Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Phong bế cánh tay này lại đằng sau Doanh Thiên bắt đầu trầm ngâm không nói gì nữa. Nửa ngày sau Vấn Thiên thấy vậy liền khuyên bảo. “Sư Tôn, người đem cánh tay này dung nhập lại liền có thể khôi phục rất nhiều”.

Doanh Thiên liếc mắt nhìn Vấn Thiên sau đó lại nhìn cánh tay này. Hắn không nói gì bởi vì trong lòng hắn đang có ý nghĩ khác. Cánh tay này chính là tay của hắn. Năm đó nhục thân của hắn bị đánh chia 5 xẻ 7, 2 tên đệ tử của hắn bỏ cả mạng sống mới đem cánh tay này đoạt về, nếu hiện tại hắn đem cánh tay này luyện hoá trở lại, thì hắn sẽ khôi phục 1 mảng lớn. Doanh Thiên đem 1 chút huyết dịch thu thập lại sau đó nói “Ta sẽ luyện chế cho Nguyệt Nhi một toà Đạo Thân”.

Vấn Thiên sửng sốt vội nói “Sư Tôn..... cái này....đây là Đại Sư Huynh và.......”

“Không cần nói nữa, ngươi hiểu sư tôn nhất trong đám sư đệ” Doanh Thiên cắt lời.

“Vâng, tuỳ sư tôn định đoạt” Vấn Thiên có chút buồn rầu nói.

“Ta hiểu ý ngươi, thế nhưng là ngươi lại không rõ sư tôn dụng tâm, Thiên Nhi a. Ngươi vẫn như vậy kém “ Doanh Thiên cười chầm chậm vỗ đầu Vấn Thiên.

Vấn Thiên thở dài đáp “là đệ tử ngu muội”.

Doanh Thiên kêu Nguyệt Nhi tới, 2 thầy trò ngồi đối diện nhau, Doanh Thiên bắt đầu giảng “Sư tôn sẽ luyện chế cho ngươi 1 toà Đạo Thân, nó sẽ giúp ngươi áp chế bên tịch diệt chi lực, sau này còn giúp ngươi chiến đấu”.

Nguyệt Nhi có chút k hiểu gãi đầu hỏi “Sư tôn, Đạo Thân là gì”.

Doanh Thiên có chút thần bí cười đáp “sau này ngươi liền hiểu”.

Sau đó hắn bắt đầu vào luyện chế, hắn lấy ra từ trong bảo khố 1 đống lớn bảo thạch, lại 1 đống lớn linh dược thần bí, có kim khoáng, lại thêm 1 bình tiên thuỷ. Mỗi 1 món đồ lấy ra đều là vô giới chi bảo. Những món đồ này nếu xuất hiện liền sẽ đều gây ra gió tanh mưa máu. Đám người Ma Âm thì đều không nhận biết những thứ đồ này, thế nhưng bọn hắn đều biết đây nhất định là kinh thiên bảo vật, về phần Thanh Hư, hắn nhận biết 1 số món đồ ở đây, cũng có nhiều thứ hắn không nhận biết, hắn lẩm bẩm “ Ngũ Sắc Tinh Kim, Thiên Hoang Thần Mộc, Cửu Thiên Mộc Diệp, trời ạ.... 1 bình lớn Tinh Thần Vạn Vật Thuỷ,,, còn có 1 bộ Thái Sơ Hài Cốt. Đây là muốn luyện chế cái gì Đạo Thân”.

Vấn Thiên cười khổ đáp lời Thanh Hư “Kỷ Nguyên Tịch Diệt Thân”. Hắn rõ ràng Doanh Thiên chuẩn bị luyện chế Đạo Thân gì. Hắn cũng minh bạch đây là Doanh Thiên bỏ ra vốn lớn, hắn k khỏi nhìn lại mình vị sư muội kia, xem ra Doanh Thiên là đầu tư lớn cho nàng.

Thanh Hư thì là khiếp sợ lẩm bẩm “Kỷ Nguyên Tịch Diệt Thân, đây chẳng phải là trong truyền thuyết đứng đầu 64 Thái Sơ Đạo Thân sao”.

Bên cạnh Huyết Tỳ nhỏ giọng hỏi thầm Thanh Hư “Tiền bối, đạo thân là đồ vật gì”.

Thanh Hư bắt đầu giảng “Đạo Thân hay còn gọi là Đại Đạo Pháp Thân, nó giống như pháp thân hoặc pháp tướng bình thường. Thế nhưng để luyện chế ra một toà Đạo Thân là không dễ dàng. Cùng cảnh giới nếu ngươi không có đạo thân đối đầu với kẻ địch có đạo thân thì trong nháy mắt ngươi sẽ bị người ta diệt sát. Đạo Thân là dung nhập ngươi chân mệnh, đạo quả, đại đạo, luyện chế đạo thân cần vô số tài nguyên đi chèo chống. Giống như công tử đem tiên thạch luyện thành nhục thân, đem thái sơ hài cốt luyện với thần kim thành xương cốt, đem thần mộc thần diệp luyện thành bì, lại đem tiên thuỷ luyện thành máu, về cơ bản chính là luyện ra 1 bộ thân thể khác. Đạo thân cũng có phân chia cấp độ. Đạo Thân càng cường đại chiến lực càng lớn. Nếu như ngươi có Đạo Thân thì chiến lực có thể tăng lên gấp 2 hoặc càng nhiều, chỉ có một số sinh linh đặc biệt không luyện Đạo Thân. Giống như yêu tộc loại này bọn hắn sẽ đem đạo thân trực tiếp dung nhập bản thể. Sau này ngươi liền hiểu”.

Thanh Hư nói 1 tràng khiến Huyết Tỳ có chút mơ hồ. Những danh tự kia hắn chưa nge qua. Thế nhưng là hắn có thể hiểu sơ qua. Có Đạo Thân liền sẽ khiến chiến lực tăng vọt, hắn cũng là vô cùng ngưỡng mộ Nguyệt Nhi. Đây là đãi ngộ cỡ nào.

Doanh Thiên hao tổn 3 ngày mới đem luyện chế thành. Lúc này 1 tôn thân ảnh lưu ly tràn ngập quang mang ảo diệu đứng sừng sững trong động phủ. Tôn thân ảnh này có hình dáng là một nữ nhân. Khuôn mặt tinh xảo có nét giống nguyệt nhi. Toà Đạo Thân này thân mặc chiến bào trông giống như một tôn nữ đế nguy nga. Bọn người Ma Âm liền xúm lại xem xét. Giống như là người ngèo bắt được vàng.

Doanh Thiên thờ dài một hơi sau đó đem cánh tay kia lấy ra. Sau đó 1 ngọn lửa thần bí bốc lên, ngọn lửa này có màu hồng, hình dạng như 1 đoá sen. Thanh Hư liền ngạc nhiên đạo “Ngiệp Hoả Hồng Liên, đây là hoả diễm chỉ có Phật Chủ cấp bậc mới có thể ngưng diễn ra tới”.

Doanh Thiên đem cánh tay kia vào lửa luyện. Chính là mất 10 ngày mới đem cánh tay này luyện thành 1 đoàn quang hoàn. Sau đó hắn vẫy tay liền thấy đoàn quang hoàn này tiêu tán thành ngàn vạn điểm sáng ly ti bay tới toà Đạo Thân kia. Sau đó dung nhập vào.

Một màn tiếp theo liền ngay cả Thanh Hư cũng không giữ được bình tĩnh. Chỉ thấy sau đầu Doanh Thiên hiện ra 1 cái chân mệnh. Chân mệnh này rất lớn, trên chân mệnh này từng đạo cổ lão phù văn luân chuyển. Tản mát ra 1 cỗ khí tức thương cổ.

Thanh Hư lắp bắp “Nguyên..... Nguyên Thuỷ Thái Hư Chân Mệnh”.

Vấn Thiên cười cười “Nhìn kỹ 1 chút”.

Thanh Hư vội vàng nhìn lại. Chỉ thấy trên chân mệnh kia khắc lấy từng đạo ấn ký kì lạ. Có hoả diễm ấn ký. Có lôi đình ấn ký..... các loại. Chính là 18 cái.

“Mười...... mười tám đạo kim văn ấn ký. Đây là Nguyên Thuỷ Viên Mãn Chân Mệnh”. Thanh Hư hét lên. Bởi vì những điều này hắn cũng chỉ nge trong truyền thuyết mà thôi. Thế nhưng là hôm nay hắn lại được trông thấy.

Tiếp theo đó 81 cái chân mệnh đủ loại màu sắc hình dáng lần lượt bày ra. Mỗi 1 cái cũng đều là có 18 đạo kim văn ấn ký. Lần này Thanh Hư trực tiếp bị doạ ngồi. “ 81.,... 81 cái thái sơ chân mệnh... còn là viên mãn toàn bộ. Đây là muốn giết bao nhiêu Thái Sơ Sinh Linh a”.

Chưa hết từng cái từng cái chân mệnh khác cứ như vậy xuất hiện, 1 ngàn cái....9 ngàn cái.... 2 vạn..... 10 vạn.... 100 vạn.....1000 vạn...,.. chính là đếm không hết chân mệnh xuất hiện chi chít trên không trung. Thanh Hư lúc này triệt để im lặng. Về phần đám người Huyết Tỳ thì đã bị doạ câm. Đây đã vượt quá giới hạn của bọn hắn. Lần nữa bọn hắn liền hoài nghi nhân sinh của mình. Vô tận chân mệnh, đây là cỡ nào đáng sợ sự tình. Đây là phải giết bao nhiêu sinh linh. Nghĩ tới đây bọn hắn liền k dám nghĩ nữa.

Chỉ thấy dưới dẫn dắt của hắn. Nguyệt Nhi 81 cái chân mệnh cũng theo đó hiện lên. Sau đó hắn đem chân mệnh của nguyệt nhi luyện vào trong toà Đạo Thân kia. Lại lấy ra 1 chút huyết dịch của Nguyệt Nhi để toà Đạo Thân này nhận chủ. Toà đạo thân cao mấy trăm trượng kia liền thu nhỏ lại sau đó dung nhập vào thân thể Nguyệt Nhi.

Xong xuôi Doanh Thiên cũng có chút xoa xoa đầu. “Chính là có chút mệt mỏi nha”.

Vấn Thiên lúc này cũng là toát mồ hôi. Hắn phải vận toàn lực đem nơi này phong bế. K đc để 1 tia khí tức nào thoát ra ngoài. Nếu không liền sẽ bị lộ. Lúc ấy liền phiền phức.

“Sư Tôn như vậy là xong rồi sao. Sau này ta muốn dùng liền như thế nào” Nguyệt Nhi hưng phấn ôm đùi Doanh Thiên hỏi.

Doanh Thiên xoa đầu nàng cười đáp “sau này ngươi đủ trình độ liền biết”.

“Hứ không nói thì thôi, ra vẻ bí mật” Nguyệt Nhi có chút giận dỗi.

Doanh Thiên chỉ cười lắc đầu. Sau đó hắn đem chút huyết dịch kia chia cho đám người Ma Âm. Rồi truyền cho họ mấy bộ công pháp. Lại đưa cho huyết tỳ phương pháp luyện chế đạo thân dặn hắn đến thời điểm liền có thể luyện chế.

Sau đó hắn và Vấn Thiên gặp riêng nhau. Doanh Thiên nói “ngươi cũng nên trở về, trở về liền chữa thật tốt thương thế sau đó giúp sư tôn vài việc”.

Vấn Thiên đáp “ đệ tử đã rõ. Sư tôn cũng chuẩn bị rời nơi này sao”

“Ân, cũng nên đi làm 1 số việc, đi gặp 1 số người” Doanh Thiên nhàn nhạt đáp.

“Vậy toà này trận, có cần hay không huỷ đi”

“Không cần, huỷ đi liền sẽ đem bọn hắn dẫn tới. Ta cũng rời đi. Bọn hắn có tới cũng tìm k thấy”

“Vậy sư tôn bảo trọng. Đệ tử đi trước”

“Ân, đi đi”.dứt lời Doanh Thiên liền quay đầu đi.

Vấn Thiên lập tức quỳ xuống dập đầu 3 cái. Thế nhưng là Doanh Thiên cũng k có quay

Lại. Sau đó chỉ thấy thân ảnh của hắn tan ra thành tro bụi. Đây là tự huỷ đi 1 đạo pháp thân này. Bởi vì khi đi hắn đã bị theo dõi gắt gao. Nếu trở lại ắt sẽ rơi vào bẫy rập. Chỉ có thể tự huỷ đi. Mặc dù sẽ gây tổn thương tới chân thân thế nhưng là hắn cũng k bận tâm nhiều.

Vấn Thiên rời đi đằng sau Doanh Thiên mới quay lại nhìn 1 chút rồi đi tiếp. Hắn mở ra không gian chi môn đem đám người Ma Âm trở lại Táng Thần Chi Địa. Lúc này chiến đấu cũng đã kết thúc. 1 vùng rộng lớn vô cùng đại địa bị đánh vỡ nát. 1 dãy khổng lồ đại sơn bị 1 đao chém bằng. 1 mảnh đại dương bị hoả diễm thiêu cho bốc hơi. Đây là tàn tích còn lại sau khi đám thần kia và người trong Táng Thần Chi Địa chiến đấu để lại. 1 tràng chiến đấu này chính là có tới hơn trăm vị thần vẫn lạc. Vô số quốc gia. Tông môn. Sinh linh bị kéo vào tràng tai nạn này. Chỉ 1 ngày cả vạn quốc gia bị xoá xổ. Trăm ngàn cái tông môn tan thành mây khói. Ức vạn sinh linh cũng theo đó mà chết đi.

.....

Dạo này mình bận quá. K viết đx nhiều. Ae thông cảm giùm mình nha. Diễn biến truyện đang hơi quá nhanh nên mình sẽ viết chậm lại 1 chút. Mục tiêu của mình là khoảng 3k chương nên mình k muốn viết tới 1k là hết mất rồi. Sẽ cố gắng hơn.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
ra đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
chờ hoài mệt ghê
Avatar
Nguyen Duong13 Tháng bảy, 2020 14:23
chờ hoài mệt thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK