Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"A."

Tiếng kêu thê lương cắt ngang cuộc chiến của mọi người, bọn họ không tự chủ được nhìn qua. Chờ lúc nhìn đến tình cảnh bên kia, sắc mặt những người có mặt đều tái nhợt, hoảng sợ nhìn một màn trước mặt.

Hỏa Nhi há miệng cắn tay Chuột Hoang, nhẹ nhàng kéo một cái, cả cánh tay đều bị xé xuống dưới, chỗ tay bị đứt tràn ngập máu tươi, tiếng "Tí tách" giống như đến từ địa ngục, thanh thúy vọng khắp núi rừng.

"Phập."

Móng vuốt Hỏa Nhi lại vung về phía Chuột Hoang, khoét ra hai con mắt của hắn, vì thế, lại một tiếng rống sợ hãi vang vọng phía chân trời.

Thu hồi móng vuốt, Hỏa Nhi nhe răng cắn đứt cổ hắn, kết thúc một sinh mệnh hèn mọn.

Vươn đầu lưỡi liếm liếm vết máu ngoài miệng, trong con mắt đầy tính người của Hỏa Nhi xẹt qua một tia khinh bỉ, chán ghét quay đầu, đi về chỗ Hạ Như Phong.

Hừ, con người hèn mọn, dám dùng đôi mắt ghê tởm như vậy nhìn chủ nhân nó, quả thực là tìm chết, không, là muốn sống không bằng chết.

"Đội trưởng đã chết, đội trưởng chúng ta đã chết, mọi người chạy mau đi!"

Chuột Hoang vừa chết, lính đánh thuê Thử Lãng không còn ý chí chiến đấu, bay thẳng đến sườn núi chạy đi. Mà lúc này Vật Nhỏ chỉ cần vung đuôi lên là có thể đánh bay vài người. Nếu bọn hắn chống cự một chút, nói không chừng Vật Nhỏ không thể nhẹ nhàng giải quyết bọn hắn như vậy. Đáng tiếc bọn hắn đều chỉ lo chạy trối chết không hề ngăn cản, Vật Nhỏ mới có thể thắng áp đảo.

"Ngao ngô."

Hỏa Nhi nằm dưới chân Hạ Như Phong gầm nhẹ một tiếng, lắc lắc cái đuôi đỏ rực, sao còn có bộ dáng hung ác vừa rồi? Bộ dạng nhu thuận y hệt một chú chó nuôi trong nhà.

"Thật là một con triệu hồi thú thông minh, không biết là bắt ở đâu?"

"Thật là lợi hại, một con sói lại có thể lấy lòng chủ nhân như cún, thật làm cho người ta kinh hãi rồi."

Giống như không hài lòng người khác nói chính mình là cẩu, Hỏa Nhi dùng sức trừng mắt nhìn qua, người nọ bị hoảng sợ, vội vàng không nói, sau đó nghĩ tới điều gì, hắn kinh ngạc kêu lên: "Không... Không thể nào!!! Nó thế nhưng nghe hiểu ta đang nói cái gì, khi nào thì triệu hồi thông minh như vậy?"

Chẳng lẽ linh thú có được trí tuệ đã phổ biến như vậy? Hay là nói, thế giới này thật sự bị huyền huyễn ?

"Cảm ơn ngươi." Qua Lạc đứng lên, đến trước mặt Hạ Như Phong, cúi người thật sâu. "Hôm nay nếu không có ngươi, lính đánh thuê chúng ta đã gặp nguy hiểm."

Thành viên lính đánh thuê nhìn thấy hành động của đội trưởng cũng đều cúi đầu với Hạ Như Phong, bởi vì Hạ Như Phong đáng giá để bọn hắn tôn kính như thế. Đương nhiên là trừ Tiết Tử Tình và Kho Mộc đại sư, mặc kệ Hạ Như Phong làm cái gì, hai người họ cũng không có hảo cảm với nàng.

Một cái là thuần túy ghen tị, một cái là vì vừa rồi Hạ Như Phong xem thường lời nói của hắn...

"Không, các ngươi đừng cảm ơn ta, muốn cảm ơn thì cảm ơn đội trưởng các ngươi và Lý Thanh."

Đúng rồi, cho tới bây giờ nàng không phải người tốt, cũng không đi cứu người xa lạ, hơn nữa nơi này còn có những người từng lên tiếng sỉ nhục nàng. Nàng ra tay, hoàn toàn là vì người chống lại áp lực mà giữ nàng lại - Qua Lạc và Lý Thanh bảo vệ nàng lúc nguy hiểm, nếu không có hai người, cho dù hôm nay Tuyết Lang bị diệt, nàng cũng sẽ không động một ngón tay.

"Có lẽ chuyện này đối với ngươi mà nói bé nhỏ không đáng kể, nhưng ơn cứu mạng lớn như núi, về sau nếu có phân phó, Qua Lạc ta dù là lên núi đao xuống biển lửa cũng tuyệt không nhíu mày!" Vẻ mặt Qua Lạc nghiêm túc nói to lời thề, bắt đầu từ hôm nay, nam nhân cương nghị này, nguyện giao sinh mệnh và tự do cho thiếu nữ trước mặt nắm giữ.

Hạ Như Phong lắc đầu, nói: "Ta cũng không cần ngươi lên núi đao xuống biển lửa, nếu như ngươi muốn báo đáp ta, vậy đưa viên thú tinh của Huyết Sư Tử cho ta là được."

Thú tinh cấp hai không có tác dụng với Hỏa Nhi, nhưng ngày trước ở núi lửa Vật Nhỏ nuốt rất nhiều thú tinh, dạo này hai con thú lại ở trong triệu hồi thư tu luyện, thiếu chút nữa Vật Nhỏ có thể đột phá, cho nên thú tinh này có lẽ có thể làm cho nó trực tiếp đột phá đến cấp ba.

"Không thể!" Qua Lạc chưa kịp đồng ý, một giọng nữ bén nhọn truyền đến. "Thú tinh đó thuộc về lính đánh thuê chúng ta, dựa vào cái gì cho ngươi, vừa rồi đối phó Huyết Sư Tử ngươi lại không hề ra tay."

Qua Lạc nhíu mày, mắt lạnh đảo qua: "Tử Tình, ngươi câm miệng, nếu không nhờ Hạ cô nương, ngươi nghĩ ngươi còn sống mà đứng đây được sao?" Qua Lạc lại cười hối lỗi với Hạ Như Phong. "Nếu không phải ngươi đã cứu chúng ta, thi thể Huyết Sư Tử cũng sẽ bị Chuột Hoang lấy đi, cho nên đáng lẽ Huyết Sư Tử thuộc về ngươi, chúng ta chỉ cần Chỉ Huyết Thảo là đủ rồi."

Lính đánh thuê Tuyết Lang cùng nhau gật đầu, nếu không có Hạ Như Phong, mạng bọn hắn cũng không còn, còn muốn thi thể Huyết Sư Tử làm gì?

"Không cần, ta chỉ cần thú tinh, còn da lông, móng vuốt, răng nanh linh tinh có thể bán lấy tiền, ta không cần dùng đến, các ngươi cầm đi!"

Nếu là những thứ Hạ Như Phong cần, nàng nhất định không khách khí, nhưng trừ bỏ thú tinh, những thứ bên ngoài của Huyết Sư Tử nàng đều không cần. Tuy nói trên thân Huyết Sư Tử có một ít vật rất trân quý, có thể bán được giá cao, chẳng qua là tiền không giúp nàng được cái gì.

Đúng rồi, tiền? Hạ Như Phong bỗng nhiên nghĩ đến trên người không có dược liệu, xem ra luyện dược sư thật sự là một nghề nghiệp đốt tiền, nàng cũng nên nghĩ cách kiếm tiền. Chỉ là Huyết Sư Tử nàng vẫn không cần.

Hỏa Nhi giống như biết thú tinh Huyết Sư Tử sẽ về tay chủ nhân mình, nhanh chóng chạy tới, móng vuốt xuyên qua thân thể Huyết Sư Tử, lấy ra viên thú tinh máu tươi đầm đìa, lại lắc mông chạy đến bên cạnh Hạ Như Phong, cung kính giao thú tinh cho nàng.

Hạ Như Phong nhận thú tinh, trực tiếp đưa cho Vật Nhỏ, Vật Nhỏ phi lên, một miếng nuốt thú tinh xuống, trở lại trong triệu hồi thư chậm rãi tiêu hóa.

"Đội trưởng, vẫn là câu nói kia, nàng ta không đi, ta sẽ đi!" Kho Mộc lúc này lại đi ra, hung tợn trừng mắt nhìn Hạ Như Phong, tuyên bố quyết định của chính mình.

Hắn cho rằng còn có rất nhiều người ủng hộ quyết định của mình, không ngờ rằng mọi người đều làm như không thấy. Buồn cười, Hạ Như Phong là ân nhân cứu mạng của bọn hắn, sao có thể lại nghe Kho Mộc châm ngòi. Luyện dược sư thì sao? Dù sao vẫn không thể lấy oán trả ơn.

"Đội trưởng!" Nhìn thấy Qua Lạc không có phản ứng, Kho Mộc nhịn không được lại kêu một tiếng, hắn không tin đội trưởng không muốn cứu con gái mình.

"Này, ta nói..." Hạ Như Phong rốt cuộc nhìn không được, sờ sờ mũi nói: "Không phải là luyện dược sao? Rất đơn giản, Qua Lạc, lấy dược liệu ra, ta tới luyện chế."

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
BÌNH LUẬN FACEBOOK