Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tà Phượng Nghịch Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Cường thịnh bạch quang lan tràn, dường như đến từ triệu hồi thư. Mơ mơ hồ hồ, trước mặt Hạ Như Phong xuất hiện một bóng dáng màu trắng phiêu nhiên, mang theo hơi thở thần thánh hướng phía nàng chậm đi tới. Nhưng là người nọ im lặng, ngay bóng dáng đều là ẩn hiện, thật giống như ảo ảnh xuyên qua gió mạnh, nhẹ nhàng tiêu sái đến trước mặt nàng.

Đầu ngón tay bỗng nhiên truyền đến đau đớn, cảm giác lạnh lẽo do chất lỏng lưu lại. Thân ảnh màu trắng cầm tay nàng, dung nhan bị bạch quang che lấp liền gần trong gang tấc, một cỗ khí lạnh vây quanh chỗ bị thương.

"Lấy máu để dẫn, lấy hồn cam kết, cuối cùng cũng chờ được ngươi."

Thanh âm lãnh mạc lại không mất tao nhã, nghe đến có vẻ rất êm tai. Cho dù là Hạ Như Phong cũng thất thần trong giây lát, phải gắt gao nhéo lòng bàn tay, mạnh mẽ thu hồi suy nghĩ: "Ngươi là ai? Vì sao ở đây giả thần giả quỷ?"

Thanh âm của nàng giống như một trận gió thổi qua, trong nháy mắt bạch quang đang tràn ngập bị thổi tan. Trong chốc lát, Hạ Như Phong trong mắt xẹt qua một chút kinh ngạc.

Gió lạnh sưu sưu, thiếu nữ hồng bào như máu, cuồng phong cuồn cuộn thổi tung tóc đen vấn vít nổi bật trên nền tuyết đọng. Khuôn mặt thiếu nữ còn chút non nớt trong tuyết lạnh hơi hơi phiếm hồng, trừ bỏ lúc đầu sinh ra kinh ngạc cùng nghi hoặc, sau đó đều là bình tĩnh, thản nhiên nhìn nam tử trước mặt.

Nam tử mặc áo bào trắng, một đầu tóc bạc không biết duyên cớ hình thành, không chỉ không tương phản, còn có tràn ngập tự nhiên hài hòa.

Tao nhã, cao quý, lãnh mạc, ba từ này cơ hồ đều để hình dung nam tử trước mặt, lại tựa hồ cũng không đúng.

Nam tử đứng thẳng tắp, bàn tay đặt sau lưng, mặc cho gió lạnh xẹt qua khuôn mặt, mắt xanh bình thản, lãnh mạc đảo qua dung nhan thiếu nữ non nớt. Môi mỏng khẽ mở, phát ra thanh âm cũng là lãnh mạc cùng tao nhã kết hợp.

"Ngươi rất bình tĩnh."

"Có ý tứ gì?" Hạ Như Phong mi tâm hơi nhíu, lòng bàn tay đã lặng lẽ tụ hội linh lực, tính cho nam tử một kích mất mạng. Nam tử rõ ràng xem đến động tác của nàng nhưng vẻ mặt không có gì biến hóa, tuy nhiên trong mắt một phần coi rẻ vẫn bị Hạ Như Phong bắt được.

"Thời điểm ta xuất hiện, biểu tình ngươi cùng vừa rồi giống nhau, lúc đầu là kinh ngạc, sau đó biến thành nghi hoặc, cuối cùng trở về bình tĩnh." Gương mặt nam tử không chút thay đổi, cuối cùng giơ lên nhợt nhạt tươi cười, chỉ là trong đó tràn ngập khinh thường. "Còn có, ta khuyên ngươi không cần hành động thiếu suy nghĩ. Hiện tại đối phó ngươi, ta chỉ cần một đầu ngón tay là đủ."

Nam tử vươn ngón tay thon dài, ở trong không khí điểm nhẹ, không khí bập bềnh bắt đầu gợn sóng. Đột nhiên, Hạ Như Phong cảm giác được không khí chung quanh đông cứng, linh lực trong cơ thể cũng không cách nào vận chuyển. Ánh mắt nàng rốt cục hiện ra kinh hoảng.

"Ta còn cho rằng, lấy tính cách của ngươi hẳn là sẽ không sợ hãi." Nam tử cười lạnh một tiếng, thu hồi ngón tay, không khí liền khôi phục nguyên trạng.

Nhận thấy được linh lực lại do chính mình điều khiển, Hạ Như Phong nhẹ nhàng thở ra, trấn áp nội tâm đang cuộn sóng. "Có thể sống luôn là chuyện tốt, hơn nữa ta không nghĩ chết không minh bạch."

"Bất quá," ngừng lại một chút, Hạ Như Phong ngẩng đầu, ánh mắt chợt trở nên tàn nhẫn, "Ngươi rốt cục là ai, vì sao khi ta vừa triệu ra triệu hồi thư liền xuất hiện? Ngươi là người Vân gia sao?"

Nam tử nhìn ánh mắt hung ác của Hạ Như Phong, thản nhiên gợi lên khóe môi: "Vân gia nhỏ bé sao xứng cho ta cống hiến. Ta do mất đi cơ thể, cần viễn cổ triệu hồi thư che chở. Mà nơi này là thế giới của triệu hồi thư."

Viễn cổ triệu hồi thư? Nàng vừa triệu hồi ra triệu hồi thư? Trong triệu hồi thư có triệu hồi thú tồn tại? Sao có thể? Triệu hồi thú đều là nhân loại triệu hồi ra sau, mở ra khế ước, không có khả năng triệu hồi thư lại tặng kèm triệu hồi thú.

Tinh thần lực trong cơ thể tiến hành điều tra, nàng thật sự nhìn thấy sâu trong linh hồn có một cái dấu. Nói như thế lời người kia không có sai, bọn họ trong nháy mắt vừa rồi thật sự tiến hành nghi thức khế ước.

"Thời đại này khế ước đã thoái hóa, hiện tại sử dung đều là tinh thần khế ước. Một khi triệu hồi thú có tinh thần lực mạnh hơn chủ nhân, hoặc là ấn ký trong cơ thể triệu hồi thú bị mài mòn, triệu hồi thú sẽ làm phản. Chính yếu là, chủ nhân tinh thần khế ước tử vong, triệu hồi thú liền khôi phục tự do. Mà ta cùng ngươi là viễn cổ huyết khế, lấy máu để dẫn, lấy hồn cam kết, nếu ngươi chết, ta không thể cùng người khác khế ước, phải đời đời kiếp kiếp chờ ngươi luân hồi, trừ phi ngươi hồn phi phách tán."

"Đợi đã." Nghe hắn nói, Hạ Như Phong trong đầu không khỏi sinh ra một cái tư tưởng. "Ngươi sẽ không muốn nói, ta là chủ nhân trước kia của ngươi luân hồi chuyển thế đi?"

Nam tử sửng sốt, dung nhan lãnh mạc sinh ra một mảnh bi thương đau đớn. Hắn cười khổ một tiếng, lắc đầu, nói: "Không, ngươi không phải. Chủ nhân đã chết, thực sự đã hồn phi phách tán, hoàn toàn biến mất ở đại lục này."

"Ngươi..." Hạ Như Phong run người, nắm chặt tay, lần đầu tiên không biết thế nào mở miệng.

"Ngươi là kí chủ triệu hồi thư lựa chọn, ngày sau liền tiếp xúc viễn cổ thời đại, không phải bây giờ." Nam tử nhìn phía trước mênh mông tuyết trắng, đau xót trong mắt dần nhạt đi, khôi phục bình thản lãnh mạc như lúc đầu. "Còn viễn cổ triệu hồi thư không phải thứ đơn giản như ngươi nghĩ. Vật có thể giao cho ngươi nơi này có rất nhiều."

"Nhưng vì sao lại là ta?"

Nhìn hai tròng mắt hoài nghi của nàng, nam tử thản nhiên lắc đầu: "Ta cũng không biết, đó là triệu hồi thư chính mình lựa chọn."

Nam tử nói đến điểm này ánh mắt cũng là mịt mờ. Lập tức nhận ra Hạ Như Phong không tin tưởng, hắn ho khan hai tiếng, dời đi đề tài: "Có một số việc, nếu ngươi không cường đại thì không thể biết. Ngươi chỉ cần biết rằng ta sẽ không phản bội ngươi, vậy là đủ rồi. Còn có, tên ta là Bạch Thụy, vì không có thực thể nên không có cách đi ra giúp ngươi cái gì, bất quá ta có một quyển công pháp, đối với ngươi rất hữu dụng."

"Công pháp?" Hạ Như Phong nhướn mi, quên đi nghi hoặc vừa rồi, đồng tử âm u xẹt qua chút vui sướng. Hiện tại nàng thiếu, đúng là công pháp. "Thấp hơn kim giai, ta không cần."

"Kim giai công pháp, rất mạnh sao?" Bạch Thụy khinh thường nhìn Hạ Như Phong, ánh mắt như nhìn một kẻ ngu ngốc. "Công pháp của ta không có giai, nhưng tuyệt đối không thấp hơn chui giai, thậm chí siêu việt hơn chui giai, có thể nói là nghịch thiên, tên Nghịch Thiên quyết. Nhưng trước khi học, ngươi phải trọng tố kinh mạch. Ngươi xác thực muốn học?"

Trọng tố kinh mạch, nói cách khác là muốn phế trừ toàn bộ linh lực của nàng, sau đó tu luyện lại từ đầu? Cách ngày ước chiến chỉ có một tháng, như thế nào có thể tu luyện kịp?

"Cơ hội chỉ có một lần, hơn nữa ngươi tu tập công pháp này, ta đảm bảo ngươi một tháng sau tại sân chiến đấu thắng lợi."

Ngay tại thời khắc nàng do dự, thanh âm lãnh mạc của Bạch Thụy vang lên bên tai nàng. Hạ Như Phong hít sâu vào một hơi, khóe miệng giương lên: "Chỉ là trọng tố kinh mạch mà thôi, công pháp này, ta học."

"Hảo, về sau ngươi tuyệt đối sẽ vì lựa chọn này mà cảm thấy may mắn." Bạch Thụy vừa lòng gật đầu, bất quá dù Hạ Như Phong không đồng ý, hắn cũng sẽ bức bách nàng học tập, bởi công pháp này dù là nàng hay hắn, đều là trọng yếu, không thể không học.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ngọc Nhi Trần27 Tháng mười, 2018 12:30
ra nhanh tập mới đi ad à. thể loại kiểu này tui thích đọc lắm. nhanh nhanh ra chap mới nha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! không là tui ám ad
Avatar
nhung tô thị kim22 Tháng mười một, 2018 19:46
truyện hay lắm ad à.ra chap mới thường xuyên nhà!!!!!!!!
Avatar
Chu Thị Hoài Lương02 Tháng mười hai, 2018 18:40
truyện hay nhưng có mấy chỗ từ ngữ lộn xộn ạ 😍😍😍😍
Avatar
Hoaian Tranthi20 Tháng mười hai, 2018 20:35
lâu ra chap mới quá ad oiiiii hóng mãi mấy ngày rồi đấy :<<
Avatar
Thanh Thương26 Tháng mười hai, 2018 19:38
truyện hay lắm, add ơi ra chap ms thường xuyên nha😍😍😍😘
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
trong này có cho đăng truyện không vậy
Avatar
Hiền Neko26 Tháng mười hai, 2018 20:08
ai pk chỉ mình vơid
Avatar
Kiều Nguyễn10 Tháng một, 2019 18:20
sao vẫn chưa ra chap ms vậy nhanh lên đi hóng quá
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng một, 2019 14:12
Lâu ra truyện quá vậy ????
Avatar
Viet Duy Dinh19 Tháng một, 2019 23:46
cho mk hỏi ai bt chuyện mà có đoạn nữ chính kí kết khế ước vs con rồng nhỏ rồi bị con rồng to đuổi bắt xong rồi bị nữ phụ sai ng đuổi giết a Nam chính hình như tên Nam Cung j j ấy ai bt ko a
Avatar
Vũ Thảo20 Tháng một, 2019 09:42
Viet Duy Dinh phế vật nghịch thiên tiểu thư
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng một, 2019 20:21
3 ngày k ra lấy 1 chap v 😢
Avatar
Phùng Thu Thuý23 Tháng một, 2019 20:30
lâu ra chap mới vậy😢
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng một, 2019 20:55
5 ngày... k 1 chap... 😕
Avatar
linhlinh cute27 Tháng một, 2019 21:07
thật muốn chờ mong đến ngày nu9 đi lên đỉnh cao của cuộc đời!! hắc hắc
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi17 Tháng hai, 2019 15:38
hóng chap sau 🤤
Avatar
Lâm Phương19 Tháng hai, 2019 11:58
ad ra chap mới đi. hóng
Avatar
Lâm Phương20 Tháng hai, 2019 13:30
sao chap đảo lộn vậy ad
Avatar
Thu Nguyen Tran Thi20 Tháng hai, 2019 13:57
sao cái chap Thương Lang Quốc, Dạ Thiên Tà này bị đảo lộn hoài vậy
Avatar
linhlinh cute20 Tháng hai, 2019 23:10
sao có wifi mà lại ko hiện ra chương ảnh vậy? Ở đây có ai bị giống mk ko?
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng hai, 2019 20:49
Chap lặp lại hoài... chán v
Avatar
Doc Truyen Admin25 Tháng hai, 2019 20:58
Chào bạn, chap nào bị lặp vậy ạ? Mình sẽ kiểm tra và sửa lại!
Avatar
Đổng Trác02 Tháng ba, 2019 12:56
đọc truyện này mệt mỏi tinh thần ghê =)) gặp mấy mẹ kiểu cha thiên hạ mẹ thiên nhiên nhức hết cả óc :) Nói thật bộ này ấn tượng với ta chỉ có hai loại , một là Bạch Thụy , hai là não tàn thiếu nữ [ Vân gia chính là ví dụ điển hình ]
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng ba, 2019 22:42
đm... đéo hiểu cứ tưởng ad nó viết đc 2 chap... ai ngờ viết 1 chap... coppy lặp lại 1 chap. . đéo hỉu
Avatar
linhlinh cute03 Tháng ba, 2019 17:56
tải truyện kiểu j thế? cứ toàn tải thiếu 1 chap sau đó ko tải nx lại còn ko thoát ra đc, phải tắt đi mở lại ứng dụng
Avatar
Viet Duy Dinh04 Tháng ba, 2019 17:42
cho mk hỏi truyện mà nu9 kiếp trước yêu 1 thk xong bị nó diệt cả nhà rồi cưới đứa khác xong nó mới bt nu9 mạnh mẽ nên muốn giữ lại bị con sắp cưới đánh lén rồi trùng sinh á tên j v ạ
Avatar
Thảo Pii05 Tháng ba, 2019 14:14
😘
Avatar
Phan Thế Phúc13 Tháng ba, 2019 10:56
Nữa đi ad ... pleaae 😢
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng ba, 2019 22:25
Hi vọng sáng mai ngủ dậy có thể ra thêm vài chương để đọc... please
Avatar
Phan Thế Phúc29 Tháng ba, 2019 23:08
Ra nữa đê 😂
Avatar
Phan Thế Phúc08 Tháng tư, 2019 20:37
hình như mấy ngày k ra truyện r dsos ?
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng tư, 2019 20:03
Chán :v
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng tư, 2019 12:58
k viết truyện nữa à.... ? xóa mẹ app cho rồi :v
Avatar
Phan Thế Phúc16 Tháng tư, 2019 20:03
Ra truyện nhiều rk phải ok k 😂
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng tư, 2019 19:30
Đm thăng cấp gì thế 😆😂 lên được linh tôn lun k
Avatar
Phan Thế Phúc04 Tháng năm, 2019 19:06
Sao ra có 1 chap
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng năm, 2019 21:56
Hay quá ad... ra thêm chap nhanh với ạ -.-
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng năm, 2019 10:59
-.- Ra nữa đi 😢 help
Avatar
Phan Thế Phúc23 Tháng năm, 2019 22:08
2 chap này k hay lắm... tới lúc hay thì lại hết hi vọng mai ra 2 hoặc 3 4 chap -.-
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 22:29
hôm nay k ra hả ad :3
Avatar
Hana Chung25 Tháng năm, 2019 19:44
hnay k ra chap ms hả
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng năm, 2019 21:34
Ra nx đi ad 😢
Avatar
Dương Triều Nguyễn Văn26 Tháng năm, 2019 15:20
chap mới đi ad
Avatar
Hana Chung26 Tháng năm, 2019 21:05
ra chap ms đj
Avatar
Hana Chung27 Tháng năm, 2019 19:39
hóng....
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng năm, 2019 21:49
truyện đang hay chờ 2 ngày r ad 😢 đêm nay ra đi
Avatar
Nam Nam28 Tháng năm, 2019 18:11
đọc chap này buồn cười chết a😂😂😂
Avatar
Hana Chung28 Tháng năm, 2019 19:20
hnay lại k ra chap a?????
Avatar
Phan Thế Phúc28 Tháng năm, 2019 20:59
3 ngày k ra :v mệt vl
Avatar
Nam Nam29 Tháng năm, 2019 09:40
dịch->"bầu trời tinh"😂😂😂
Avatar
Thiên Thư Lãnh Hàn29 Tháng năm, 2019 09:46
@Nam Nam: ủng hộ truyện mk vs ạ
Avatar
Mến Thương30 Tháng năm, 2019 12:22
2 nhân vật chính thiếu muối quá
Avatar
Hana Chung30 Tháng năm, 2019 19:49
sao k ra chap vậx?chá vk
Avatar
Nam Nam01 Tháng sáu, 2019 08:45
chết rồi mà cx k yên a😅😅😅
Avatar
Phan Thế Phúc07 Tháng sáu, 2019 15:32
😢 ra truyện chán thiệt chời
Avatar
Phan Thế Phúc18 Tháng sáu, 2019 10:53
ra truyện đi 😢
Avatar
Moon Li18 Tháng sáu, 2019 11:36
baoh lấp hố để tui còn đọc đây ad
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
😢 ra truyện điiii
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng sáu, 2019 14:54
nắng nóng mà cứ bắt đợi thế này 😢
Avatar
Phan Thế Phúc21 Tháng sáu, 2019 00:26
ra truyện đi please =( mệt tác giả vc 😢
Avatar
Phan Thế Phúc22 Tháng sáu, 2019 12:23
:v
Avatar
Phan Thế Phúc25 Tháng sáu, 2019 22:18
Sao lại có đến 2 bài đăng truyện này nhỉ ?
Avatar
Phan Thế Phúc27 Tháng sáu, 2019 23:43
ra 266 đi... căng lắm r
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Thanh Thương28 Tháng sáu, 2019 21:23
Sao có nhiều chap ảnh mà k đọc đk vậy
Avatar
Hana Chung28 Tháng sáu, 2019 21:32
sao ngắt truyện đúg chỗ hay vậy trời😤bực vlin
Avatar
Hằng Nguyễn01 Tháng bảy, 2019 11:57
mau mau ra chap mới nha ad 😍😍😍
Avatar
Phan Thế Phúc01 Tháng bảy, 2019 19:16
Nhắc 1 chút tới chiến đội nghịch thiên đi =(
Avatar
Vui Nguyễn Thị11 Tháng bảy, 2019 16:41
mau ra chương mới đi ạ
Avatar
Phan Thế Phúc12 Tháng bảy, 2019 11:24
hay lắm chiến đội nghịch thiên 😂
Avatar
Lâm Phương14 Tháng bảy, 2019 06:35
hóng lắm ad ơi
Avatar
Lâm Phương17 Tháng bảy, 2019 21:06
mãi trả thấy ra
Avatar
Tuấn Ils Beo04 Tháng tám, 2019 01:05
cảm thấy mấy chương cứ đứt khúc là sao ấy nhỉ 🤔🤔 đọc chả hiểu mô tê gì
Avatar
Phan Thế Phúc20 Tháng tám, 2019 16:35
đợi lâu v ra đc 2 chap bùn ad vcl =(
Avatar
Lưu Nguyệt20 Tháng tám, 2019 20:05
chờ chap tiếp theo
Avatar
Thiện Minh Lê20 Tháng tám, 2019 20:23
add oi ra chap ms nhanh lên chờ dài cả cổ r moi lần ra dc có một hai chương k bõ công đọc
Avatar
Lâm Phương26 Tháng tám, 2019 06:31
quá hay luôn❤️❤️❤️
Avatar
Phan Thế Phúc02 Tháng chín, 2019 12:16
ad ra trúng đoạn hay lại cắt khổ thiệt... ra nhanh đi
Avatar
My Duyen Huynh02 Tháng chín, 2019 21:21
truyện này mình nhớ đọc xong ở đâu rồi mà h đọc lại vẫn hay 😘😘
Avatar
Kiên Phạm10 Tháng chín, 2019 14:34
đọc truyện ám khí. chữ thì viết nghiêng viết ngả khó đọc bỏ mẹ. cho 0 điểm về chỗ.
Avatar
Phan Thế Phúc14 Tháng chín, 2019 17:08
bực mình ad vcl
Avatar
Nam Nam26 Tháng chín, 2019 19:19
-mjk thấy tg hình như là thích cái tên PHONG hay sao ý😕 -mjk đọc từ đầu đến h toàn thấy tên phong là chủ yếu k à🤔 -mjk chỉ ns ra ý kiến của mjk thôi đừng ném đá mjk nha😅
Avatar
Lâm Phương29 Tháng chín, 2019 23:23
hay quá luôn❤️❤️❤️
Avatar
Đặngg Đứcc04 Tháng mười, 2019 15:21
2 ngày r mà vẫn chưa ra chương ms vậy??
Avatar
Lưu Nguyệt04 Tháng mười, 2019 21:25
mới đok đến chap 351 sao ko ra nữa vậy~
Avatar
Thương Mai04 Tháng mười, 2019 22:15
ra chap mới đi ạ hóng
Avatar
Lâm Phương08 Tháng mười, 2019 08:22
❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Thùy Hoàng08 Tháng mười, 2019 14:10
❤❤❤
Avatar
Nam Nam09 Tháng mười, 2019 13:14
-hết rồi -buồn😰
Avatar
Nguyễn Nguyên09 Tháng mười, 2019 13:31
có phần 2 không ta!!!
Avatar
Hoàng Anh09 Tháng mười, 2019 16:13
đọc đã
Avatar
Phan Thế Phúc09 Tháng mười, 2019 17:33
vậy là hết r s =(
Avatar
Lưu Nguyệt09 Tháng mười, 2019 23:47
còn nữa ko a ~
Avatar
Thanh'ss Huyền'ss11 Tháng mười, 2019 21:36
vậy là hết truyện r s. buồn ghê . mong tác giả cho ra nhiều truyện như này nữa
Avatar
Gia LinhLinh16 Tháng mười, 2019 21:12
Tg, ngoại truyện sao ko có Dạ Thiên Tà với mấy đứa con dợ
Avatar
Võ My24 Tháng mười, 2019 15:06
đọc truyện thấy nội dung na ná như kết hợp ở tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt với vài truyện mình đã đọc qua vậy
Avatar
Phan Hà Anh Vũ06 Tháng mười một, 2019 23:00
thực sự đọc bằng hình ảnh không phiền, cái phiền ở đây là chèn cái logo vô duyên🙃 chèn thì chèn nhưng làm ơn để chìm và màu nhạt chứ để nổi lềnh phềnh cộng thêm chữ đậm như thế làm mất hứng đọc dã man.
Avatar
Trần Duy Khang16 Tháng mười một, 2019 09:23
cái gì mà mỗi khi có nv khác tới thì nói 1 nam tử gương mặt bla bla... hết muốn nữa tập truyện r mới nói là nhân vật gì...😑😑😑
Avatar
Tranlinh ZZz29 Tháng một, 2020 14:20
bọn đông linh đại lục não ngắn nhìn cn nữ chính k rõ thực lực mà nói k sinh uy híp j
Avatar
Thanh Hà02 Tháng ba, 2020 16:08
có ai biết truyện này như này nữa ko ạ
Avatar
Tòng Võ09 Tháng tư, 2020 22:29
cứ 1 chấp lại cắt edit cljt nghỉ edit đi
Avatar
Ngân Vũ24 Tháng tư, 2020 21:43
Hạ Như Phong quá soái khí
Avatar
Mai Phương09 Tháng năm, 2020 23:50
Truyện hay, nữ cường, nam thâm tình
BÌNH LUẬN FACEBOOK