Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Bất Hủ Kiếm Thần
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lâm Dịch tựa hồ thấy quán vết máu trong nhất kiện đồ đạc tản ra hơi yếu quang mang, mơ hồ gọi hắn.

Thứ này không bị không gian liệt phùng thôn phệ, chẳng lẽ lại nhặt được bảo bối?

Lâm Dịch toát ra cái ý nghĩ, mừng thầm trong lòng, tiến đến phụ cận, đem vật kia nhặt lên.

Hình dạng có chút kỳ quái, như là trường kiếm chuôi kiếm, tản ra màu xanh nhạt quang mang.

Cái này lam quang có chút quen thuộc.

Lâm Dịch trong lòng khẽ động, thứ này chất liệu gỗ tựa hồ cùng vùng đan điền Thần Bí thiết phiến có chút tương tự, như là một loại tinh thạch, hơn nữa cái này ánh sáng màu lam, làm cho hắn không khỏi sinh ra một loại thân cận cảm.

Lẽ nào Quân Như chính là dựa vào hắn mới cảm ứng được bản thân, đồng thời tu luyện ra chính mình nghịch thiên cường độ thân thể?

Xem ra lúc đầu bên trong đan điền Thần Bí thiết phiến run rẩy, cũng không phải là không bởi vì, mà là cảm ứng được thứ này tồn tại.

Lâm Dịch híp hai mắt, cảm giác đoán đã tiếp cận sự thật, lần thứ hai lớn mật làm ra suy đoán, có thể thứ này cùng đan điền trong Thần Bí thiết phiến bản là thuộc về một món đồ đạc, hoặc là một thanh đao, hoặc là một thanh Kiếm, chẳng qua là không biết loại nguyên nhân nào, bị đánh cho mảnh nhỏ, tản mát nhân gian.

Đao khí cương liệt, đại khai đại hợp, mà Quân Như tu luyện thân thể lực lượng có một loại không chỗ nào không tồi sắc bén cảm, cùng kiếm khí vô cùng tương tự, lẽ nào đây thật là một thanh đoạn kiếm?

Một cái thiết phiến đã cho Lâm Dịch mang đến to lớn cải biến, nếu là đem kiếm này chuôi cũng để vào đan điền, nói vậy thân thể cường độ có lần thứ hai đề thăng một cấp bậc, chắc chắn so với Quân Như còn muốn nghịch thiên, tuyệt đối có thể ngạnh kháng Bất Tử Kim Thân.

Nghĩ lại đến tận đây, Lâm Dịch hít sâu một hơi, vững vàng tâm thần, đem chuôi kiếm chậm rãi thiếp ở đan điền ở vào.

"A!"

Đan điền đột nhiên truyền đến một hồi đau nhức, Lâm Dịch cả người không ngừng run rẩy, trợn to con ngươi, nhìn chuôi kiếm tại chính mình đan điền rạch ra một vết thương, sanh sanh chen vào.

Vết thương chỉ chừa ra một tia vết máu, liền đã mắt thường có thể thấy được tốc độ khép lại, cảm giác đau đớn cũng từ từ hạ thấp.

Lâm Dịch từng ngụm từng ngụm thở dốc ở, tinh tế cảm thụ được đan điền biến hóa, trên mặt sắc mặt vui mừng dần dần dày đặc, nhịn không được cười ha ha.

Hắn quả nhiên đã đoán đúng.

Chuôi kiếm tiến nhập đan điền của hắn sau, thật nhanh cùng Thần Bí thiết phiến tiếp nối cùng một chỗ, ở đan điền ở vào nhấc lên tầng tầng sóng gió, màu lam nhạt khí huyết tại toàn thân cuộn trào mãnh liệt dâng trào, theo kỳ kinh bát mạch trong gào thét mà qua, trào lên cơ thể cốt cách, cùng Quân Như liều mạng thương thế trong nháy mắt phục hồi như cũ.

Chuôi kiếm cùng thiết phiến kết hợp cũng không hoàn mỹ, ở giữa mang theo nhè nhẹ vết rách, nhưng mơ hồ khả biện, đây cũng là một thanh đoạn kiếm không thể nghi ngờ.

Cái này đoạn kiếm đến tột cùng là lai lịch ra sao, rốt cuộc có thể cải biến một người thể chất, chẳng lẽ là Thái Cổ thần binh?

Cái này đoạn kiếm lai lịch Thần Bí, có thể quan hồ Lâm Dịch thân thế, hắn có dũng khí cấp thiết Dục Vọng muốn vạch trần nó cái khăn che mặt, lại cảm giác vô tòng hạ thủ.

Vùng đan điền vốn là màu lam nhạt linh khí đi qua đoạn kiếm một quấy nhiễu, liền trở nên cuồng bạo dị thường, sau đó đều bị Thần Bí đoạn kiếm hút thu vào, một lát sau, chậm rãi phun ra một đạo lam sắc linh khí, so với trước màu lam nhạt linh khí càng tinh túy dày đặc, bên trong mơ hồ mang theo một tia sắc bén kiếm khí.

Nếu như nói trước kia Lâm Dịch trong cơ thể linh khí là một cái suối nước, như vậy cổ lam sắc linh khí chỉ là một đạo Chỉ chiều rộng chảy nhỏ giọt tế lưu, nhưng bên trong năng lượng ẩn chứa lại càng cường đại hơn, càng hung hãn.

Đạo này lam sắc linh khí ở đan điền ở vào dừng một chút, liền bắt đầu Hướng quanh thân vận chuyển, chảy kinh mạch lạc, kinh mạch trong nháy mắt bị linh khí trong sắc bén kiếm khí tua nhỏ, chợt chậm rãi gây dựng lại, kinh mạch trở nên cứng cáp hơn rộng.

Lam sắc linh khí trào lên ngũ tạng lục phủ, thảng qua mỗi một thốn cơ thể, sắc bén kiếm khí ở trong người giăng khắp nơi, sắc bén dị thường, Lâm Dịch da đã mơ hồ hé, rớt xuất huyết tích, hiện ra nhè nhẹ mạng nhện hình dạng vết máu, kinh khủng kinh người.

Lâm Dịch kêu lên một tiếng đau đớn, trên mặt dâng lên trận trận ửng hồng, mồ hôi hột lớn chừng hạt đậu theo khuôn mặt cuồn cuộn nhỏ xuống, toàn thân cốt cách tích bá vang lên, màu lam nhạt huyết mạch như nước sôi vậy bốc lên.

Lam sắc linh khí chảy trải qua thân thể các nơi, mỗi một thốn cốt cách được cái này giòng nước ấm cọ rửa, lại ma lại nhột, tựa hồ một lần nữa toả sáng ở sinh cơ, cốt tủy mịch mịch cuộn, bắn ra ra năng lượng to lớn.

Cùng lúc đó, nhìn bằng mắt thường không rõ tạp chất bị một chút xíu đào móc, cọ rửa, rửa, thanh lý, sau đó theo trong cơ thể đè ép, bài xích xuất ra.

Trong thời gian thật ngắn, Lâm Dịch cảm giác lực lượng của thân thể tại nơi cổ lam sắc linh khí dung hợp trong, lấy một loại thật nhanh tốc độ tăng trưởng, vốn là màu lam nhạt máu, lúc này cũng dần dần Hướng màu xanh da trời chuyển biến.

Lâm Dịch cố nén đau đớn, tại đây Thần Ma Chi Địa, không dám rống lớn kêu.

Hắn biết, đây là hắn lớn lao tiên duyên, dịch cân tẩy tủy, phạt tủy Hoán Huyết, lấy Thần Bí đoạn kiếm phun ra nuốt vào lam sắc linh khí trọng tố thân thể.

Hắn không biết thân thể cuối cùng có trở nên mạnh mẻ đến trình độ nào, nhưng hắn dự đoán, trấn áp Công Tôn Phái Bất Tử Kim Thân tuyệt đối dư dả.

Một giới thân thể phàm thai, đi qua Thần Bí đoạn kiếm cải tạo, rốt cuộc có thể lực áp Truyền Thừa hàng tỉ năm Thái Cổ Hoàng Tộc huyết mạch, trấn áp Bất Tử Kim Thân, tin tức này nếu là truyền đi, không biết lại muốn tại Hồng Hoang Đại Lục trên khiến cho bao nhiêu rung động cùng khủng hoảng.

Trong cơ thể một đạo lam sắc linh khí mắt thấy liền tiêu hao hầu như không còn, Lâm cũng không chần chờ nữa, lúc này trước mắt Tụ Linh đại trận, rắc đông đảo Thần Ma Chi Địa thu thập Thượng Phẩm Linh Thạch, trong nháy mắt trận văn lóe ra, đại trận khởi động.

Cuồng bạo tinh túy linh khí giống như mở cống hồng lưu, theo Lâm Dịch đỉnh đầu cuồn cuộn xuống, dũng mãnh vào đan điền, đi qua Thần Bí đoạn kiếm phun ra nuốt vào, từng đạo lam sắc linh khí lần thứ hai trào Hướng toàn thân các nơi.

Cơ thể không ngừng bị xé rách, khép lại... Đánh nát, gây dựng lại...

Vòng đi vòng lại, thân thể bộc phát cường hãn, cảnh giới tuy rằng bảo trì tại Ngưng Khí chín tầng đỉnh phong, nhưng khí thế lại càng ngày càng mạnh, Lâm Dịch trong cơ thể phảng phất cất giấu một đầu Thái Cổ hung thú, Thần Uy cái thế, khí phách tận trời.

Thần Ma Chi Địa, thứ mười lăm ngày.

Lâm Dịch khoanh chân ngồi trơ hai ngày, lưng đeo Ô Sao Trường Kiếm, khí tức dần dần xu với vững vàng, đan điền trong lam sắc linh khí lưu chuyển, bao vây lấy Thần Bí đoạn kiếm thăng trầm.

Quần áo che khuất thân thể lúc này trong suốt lưu chuyển, không tỳ vết không cấu, lam sắc khí huyết di động với cơ thể, tản ra trận trận uy áp, lại mang một tia kiếm khí sắc bén sắc bén.

Rồi đột nhiên, Lâm Dịch hai mắt mở, lấp lánh có thần, nổ bắn ra ra một đạo tinh quang, toàn thân khí tức chợt co rút lại vào đan điền, cả người nhìn qua thường thường không có gì lạ, chút nào không thấy được, ném ở người đôi trong chỉ biết trong nháy mắt bị bao phủ.

Lâm Dịch khẽ búng đầu ngón tay, nhìn bàn tay của mình, trắng nõn trong sáng, thần quang lưu chuyển, giống như thượng đẳng ngọc thô chưa mài dũa giống nhau, lại cứng cỏi mạnh mẽ, có thể Chỉ đoạn linh khí, vô địch.

Đây bất quá là một thanh đoạn kiếm, coi là chuôi kiếm cũng không đến hai thước, nếu là đem thanh kiếm này sở hữu thân kiếm tập hợp, thân thể cường độ định sẽ đạt tới cực hạn, kiên như sắt đá, đừng nói Bất Tử Kim Thân, chính là thế gian này tất cả yêu nghiệt thể chất, chỉ sợ cũng có thể một chưởng trấn áp.

Lâm Dịch trong lòng không khỏi sản sinh cái nghi hoặc: "Thanh kiếm này đến tột cùng có lai lịch ra sao, rốt cuộc đảo ngược Thiên cải mệnh, dịch cân phạt tủy, tẩy tủy Hoán Huyết. Thanh kiếm này cường đại như vậy, lại là thế nào bể nát?"

Bất luận làm sao, kiếm này năm đó định không phải là vô danh kiếm, có lẽ là trải qua một hồi khó có thể tưởng tượng có một không hai đại chiến, rơi vào phá thành mảnh nhỏ thê thảm kết quả, bởi vậy có thể thấy được, năm đó đại chiến chi thảm liệt.

Đột nhiên, Lâm Dịch Thần Thức lưu chuyển, cảm thụ được một đám tu sĩ đang dần dần tiếp cận.

"Nghe nói sao, Thái Cổ Thần Vật đem chuẩn bị xuất thế, có người nói ngay Thần Vẫn Hà trong."

" Huyết Hà sát khí tận trời, tu sĩ bình thường khó có thể đến gần, cái này mấy phương thế lực hôm nay đều trú đóng ở đó phụ cận, tĩnh chờ thần vật xuất thế, tốt làm một phen chém giết tranh đoạt."

"Đúng vậy, bọn ta tu sĩ căn bản khó có thể đến gần, muốn thấy Nghiễm Hàn Thánh Nữ phong thái cũng không thể."

"Trừ bỏ ba người kia đỉnh tiêm thế lực, có người nói Yêu Tộc cũng phái đại tu sĩ tới đây, tại nơi phụ cận chiêu mộ có thực lực tu sĩ, thanh thế dần dần khởi, mơ hồ có thể cùng ba phương thế lực chống lại."

Lâm Dịch khẽ nhíu mày, nghĩ ngợi nói: "Nghĩ không ra cái kia Huyết Hà quả thật có trò, nguyên lai là có dấu Thái Cổ Thần Vật."

Lâm Dịch không muốn để cho người biết tung tích của hắn, vừa muốn nhấc chân rời đi, rốt cuộc nghe được vài cái tu sĩ nghị luận đến hắn, không khỏi dừng bước lại, nghiêng nghe.

"Tiền trận tử Công Tôn Hoàng Tộc truy sát tiểu tử kia không biết tránh đi đâu rồi, rất lâu không có truyền ra tin tức của hắn, có người nói Công Tôn Phái phát ngôn bừa bãi, ai có thể chém người nọ đầu, có thể hắn chỗ đó đổi lại nhất kiện Thiên Giai Linh Khí."

"Công Tôn Hoàng Tộc thực sự là nội tình hùng hậu a, bất quá người nọ có khả năng rơi Bất Tử Kim Thân, có mấy cái dám đi tìm hắn phiền toái."

"Hừ hừ, Sở đạo hữu, việc này không có đơn giản như vậy. Hắn nếu thật có năng lực giết chết một cái Bất Tử Kim Thân, vì sao không thuận lợi giết chết Công Tôn Phái. Rồi hãy nói mọi người đều là Ngưng Khí Kỳ, hắn lợi hại hơn nữa, còn có thể cao minh đi nơi nào."

"Ta xem cũng là, nếu là thật bị bọn ta gặp phải, tựu làm thịt hắn, tìm Công Tôn Phái đi lĩnh công, nếu là Ngưng Khí Kỳ là có thể Hỗn đến cái Thiên Giai Linh Khí, vậy sau này tiên đồ nhất định thiếu rất nhiều hiểm trở, cũng nhiều một phần bảo mệnh thủ đoạn.

"Bạch đạo hữu, ngươi xem phía trước người nọ lưng một thanh Ô Sao Trường Kiếm, hình như tựu là Công Tôn Hoàng Tộc truy giết người!"

Lâm Dịch nhíu nhíu mày, liền muốn nhảy Khí rời đi, thình lình nghe một cái tu sĩ hét lớn: "Tặc tử đừng chạy!"

Vài cái tu sĩ hô lạp lạp Hướng bên này tràn tới, trong miệng kêu gào, đúng là không chịu từ bỏ ý đồ.

Lâm Dịch đưa lưng về phía mấy người, chậm rãi quay đầu lại, lạnh lùng nhìn cách đó không xa xông tới mặt bốn cái tu sĩ, không nói một lời.

Mấy cái này tu sĩ lời nói và việc làm, đã làm cho hắn động sát cơ.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
yeu e02 Tháng tư, 2018 04:44
bản dịch sao mà đọc khó hiểu wá
Avatar
QB Đểu'ss Út's02 Tháng tư, 2018 18:39
truyện rối rắm dài dòng , lời thoại dịch ko rõ ...nói chung là kém
Avatar
QB Đểu'ss Út's02 Tháng tư, 2018 18:39
truyện rối rắm dài dòng , lời thoại dịch ko rõ ...nói chung là kém
Avatar
QB Đểu'ss Út's02 Tháng tư, 2018 18:39
truyện rối rắm dài dòng , lời thoại dịch ko rõ ...nói chung là kém
Avatar
Peter Bui07 Tháng sáu, 2018 22:17
Dịch căn lộn xộn đọc nhức đầu,rất mất hứng thú.truyện hay nhưng chính tả lộn xộn.
Avatar
Nghĩa Khiển25 Tháng sáu, 2018 20:29
dịch như cc dịch từng từ ra ko biết chọn lọc và sắp xếp
Avatar
Tuấn Nguyễn29 Tháng sáu, 2018 15:47
truyện này có phải dịch đâu... convert ko... đọc nhức đầu quá
Avatar
Minh Trần30 Tháng bảy, 2018 16:05
Chỉnh lại lời văn đi. Để vậy sao đọc
Avatar
Thiên Tư17 Tháng tám, 2018 13:35
dịch bằng google ròi dán qua luôn hả. xàm quá
Avatar
Thong Hoang17 Tháng mười hai, 2018 12:57
L ý.. Ôi ủy o . L m l lỡ kko 7 jj kk
Avatar
Thong Hoang17 Tháng mười hai, 2018 12:57
Avatar
Thong Hoang17 Tháng mười hai, 2018 12:57
Hun nn ô km km? I Bài km ll Km o O L m
Avatar
Thong Hoang17 Tháng mười hai, 2018 12:57
Km . L. Vvl.mh! J lõ..y. O L T Mm..! M. Hnn. Unuy, j Mhy. Uy, G
Avatar
Thong Hoang19 Tháng mười hai, 2018 17:23
Yttcvvv Vy. Bù.
Avatar
Leo Nguyễn02 Tháng một, 2019 01:37
má toàn convert, nản vl
Avatar
Ngọc Hưng11 Tháng một, 2019 00:03
Chương 803 chuyển qua 804 đọc hoàn toàn mất rất nhiều chương Ad xem lại giúp đọc giả nhé
Avatar
Cậu Linh06 Tháng sáu, 2019 10:21
Dịch truyện như l cũng đăng lên được Làm ăn như...
Avatar
Tuấn Anh07 Tháng sáu, 2019 00:48
Dịch như cc
Avatar
Tuấn Anh07 Tháng sáu, 2019 00:49
Con mẹ nó làm ăn như cc.
Avatar
Tuấn Kipit01 Tháng mười một, 2019 17:58
Tuấn Anh sủa j v, đọc miễn phí còn đòi hỏi, ngon thì tự dịch mà đọc. Sủa dơ vkl
BÌNH LUẬN FACEBOOK