Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đỉnh Phong Chí Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Cảm nhận được Tham Tướng đang chạy về hướng truyền tống trận hơn nữa tốc độ còn giảm xuống khoảng hai thành khiến Lâm Phong khá bất ngờ, tên này không lẽ biết ở đó có truyền tống trận, biết thêm trên người có dấu vết Tang Thụ để lại nên muốn mai phục chờ hắn tới để phản sát sao?

Có điều Lâm Phong ngay lập tức phản bác ý nghĩ này, Tang Thụ cam đoan dù Tham Tướng có phát hiện được dấu vết trên người cũng không thể phát hiện vị trí truyền tống trận được, dù sao dấu vết trên người Tham Tướng là vội vàng bày ra còn truyền tống trận được che giấu vô cùng kĩ càng.

Hơn nữa Tham Tướng đang trong trạng thái suy yếu, thần hồn không nhiều, cơ thể đoạt xá càng bị đánh tả tơi, lại biết hắn có thần đồng rất khó đánh lén nên chắc chắn Tham Tướng không dám ở lại bố trí mai phục, vậy tại sao tên này lại giảm tốc độ?

Nhìn vào tình trạng của Tham Tướng hẳn không suy yếu đến mức buộc phải giảm tốc độ mới đúng, tuy thân thể đoạt xá tả tơi nhưng Tham Tướng chỉ cần bỏ ra chút thần hồn duy trì tốc độ là được rồi, chẳng lẽ tên này sau nhiều lần ăn thiệt thòi còn tự tin đến mức tiết kiệm thần hồn giảm tốc độ lại.

Bị đánh phải bỏ chạy để lại một đống thần hồn còn có tự tin kiểu này không biết nên nói Tham Tướng ngu ngốc hay thực sự có niềm tin vào bản thân một cách thái quá, nói thật lối suy nghĩ sai lầm quá cơ bản này không thích hợp với một người sống lâu như Tham Tướng cho lắm.

Đổi lại là Lâm Phong – người rất có tự tin về khả năng ẩn thân cũng không làm như Tham Tướng vì tiết kiệm thần hồn mà giảm tốc độ, ngược lại Lâm Phong sẽ không tiếc hết thảy đẩy tốc độ lên cực hạn chạy xa bao nhiêu hay bấy nhiêu rồi mới nghĩ tới chuyện ẩn nấp, thứ quan trọng nhất trong chạy trốn là khoảng cách, ẩn nấp chỉ xếp thứ hai.

Trong đầu Lâm Phong đột nhiên nghĩ tới hai từ “may mắn”, có điều… không nghĩ tới còn tốt, nghĩ tới lại phát hiện có điểm không đúng.

Ngẫm lại… từ khi bắt đầu giao chiến Lâm Phong hoàn toàn dựa vào “may mắn” mới có thể thương tổn được Ma Tướng, cho tới lúc này Lâm Phong có ít nhất ba lần tính toán không hoàn toàn chính xác nhưng hiệu quả mang tới lại vượt xa so với tính toán.

Đầu tiên Lâm Phong không nghĩ tới hỗn độn chi khí không đủ ngăn cản Tham Tướng huyết tế thì đệ thập trùng thiên lại làm được, tiếp theo thi triển Siêu Cấp Cửu Dương Hàn Băng Chỉ thì Tham Tướng lại dùng ngay thần hồn cứng đối cứng, cuối cùng Tham Tướng không những chạy về hướng truyền tống trận mà còn giảm tốc độ.

Ngoài ra… bên trong truyền tống trận còn có hậu thủ của hắn, mỗi một lần mức độ “may mắn” còn được tăng lên không ít, có thể nói đây là siêu cấp may mắn.

Bất quá… chuyện nhà mình chỉ có mình biết, nếu là người khác còn có thể đổ cho may mắn được chứ Lâm Phong đã trảm hết vận mệnh chi tuyến, cắt đứt số mệnh gia thân, đồng nghĩa đối với hắn “may mắn” là một thứ gì đó rất xa xỉ, may mắn một chút còn được chứ “liên tiếp may mắn” kiểu này không bình thường.

Mọi chuyện diễn ra quá thuận lợi, giống như… trong bóng tối đang có bàn tay ai đó sắp đặt hết tất cả.

Loại ý nghĩ này nổi lên khiến Lâm Phong rất không thoải mái, trải qua mấy tháng tới đây Lâm Phong đã khẳng định Ám Lâm mở ra không phải âm mưu Tham Tướng cố tình nhằm vào hắn mà là do hỗn độn chi tâm thức tỉnh Ám Lâm mới bị mở ra.

Thế nhưng trong lòng Lâm Phong vẫn luôn có cảm giác Ám Lâm ẩn chứa một hồi âm mưu nhắm vào hắn, trước đó Lâm Phong đoán đó là “giết” sạch tất cả người tham gia kích phát ma tính trong người, dù sao trong cơ thể hắn còn có một viên ma chủng bị đệ thập trùng thiên trấn áp.

Ma tính kích phát, ma chủng thoát khốn, lần hóa ma cuối cùng bị lãng phí, tuy không biết mục đích để hắn hóa ma làm gì nhưng chắc hẳn không phải thứ gì tốt lành nên Lâm Phong mới không giết hết, đã mấy lần Lâm Phong có trực giác hóa ma lần ba sẽ không thể quay đầu.

Đến hiện tại dường như ý nghĩ này không còn đúng nữa, có lẽ bẫy rập đó là… giết Tham Tướng, có nghĩa người bày mưu đã tính cả Tham Tướng vào bẫy rập và đang tác động đến Tham Tướng, người như vậy… chỉ có thể là Ma Vương, hoặc tồn tại nào đó ngang hàng với Ma Vương.

Cũng có thể cả hai đều là bẫy rập, vậy đến cùng giết… hay không giết.

Rất nhanh Lâm Phong đã trấn định lại bản thân đưa ra quyết định giết trước tính sau, có cơ hội giết chết kẻ thù truyền kiếp (đúng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng) như Tham Tướng lại không giết không phải tính cách của Lâm Phong, đây không đơn giản chỉ vì báo thù, mà còn vì mục tiêu đạt tới đỉnh phong.

Muốn đạt tới đỉnh phong chỉ dựa vào một mình quyết tâm là không đủ, ít nhất phải có thêm cơ duyên cực lớn, hỗn độn chi tâm là một trong những thứ có thể giúp Lâm Phong đạt được mục tiêu hắn há có thể bỏ qua, dù cho… tập trung đầy đủ hỗn độn chi tâm là kế hoạch của người khác hắn cũng sẽ làm.

Ai dám khẳng định vướng vào bẫy rập sẽ không có cách giải quyết, chỉ cần bản thân đủ mạnh mẽ liền có thể phá giải tất cả các loại âm mưu, trốn tránh không dính vào âm mưu nhưng bản thân yếu đuối có khác gì nhau, Thiên Đạo hắn còn dám nghịch, bẫy rập lại tính là thứ gì.

Một cỗ tự tin dâng lên xóa tan hoàn toàn lo lắng trong lòng, Lâm Phong quay lại nói với đám Nguyên Anh kì:

-Ta sẽ đuổi theo ma tộc, thời gian cấp bách nên ta không có cách hoàn toàn giải trừ thủ đoạn ma tộc làm trên người các ngươi, bất quá phong ấn tạm thời vẫn là làm được.

-Hiện tại các ngươi không nên chống cự, thả lỏng tâm thần để ta thi pháp, kẻ nào không tin ta có thể rời đi.

Nghe vậy nội tâm đám Nguyên Anh kì lộp bộp mấy tiếng không ổn, một giây chậm lại ma tộc liền đi xa hơn một đoạn, đồng nghĩa cơ hội thu về bảo vật từ ma tộc thấp hơn một chút, vậy mà Lâm Phong còn phí thời gian cứu bọn họ, trên đời này có tu sĩ tốt như vậy sao?

Có, nhưng đánh chết họ cũng không tin Lâm Phong là “người tốt”, người khác không biết chứ chưa đầy ba phút trước Lâm Phong vì không muốn cho ma tộc khôi phục mà muốn giết sạch bọn họ, Lâm Phong căn bản chỉ để ý tới lợi ích, mạng sống của họ trong mắt Lâm Phong không đáng giá một xu.

Đoán chừng Lâm Phong không có nắm chắc đuổi kịp ma tộc nên bày ra chuyện phong ấn nhằm khống chế bọn họ mà thôi, lại nói… phong ấn của Lâm Phong chưa chắc đáng tin a, một khi Lâm Phong rời đi mà phong ấn không linh họ liền chết chắc.

Bất quá không ai dám rời đi hay dị nghị cái gì chỉ có thể theo lời Lâm Phong làm việc, ít nhất Lâm Phong còn nói lí lẽ hơn ma tộc, bị Lâm Phong khống chế còn hơn bị ma tộc khống chế, hy vọng phong ấn trong miệng Lâm Phong không phải giả.

Lâm Phong không thèm để ý đến suy nghĩ của đám này ngay lập tức thi pháp, trên thực tế Lâm Phong đúng là có ý định khống chế bọn họ, có điều hơi ngược lại một chút, nếu hắn giết được Tham Tướng sẽ yêu cầu đám này không lộ ra chuyện ở đây chứ không phải muốn tài nguyên trên người họ, vừa rồi… Hiên Phượng rảnh tay nhất thu được tới mấy trăm cái nhẫn trữ vật đấy.

Cứ như vậy ba mươi giây sau Lâm Phong dùng một phần ba của phần Vũ Trụ Chân Tủy thứ ba đổi thành song đồng chi lực tạo thành phong ấn quấn lấy hắc khí trong cơ thể đám Nguyên Anh, song đồng chi lực trấn áp không mạnh bằng đệ thập trùng thiên nhưng ngăn không cho Tham Tướng huyết tế không thành vấn đề.

Lúc này Tham Tướng chỉ còn cách truyền tống trận một đoạn mười giây đi đường, không chần chờ nữa Lâm Phong mang theo tam nữ lao ra ngoài Ám Điện, chỉ có bên ngoài Ám Điện mới có thể dùng lệnh bài truyền tống, không gian bên trong Ám Điện đã chết không thuấn di được cũng không truyền tống được.

Chỉ mất sáu giây bốn người đã chạy tới khu vực có thể dùng lệnh bài truyền tống, mấy chục Nguyên Anh kì đang nơm nớp lo sợ luôn chú ý tới Lâm Phong rốt cuộc đã có thể thở phào nhẹ nhõm, xem ra phong ấn hẳn không sai, Lâm Phong đã ra khỏi phạm vi nghìn trượng rồi họ vẫn chưa chết.

Chờ thêm ba giây nữa khi bốn người chuẩn bị sẵn sàng thi triển các loại thủ đoạn có thể khóa lại không gian ngăn cản thuấn di mới bóp nát lệnh bài truyền tống trận, theo lệnh bài vỡ nát một cỗ truyền tống lực lượng bao trùm lấy bốn người, thân thể mờ dần biến mất tại chỗ.

Cùng lúc đó… trước mặt Tham Tướng khoảng trăm trượng xuất hiện không gian vặn vẹo, với kiến thức của Tham Tướng làm sao không biết đây là ba động truyền tống trận, mà người được truyền tống… không phải Lâm Phong cùng tam nữ thì là ai.

Tham Tướng hét lên:

-Không thể nào, Tang Thương chi lực.

Tuy trong lòng vô cùng nghi hoặc tại sao ở đây lại xuất hiện truyền tống trận được Tang Thương chi lực phủ lên khiến hắn không nhận ra cũng như tại sao Lâm Phong biết hắn ở đây mà truyền tống tới nhưng Tham Tướng không dám chậm trễ chút nào thiêu đốt thần hồn lần thứ ba thuấn di, khoảng cách này không đủ để hắn ngăn cản truyền tống trước khi Lâm Phong hiện ra, không đi chỉ có con đường chết.

Thậm chí Tham Tướng còn có ý nghĩ… có trốn cũng không thoát nổi, Lâm Phong biết hắn ở đây nghĩa là trên người hắn có ấn kí truy tung mà cả hắn cũng không phát hiện ra, không phát hiện ra làm sao phá, đồng nghĩa hắn không có cách thoát khỏi truy tung của Lâm Phong, Tham Tướng đã bắt đầu tuyệt vọng.

Đúng vậy, Lâm Phong đã tính toán khoảng cách để thực hiện truyền tống hiệu quả nhất, không xa cũng không gần, Tham Tướng muốn ngăn hắn truyền tống tới là không thể nào, bởi vì khoảng thời gian để Lâm Phong hoàn thành truyền tống chỉ có nửa giây.

Nửa giây rất ngắn không đủ thời gian cho Tham Tướng ra tay phá hoại truyền tống mà chỉ đủ cho Tham Tướng thuấn di, cộng thêm truyền tống trận còn tỏa ra Tang Thương chi lực - một loại lực lượng vô cùng mạnh mẽ liên quan tới thời gian, theo bản năng chắc chắn Tham Tướng sẽ sử dụng thuấn di tránh đi.

Tuy nhiên mục đích của Lâm Phong không phải làm suy yếu Tham Tướng bằng thuấn di rồi mới truy đuổi dựa trên Tang Thụ ấn kí, đêm dài lắm mộng, hắn muốn nhân cơ hội bất ngờ diệt sát Tham Tướng ngay tại chỗ này.

Trước khi Lâm Phong hoàn thành truyền tống không có cách nào ra tay nhưng đúng lúc này lại có một đạo lôi mang tiếp cận Hóa Thần kì công kích từ trong truyền tống trận được đánh ra, không phải Thiên Lôi Tử điều động toàn bộ lượng lôi nguyên còn sót lại trong Thiên Lôi Châu đánh ra một kích này thì là ai.

Đây không phải Thiên Lôi Châu truyền tống nhanh hơn Lâm Phong… thực chất ngay từ đầu Lâm Phong đã để lại Thiên Lôi Châu trong truyền tống trận với mục đích bảo hộ truyền tống trận, đây… cũng chính là một trong những thứ “may mắn” Lâm Phong không ngờ tới.

Nhìn đạo lôi mang công kích đang gào thét hướng tới Tham Tướng một lần nữa kinh hãi không thôi:

-Lôi nguyên của tu sĩ bước thứ hai.

Trước đó là Tang Tương chi lực, sau lại là lôi nguyên làm sao Tham Tướng không kinh hãi cho được, hai loại lực lượng này… theo lí không thể xuất hiện trên trên một Kết Đan viên mãn, so với việc sở hữu hỗn độn chi tâm và Nhật Nguyệt Phá Hư Thần Đồng còn vô lí hơn.

Hỗn độn chi tâm và thần đồng là bảo vật có linh tự động chọn chủ nhân không liên quan chút nào đến tu vi, còn Tang Thương chi lực cùng lôi nguyên thuộc về phạm trù “bản nguyên chi lực” chỉ có thể xuất hiện trên người tu sĩ bước thứ hai, cả hai đều có thể đả thương được ma tộc, rốt cuộc Lâm Phong còn bao nhiêu lá bài tẩy chưa ra nữa.

Tuyệt vọng… lại càng tuyệt vọng hơn.

Nếu Tham Tướng có đủ mười phần thần hồn sẽ không để một chút lôi nguyên của Thiên Lôi Tử vào mắt nhưng bây giờ hắn cực kì suy yếu, lôi nguyên lại rất có tính sát thương với những thứ “không sạch sẽ”, một kích này… có thể ngăn cản được hắn một giây, một giây sau… Lâm Phong hoàn thành truyền tống hắn làm sao có thể thoát.

-Ầm ầm ầm.

Liên tiếp là những tiếng sấm trầm thấp vang lên, không gian xung quanh Tham Tướng bị quấy nhiễu, tốc độ lôi mang lại cực nhanh bắt buộc Tham Tướng phải cứng đối cứng, dưới tình trạng thiêu đốt thần hồn Tham Tướng liều mạng vung ra một quyền.

-Ma Ảnh Quyền.

-Oanh oanh oanh.

Một đầu ma ảnh tạo thành từ quyền mang va chạm với lôi mang, thế lực ngang nhau, hai chiêu giằng co lẫn nhau một giây rồi tiêu tán, cả Tham Tướng lẫn Thiên Lôi Tử đều không ai thụ thương… bất quá, đã đủ rồi.

Bởi vì nửa giây trước Lâm Phong đã bước ra khỏi truyền tống trận, đệ thập trùng thiên được áp súc từ một nghìn trượng xuống còn một trăm trượng bao vây Tham Tướng, áp lực đè lên Tham Tướng đâu chỉ gấp mười lần khi ở trong Ám Điện.

Đồng thời hai người Tuyết Phượng còn thi triển thêm Đan Hỏa Liệu Nguyên tạo thành hai vòng không gian tù lung phối hợp với đệ thập trùng thiên khóa chặt không gian không cho Tham Tướng thuấn di, ba vòng tù lung, Tham Tướng đã mất đi cơ hội cuối cùng để thuấn di.

-Siêu Cấp Cửu Dương Chỉ.

Không dài dòng chút nào, khi Tham Tướng còn chưa kịp hóa giải hoàn toàn một kích từ Thiên Lôi Tử thì Siêu Cấp Cửu Dương Chỉ đã được điểm ra, song chỉ như một lá bùa đòi mạng lao tới thân thể đoạt xá của Tham Tướng, không thể tránh né, không, phải nói là không thể phản kháng, Tham Tướng chỉ biết đứng nhìn song chỉ xuyên thủng bản thân.

Thân thể đoạt xá bị hai loại lực lượng chí dương chí hàn tàn phá vỡ ra thành từng mảnh nhỏ, thần hồn cũng bị song đồng chi lực đánh cho hoàn toàn tiêu tán không còn một tia, thứ duy nhất còn nguyên vẹn chỉ có mảnh vỡ hỗn độn chi tâm.

Trước khi tiêu tán… trong mắt Tham Tướng không có chút nào tuyệt vọng, ngược lại giống như hiểu ra cái gì cười lớn:

-Ha hả, không ngờ bản Tướng lại có ngày chết trong tay một Kết Đan kì, bất quá, ngươi rất đáng thương, ha ha. Đăng bởi: admin

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Huy Hành Hương26 Tháng năm, 2018 20:04
Truyện chán phèo
Avatar
Dân Ngèo Dân Ngèo30 Tháng mười một, 2018 16:25
sao Viết lâu thế ad
Avatar
Dân Ngèo Dân Ngèo23 Tháng mười hai, 2018 17:36
viết truyện lâu quá
Avatar
Nguyễn Văn Mạnh27 Tháng ba, 2019 14:09
Truyện hay quá ad ơi...
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 21:04
mấy tuần r k ra truyện
Avatar
tung dothanh03 Tháng sáu, 2019 08:35
truyện hay quá ad,nhưng ra hơi lâu:))
Avatar
hoàng ben10 Tháng một, 2020 11:45
chương 225 đàm phán với hoá thần bị lỗi nhảy chương, lúc gặp hoá thần thái tiêu diêu ở trong phòng liền nhảy sang luyện hoá trang bị, chưa có nội dung cuộc đàm phán !!!
Avatar
Trung Nobi20 Tháng một, 2020 10:58
Móa. chưa thấy cái truyện nào có cái kết nhảm như truyện này. Đang đánh nhau tự dưng chấm hết. Vậy là sao? Chưa kể tên truyện là Đỉnh phong Chí tôn nhưng chưa thấy đỉnh phong đâu chí tôn đâu. Sàm.
Avatar
Hà Tuyển17 Tháng ba, 2020 04:36
Truyện nhàn chán, đọc tốn thời gian
BÌNH LUẬN FACEBOOK