Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Y Thủ Che Thiên
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tiện tay cầm lấy một quyển vũ kỹ, xem trên bìa sách viết Càn Khôn Tiên (roi), trong đầu không khỏi nhớ tới Vương Nhược Linh sử dụng đúng là roi, có lẽ lần trước gào khóc trước nhiều người như vậy, không chừng sẽ không dám ra cửa gặp mọi người một thời gian a.

Nghĩ tới đây, khóe miệng Mộ Chỉ Ly lơ đãng vẽ lên một đường cong mờ, ngón tay lại tiếp tục lật sách, trang giấy lần lượt bị lật bay qua, Mộ Chỉ Ly chỉ cảm thấy trong đầu hiện lên nhiều cảnh tượng rõ ràng.

Trên trang sách kia, những văn tự ít ỏi đã biến mất, ngược lại có hình ảnh một người tay cầm roi dài huy động, một loại động tác khéo léo trông như Giao Long nhưng mạnh mẽ đầy sinh lực, đồng thời tản mát ra hơi thở khiến người ta không dám khinh thường, tiên (roi) pháp này so với Vương Nhược Linh có thể còn có phần mạnh hơn.

Vừa nhìn, thân thể Mộ Chỉ Ly cũng không khỏi cử động theo, động tác rất chậm, nhưng mà để cho người khác nhìn xem lại có cảm giác kỳ quái, bởi vì động tác này tuy chậm nhưng lại liền mạch như nước chảy mây trôi từ đầu tới cuối, không có chút nào trắc trở, phảng phất như là cùng một dạng.

Mộ Chỉ Ly như cũ quên mất thân mình đang trong hoàn cảnh nào, trong mắt của nàng chỉ còn một đạo thân ảnh trên trang sách, thân thể tựa như không cần nàng khống chế, cứ như vậy chuyển động.

Mộ Chỉ Ly vẫn hoàn toàn đắm chìm trong này, không phát giác một lão già tóc trắng đang cầm chổi đứng cách đó không xa nhìn nàng. Ông lão mặc dù tuổi đã lớn, nhưng tinh thần phấn chấn, trong đôi mắt lơ đãng lóe lên tinh quang càng làm cho người ta không dám khinh thường, nếu không phải một đầu tóc bạc kia chứng minh tuổi tác của lão, mà chỉ nhìn diện mạo sẽ cho rằng lão chỉ là trung niên nam tử.

Lão già nhìn Mộ Chỉ Ly, trong ánh mắt vẩn đục lộ ra sắc thái sáng ngời, dường như nhìn thấy chuyện gì làm cho người ta hưng phấn, lão đứng ở đó không nhúc nhích, cả người giống như đã hòa tan vào trong tự nhiên.

Khi Mộ Chỉ Ly đem toàn bộ tiên (roi) pháp này biễu diễn được hoàn toàn thì đã hai canh giờ rồi, nhìn thời gian, Mộ Chỉ Ly không khỏi cảm khái thời gian trôi qua thật nhanh, hiển nhiên thu hoạch trong hai canh giờ này vẫn là khả quan.

Lúc này, Mộ Chỉ Ly mới nhìn đến lão già đứng ở ngoài cửa, trong lòng không khỏi cảm thấy căng thẳng, nàng hoàn toàn không biết đối phương tiến vào lúc nào, loại cảm giác như này làm phòng bị trong tâm nàng nặng thêm, có chút không thoải mái.

Lão già nhìn Mộ Chỉ Ly hơi mỉm cười: “ Cô bé, mới vừa rồi sử dụng bộ tiên (roi) pháp kia vô cùng tốt, không nghĩ tới ngươi tuổi còn trẻ lại có thể đạt tới bước này, chỉ cần luyện tập nhiều hơn, nhất định sẽ rất xuất sắc.”

Mộ Chỉ Ly nhìn lão già, nụ cười nơi khóe miệng kia hiền lành không có ác ý, trong lòng không khỏi buông lỏng một ít, hiển nhiên lão già đối với nàng cũng không có cái gì ác ý, huống chi nơi này là vũ kỹ đường Mộ gia, có lẽ là người Mộ gia, chẳng qua là mình chưa từng nhìn thấy thôi.

Khẽ khom lưng thi lễ một cái, Mộ Chỉ Ly nói: “ Gia gia, không biết ngài là? ” Mặc dù nhìn tay lão già cầm chổi, cũng gần như đã đoán ra được thân phận của lão, nhưng vẫn cứ hỏi thăm một phen cho thỏa đáng.

Chủ yếu là lão nhìn thấy nàng thì trên khuôn mặt không có vẻ ghét bỏ, ngược lại lại là một vẻ mặt hiền lành, làm cho nàng không khỏi sinh ra chút hảo cảm.

“Ta chỉ là một lão nhân quét dọn vũ kỹ đường mà thôi, ngươi có thể coi như ta không tồn tại, tiếp tục xem đi.”

Nghe vây, Mộ Chỉ Ly gật đầu, thấy lão chậm rãi rời đi, thuận tiện cầm lấy quyển vũ kỹ xem lần nữa, dù sao học nhiều một chút cũng không có gì đáng ngại, người khác không biết, nhưng là trong lòng nàng rõ ràng tiên (roi) pháp mới vừa rồi nàng có thể tiến hành dung hợp, chính là ở trong vũ kỹ đường này hiển nhiên là không thích hợp, nếu không qua một hồi sẽ lại bị người khác nhìn thấy.

Nàng cũng không hi vọng lá bài tẩy của mình bại lộ dưới mắt của người khác, đây không thể nghi ngờ là một loại hành động nguy hiểm, ở cái thế giới này, người có thể sống đến cuối cùng là người nắm chắc lá bài tẩy, nàng Mộ Chỉ Ly tự nhiên cũng là muốn có bài tẩy của mình.

Bất tri bất giác, sắc trời đã tối dần, cho đến khi trưởng lão nhắc nhở Mộ Chỉ Ly mới rời khỏi võ đường, đứng ở cửa không khỏi quay đầu lại nhìn một cái, Thiên Nhi không nhịn được nói: “ ngươi còn không nỡ đi ah?” Tuy lời nói này có chứa ý cười nhạo, nhưng trong lòng Thiên Nhi thì mừng thầm.

Có người tu luyện cũng không chăm chỉ, tuy luyện say mê giống như Mộ Chỉ Ly như vậy vẫn không thấy có nhiều, không nghĩ tới có thể tìm được người như nàng, bất quá có thể được Thiên Sát Cổ giới chọn trúng đương nhiên không thể là người bình thường.

Mộ Chỉ Ly cười gật đầu: “ Thật ra thì ta còn có chút không nỡ rời đi, nếu có thể ở lại bên trong đó là tốt rồi.” Nàng có cảm giác mình yêu loại cảm giác có sức mạnh này.

“Thôi đi, ngươi hôm nay học cũng được không ít rồi, trở về tiêu hóa cho tốt một lượt, ngày mai lại tiếp tục tới đây là được.”

“Ân.” Tăng nhanh bước chân, Mộ Chỉ Ly rất nhanh trở lại sân viện của mình, trong viện lớn như vậy cũng không có bất luận kẻ nào, hạ nhân cũng không có, chỉ có một mình nàng, không cần bận tâm bất kì cái gì, cho nên ở trong sân, Mộ Chỉ Ly diễn luyện lại vũ kỹ hôm nay đã học.

Tốc độ vốn là rất chậm, nhưng là sau nhiều lần luyện tập, tốc độ cũng càng lúc càng nhanh. Bởi vì còn không có vũ khí thích hợp, Mộ Chỉ Ly chẳng qua là cầm lấy một nhánh cây luyện tập, nhưng là một nhánh cây yếu ớt, ở trong tay Mộ Chỉ Ly phảng phất như có một loại linh hồn làm uy lực vượt xa một nhánh cây vốn có.

Một kiếm bén nhọn quét Càn Khôn ( trời đất), lá cây trong viện theo động tác của Mộ Chỉ Ly bay lả tả rơi xuống, giống như một loại tuyết xanh biếc rơi xuống, lá rơi xung quanh Mộ Chỉ Ly, thoạt nhìn như không rõ ràng nhưng càng hấp dẫn mê người, đối với người khác thoạt nhìn cũng là một cảnh đẹp đến đắc ý.

Mộ Chỉ Ly hoàn toàn đắm chìm ở nơi này, chính là loại cảm thụ ở bên trong, căn bản không có chú ý tới biến hóa ở bốn phía xung quanh, nhưng Thiên Nhi thì để ý, chẳng qua là đối phương không có động tĩnh, nàng cũng không lên tiếng quấy rầy.

Ở thời điểm Mộ Chỉ Ly diễn luyện, một thân ảnh cao lớn lặng lẽ đứng trên tường viện của nàng, hòa tan vào trong đất trời, hơi thở dường như cũng hóa thành một phần của tự nhiên.

Lúc này bóng dáng người đang nhìn Mộ Chỉ Ly diễn luyện, trên mặt không có bất kì vẻ mặt nào, dường như hết thảy mọi thứ đều không lọt vào trong tầm mắt hắn, song lúc này trong đôi đồng tử của hắn cũng là có một thân ảnh tinh tế màu trắng đang theo gió mà động.

Mộ Chỉ Ly đem sở học hôm nay gồm nhiều loại vũ kỹ đến kết hợp cùng nhau, động tác càng ngày càng chậm, chiêu thức cũng càng ngày càng ít, cuối cùng chỉ còn lại có ba chiêu.

Không sai, đem bảy bản vũ kỹ dung hợp lại đến chỉ còn có ba chiêu, nghiễm nhiên đã không có những chiêu thức khác, nhưng là chỉ có ba chiêu này so với vũ kỹ lúc trước cũng muốn mạnh hơn nhiều. Bởi vì cái gọi là vũ kỹ không ở tại nhiều chiêu thức mà là ở tinh hoa tinh chất. Mộ Chỉ Ly chính là cảm nhận được điểm này.

Nhìn thấy một màn này, thân ảnh trên tường viện cũng là không nhịn được phát ra một thanh âm kinh ngạc nghi ngờ, lúc này Mộ Chỉ Ly mới kịp phản ứng lại thì ra là trong viện ngoại trừ mình ra còn có những người khác, con ngươi co rút lại nhìn về phía có thanh âm, song khi nàng nhìn thấy thì cũng ngây ngẩn cả người.

Đây là người như thế nào? May là Mộ Chỉ Ly kiến thức rộng rãi, nhưng cũng không nhịn được kinh ngạc.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Lê Thị Cẩm Ly19 Tháng mười một, 2017 09:54
👍💟💟💟
Avatar
Nguyễn Hồng Quyên19 Tháng mười một, 2017 13:18
bộ truyện hay .. đến nỗi mà mình đọc qua lại luôn 😍😍 mong bạn ra truyện h hơn nữa nhé 😁😁
Avatar
Høàng Thiên Di04 Tháng một, 2018 13:39
hay cực 😄🙃😄
Avatar
Hung012344567 Pham21 Tháng một, 2018 16:02
chuyên rât rât hay ....😄😄😄
Avatar
Kiều An Hảo08 Tháng hai, 2018 20:28
quá hay😁😁😁
Avatar
Tư Tiếu04 Tháng ba, 2018 14:48
Truyện hay 👍👍👍👍👍
Avatar
TiểuVũ Lucy01 Tháng năm, 2018 22:57
thích nam nữ chính cực
Avatar
Ngân Ngân12 Tháng năm, 2018 18:54
khóc khúc cuối nhẹ lắm =(((
Avatar
Hoàng Phượng19 Tháng năm, 2018 15:25
Truyện quá hay
Avatar
Trương Quỳnh Anh08 Tháng sáu, 2018 01:23
Truyện hay
Avatar
Trần Ngọc Mai13 Tháng sáu, 2018 02:15
nam nữ chinh là ai????
Avatar
Trần Ngọc Mai13 Tháng sáu, 2018 02:16
nam, nữ9 là ai????
Avatar
Trần Ngọc Mai13 Tháng sáu, 2018 02:16
ý mk là nam9
Avatar
Trần Ngọc Mai17 Tháng sáu, 2018 14:33
ơ????
Avatar
Trần Ngọc Mai17 Tháng sáu, 2018 14:34
sao ko hiểu đoạn cuối nhỉ??
Avatar
Xoá Tan17 Tháng sáu, 2018 20:39
Hàn Mặc đoạn này hảo soái ahhhh
Avatar
loan loan14 Tháng bảy, 2018 07:50
mình thấy đoạn đầu ở thiên huyền đại lục hay hơn. sang thế giới khác đọc tđn😄😄
Avatar
mai le15 Tháng tám, 2018 09:50
Ai là nam chính vậy
Avatar
Linh Yang13 Tháng mười, 2018 18:07
cảm thấy đoạn cuối hơi khó hiểu ah
Avatar
Nguyễn Ngân24 Tháng mười một, 2018 12:24
đây là truyện hay và khó quên nhất đối với mình
Avatar
Nguyễn Ngọc Thuỳ Linh10 Tháng hai, 2019 23:22
rất hay đây là bộ truyện thứ hai mà mình ko bỏ sót Chương nào (trước đó là quỷ vương kim bài sủng phi)
Avatar
Hằng Vũ16 Tháng sáu, 2019 15:32
Truyện hay. Vào đọc lại giết thời gian
Avatar
Ta Ngoc Hao17 Tháng sáu, 2019 08:58
Thấy bộ này mn kêu hay quá đọc thử Đúng là hay thật ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
Avatar
Phương Anh Nguyễn14 Tháng bảy, 2019 10:22
dài thế. mà kiểu nữ cường hả mọi người?
Avatar
Dung Nguyễn21 Tháng bảy, 2019 21:40
truyện này theo mình nhớ là rất dài hơn 2000 chương mà sao giờ còn hơn 600 chương vậy
Avatar
Nguyễn Vy22 Tháng bảy, 2019 05:50
Hahaa hay nha >~<
Avatar
Tú Dương22 Tháng bảy, 2019 21:22
@Nguyễn Vy:
Avatar
Anh Hoang28 Tháng bảy, 2019 00:16
Bị mất hết một chương long tộc giữa chương 369 và 370
Avatar
Kiều Mii07 Tháng tám, 2019 21:32
truyện hay lắm 😍❤️❤️
Avatar
Thúy Hiềnn Ng17 Tháng tám, 2019 23:46
hay vô đối
Avatar
Nhơn Võ20 Tháng tám, 2019 22:55
😍😍😍truyện hay lắm luôn . nhưng lược bỏ nhiều qua đó ngen biên dịch ... 😘😘😘thik lắm 😗😗😗😗
Avatar
Hoài Châu24 Tháng tám, 2019 20:16
vãi. mới đọc tới chương 64 mà thấy main được full ghê gớm thật 🥴🥴
Avatar
Hoài Châu27 Tháng tám, 2019 10:38
truyện lời thoại nhiều chịu kh nổi luôn. luyện đan luyện võ miêu tả như cho qua. đọc chả thấy xíu hồi hộp ly kì xíu nào. kết luận : đọc tốn time. mỏi mắt. vô bổ 🙂🙂
Avatar
Trần Hồng25 Tháng chín, 2019 20:00
mình có đọc 1 bộ truyện nữ chủ lập ra đoàn đội tên là thí thiên.cầu các bạn cho mình xin tên.mình muốn đọc lại mà không nhớ rõ để tìm.cám ơn ạ
Avatar
Ngọc Sóii'ss25 Tháng chín, 2019 21:59
@Trần Hồng: đó là
Avatar
Ngọc Sóii'ss25 Tháng chín, 2019 21:59
@Ngọc Sóii'ss:
Avatar
Ngọc Sóii'ss25 Tháng chín, 2019 22:00
@Ngọc Sóii'ss
Avatar
Thùy Linh Trương27 Tháng chín, 2019 02:21
@Trần Hồng Đó là truyện Cuồng Phi tàn nhẫn bưu hãn ♡ Lãnh Hạ ♡ Chiến Bắc Liệt♡
Avatar
Uyên Ni10 Tháng mười một, 2019 18:32
@trần hồng .là truyện tuyệt sắc đan dược sư:quỷ vương yêu phi
Avatar
Tranlinh ZZz15 Tháng mười hai, 2019 13:25
tội nữ phụ đinh thục nghi ở chương 234 quá 😑
Avatar
Christian Tô14 Tháng bảy, 2020 07:31
kết cục súc
BÌNH LUẬN FACEBOOK