Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Võ Thần Nghịch Thiên: Ma Phi Chí Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

Giang Dung vẫn nở nụ cười ở trên mặt đã cứng lại, tay vẫn đưa ra tư thế chào hỏi, cả người đều ngây ngốc ở tại chỗ, nàng ngây ngốc nhìn nam nhân anh tuấn đi đến trước mặt Quân Thanh Vũ, cảm giác có một bàn tay hung hăng đánh lên trên mặt nàng, mặt lúc trắng lúc xanh hận không thể tìm một cái hố chui vào.

Ba Lâm là ai?

Thiên tài Luyện Trận Sư, còn là một Luyện Trận Sư tam cấp, nhưng Ba Lâm thân là Luyện Trận Sư tam cấp còn đi hỏi vấn đề của nữ nhân kia?

Đây căn bản không khoa học!

Giang Dung cắn chặt môi, xấu hổ nước mắt đảo quanh ở hốc mắt, nàng nghĩ đến một màn vừa rồi mình tự cho là đúng kia, ngay cả lực bước chân cũng đều không có.

Quân Thanh Vũ tiếp nhận giấy và Chân Linh Thạch, nhìn vấn đề Ba Lâm bối rối, khẽ nhíu mày lại: “Đơn giản như vậy mà ngươi không biết?”

Khuôn mặt anh tuấn của Ba Lâm đỏ lên, ngượng ngùng gãi đầu.

Nhưng Quân Thanh Vũ không nhìn thấy vẻ mặt của hắn, thu giấy lại, nói: “Vào đi, nể tình Chân Linh Thạch ta có thể chỉ điểmcho ngươi một chút, nghe không hiểu thì không liên có đến ta.”

Dứt lời nàng xoay người đi vào trong phòng tu luyện.

Trong lòng Ba Lâm vui vẻ, vội vàng đuổi kịp bước chân của đối phương.

Giang Dung nhìn vẻ mặt vui sướng kia của Ba Lâm, đôi bàn tay trắng như phấn càng nắm càng chặt, lại không có dũng khí nói bất một câu gì. Thiếu nữ nàng vốn coi khinh kia, là ỷ vào thân phận Luyện Trận Sư nhị cấp cái. Bây giờ nhìn thấy Ba Lâm cung kính với thiếu nữ kia như vậy, trình độ Luyện Trận Sư của nàng khẳng định vượt qua mình.

Nếu như vậy mà còn nắm không thả, vậy nàng không phải là cuồng vọng, mà là ngu xuẩn.

Một Luyện Trận Sư cường đại hơn nàng, nàng không thể trêu vào……

“Tiểu sư muội, viện này của ngươi rất kỳ quái, sân một trăm ba mươi lại có linh khí cường đại như vậy, so với đứng đầu chỉ có hơn chứ không kém, nếu ta không đoán sai, ngươi đều đặt đầy Tụ Linh Trận cỡ trung ở toàn bộ sân, còn có một số Vây Sát Trận không biết tên.”

Vây Sát Trận, là trận pháp chỉ có luyện Trận Sư tứ cấp mới có thể luyện chế.

Xem ra tiểu sư muội này thật sự là một Luyện Trận Sư tứ cấp……

Ba Lâm thở dài, ánh mắt có chút phức tạp, Luyện Trận Sư tứ cấp mười sáu tuổi, đoán chừng nói ra khẳng định sẽ hù chết một đám người.

“Ngươi tên là gì?” Quân Thanh Vũ quay đầu nhìn về phía Ba Lâm, nhướng mày hỏi.

Cơ thể của Ba Lâm nghiêm lại, cong môi cười nhạt nói: “Tiểu sư muội, ta là Ba Lâm xếp hạng thứ bảy trong bảng đệ tử nội môn, một võ giả Hậu Thiên thập nhất cấp.”

Sau khi biết thân phận của Ba Lâm, Quân Thanh Vũ rõ ràng không có hứng thú bao nhiêu.

“Nửa tháng sau.” Quân Thanh Vũ lạnh nhạt nhìn Ba Lâm, hé mở môi mỏng, nói ra ba chữ.

Ba Lâm sửng sốt một chút: “Lời này của tiểu sư muội là có ý gì?”

“Nửa tháng, ta sẽ khiến ngươi đến Luyện Trận Sư tứ cấp, mà ngươi phải trả giá chính là trung thành của ngươi, chỉ cần ngươi nguyện ý gia nhập tiểu đội Phong Vân, ta sẽ khiến ngươi đến tứ cấp ở nửa tháng sau.”

Nếu có Ba Lâm gia nhập, tiểu đội Phong Vân tuyệt đối có thể tính là một môn phái thế lực lớn.

Nửa tháng?

Lòng của Ba Lâm hung hăng run lên, không thể tưởng tượng nhìn Quân Thanh Vũ, nắm đấm nắm chặt kia lại nhịn không được run rẩy, dù là hắn cũng không biết vì sao lại tin tưởng thiếu nữ trẻ tuổi này.

“Được.”

Bởi vì quá kích động, giọng nói của Ba Lâm khàn khàn, hai mắt hắn tỏa sáng nhìn chằm chằm Quân Thanh Vũ, ánh mắt kia như là một con sói, lộ ra ánh sáng màu xanh lục u ám.

Ba Lâm là một Luyện Trận Sư, hắn nguyện ý thần phục cũng chỉ có Luyện Trận Sư, cho nên những năm gần đây không ít người muốn mời hắn gia nhập đoàn đội, hắn đều từ chối.

Mà thiếu nữ này, có tư cách để hắn gia nhập.

“Sau đó ta sẽ lập cho ngươi một phương pháp kỹ càng tỉ mỉ đột phá đến tứ cấp, ngươi chỉ cần dựa theo chữ bên trên ta bảo nửa tháng sau ngươi sẽ đến tứ cấp, bây giờ ta dẫn ngươi đi gặp thành viên của tiểu đội Phong Vân trước.”

úc này, người của tiểu đội Phong Vân cơ bản đều tu luyện ở bên nhau.

Khi bọn họ nhìn thấy Quân Thanh Vũ và một nam nhân soái khí đi đến bên này, đều đứng lên nghênh đón, so với lúc đầu, tu luyện mấy ngày nay khiến cho thực lực của bọn họ đều có chút tăng trưởng.

“Đội trưởng, sao ngươi lại đến đây?”

Mang Long là một nam nhân có bề ngoài thật thà, hắn sờ đầu của mình, cảm kích nhìn về phía Quân Thanh Vũ, trong những ngày tu luyện này, hắn cảm nhận được mình đã tiếp xúc đến ranh giới đột phá rồi.

“Ta giới thiệu cho các ngươi một thành viên mới Ba Lâm, cũng là Luyện Trận Sư của tiểu đội Phong Vân chúng ta, về sau hắn sẽ phụ trách luyện chế trận pháp cho tiểu đội.”

Ba Lâm là ai? Là nhân vật tiếng tăm lừng lẫy trong đệ tử nội môn, cho dù là những đệ tử tinh anh mắt cao hơn đỉnh đó đều nghe nói qua đại danh của hắn.

Có lẽ thiên phú tu luyện của hắn không mạnh, nhưng bất kì kẻ nào cũng đều có thể bảo đảm, ở trong nội môn người vượt qua phương pháp tạo nghệ luyện trận của hắn căn bản là không có.

Nhân vật như vậy muốn gia nhập tiểu đội Phong Vân bọn họ?

Trong lúc nhất thời, toàn bộ phòng tu luyện đều yên tĩnh lại, tất cả mọi người kinh ngạc nhìn về phía Ba Lâm, trong lòng khiếp sợ thiếu chút nữa chôn vùi tất cả bọn họ.

“Đội trưởng, đây là sự thật sao?” Lý Lộ cảm giác không thể tưởng tượng được, nhân vật như Ba Lâm lại gia nhập tiểu đội của bọn họ? Rốt cuộc là đội trưởng dùng thủ đoạn gì mới đoạt hắn đến?

Quân Thanh Vũ không nói gì, ánh mắt nhìn về phía Ba Lâm.

“Đội trưởng của các ngươi nói không sai.” Ba Lâm cong môi cười: “Từ nay về sau chúng ta đều là đồng đội, ha ha, về sau các ngươi cần trận pháp gì thì cứ việc đến tìm ta, không cần khách khí.”

Xoạt!

Sau khi Ba Lâm dứt lời, đám người chợt sôi trào lên, từng đôi mắt như lang như hổ nhìn chằm chằm Ba Lâm, ánh mắt kia thật giống như muốn lột sạch y phục trên người hắn vậy.

Ba Lâm nhịn không được lui về phía sau vài bước, trốn ra phía sau Quân Thanh Vũ.

Nếu là một đám mỹ nữ lấy ánh mắt như vậy nhìn hắn, có lẽ hắn còn cảm thấy rất hưởng thụ, nhưng cố tình lại là một đám hán tử, bọn họ sẽ không phải…… Ách…… Phương diện kia có chút vấn đề chứ?

Quân Thanh Vũ lạnh nhạt cười, cũng không nói thêm gì, sau khi để lại nơi này cho bọn họ thì trở về phòng, sau đó ngồi trên giường để mình tiến vào trong Chu Tước Bảo Đỉnh……

“Tiểu chủ nhân, bây giờ ngươi cũng chuẩn bị không sai biệt lắm, bây giờ chúng ta bắt đầu luyện chế trận pháp ngũ cấp, trong ngũ cấp này, thường dùng nhất chính là Tụ Linh Trận cỡ lớn.”

Tụ Linh Trận cỡ lớn, tên như ý nghĩa, trận pháp còn mạnh hơn Tụ Linh Trận cỡ trung.

Cũng là một trận pháp thường dùng nhất trong ngũ cấp.

“Tiền bối, ta đã chuẩn bị xong rồi.” Quân Thanh Vũ mở to hai mắt, đáy mắt lập loè tia sáng, nàng đồng ý trùng dương ở hai năm sau đến Trọng gia trợ giúp lão gia chủ Trọng gia đột phá.

Mà phương pháp đột phá duy nhất đó là trận pháp lục cấp Tiên Thiên Trận.

Trong vòng hai năm, nàng cần phải thành công luyện ra trận pháp lục cấp.

Nhưng càng về sau trận pháp càng khó khăn, cho nên thời gian này nàng rất vội vàng, lúc này, cần phải thành công luyện ra trận pháp ngũ cấp, như vậy mới có khả năng ở trước ngày đó thành công chế ra Tiên Thiên Trận……

Địa tâm chi hỏa từ trên mặt đất bốc cháy lên, ngọn lửa màu xanh đen làm nổi bật đôi mắt đen của Quân Thanh Vũ, lóe ra ánh sáng u ám, bàn tay nàng vừa lật, ngọn lửa kia đằng một tiếng bốc cháy mãnh liệt.

Ở dưới ngọn lửa, dược liệu dần bị hòa tan, vẽ thành từng nước thuốc màu xanh lục, nước thuốc kia đã sớm vẽ xong đồ án ở trong trận pháp từ từ chảy xuôi, dần dần tỏa mát ra ánh sáng màu xanh lục.

Mùi hương nồng đậm truyền vào mũi, khiến người ta bất giác thần thanh khí sảng, thậm chí cảm nhận được một luồng chân khí di động, nhưng ở dưới luyện trận, trên trán Quân Thanh Vũ bao phủ một lớp mồ hôi nhỏ.

Luyện trận là loại rất lao lực, Quân Thanh Vũ mím chặt môi tái nhợt, dùng hết toàn bộ lực lượng khống chế địa tâm chi hỏa, tinh thần ở mức độ cao căng chặt khiến sắc mặt nàng càng lúc tái nhợt.

Xoẹt!

Ngọn lửa màu xanh lục như con rồng xanh, loại trừ tạp chất trên dược liệu đến sạch sẽ, khiến nước thuốc trở nên sạch sẽ trong suốt.

Quân Thanh Vũ đột nhiên thu ngọn lửa lại, thở hổn hển mấy hơi thật sâu.

“Tiền bối, thành công.”

Nàng lau mồ hôi trên trán, khóe môi cong lên một nụ cười suy yếu.

Mấy ngày nay làm chuẩn bị không có uổng phí……

“Tiểu chủ nhân, ngươi có thể đi nhìn xem cửa Chu Tước thứ năm cho ngươi thứ gì.” Vô Đạo lão nhân vừa lòng cười, nha đầu này không hổ là Tiên Hồn Thân Thể, thật không nghĩ đến nhanh như vậy nàng đã có thể đột phá đến ngũ cấp.

Cửa Chu Tước thứ năm là một căn phòng trống trải, trong phòng to như vậy chỉ đặt ba cái rương màu đen, Quân Thanh Vũ không hề do dự đi về phía ba cái rương kia.

“Đây là…… Linh Thạch?”

Hơn nữa thoạt nhìn hẳn là Linh Thạch lục cấp trở lên.

Ở trong Luyện Trận Sư, Linh Thạch là đồ vật không thể thiếu, Linh Thạch dưới ngũ cấp có thể mua được ở thị trường, nhưng Linh Thạch đến lục cấp, có tiền cũng không nhất định có thể có được.

Cho nên những Luyện Trận Sư cường đại đó thưa thớt là vì thế.

Không có đủ Linh Thạch, thì không thể luyện chế ra trận pháp cường đại.

“Thoạt nhìn những Linh Thạch này là lục thất cấp, tuy bây giờ không cần, nhưng có lẽ rất nhanh sẽ cần thôi.”

Quân Thanh Vũ kiềm chế kích động ở trong lòng, lại đi về phía cái rương thứ hai, khi mở cái rương ra, vô số viên như đá quý tỏa ra tia sáng sáng ngời.

“Là Chân Linh Thạch, không nghĩ đến nơi này lại có nhiều Chân Linh Thạch như vậy.”

Ánh mắt của Quân Thanh Vũ hơi lóe vài cái, cứ như vậy, mình ở nội môn cũng đủ tài chính để lang bạt, không bao giờ nghĩ đến vấn đề thiếu Chân Linh Thạch nữa.

Ngay cả điểm này Chu Tước Bảo Đỉnh cũng nghĩ đến……

“Không biết trong rương thứ ba lại là thứ gì.”

Quân Thanh Vũ thu tâm lại, xoay người đi về phía cái rương màu đen cuối cùng.

Khi mở cái rương ra, vô số quyển sách bất ngờ chiếu vào trong mắt, sau khi Quân Thanh Vũ nhìn thấy những võ kỹ đó, tâm can cũng nhịn không được run rẩy một chút.

“Võ kỹ thượng phẩm!”

Không sai, đây đều là võ kỹ thượng phẩm, nơi này đại khái có trên trăm quyển……

Nếu có những võ kỹ này, thực lực của Quân béo và chiến đội linh thú Phong Vân sẽ càng mạnh hơn. Về phần tiểu đội Phong Vân trong Lưu Nguyệt Môn, dù sao cũng chỉ là thế lực nàng tạm thời thành lập ở trong môn phái, sẽ không vĩnh viễn thuộc về nàng, cho nên nàng cũng không suy nghĩ đến những người này.

Có thứ tốt, đương nhiên muốn để cho nhóm mập mạp trước.

Chỉ có nơi đó mới vĩnh viễn là nhà của nàng……

“Tiểu chủ nhân, ta rất hâm mộ ngươi.” Vô Đạo lão nhân cười khổ một tiếng: “Lúc ta ở thực lực bằng ngươi thì vẫn còn một mình lăn lộn, bây giờ Chu Tước Bảo Đỉnh đều đã lập xong kế hoạch cho tương lai của ngươi, cứ như vậy, tốc độ ngươi trưởng thành sẽ càng nhanh.”

Quân Thanh Vũ thu hết ba cái rương vật phẩm vào túi Càn Khôn Vạn Vật, chợt quay đầu nhìn về phía Vô Đạo lão nhân: “Tiền bối, ta sẽ không quên, ta có thể có thành tựu hôm nay, là người khổng lồ đứng ở trên vai, với ta mà nói người khổng lồ là một người chế tạo ra Chu Tước Bảo Đỉnh, một người khác chính là ngươi, cho dù tiền bối ngươi bởi vì thân phận của ta là chủ của Chu Tước Bảo Đỉnh không cho ta gọi ngươi là sư phụ, nhưng ở trong lòng ta, ngươi vĩnh viễn là sư phụ của ta.”

Nếu không có Chu Tước Bảo Đỉnh và Vô Đạo lão nhân, có lẽ cả đời này nàng sống cũng không tốt hơn kiếp trước bao nhiêu.

Vô ĐạO lão nhân nhìn vẻ mặt kiên nghị của thiếu nữ, trong lòng hơi ấm áp, ônh đã từng cho rằng đây chính là sinh mệnh cuối, ai ngờ còn có thể dùng phương thức lấy khí linh của thần khí để bảo tồn linh hồn, hơn nữaDanh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ánh Hoàng21 Tháng hai, 2020 00:17
hay
Avatar
Takashi9521 Tháng hai, 2020 15:24
truyện đọc loạn kinh khủng,từ chi tiết này nhảy qua chi tiết khác
Avatar
Lê Thanh Mai23 Tháng tư, 2020 00:44
rõ là truyện cổ trang mà k dùng full từ hán việt. đọc ms 2-3 chương đầu đã thấy nản! béo ở trong truyện cổ trang nên gọi là bàn tử nghe dễ chịu hơn bn
Avatar
Trinh Đỗ11 Tháng năm, 2020 14:33
đọc truyện toàn bị thiếu.đọc mà loạn hết cả chưởng
Avatar
An Nhiên22 Tháng năm, 2020 08:42
truyện gì mà toàn bỏ đoạn này tới đoạn khác.vay sao ai hiểu được truyện nó ntn
Avatar
Thuý Phạm23 Tháng năm, 2020 09:41
ko hiểu truyện
Avatar
trần linh25 Tháng năm, 2020 14:23
trước h đọc truyện của băng y khả khả toàn thấy hay k bit truyen này còn hay nx k
BÌNH LUẬN FACEBOOK