Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Ác Linh Quốc Gia
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Hạ Thiên Kỳ không ngừng hét vài câu về phía vòng xoáy dần biến mất kia, nhưng trong phòng ngủ chỉ có giọng hắn đang vang vọng lại.

Chỉ có điều đang khi cái vòng xoáy kia biến mất hắn, thì một tiếng nhắc nhở tràn đầy lo âu lại vọng ra từ đó:

"Thiên Kỳ, đến trước khi ông quay về cũng không cần phải trở về nhà, nhớ kỹ lời của ông nội..."

"Ông nội?"

"Ông nội, ông đang ở đâu?"

Vòng xoáy trên đỉnh đầu biến mất hẳn, giọng nói của ông nội hắn cũng không còn vang vọng nữa, Hạ Thiên Kỳ đứng lên có chút khó khăn, trong phòng ngủ đã hoàn toàn khôi phục lại như bình thường.

Quỷ búp bê ngã trên mặt đất, Hạ Thiên Kỳ nhặt nó lên lại quơ quơ, sau đó không ngừng đánh vài cái vào trên cái miệng rộng của nó như đang trút giận:

"Mẹ mày đến cuối cùng là thứ quỷ quái gì đây, vì sao một con búp bê có thể có năng lực không kém ác quỷ, hơn nữa còn có thể đủ để muốn làm gì thì làm ngay trong trận pháp ở nơi này chứ?"

Hạ Thiên Kỳ không nghĩ ra rốt cuộc chuyện gì đang diễn ra, dù sao thì dựa theo cách nói của Lãnh Nguyệt, cái trận pháp này do ông nội hắn bố trí, đừng nói là muốn vào trong phòng này, chỉ đến gần thôi thì đã có thể tiêu tán thành tro bụi.

Nhưng có một điều chắc chắn, con búp bê barbie kia là một con quỷ búp bê, hơn nữa còn là một con quỷ vật gần như có sức mạnh của ác quỷ, ban nãy nếu như không phải ông nội hắn đột nhiên xuất hiện, có lẽ hắn đã chết rồi.

Bây giờ hắn có chút nghi ngờ lúc ấy có phải Lãnh Nguyệt đã nói chính xác hay không, đương nhiên vẫn còn một khả năng có thể giải thích, đó là uy lực của cái trận pháp này, yếu đi nhanh hơn so với tưởng tượng của hắn.

Hạ Thiên Kỳ suy nghĩ một hồi sau cũng không hề nghĩ ra nguyên nhân nào, hắn cũng không suy nghĩ nhiều hơn nữa, sự việc quỷ búp bê tạm thời cứ gác qua một bên, dù chuyến đi về nhà lần này suýt nữa là bỏ mạng, nhưng thật ra cũng có chút thu hoạch.

Ví dụ như nói ông nội hắn vẫn còn sống, hơn nữa thật sự là một người có thực lực rất mạnh, ngoài ra, cái trận pháp này do ông nội hắn bố trí cũng đã không còn mạnh như trước nữa, cho nên bất kể cha hay mẹ hắn, trước mắt đều có thể gặp nguy hiểm.

"Sự việc thật đúng là không phải gay go bình thường nữa, xem ra những việc trong nhà không hề đơn giản như những gì mình tưởng tượng."

Hạ Thiên Kỳ thở dài, cảm thấy trong ngôi nhà này của hắn có lẽ còn có bí mật nào đó mà hắn không biết, chỉ bất quá những bí mật này đều nằm trong tay ông nội hắn, nếu muốn tháo gỡ ra toàn bộ bí ẩn, ngoại trừ chờ ông nội hắn quay trở về ra thì không còn biện pháp nào khác nữa.

Chút bất tri bất giác, ngoài cửa sổ đã có chút ánh sáng, Hạ Thiên Kỳ nhìn vết máu còn lại trên sàn phòng và vài chỗ dính máu trên người hắn, hắn thật sự hơi có phần lo lắng nên làm thế nào để nói với cha mẹ mình.

Thừa dịp khi cha mẹ hắn vẫn chưa dậy. Hạ Thiên Kỳ vội càng cởi đồ ra đi vào phòng vệ sinh dội nước tắm rửa, sau khi đi ra, hắn cũng không lau hết vết máu bên trong phòng ngủ, mà đi tìm một bộ đồng phục trong thời gian còn là học sinh mặc vào người trước.

Ngồi trên giường có chút cạn kiệt sức lực, Hạ Thiên Kỳ khóa trái cửa phòng ngủ lại, xem như đã chuẩn bị tốt rồi, một hồi nữa thì bất kể mẹ hắn có đập cửa như thế nào đi nữa thì hắn cũng không có ý định mở cửa.

Cha hắn thì không sao, nếu để mẹ hắn nhìn thấy cảnh tượng bên trong phòng ngủ, khó nói chắc sẽ xảy ra chuyện gì.

Dù sao thì theo mức độ yếu đi về sức mạnh của trận pháp, nói không chừng mẹ hắn sẽ nhớ ra điều gì đó, nên bất cứ cái gì có thể khuấy động đến chuyện của hắn, thì cũng phải hết sức phòng ngừa.

Dựa vào đầu giường tạm nghỉ một lúc, Hạ thiên Kỳ lại vội vàng mở thanh cường hóa của đồng hồ vinh dự ra, dự định đem toàn bộ 26 điểm vinh dự vừa mới đạt được kia ra dùng để cường hóa toàn bộ.

Bất kể thế nào đi nữa, tăng cường sức mạnh mới là quan trọng, nhất là khi cục diện đang hỗn loạn đến thế này, trước tiên phải chờ hắn có thể hội đủ điều kiện.

Lấy 25 điểm vinh dự, toàn bộ đều cường hóa 【 Cường hóa Lệ quỷ】 sau khi nâng được đến 5 cấp, 1 điểm vinh dự còn lại được Hạ Thiên Kỳ mở【 Áp chế Ác linh】ra cường hóa lên 4 cấp.

Sau khi cường hóa toàn tất, Hạ Thiên Kỳ cảm nhận lại quỷ khí trong thân thể mình một chút, số lượng quỷ khí dự trữ được gần như tăng lên đến một phần ba, về mặtsức mạnh cũng tăng lên đến mười phần.

Còn như hiệu quả của 【 Áp chế Ác linh】thì hắn lại không cảm nhận được, lại nói tiếp thì kể từ khi hắn có thể thao tác thuần thục quỷ khí đến sau đó, thuận tiện cũng không xảy ra tình trạng bị ác linh trong cơ thể khống chế.

Thật ra lại nói tiếp thì lúc này cũng thuộc về dạng bình thường, dù sao trước mắt chẳng qua chỉ mới thăng cấp lên lệ quỷ, cho nên mức độ chịu ảnh hưởng từ ác linh trong cơ thể không quá lớn. Nhưng đợi đến ngày nào đó khi đã tiếp cận đến cấp ác quỷ, hay thậm chí khi tiến đến được cấp ác quỷ, có lẽ tác dụng của áp chế ác linh sẽ phát huy tác dụng.

Đương nhiên, cho dù hiệu quả của áp chế ác linh cực kỳ nhỏ, thì cái giá cho một lần cường hóa chỉ cần 1 điểm vinh dự, hắn cũng không chú ý mỗi lần cường hóa đều lấy ra 1 đến 2 điểm để cường hóa cho nó.

Cường hóa xong xuôi, Hạ Thiên Kỳ lại tiến vào cửa hoán đối di chuyển vòng quanh bên trong.

Lúc còn trong nhiệm vụ ngẫu nhiên hắn có giành được một lần chấm điểm cấp ưu tú, nên có thể hoán đổi vài đạo cụ thuật pháp để dùng, nhưng hiện tại hắn không sốt ruột hoán đổi, dù sao thì nhiệm vụ ngẫu nhiên tiếp theo hắn còn không biết đến khi nào mới tham dự đây.

Nên vào trong nơi này quan sát, nói trắng ra là tiêu pha chút thời gian.

Đưa ý thức từ trong đồng hồ vinh dự lui ra ngoài, Hạ Thiên Kỳ lại ngeh cửa phòng ngủ bị đập vang, lát sau mẹ hắn lớn giọng hét vào trong phòng:

"Thiên Kỳ, mau dậy ăn sáng, buổi sáng không ăn thì không thể làm gì được!"

Hạ Thiên Kỳ không lên tiếng, mẹ hắn ở bên ngoài kêu một lúc lâu sau, lại lầm bầm ngoài miệng một câu rồi rời đi.

Chờ xấp xỉ quãng thời gian mẹ hắn "đi làm", Hạ Thiên Kỳ mới lén lút mở cửa phòng ngủ ra, đến khi xác định được mẹ hắn đã không còn ở đây, Hạ Thiên Kỳ mới ra khỏi phòng ngủ, sau đó ngồi đối diện cha hắn đang ngâm bột yến mạch nói:

"Ngày hôm qua ngủ thế nào?"

"Vẫn rất tốt, mất ngủ hoàn toàn như trước."

Cha Hạ Thiên Kỳ nhìn hắn một cái, hài hước nói.

"Trong nhà đã xảy ra chuyện, cha lại đây xem xem."

Hạ Thiên Kỳ dẫn cha hắn đi vào trong phòng ngủ của mình, khi nhìn thấy một đống dấu máu trong phòng ngủ và mớ đồ đạc dính máu của hắn sau khi cởi ra, sắc mặt cha hắn chỉ trong nháy mắt đã trở nên khó coi đến cực điểm, một hồi lâu sau mới phát run giọng lên hỏi:

"Đây là có việc gì?"

"Trong nhà có quỷ xâm nhập."

Hạ Thiên Kỳ thở dài, nói đúng sự thật.

Dễ nhận thấy là cha hắn cũng biết được chút việc liên quan đến quỷ vật, nghe xong cũng không hỏi thêm gì nửa, nhưng lại hắt một máng nước về phía ông nội hắn:

"Xem ra phương pháp của lão ngoan đồng kia cũng có lúc mất linh nghiệm, mấy ngày sắp tới chỉ sợ sẽ không còn bình yên nữa."

"Cha."

Lúc này Hạ Thiên Kỳ đột nhiên ngắt ngang câu nói của cha hắn, sau đó lại vô cùng lo lắng nói:

"Sắp tới cha vẫn nên cùng mẹ sắp xếp một lý do để tạm thời rời khỏi nhà một thời gian, sắp tới đây trong nhà sẽ rất nguy hiểm, mà lúc này chỉ vừa mới bắt đầu, toàn bộ cứ chờ đến khi ông nội trở về rồi sẽ nói sau."

"Con gặp ông nội con?"

"Không, ông chỉ nhắc nhở con như vậy."

"Cho nên ông ấy chẳng qua chỉ nhắc nhở con, nói rằng thời gian tới đây con không cần trở về nhà."

"Là có ý gì?"

"Vì ông ấy biết rõ cha sẽ không rời khỏi mẹ con, nên có nói cũng chẳng khác nào nói vô ích."

Cha của Hạ Thiên Kỳ lắc đầu, cũng đã biểu lộ thái độ của ông.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK