Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ngoảnh lại sau. Liền nhìn thấy từ xa chạy tới mấy cái nữ tử. Những nữ tử này chính là cùng Tử Nghiên một đám tỉ muội.

Lại nói. Doanh Thiên cũng là từng thấy qua các nàng. Lúc trước, tại trên thần hạm kia. Khi Doanh Thiên tiến vào Tử Nghiên khuê phòng liền cùng các nàng gặp qua. Chỉ là sau đó hắn thi triển ra Thiên Địa Thất Sắc. Đem các nàng đóng băng lại mà thôi.

"Tử Nghiên tỉ tỉ, tỉ đi đâu lâu như vậy, muội nhớ tỉ muốn chết luôn". Một cái chừng 17 tuổi cô nương nhào tới ôm cổ Tử Nghiên làm nũng nói.

Chỉ thấy Tử Nghiên trong mắt tràn đầy yêu thương vuốt mái tóc của cô nương này nói:"Tiểu Hằng ngoan. Tỉ tỉ chẳng phải về thăm ngươi sao".

Bên kia một cái khác nữ tử cười cười nói ra:"Tử Nghiên tỉ không biết, lúc biết tỉ không có trở về, Tiểu Hằng chính là nước mắt chảy dài mấy ngày".

Trong chốc lát. Một đám nữ tử chính là một chỗ huyên náo. Đủ các loại truyện muốn nói.

Một lát sau. Một cái nam tử tiếng nói vang lên.

"Có chuyện gì ở đây vậy".

Chỉ thấy đi tới là một cái nam tử có chút cao lớn. Nam tử này chính là lúc trước bên trên Thần Hạm. Hắn gọi là Hùng Nguyên.

Trông thấy Hùng Nguyên đi tới. Một cái nữ tử tên là Thanh Tâm vui mừng cười nói:"Sư Huynh. Ngươi xem ai trở về".

Hùng Nguyên ánh mắt lập tức rơi trên người Tử Nghiên. Ánh mắt tràn đầy ngạc nhiên. Lúc sau, hắn không khỏi nở nụ cười nói ra:"Tử sư muội, rốt cuộc muội cũng trở về, có biết ta ngày đêm nhớ muội".

Nghe được Hùng Nguyên chào hỏi, Tử Nghiên cũng là gật đầu chào:"Sư huynh".

Ngay sau đó. Hùng Nguyên ánh mắt chính là hướng về Ma Âm mấy người. Lập tức trong mắt hắn hiện lên vẻ si mê. Bởi vì Ma Âm, Mộng Điệp, Tuyết Ngạo Linh 3 người này chính là mỗi cái đều xinh đẹp khó tả.

Tại trước đây hắn luôn cho rằng. Chỉ có Tử Nghiên là đệ nhất mỹ nhân. Không nghĩ tới hiện tại một lúc liền toát ra 3 cái. Mỗi cái đều có thể cùng Tử Nghiên một chỗ so sánh.

Phải biết, các nàng hiện tại chính là bình thường ăn mặc một dạng. Ai biết một khi trang điểm lên sẽ là cỡ nào mỹ lệ đâu.

Không khỏi. Hùng Nguyên là tiến tới hỏi thăm:"Sư muội, mấy vị này là..... ". Vừa nói vừa chỉ mấy người Ma Âm.

Tử Nghiên nghe vậy chính là một bộ lúng túng. Nàng cũng không biết nên trả lời thế nào cho đúng. Bởi vì nàng không dám tiết lộ Doanh Thiên thân phận.

"Bằng hữu mà thôi". Doanh Thiên hời hợt nói ra.

"Ân, bằng hữu sao". Hùng Nguyên ánh mắt có chút nghi ngờ nhìn nhìn Doanh Thiên. Bầu không khí có chút trầm xuống.

Thấy không khí có chút không đúng. Tử Nghiên vội vàng nói ra:" Phải rồi, Sư huynh. Nhật Nguyệt Giới đến cùng xảy ra chuyện gì".

Hùng Nguyên thu lại ánh mắt. Nhìn tới Tử Nghiên nhẹ nhàng nói:"Sự việc nói ra rất dài, trước đó vẫn nên hồi sơn. Sau đó lại nói".

"Phải đó, sư tỉ, trước hồi sơn. Lần này tỉ về nhất định phải dạy cho Cát Ngân cái kia gia hỏa một bài học". Tiểu Hằng có chút giận dữ nói ra.

"Cát Ngân?". Tử Nghiên có chút ngạc nhiên hỏi:"Nàng ta làm sao".

"Hừ. Tỉ không trở về, ả ta nhân cơ hội liền leo lên Thánh Nữ vị của tỉ. Còn đuổi bọn muội đi ra Thánh Nữ Cung. Những ngày này bọn muội sống rất khổ sở". Tiểu Hằng mếu máo.

Tử Nghiên trong lòng chợt hiểu. Cát Ngân nàng kia lúc trước chính là một cái cùng nàng tranh giành vị trí Thánh Nữ của Nhật Nguyệt Thần Giáo. Trải qua rất nhiều các loại thử thách. Cuối cùng Tử Nghiên vẫn là vượt lên một bậc. Đoạt tới Thánh Nữ Vị. Việc này hẳn là khiến nàng ôm hận trong lòng.

Trải qua Cực Huyền Giới nạn kia. Nàng không có trở về. Hẳn là Cát Ngân liền nhân cơ hội này leo lên Thánh Nữ Vị. Cái này Tử Nghiên cũng không có ngạc nhiên. Dù sao nàng rời bỏ vị trí Thánh Nữ. Thần giáo tất nhiên sẽ đưa người lên thay thế.

Sau đó. Mọi người tiến lên Nhật Nguyệt Sơn.

Nhật Nguyệt Sơn là bên trong 9 ngọn chủ phong của Nhật Nguyệt Thần Giáo.

Làm Nhật Nguyệt Giới đệ nhất giáo phái. Nhật Nguyệt Thần Giáo là có được vô cùng rộng lớn lãnh thổ. Nói trắng ra. Toàn bộ Nhật Nguyệt Giới đều thuộc về Nhật Nguyệt Thần Giáo.

Chỉ tính riêng khu vực quản hạt liền chiếm tới 1 phần 5 toàn bộ Nhật Nguyệt Giới diện tích.

Về phần lãnh địa giáo phái chính là có tới hơn 8 vạn tòa đại sơn to lớn.

Trong 8 vạn tòa đại sơn này có 9 ngọn chủ phong. Nhật Nguyệt Sơn là nơi xử lý toàn bộ công vụ của thần giáo.

Nhật Thần Sơn cùng Nguyệt Thần Sơn là nơi 2 vị Giáo Chủ ngụ tại. Còn lại 6 vị chủ phong khác là do 6 vị vô cùng cường đại Thái Thượng Trưởng Lão ngụ lấy.

Trên đường đi lên Nhật Nguyệt Sơn. Liền có thế thấy được núi này to lớn hùng vĩ cỡ nào. Các loại đình đài lâu các xây cạnh nhau nhiều vô số kể. Trên mây ẩn hiện từng tòa kiến trúc. Bên trong phát ra cường đại khí tức. Nhìn qua liền biết bên trong giấu lấy cường giả.

Trên đường đi 3 bước lại nhìn thấy một đám đệ tử đi lại. 5 bước lại thấy một nhóm chấp pháp đệ tử canh gác. Nhân khí phải nói là vô cùng hưng thịnh. Trên bầu trời kia từng đạo bóng người bay vút qua lại. Các loại phi cầm tẩu thú nhiều không thể tả. Mây trắng vần vũ. Có thể nói đây là một hồi thịnh thế chưa từng có của Nhật Nguyệt Thần Giáo.

Rốt cuộc Doanh Thiên đám người đều đã được an bài tại một cái biệt viện.

Biệt viện này nằm tại đằng sau Nhật Nguyệt Sơn. Nơi này là Tử Nghiên cho xây dựng sau khi nàng lên làm Thánh Nữ. Mục đích là để mỗi khi mệt mỏi đều tới thư giãn.

Biệt viện bên trong khuôn viên có thể nói là rất rộng lớn. Có được một cái to lớn hồ, bên dưới nước trong thấy đáy. Các loại cá bơi lượn vô cùng thích mắt.

Chưa hết. Ngoài ra còn có các loại hoa do tự tay nàng trồng. Tỏa ra mùi hương thơm ngát dễ chịu vô cùng.

Tiểu Hằng ôm lấy Tử Nghiên nói:"Từ sau khi bị Cát Ngân đuổi ra Thánh Nữ Cung. Bọn muội chính là đến đây ở".

Tử Nghiên nhìn Tiểu Hằng nhẹ nhàng nói ra:"Các muội chịu khổ rồi".

Cũng may, lúc trước xây dựng biệt viện này. Chính là có tới mấy chục phòng lớn. Cho dù hiện tại nhiều thêm Doanh Thiên mấy người ở. Vẫn là thừa phòng.

Cũng trong ngày hôm đó. Tin tức Tử Nghiên trở về nhanh chóng lan tỏa trong giáo. Cái này để trong giáo không khỏi sôi sục lên.

"Cái gì, Thánh Nữ trở về, thật hay giả".

"Thiên chân vạn xác, đích thân ta thấy qua nàng".

"Ta nghe nói một vị cường đại tồn tại đưa nàng đi, sao lại trở về".

"Tốt quá rồi, cuối cùng là trở về".

"Hắc, lần này có người xui xẻo".

"Cát Ngân kia lần này chính xác xui xẻo".

Đa số người nghe tin Tử Nghiên trở về đều là lộ ra vui mừng. Bởi vì trước đó nàng làm Thánh Nữ chính là rất được lòng người. Cho dù những cái kia trưởng lao cũng rất quý mến nàng.

Tại Thánh Nữ Cung kia. Một cái vận bạch ngân y phục nữ tử đang ngồi. Nàng này thân hình có thể nói là tuyệt mỹ. Làn da trơn mịn trắng không tì vết. Khuôn mặt tinh xảo đẹp đẽ. Chỉ là đôi mắt của nàng hơi xếch lên. Tạo cho người ta một cảm giác thâm độc.

Nàng này chính là Cát Ngân. Lúc này, Cát Ngân trên tay bỏ một viên linh quả vào miệng nhẹ nhàng ăn xuống.

Sau đó chậm rãi nhìn trước mặt một cái khác nữ tử nói:"Tử Nghiên ả tiện nhân kia trở về sao, tốt, ta muốn xem. Nàng ta đến cùng muốn làm cái gì".

Về phần Doanh Thiên. Sau khi tiến vào biệt viện. Hắn lập tức tiến vào phòng đóng cửa.

Không ai biết hắn ở bên trong làm cái gì.

Mà Ma Âm mấy người cũng giống hắn một dạng. Ngoại trừ Nguyệt Nhi cùng Tiểu Hùng chơi bời nhảy nhót. Mấy người các nàng đều im lặng tu luyện.

Rất nhanh. Biệt viện đón khách.

Người đến. Là một cái trung niên tử.

Người này cũng không phải ai xa lạ. Chính là lúc trước được Doanh Thiên cứu qua một mạng Tả Lãnh Thiền.

Hắn đối với Tử Nghiên giống như con gái một dạng. Nàng từ nhỏ liền đã được hắn nuôi lớn. Cái này đối với nàng là ân nghĩa không thể chối cãi.

Trông thấy Tử Nghiên đằng sau. Tả Lãnh Thiền cũng là có chút xúc động. Hắn nói:"Trở về là tốt rồi, trở về là tốt rồi".

Rốt cuộc, 2 người chính là ngồi xuống hàn huyên. Tử Nghiên kể lại cho hắn một chút chuyện. Tất nhiên bao gồm Doanh Thiên sự việc. Nàng tin tưởng Tả Lãnh Thiền sẽ không tùy tiện.

Nghe lại Tử Nghiên kể chuyện. Cũng khiến cho Tả Lãnh Thiền kinh hãi. Nhưng là hắn hiểu. Chuyện này không thể nói lung tung.

Tử Nghiên lúc này mới hỏi:"Tả đại nhân, Nhật Nguyệt Giới phát sinh sự việc gì".

Về vấn đề này trước đó nàng đã hướng các tỉ muội hỏi qua. Chỉ là bọn họ bên trong ẩn tình cũng là không rõ ràng. Cho nên nàng mới hướng Tả Lãnh Thiền hỏi lại. Tin tưởng hắn sẽ không giấu giếm nàng.

Tả Lãnh Thiền nhấp một ngụm trà, sau đó chậm rãi nói ra:"Mọi chuyện là từ lúc chúng ta trở về, Nhật Nguyệt Giới bị người đánh phá".

"Cái gì, bị người đánh phá, là ai". Tử Nghiên kinh ngạc.

"Là một tòa thế giới khác, bọn hắn kéo sang muốn xâm chiếm thế giới này". Tả Lãnh Thiền chậm chậm nói.

"Sau đó thế nào".

"Nhật Thần cùng Nguyệt Thần xuất thủ. Xảy ra một trận khủng bố thần chiến, may mắn chúng ta chiến thắng".

"Nhưng nếu là chiến tranh thì hiện tại... ". Trong lòng nàng nghĩ. Một khi xảy ra chiến tranh. Hẳn phải là cảnh tượng tàn phá. Nhưng là tình huống không giống.

Hiện tại Nhật Nguyệt Giới diện tích tăng lên 100 có thừa. Nhân khí thịnh vượng. Nào có giống như trải qua một hồi chiến tranh đâu.

Tả Lãnh Thiền nhìn ra trong lòng nàng ý nghĩ bèn cười nói:"Ngạc nhiên sao, Nhật Thần cùng Nguyệt Thần tu vi đột phá. Chính là thành Thần Vương".

"Thần Vương sao". Tử Nghiên nghe vậy vô cùng ngạc nhiên. Tại theo nàng biết. Mặc dù 2 vị thần này tu vi cường đại. Nhưng vẫn là chưa có đạt tới Thần Vương cấp độ kia.

"Chẳng lẽ là.... ". Tử Nghiên chợt nghĩ tới 1 số đồ vật. Dù sao lấy nàng lúc trước Thánh Nữ thân phận. Chính là biết đến một số bí mật cao tầng.

Tả Lãnh Thiền nói tiếp:"Sau đó họ tiến về Thần Đình. Nhận lấy Thần Đình che trở. Đạt được Thần Đình tán thành. Sau khi trở về, họ tự mình xuất thủ, bắt lấy hơn 100 tòa thế giới cùng một chỗ dung luyện. Mới đem Nhật Nguyệt Giới có hôm nay bộ dáng".

Nghe tới đây. Tử Nghiên chính là khiếp sợ không thôi. Bắt lấy hơn trăm tòa thế giới dung luyện tạo thành thế giới mới. Đây quả thực là Thần Vương thủ đoạn.

Đúng lúc này. Tả Lãnh Thiền đưa tay bắt lấy một đạo tin tức. Xem qua đạo tin tức này, Tả Lãnh Thiền nhíu mày nói ra:"Nhanh như vậy".

"Có chuyện gì sao".

"Cát Ngân nha đầu kia nhắm vào ngươi. Nói ngươi tự ý đem bí mật thần giáo cho người ngoài, muốn triệu tập chư vị trưởng lão tra hỏi ngươi". Tả Lãnh Thiền hừ lạnh nói ra.

Đối với Cát Ngân hành động này. Tử Nghiên đều không có ngoài ý muốn. Nàng ánh mắt lóe lên ánh sáng nói ra:"Ta đều không có đụng nàng. Nàng liền chủ động gây ta. Vậy liền náo một trận".

Lúc này. Tại Nhật Nguyệt Sơn một tòa đại điện. Bên trong tụ tập rất nhiều người. Hơn nữa mỗi người đều là cường giả đỉnh cao. Khí tức tuyên hoành. Bá đạo.

Không nghi ngờ gì bên trong đại điện này đều là có chức vụ ở Nhật Nguyệt Thần Giáo. Có chấp sự. Có trưởng lão. Bên trên cao nhất kia còn ngồi lấy 3 tôn thần linh.

Một cái bạch ngân nữ tử dõng dạc nói ra.:"Tử Nghiên. Trên cương vị thánh nữ thần giáo. Nhưng là lại đem bí mật thần giáo đi cáo tri với người ngoài. Sau đó bỏ trốn. Hiện tại nàng ta trở về. Ta lại là tân Thánh Nữ. Có trách nhiệm tra cứu chuyện này. Cho nên mong chư vị trưởng lão ở đây soi xét".

"Cát Ngân. Ngươi đây là hồ ngôn, Tử Nghiên chính là vì muốn cứu Thiết Thần đại nhân cùng giáo chúng gặp nạn mới làm vậy, đây là có công không tội". Một vị trưởng lão quát.

Cát Ngân cười nhìn vị trưởng lão này nói ra:"Minh trưởng lão. Ai không biết ngài cùng Tử Nghiên quan hệ gần gũi. Lời ngài nói không thể nào là công tâm được".

"Hừ, ngươi nói gì". Vị Minh Trưởng Lão này tức giận quát. Hắn cùng với Tử Nghiên lúc trước rất có giao tình. Cho nên tất nhiên không nhịn được nàng bị vu khống.

"Ta chỉ nói sự thật mà thôi. Bí mật kia liên quan tới thần giáo tồn vong. Lộ ra ngoài chính là tội chết. Thêm nữa. Nàng ta từ bỏ Thánh Nữ Vị. Chủ động bỏ trốn, đây chính là minh chứng cho âm mưu phản giáo". Cát Ngân lời lẽ hùng hồn nói ra.

Tại nàng nói ra câu này. Ở đây chư vị đều có chút trầm mặc. Dù sao như nàng nói. Bí mật kia thuộc về nhất đẳng bí mật. Một khi lộ ra. Chính là tội chết. Đích thân 2 vị giáo chủ đã ban lệnh.

Bỗng nhiên. Từ bên ngoài một bóng người thướt tha đi vào cười nói:"Cát Ngân. Cô vẫn một dạng tiểu nhân như xưa. Ta còn chưa đến. Cô liền cho ta chụp mũ rồi".

Nhìn thấy người đi vào chính là Tử Nghiên. Chư vị trưởng lão đều nhìn qua nàng. Bởi vì nàng trở về tin tức đều đã lan truyền. Nhưng là từ lúc trở về cũng không có mấy người nhìn thấy nàng.

Tử Nghiên hành lễ:"Thánh Nữ Tử Nghiên. Thỉnh an tam thần. Thỉnh an chư vị trưởng lão, chấp sự".

Trông thấy Tử Nghiên đi vào. Cát Ngân ánh mắt trầm xuống nói:"Thánh nữ. Ngươi cho rằng mình vẫn là Thánh Nữ sao".

Đối với Cát Ngân lời nói này. Tử Nghiên mỉm cười từ trong tay áo lấy ra một vật. Vật này là một cái lệnh bài. Sau đó nói:"Đương nhiên. Ta là đương kim Thánh Nữ. Thánh nữ lệnh bài. Thánh nữ ấn ký. Ta nhận thần giáo 2 vị giáo chủ sắc phong, mọi thứ ta đều có đủ. Ta tất nhiên là Thánh nữ".

Nghe Tử Nghiên nói chuyện. Ở đây chư vị trưởng lão ánh mắt đều lộ ra tán thưởng. Bởi vì Tử Nghiên đây là cứng rắn đối mặt. Không vì bị chụp mũ mà sợ hãi loạn.

Trên cao kia. Một tôn thần linh ánh mắt mở ra. Hắn chính là Thiết Thần. Lúc trước bị thương trên thần hạm kia. Hắn nhìn qua Tử Nghiên trong mắt lộ ra vẻ ngạc nhiên

....

P/s: Tạo ra một dàn harem mà không cho các em ấy đất diễn thì hơi mờ nhạt. Từ đầu đến giờ tập trung quá nhiều vào Main. Hiện tại nên khai thác một chút các nàng. Không các bạn lại nói các nàng không được đi sâu khai thác. Bắt đầu từ Tử Nghiên. Tiện lấp tạm 1 cái hố bé bé.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
TháiH Hiệp07 Tháng tư, 2019 12:48
ra nhanh tác ối. hóng lắm r
Avatar
TháiH Hiệp19 Tháng năm, 2019 15:04
đ m ra lẹ đi hóng dài hòn dái mà lâu v. chơi vậy ai đụ m ad loz
Avatar
TháiH Hiệp26 Tháng năm, 2019 16:54
lâu v đ m rp
Avatar
thanh nguyen23 Tháng tám, 2019 10:49
sao add ra chậm thế
Avatar
Nghĩa19 Tháng chín, 2019 19:16
hóng quá ad ơi. cố lên.
Avatar
Nghĩa07 Tháng mười, 2019 17:23
ra nhanhhhhhh đi . mấy ngày mới dc 1chap thế này thì đến bh?? chắc bỏ quá
Avatar
Bi ron Yang29 Tháng mười, 2019 09:49
ghggg
Avatar
John Carter01 Tháng mười một, 2019 05:48
ta mới đọc Đế tôn. viết này là k đc nha
Avatar
Cây Kẹo Ngọt30 Tháng mười một, 2019 08:18
cho xin lịch ra với ạ
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:03
dm giống đế bá thế
Avatar
Riku Suigin02 Tháng ba, 2020 00:11
bảo mất hết tu vi , mà hấp lực , phá giải chiêu thức , cả bay ra không gian , ảo vl
Avatar
dang nguyen12 Tháng sáu, 2020 09:03
ra nhanh ad ơi
Avatar
dang nguyen24 Tháng sáu, 2020 07:25
ra ad ơi
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
ra tập mới đi ad
Avatar
dang nguyen27 Tháng sáu, 2020 18:42
hóng quá
Avatar
dang nguyen02 Tháng bảy, 2020 15:18
ra thêm đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
ra đi ad
Avatar
dang nguyen12 Tháng bảy, 2020 06:47
chờ hoài mệt ghê
Avatar
Nguyen Duong13 Tháng bảy, 2020 14:23
chờ hoài mệt thật
BÌNH LUẬN FACEBOOK