫn có thể hội viên của phòng bán đấu giá.

Trong ghế hội viên, người Hỏa gia đã sớm tới, trừ bỏ Hỏa gia, Vân gia, Hạ gia ra, còn có mấy cái lính đánh thuê có danh vọng tại phụ cận.

"Ha ha, Hỏa gia chủ, không ngờ rằng ngươi lại tới sớm như vậy a!" Vân Lâm cười lớn tiến lên, ôm quyền, mặt cười dạ khóc nói, "Ta còn cho là chúng ta đến rất sớm, không ngờ rằng Hỏa gia chủ còn sớm hơn."

"đâu có đâu có, Vân gia chủ cũng không phải cũng tới rất sớm sao? Ta vừa rồi cũng có nghe động tĩnh ở bên ngoài a, " khuôn mặt Hỏa Kình Thiên vừa kéo, đồng dạng ôm quyền hàn huyên, chỉ là trong lòng nghĩ như thế nào , cũng chỉ có chính bọn họ mới biết, "A, lệnh nữ là làm sao vậy? Chẳng lẽ đi đường bị té sao? Như thế nào lại chật vật như vậy? Haiz, đi đường nên dụng tâm mới đúng, Tiểu Nhi ba tuổi của Hỏa gia chúng ta, đi đường cũng không bị té đến chật vật như vậy."

Lúc này, Hỏa Kình Thiên mới làm bộ nhìn đến Vân Lan, ánh mắt tràn ngập thân thiết nói, nghiễm nhiên đó là một cái trưởng bối quan tâm vãn bối.

"Ta đây thay tiểu nữ đa tạ Hỏa gia chủ quan tâm , " Vân Lâm nắm chặt tay, sắc mặt xanh mét, hắn thế nào lại không nghe ra hàm nghĩa trong lời nói của hắn? nói nữ nhi của hắn đều không bằng đứa nhỏ ba tuổi, chỉ tiếc rèn sắt không thành thép trừng mắt nhìn Vân Lan một cái, "Lan Nhi, ngươi đi về trước đi!"

"Vâng, phụ thân, " Vân Lan nhẹ nhàng thở ra, hiện tại loại bộ dạng này, nàng cũng không ngốc mà ở lại đây, cho nàng chở về liền thật đúng ý của nàng, cho nên, đáp đáp ứng một tiếng, nàng liền bay nhanh rời đi.

"Hai con hồ ly, " nhìn thấy hai người rõ ràng là hận đến không thể cắn chết đối phương, lại ở đây giả đạo đức hàn huyên, Hạ Như Phong khóe miệng gợi lên một chút nhạo báng, Hạ gia cũng ngồi xuống chỗ của mình, nhưng mà thanh âm bên cạnh vẫn là không ngừng truyền vào trong tai.

"Hỏa gia chủ, hiện tại ta hướng ngươi giới thiệu một số người, " nói xong, Vân Lâm đảo qua Vân Lan đang xấu hổ,sau đó hắn đắc ý nâng đầu lên, nhìn Lâm Phàm tầm mắt càng ngày càng vừa lòng, giống như là nhạc phụ đang nhìn nữ tế (con rể), "Vị này là Lâm thiếu, từ Hoàng Thành đến, là nhi tử Lâm gia, quan trọng là, Lâm thiếu là luyện dược sư nhị phẩm trung cấp, hắn rất nhanh sẽ thăng cấp lên nhị phẩm cao cấp ."

"Cái gì? Còn trẻ như vậy đã là nhị phẩm luyện dược sư?" Hỏa Kình Thiên nội tâm run lên, nhịn không được kinh hô lên một tiếng, ghen tị nhìn Vân Lâm đang đắc ý, nội tâm âm thầm ảo não, vì sao chuyện tốt gì cũng đều bị Vân gia cấp chiếm.

Người chung quanh còn lại nghe được lời nói củaVân Lâm, liền sùng bái nhìn Lâm Phàm, Lâm Phàm cũng rất hưởng thụ người khác ngưỡng mộ.

Cũng tại thời khắc này, một đạo thanh âm tuyệt đẹp xẹt qua bên tai mọi người: "Hoan nghênh đại gia đến tham gia đại hình đấu giá mỗi năm một lần, đêm nay, chúng ta sẽ xuất ra vật phẩm đệ nhất đó là linh kỹ đồng giai trung cấp..."

Mọi người đồng thời nhìn lại, chỉ thấy trên đài, một nữ tử xinh đẹp trong tay cầm một cái định âm chùy (búa gõ dùng để định giá), trên mặt dương lên tươi cười, giọng điệu mềm nhẹ nói.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
BÌNH LUẬN FACEBOOK