Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đỉnh Phong Chí Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lâm Phong tiến vào Hắc Ám đế quốc, trước mắt Lâm Phong là một nơi không có ánh mặt trời, khắp nơi đều là khí tức u ám cùng máu tanh. Những người tại Hắc Ám đế quốc thấy Lâm Phong thì ánh mắt đều cung kính, Lâm Phong thông qua ký ức đã biết thân phận hiện tại của mình là một vị tế tự, hình như là người truyền tin giữa chủ thượng mà bọn hắn vẫn nhắc đến với người tại Hắc Ám đế quốc.

Lâm Phong cư xử y đúc với tên kia, ánh mắt hời hợt, cả người tỏa ra khí tức lãnh ngạo, cũng không trả lời ai cái gì. Hắc Ám đế quốc thoạt nhìn không phát triển bằng Thông Thiên đế quốc nhưng hắn vẫn không xem thường vì một nơi có thể tồn tại song song với Thông Thiên đế quốc suốt mấy vạn năm chắc chắn phải có bí mật gì đó.

Địa vị Lâm Phong lúc này rất cao, một trong thập đại tế tự nhưng bây giờ chỉ còn lại 5 tế tự vì 5 người khác đã tử vong trong trận chiến lúc trước, đây quả là một tổn thất không hề nhỏ.

Quyền hạn của đại tế tự vô cùng lớn, hiện tại Lâm Phong có quyền giết bất cứ ai, hắn chỉ cần nói một câu thì nữ nhân nào của Hắc Ám đế quốc cũng có thể hưởng thụ, phải biết rằng tế tự chỉ đứng sau chủ thượng, thậm chí vì chủ thượng rất thần bí nên tế tự có thể coi là người đứng đầu của Hắc Ám đế quốc.

Nói ra thì cũng lạ, nam nhân của Hắc Ám đế quốc ai cũng dữ tợn, toàn thân đầy sát khí, dung mạo thì vì tu luyện các loại công pháp tà ác nên hầu hết đều xấu xí, thế nhưng nữ nhân tại Hắc Ám đế quốc lại rất đẹp, nếu so về dung mạo thì có thể ngang với Thanh Ngọc chỉ không có loại khí chất cao quý mà thay vào đó là vẻ dâm loạn.

Lâm Phong nhìn kỹ lại thì thấy tia hắc khí của nữ nhân cũng rất đậm, như vậy dung mạo có lẽ là do công pháp rồi, nghĩ đến Thanh Ngọc lúc trước tu luyện cũng trở nên xinh đẹp như vậy a.

Thực sự khi Lâm Phong nhìn đám nữ nhân xinh đẹp ở Hắc Ám đế quốc hắn không thấy hứng thú hay trách móc họ chút nào, hắn thấy tội nghiệp họ nhiều hơn, có lẽ họ cũng là người tàn ác nhưng tất cả cũng chỉ là quân tốt thí cho người khác, nếu được lựa chọn hắn sẽ không bao giờ tham gia vào cuộc chiến này.

Mỗi ngày Lâm Phong lại chọn ra một vài người, ngoài mặt là giết để tu luyện nhưng hắn lựa chọn những người này để đọc ký ức, từng đoạn từng đoạn ký ức nối lại với nhau, Lâm Phong đã biết thêm nhiều về Hắc Ám đế quốc.

Hôm nay là ngày thứ 15 Lâm Phong thu thập ký ức, hắn được biết 8 phần quân đội của Hắc Ám đế quốc đã bị tiêu diệt nhưng không biết tại sao lại có vô số tinh thú tới giúp Hắc Ám đế quốc, nếu Thông Thiên đế quốc có tới tấn công thì Hắc Ám đế quốc dựa vào thú triều cùng màn sương mù kia vẫn có thể chống đỡ được, như vậy có thể suy đoán Hắc Ám đế quốc có mối quan hệ rất lớn với tồn tại trong Ám Lâm.

Hơn nữa tại Hắc Ám đế quốc thì khoa học kỹ thuật không phát triển, thế nhưng lại có rất nhiều thứ mà khoa học kỹ thuật không giải thích được, ví dụ như tại đây bùa chú tồn tại vô cùng nhiều, đủ loại tác dụng có thể thay thế được khoa học kỹ thuật.

Còn có một thứ rất hấp dẫn Lâm Phong đó là truyền tống trận, đây giống như một cổng dịch chuyển mà lúc trước Lâm Phong có nghiên cứu tại địa cầu vậy nhưng cổng dịch chuyển này lại không sử dụng máy móc để vận hành mà dùng những đường vân gọi là trận đồ trận pháp, sau đó dùng năng lượng từ những viên đá gọi là linh thạch để điều động.

Nhờ vào truyền tống trận mà doanh trại Hắc Ám đế quốc tập hợp rất tiện lợi, đừng nhìn ở đây chỉ có một chút người nhưng một khi phát động chiến tranh sẽ có rất nhiều truyền tống trận khởi động mang theo tinh thú cùng nhân lực tới tham chiến, đến lúc đó chưa biết hươu chết về tay ai đâu.

Hiểu được những điểm mấu chốt Lâm Phong lợi dụng thân phận tế tự âm thầm động tay động chân vào truyền tống trận, sau đó cứ mỗi ngày hắn lại đi ra ngoài một chút để đặt boom vào những vị trí yếu hại, những điều cần biết hắn đã biết rồi, bây giờ chỉ còn đợi thời cơ phát động chiến tranh mà thôi.

Trong tay Lâm Phong có tới 10 quả boom Dương Lâm, không phải hắn không thể dứt điểm cuộc chiến này mà là thông qua hàng loạt sự kiện Lâm Phong đã biết mục đích của chiến tranh đó là nuôi dưỡng tia hắc khí trong cơ thể mỗi người, thù hận càng nhiều thì hắc khí càng lớn, nếu chỉ một mình hắn ra tay thì sẽ không thể xóa bỏ được thù hận.

Mặc dù không biết tia hắc khí kia có tác dụng gì nhưng hắn quyết tâm sẽ loại bỏ nó, ít nhất một thứ được nuôi dưỡng bởi thù hận thì chắc chắn không phải là thứ gì tốt đẹp, và chính vì tia hắc khí này mà Thanh Ngọc phải chết, hắn hận, hắn vô cùng hận loại hắc khí thao túng vận mệnh con người.

Từ đó Lâm Phong lập ra một kế hoạch, hắn sẽ trợ giúp Thông Thiên đế quốc dựa vào chiến tranh mà chiến thắng thống nhất tinh cầu để giảm bớt oán hận, như vậy thì dù họ có chết trong tay hắn thì tia hắc khí kia cũng không quá lớn bởi thù hận của họ đối với Hắc Ám đế quốc là rất lớn còn đối với Lâm Phong là sự kính trọng, linh hồn họ cũng được an ủi phần nào.

Hơn nữa dựa vào sức công phá của boom Dương Lâm sau khi diệt trừ mầm mống hắc khí là thù hận dù có những tia hắc khí thoát ra được khỏi tầm ảnh hưởng của boom nỏ thì tia hắc khí này cũng không lớn mạnh được, giống như là bèo không rễ vậy, sớm muộn gì cũng bị tiêu diệt.

Chuẩn bị xong đâu vào đó, Lâm Phong đã dự tính quay trở về Thông Thiên đế quốc báo cáo tình hình để Thiên Soái phát động chiến tranh, tinh thú dù sao cũng không phải con người, dù số lượng có đông đến mấy mà không có màn sương mù bảo hộ thì với khoa học kỹ thuật của Lâm Phong sẽ dễ dàng diệt sát, do đó hắn chỉ cần tạo một cơ hội đục một lỗ thủng của màn sương mù này là coi như Thông Thiên đế quốc đã nắm chắc thắng lợi trong tay rồi.

Lại mất 10 ngày nữa, tổng cộng đã là 35 ngày Lâm Phong rời khỏi Thông Thiên đế quốc, khi hắn quay lại vẫn không có gì thay đổi, tất cả vẫn theo quy luật của nó. Lâm Phong tới gặp Thiên Soái nêu lên ý kiến của mình, đồng thời đưa ra tin tức mà hắn thu thập được tại Hắc Ám đế quốc.

-Thiên Soái, một tháng trước ta đã tự mình đi tới tìm hiểu về Hắc Ám đế quốc, vì lí do bí mật nên ta không thông báo cho bất cứ ai, đây là tin tức mà ta đã thu thập được, mời thiên soái xem qua.

Nói rồi Lâm Phong ném ra một cuộn băng cùng những gì hắn tìm hiểu được, đương nhiên những chuyện quan trọng như đặt boom ở chỗ nào hay những gì liên quan tới tia hắc khí cùng bể máu thì hắn không đề cập tới. Không phải hắn không tin Thiên Soái nhưng bất kì ai ở đây cũng có thể bị người khác chi phối, ngoại trừ hắn.

Thiên Soái nghe Lâm Phong tới Hắc Ám đế quốc thăm dò mà đến hắn cũng không biết, hơn nữa sau khi xem xong tài liệu mà Lâm Phong đem tới thì hắn càng bất ngờ hơn, Lâm Phong lại làm được điều mà chưa từng có người thực hiện được.

-Ha hả, Lâm Thống tướng làm rất tốt, như thế này thì Hắc Ám đế quốc không còn đường lui nữa rồi. Ý của Lâm Thống tướng như thế nào, chắc hẳn Lâm Thống tướng đã có kế hoạch hết rồi.

Đây chỉ là hỏi cho có lệ mà thôi, ý nói ý kiến của Lâm Phong mới là quyết định, tất cả đều là công lao của hắn a, còn việc Lâm Phong giấu hắn mà đi do thám một mình đã bị hắn xem thành không khí, điều quan trọng lúc này là chiến hay không chiến mà thôi. Lâm Phong gật đầu:

-Hiện tại chỉ cần chúng ta đem quân tới bao vây Hắc Ám đế quốc, ta tin chắc dưới sự trợ giúp của khoa học kỹ thuật chúng ta hoàn toàn có thể diệt sát được Hắc Ám đế quốc.

Sau đó Lâm Phong cùng Thiên Soái bàn bạc chiến thuật một chút rồi đều đi chuẩn bị, quyết định 3 ngày sau sẽ xuất phát.

Thật ra khi Lâm Phong đưa tài liệu cho Thiên Soái thì kết quả phát động chiến tranh là chuyện mà Thiên Soái không thể nào thay đổi được rồi, dù Thiên Soái có là người của Hắc Ám đế quốc đi nữa hắn bắt buộc phải nghe theo Lâm Phong bởi vì Lâm Phong đã lẻn được vào Hắc Ám đế quốc thì việc “đóng giả” một Thiên Soái không làm khó được hắn, chỉ cần Thiên Soái không đồng ý hoặc lộ ra một chút là người của Hắc Ám đế quốc Lâm Phong sẽ không do dự mà giết chết Thiên Soái rồi tự làm Thiên Soái luôn.

Tỉ lệ Thiên Soái là người của Hắc Ám đế quốc rất nhỏ nhưng Lâm Phong rất cẩn thận, đây chính là điểm mấu chốt trong kế hoạch của hắn rồi, hắn không cho phép có bất kì sự sai lầm nào. Đăng bởi: admin

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.ORG
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Huy Hành Hương26 Tháng năm, 2018 20:04
Truyện chán phèo
Avatar
Dân Ngèo Dân Ngèo30 Tháng mười một, 2018 16:25
sao Viết lâu thế ad
Avatar
Dân Ngèo Dân Ngèo23 Tháng mười hai, 2018 17:36
viết truyện lâu quá
Avatar
Nguyễn Văn Mạnh27 Tháng ba, 2019 14:09
Truyện hay quá ad ơi...
Avatar
Phan Thế Phúc24 Tháng năm, 2019 21:04
mấy tuần r k ra truyện
Avatar
tung dothanh03 Tháng sáu, 2019 08:35
truyện hay quá ad,nhưng ra hơi lâu:))
Avatar
hoàng ben10 Tháng một, 2020 11:45
chương 225 đàm phán với hoá thần bị lỗi nhảy chương, lúc gặp hoá thần thái tiêu diêu ở trong phòng liền nhảy sang luyện hoá trang bị, chưa có nội dung cuộc đàm phán !!!
Avatar
Trung Nobi20 Tháng một, 2020 10:58
Móa. chưa thấy cái truyện nào có cái kết nhảm như truyện này. Đang đánh nhau tự dưng chấm hết. Vậy là sao? Chưa kể tên truyện là Đỉnh phong Chí tôn nhưng chưa thấy đỉnh phong đâu chí tôn đâu. Sàm.
Avatar
Hà Tuyển17 Tháng ba, 2020 04:36
Truyện nhàn chán, đọc tốn thời gian
BÌNH LUẬN FACEBOOK