Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Người Tình Trí Mạng
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bầu không khí của bữa tối rất tuyệt, chí ít Lục Chấn Dương và Lục Đông Thâm không nhắc đến chuyện công ty trong bữa ăn.

Đến tận khi ăn xong, Lục Chấn Dương mới gọi Lục Đông Thâm vào trong thư phòng, cũng tiện thể để Tưởng Ly "dự thính". Bấy giờ cô mới biết, Lục Môn quả nhiên có biến động lớn.

Không còn vẻ hòa nhã như lúc ngồi dưới tán cây anh đào, Lục Chấn Dương dựa vào chiếc ghế xích đu, mặt hướng về phía sắc trời ngoài cửa sổ, rất lâu sau mới nói: "Nếu bố đoán không nhầm, Lục Môn hiện tại đã là vật trong túi con rồi phải không?"

Tưởng Ly ngồi trên sofa, nghe xong câu này mà bàng hoàng.

Lục Đông Thâm không ngồi xuống, bình tĩnh đối diện với bóng lưng của Lục Chấn Dương, vẫn cung kính nói: "Còn thiếu một bước cuối cùng ạ."

Lục Chấn Dương từ từ xoay ghế lại, nhìn anh bằng ánh mắt sắc lẹm: "Thứ con thiếu chính là cái gật đầu của người quản lý này?"

"Vâng." Lục Đông Thâm không chút giấu giếm.

"Cận Nghiêm mãi không tới gặp bố. Bố nghĩ, bố đồng ý hay không có vẻ không còn quan trọng nữa." Lục Chấn Dương nhìn anh: "Thế nên, con đến tìm bố là muốn điều gì?"

Lục Đông Thâm vững vàng tiếp lời: "Danh chính ngôn thuận."

Hai người một người hỏi một người trả lời, hỏi thì sắc bén, trả lời thì thẳng thắn, không hề giấu giếm, giống như hai thanh kiếm sắc đang tiếp chiêu trong không khí lạnh giá, người qua kẻ lại. Ai cũng biết rõ chiêu tiếp theo mà đối phương tung ra sẽ là gì. Tưởng Ly ngồi bên cạnh thấp thỏm, đại não cũng xoay chuyển tốc độ theo, cố gắng bắt kịp tiết tấu của họ.

Nghe xong câu này, Lục Chấn Dương hơi nheo mắt lại. Ông nhìn Lục Đông Thâm rất lâu, không nói gì. Tưởng Ly tuy ngồi trên sofa nhưng sống lưng thì cứng đờ, hai chân cũng đã ở trong tư thế sẵn sàng khởi động. Chỉ cần Lục Chấn Dương thịnh nộ, cô sẽ lập tức bắn ra như máy bay phản lực, cản lại cuộc đại chiến giữa hai bố con họ.

Cứ như vậy, phòng sách im ắng khoảng vài phút. Lục Chấn Dương lên tiếng, không giận dữ, trong giọng nói bình tĩnh lại có chút quyền uy: "Xem ra, các cổ đông đã bị con thuyết phục rồi."

Lục Đông Thâm rút một tập tài liệu từ trong túi công vụ ra, tiến lên đưa cho Lục Chấn Dương: "Đây là bản chữ ký thể hiện sự thống nhất của Hội đồng quản trị. Bố, sức khỏe của bố không ổn, nên nghỉ ngơi rồi."

Bên này, Tưởng Ly bỗng nhiên cuộn chặt tay lại.

Lục Chấn Dương nhìn anh, đón lấy tài liệu trong im lặng. Ông lật giở, suốt cả quá trình sắc mặt vẫn rất bình thản, giống như đây là cảnh tượng ông đã sớm dự liệu được vậy. Ông đọc lần lượt, đọc kỹ càng, cuối cùng ông gấp nó lại, ngước mắt nhìn Lục Đông Thâm, rồi bỗng cười, nụ cười không quá chân thành nhưng cũng không lạnh lùng. Tưởng Ly không đọc thấu được những suy nghĩ của Lục Chấn Dương, rõ ràng trong ván cờ ban nãy ông đã tỏ rõ thái độ rồi cơ mà?

"Đông Thâm à Đông Thâm, con lợi hại lắm." Ông nói: "Bố đã lường được con sẽ đi nước cờ này, nhưng không ngờ tốc độ của con lại nhanh như vậy."

"Lục Môn không đợi được." Lục Đông Thâm nói ngắn gọn.

"Là Lục Môn không đợi được hay con không đợi được?" Lục Chấn Dương hỏi ngược lại.

Lục Đông Thâm tỏ rõ thái độ: "Lục Môn không đợi được, và con cũng không đợi được."

Lục Chấn Dương không hỏi thêm nữa. Ông lại nhìn anh rất lâu, rồi mới khẽ thở dài: "Đôi cánh của con cứng rồi." Ông đứng lên, cầm tập tài liệu đi tới bàn làm việc, đặt nó lên bàn rồi cầm bút, ký tên mình vào trang cuối cùng.

Tưởng Ly chứng kiến toàn bộ cảnh tượng ấy, chẳng hiểu sao lại thấy xót xa trong lòng.

Thật ra cô tin rằng Lục Chấn Dương thật lòng hy vọng con trai mình ngồi được lên chiếc ghế quyền lực bằng bản lĩnh của nó. Nhưng đồng thời ông cũng thật lòng ai oán cho tuổi xế chiều của một anh hùng. Có lẽ năm xưa để ngồi lên vị trí cao nhất, ông cũng tính toán từng bước, khi thành công rồi cũng đầy ý chí và tinh thần như Lục Đông Thâm. Ông từng chém giết, từng phấn đấu, từng vinh quang, một tay đưa Lục Môn đứng lên được địa vị như ngày hôm nay. Chỉ có điều ông quên mất rằng, anh hùng cũng có ngày già đi, những vinh quang của mình cuối cùng sẽ trôi qua, thời đại của mình rồi sẽ bị thay thế bằng một lớp khác trẻ trung hơn.

Tưởng Ly lại ngước mắt nhìn một bên gương mặt của Lục Đông Thâm. Anh bình thản chừng mực, đã quen bày mưu tính kế, thao túng mọi chuyện, quyền lực của chiếc ghế ấy cứ thế bị anh nắm chắc trong tay. Bây giờ, Lục Môn là thiên hạ của anh, phải chăng sẽ có một ngày, con trai của anh cũng giống như anh bây giờ vậy, nói với anh: Bố, bố đã già, nên nghỉ ngơi rồi.

Ký tên xong, Lục Chấn Dương gập tài liệu lại, đưa cho Lục Đông Thâm và nói: "Con ra ngoài đi, Tiểu Hạ ở lại."

***

Nguyễn Kỳ đang ngồi trước máy tính tìm đường đi thì bỗng có bàn tay một người đàn ông đặt lên bả vai cô, sau đó trượt xuống dưới ôm trọn cô vào lòng: "Đang xem gì vậy?"

Cô không quay đầu, lấy bả vai huých lồng ngực của người đàn ông ấy ra, rắn chắc, không đẩy ra được ngược lại còn khiến mình đau đớn. Nhiêu Tôn tươi cười, thu chặt cánh tay ôm cô gắt gao hơn. Nguyễn Kỳ suýt nữa tắc thở, ngay sau đó cô quay lại, một giây sau đã dùng sức đẩy anh ra.

Cô bực dọc nói: "Quần áo của em bị anh làm ướt hết rồi."

Anh vừa tắm xong, chỉ quấn độc chiếc khăn tắm rồi đi ra, lồng ngực còn dính đầy nước, tóc ướt rượt, những giọt nước đọng ở đuôi tóc trượt xuống thấm lên chiếc khăn mặt trắng trên cổ anh. Nguyễn Kỳ quắc mắt nhìn anh, thầm nghĩ từ sau khi ra nước ngoài, người này càng lúc càng thái quá trong hành vi. Bủn xỉn chỉ đặt một phòng không tính, còn thi thoảng khoe cơ bắp trước mặt cô. Tuy rằng cô và anh đã có sự thân mật tối cao, nhưng cũng không thể tùy tiện như vậy được, tưởng cô không dám đè ngược anh ra chắc?

Nhiêu Tôn kéo khăn mặt xuống, vừa lau tóc vừa cười: "Ướt thì đừng mặc nữa." "Nhiêu Tôn, liêm sỉ của anh đi đâu hết rồi?" Nguyễn Kỳ đỏ bừng mặt.

Nhiêu Tôn cười vô tội: "Sao anh lại không có liêm sỉ chứ?"

Nguyễn Kỳ quay ngoắt đi, vớ lấy chiếc áo tắm ném qua cho anh: "Mặc vào! Thanh lịch một chút, văn hóa một chút!"

Nhiêu Tôn đón lấy, vắt khăn mặt lên vai, cười một cách cố ý: "Khắp người anh có chỗ nào em chưa nhìn thấy đâu? Vả lại, chẳng phải anh đang quấn khăn tắm ư? Thế nên, em chắc chắn muốn anh thay áo tắm phải không?" Dứt lời, anh giơ tay định cởi khăn tắm ra.

Nguyễn Kỳ trợn tròn mắt, vội kêu dừng, rồi tiến lên rút chiếc áo tắm về, cười tươi như hoa: "Cũng đúng, vóc dáng đẹp như vậy, để trần nửa người nhìn cũng đã mắt."

Nhiêu Tôn theo đà ôm chặt cô vào lòng: "Thái độ như vậy mới hợp lý chứ. Đã sắp thành vợ anh rồi, vậy mà suốt ngày né tránh cơ thể anh, khiến anh hiểu lầm là chưa hầu hạ em chu đáo."

Nguyễn Kỳ thấy anh càng nói càng không nghiêm túc, bèn đẩy anh ra, ngồi lại trước máy tính, mặc kệ anh luôn. Đêm dài dằng dặc, Nhiêu Tôn đã giải quyết xong các công việc cần thiết, chỉ thích chọc cô. Anh tiến lên, chống hai tay lên lưng ghế, đổ cả cơ thể vĩ đại xuống, thì thầm bên tai cô: "Xem ra anh phải bù một màn cầu hôn chính thức mới được. Về điểm này, anh thật sự phải nghiêm túc học hỏi Lục Đông Thâm."

Nguyễn Kỳ quay sang lườm anh, rất lâu không nói gì.

"Sao vậy?" Nhiêu Tôn cười.

Nguyễn Kỳ quay hẳn người lại, nghiêm túc hỏi: "Anh định hợp tác với Lục Môn thật à?"

"Không phải hợp tác, là anh đang giúp Lục Đông Thâm." Nhiêu Tôn uể oải nói: "Không được đánh tráo khái niệm. Về điểm này, tới lúc đó anh phải nói rõ ràng một chút."

Nguyễn Kỳ bĩu môi, không hiểu rõ giữa anh và Lục Đông Thâm rốt cuộc đã thỏa thuận chuyện gì mà cứ tỏ vẻ thần bí, cô cũng chẳng buồn hỏi. Nhưng Nhiêu Tôn lại rất hiếu kỳ về chuyện của cô. Anh nghiêng đầu nhìn bản đồ trên màn hình máy tính: "Không chịu từ bỏ, em nghĩ Lục Đông Thâm chịu để cho cô ấy đi à? Thế nên, em có xem bản đồ sa mạc cũng phí công vô ích thôi."

Nguyễn Kỳ phì cười: "Em nghĩ anh là người hiểu Hạ Trú nhất phải không. Tần Xuyên cô ấy cũng đã đi rồi, suýt nữa mất cả mạng, anh nghĩ cô ấy chịu bỏ cuộc giữa đường sao?"

Nghe xong câu này, Nhiêu Tôn lập tức căng thẳng ra mặt. Anh kéo ghế ngồi cùng với Nguyễn Kỳ, xoay ghế của cô lại đối mặt với mình: "Em nói rõ cho anh nghe xem nào."

~Hết chương 601~

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Thanh Thảo05 Tháng hai, 2018 07:55
Khi nao ms co chuong ms z ad
Avatar
Con Ông Lộc01 Tháng ba, 2018 20:39
Tự dặn lòng mk để full rùi đọc nhưng trớ trêu thay k thể cưỡng lại sức hút từ e nó 😑😑😑 Ad nhanh ra chương mới hộ e cái
Avatar
Kyo Kaiyuan02 Tháng tư, 2018 14:05
truyện của Ân Tầm thật là đỉnh cao! Sức hút của nó mang lại còn hơn ma túy❤❤❤
Avatar
Kyo Kaiyuan02 Tháng tư, 2018 14:05
truyện của Ân Tầm thật là đỉnh cao! Sức hút của nó mang lại còn hơn ma túy❤❤❤
Avatar
Thanh Van04 Tháng tư, 2018 19:06
cô ráng edit đều đều nhá, mỗi ngày một chương tôi chờ đợi muốn chết mất.fighting!
Avatar
Trần Thu Hương19 Tháng tư, 2018 22:45
khi nao ms ra chuong mới v ad ơi
Avatar
Ninh Tịch13 Tháng sáu, 2018 21:06
Đây là một sự đổi mới của má Tầm. Mấy truyện trước toàn là H, H và H+
Avatar
Quynh To14 Tháng sáu, 2018 19:22
truyện này HE hay SE vậy mọi người???
Avatar
Phạm Thùy Linh15 Tháng sáu, 2018 01:54
bứt tóc đếm ngày truyện hoàn .-.
Avatar
Phương Thảo Hà16 Tháng sáu, 2018 18:13
chương mới vẫn chưa ra à Ad ơi
Avatar
Hạnh Nguyễn28 Tháng sáu, 2018 13:03
ad ơi 3 chương mỗi ngày đi e hóng quá
Avatar
Thi Kiều Lê21 Tháng bảy, 2018 01:17
mik nghe ns kết se hay j á
Avatar
Trần Trà Vân24 Tháng bảy, 2018 22:02
quá hay mau ra chương mới đi ad
Avatar
Hang Vuong27 Tháng bảy, 2018 23:07
trời ơi ra chap ms đi ạ mong ngóng lâu lắm r
Avatar
Hồng Vy05 Tháng tám, 2018 22:27
theo thói quen mỗi tối trước khi đi ngủ là vào app xem ad thêm chương mới không ko thêm là buồn nguyên ngày
Avatar
Kwon ji Yeon19 Tháng tám, 2018 02:41
Truyện bao nhiêu chương v ng
Avatar
Đoànnguyễn Phươnglinh16 Tháng chín, 2018 14:05
lâu v~ =.=
Avatar
Hồng Vy13 Tháng mười, 2018 18:58
sót ruột quá
Avatar
Mỹ Ngân14 Tháng mười, 2018 21:24
Mong mỗi ngày ra 10 chương đi ạ. Ngày nào cũng sốt ruột chờ đợi
Avatar
Hồng Vy14 Tháng mười, 2018 22:56
đã 3 ngày rồi. b dịch nhanh đi 😍
Avatar
Huỳnh Trân21 Tháng mười, 2018 21:50
lâu ra chương mới quá =.=
Avatar
Chi Lê10 Tháng mười một, 2018 18:14
Chưa ra hết à các bạn
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng mười hai, 2018 19:55
Lâu ra quá..Nhanh đi bạn ..hóng quá à...!
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng mười hai, 2018 19:55
Lâu ra quá..Nhanh đi bạn ..hóng quá à...!
Avatar
Đông Phương Bích Thủy07 Tháng mười hai, 2018 18:19
sao truyện hay bị ngắt z
Avatar
An Shang01 Tháng một, 2019 17:28
nghe nói truyện này là se đó. nếu t nhớ k nhầm thì trong truyện Bảy năm... có vụ tìm thấy xác LĐT trần truồng dưới biển mặt bị đập nát bét hay gì mà
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:49
bảy năm là nói Lục Bắc Thâm chứ đâu phải LĐT nhỉ
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:49
truyện càng ngày càng càng hay
Avatar
Hồng Vy02 Tháng một, 2019 13:50
web ít người dịch quá hay sao vậy
Avatar
Dong hana Vo05 Tháng một, 2019 22:13
ra nhanh đi ạ...truyện đang hay...hóng muốn chết luôn..!!!
Avatar
MyMy Nguyễn24 Tháng một, 2019 17:49
lâu quá
Avatar
Trịnh Ngân18 Tháng hai, 2019 08:45
Dịch giả cố lên nha ❤ Truyện đang rất hay
Avatar
MyMy Nguyễn26 Tháng hai, 2019 21:16
hnay chưa có truyện buồn
Avatar
Thu Phươngg14 Tháng ba, 2019 18:15
Chương 399 k có gì ạ 😢😢
Avatar
Mỹ Mỹ13 Tháng tư, 2019 19:17
sao lâu ra chương mới z ???
Avatar
Thành Võ13 Tháng tư, 2019 22:37
Chương 415, 416, 417 không tải về được là sao ad ?
Avatar
Mỹ Mỹ14 Tháng tư, 2019 12:05
chương 418 đợi cả tuần r aaaaaaaaaaaa
Avatar
Mạch Thượng Hoa29 Tháng năm, 2019 12:46
hóng chương mới a~~~
Avatar
Mỹ Mỹ02 Tháng sáu, 2019 18:12
Chương 448 hơi lâu r đó ad :)
Avatar
Sương EmM Nguyễn Thị05 Tháng sáu, 2019 10:08
Hicccc... bao nhiêu lâu mới kết nhỉ?😪
Avatar
Phi Phi18 Tháng sáu, 2019 11:17
chị ơi nhanh nhanh em hóng quá rồi:(
Avatar
Dong hana Vo18 Tháng sáu, 2019 14:13
Truyện đang hấp dẫn , hóng ra nhanh :)))
Avatar
Mỹ Mỹ28 Tháng sáu, 2019 18:40
Chương 494 sắp có H coi rồi hận Nhiêu Tôn dễ sợ😤😤
Avatar
Mạch Thượng Hoa06 Tháng bảy, 2019 20:54
Hóng chương mới a ~~~
Avatar
Mỹ Mỹ03 Tháng tám, 2019 20:05
lâu ra chương quá :((
Avatar
Mỹ Mỹ06 Tháng tám, 2019 08:09
ra chương hơi lâu rồi đấy :))
Avatar
Anhh Thyy11 Tháng mười, 2019 19:29
nghe nói là 99,999% là kết se có nên đọc nx hokk
Avatar
NguyễnThanh Trúc18 Tháng mười, 2019 20:35
truyen chua full so ket se nen chua dam doc, tuy rằng truyện của ân tầm kết lun là he.. có ai cho tui bik kết gì ko mn😗
Avatar
Anhh Thyy08 Tháng mười một, 2019 17:34
Kết SE nam chính die mấy bác ạ :(
Avatar
Đoàn Yến14 Tháng mười một, 2019 21:18
♥️♥️
Avatar
Nguyễn Thị Thanh Tâm17 Tháng mười một, 2019 13:55
đợi gần 2 năm cuối cùng cũng hoàn rồi 😢
Avatar
Hy Hy Hy01 Tháng mười hai, 2019 21:09
Hahaha. Đợi full mới đọc nè, lâu lắm luôn rồi á
Avatar
Tuong Vy Lam10 Tháng ba, 2020 08:30
Cho mình hỏi bộ truyện này chỉ liên quan đến Lục Đông Thâm và Lục Môn thôi phải ko? Còn LBT và Cố Sơ đã kết thúc trong Bảy năm.., ở đây ko xuất hiện nữa?
Avatar
an Vi29 Tháng ba, 2020 11:03
Mong bạn đăng lại chương mất và luộn xôn lắm. Đọc thấy bực mình lắm
Avatar
Nguyễn Thị Phượng15 Tháng tư, 2020 07:55
ae yên tâm kết HE nha đọc gần cuối thì tưởng SE may Tầm ko ngược đãi con dân🖤🖤
Avatar
Hà Đoàn25 Tháng năm, 2020 20:00
Hôm trước mình đã gg hoa cách tang các bạn ạ. Giờ thì mình biết hoa cách tang là hoa sao nhái rồi.
BÌNH LUẬN FACEBOOK